Mục tiêu của ngươi là vũ trụ thứ nhất bình hoa lớn

oàn làm phim công nhân viên xe lớn đội, rốt cuộc tại trời tối trước đuổi về Los Angeles, trừ Luke cùng John áp tải phim nhựa, đi Warner Bros kho bảo hiểm, những người còn lại đi vào Los Angeles về sau, toàn bộ cũng mỗi người về nhà.

Đoàn làm phim công nhân viên xe lớn đội, rốt cuộc tại trời tối trước đuổi về Los Angeles, trừ Luke cùng John áp tải phim nhựa, đi Warner Bros kho bảo hiểm, những người còn lại đi vào Los Angeles về sau, toàn bộ cũng mỗi người về nhà.

Đang ở Wayne cũng chuẩn bị về nhà lúc, Naomi - Watts đi tới bên cạnh xe của hắn, nhẹ nhàng gõ một cái cửa sổ xe.

"Thế nào? Naomi, có chuyện gì?"

Để cho Sergei buông xuống kiếng xe, Wayne đưa đầu ra nghi ngờ hỏi nàng.

Naomi xem mấy tháng trước còn bản thân thân mật nam nhân, bây giờ lại trở nên càng ngày càng xa lạ, trong lòng liền một trận không thoải mái. Khoảng thời gian này cho dù là ở ngoại ô quay phim, hắn cũng trước giờ không có đi tìm chính mình.

"Ừm, phiến tử đập xong, phải đi ta kia uống một chén sao?" Mắt thấy hắn lại muốn bắt ra sợ bị chụp lén một bộ giải thích, Naomi chặt nói tiếp: "Ngươi không nghĩ trở về nguyên lai nhà trọ nhìn một chút sao? Ta đem định chế 'Đồ hóa trang' cũng mang theo trở về."

Wayne xem cái này tóc vàng mỹ nhân, suy nghĩ một chút về sau, mở cửa xe ra để cho nàng đi lên.

"Nina, cho Sergei chỉ đường, đưa ta đi nguyên lai nhà trọ."

Sau khi lên xe, Naomi đắc ý cười, hắn biết người đàn ông này là một vô tình khốn kiếp, không có nữ nhân nào có thể đi vào trong lòng hắn, nhưng là hắn cũng chỉ có hoài cựu một mặt.

Xe dừng ở lão lầu trọ hạ, Wayne sau khi xuống xe phất tay đưa đi xe của mình, nhìn trước mắt cựu lâu.

Hết thảy đều là quen thuộc như vậy, thì giống như hắn rời đi ở đây thời điểm, đang ở giống như hôm qua. Nhà này cũ kỹ lầu trọ, coi như nhắm mắt lại hắn cũng có thể tìm tới nhà.

Naomi mở cửa phòng, hắn sau khi tiến vào mới bừng tỉnh phát giác, nơi này ở hoàn cảnh thì ra như vậy hẹp hòi, ngay cả ngồi ở trên ghế sa lon, cũng để cho hắn cảm giác đến giống như hoạt động không ra.

"Có phải hay không không có thói quen." Naomi bưng tới hắn thích nồng cà phê, ngồi ở bên người hỏi hắn."Ta vừa trở về kia hai ngày, luôn cảm thấy nhìn cái gì cũng đặc biệt nhỏ, châm chọc a?"

"Sẽ không, ta nghĩ ngươi cùng sẽ rất nhanh đổi chỗ ở ."

Wayne uống một hớp lớn cà phê, nhìn chằm chằm nàng nhạt con mắt màu xanh lam, theo thói quen đưa tay ra câu cằm của nàng.

"Honey, ngươi hôm nay thật là đẹp!"

Nói dùng sức hôn lên.

Wayne từ nhỏ đến lớn, mặc dù không có đóng qua nghiêm chỉnh bạn gái, nhưng là kiểu Mỹ 'Bạn tốt' hay là trải qua không ít. Naomi - Watts ở một số phương diện mang đến cho hắn một cảm giác, vĩnh viễn là như vậy hợp phách.

Đây là cho hắn cảm giác tiếp cận nhất bạn gái nữ nhân, bất luận là tính cách hay là cái gì khác.

Mà Harry - Berry thì lại khác, đó là một dám vì trước mắt có thể thấy được vật, thông suốt cho ra hết thảy nữ nhân. Nàng biến sắc mặt tốc độ cực nhanh, chỉ cần là đối với mình chuyện có lợi, coi như là ở để cho người cảm giác phải không thể hiểu được, nàng cũng sẽ phấn đấu quên mình.

Giống như nàng đối với lần này tuyên phát kế hoạch, dù là nàng biết Wayne đáp ứng lời hứa của nàng, có có thể là vì ổn định nàng, thậm chí xác suất rất lớn sẽ trở mặt không quen biết.

Nàng cũng sẽ dốc toàn lực ứng phó! Không thể trách nàng nghĩ quá nhiều, loại này cuối cùng có thể đi tới Oscar ảnh hậu nữ nhân, toàn bộ đều là kẻ hung ác.

Nhà này cũ lầu trọ trong, Wayne giống như trở lại mấy tháng trước, ở loại này để cho hắn quen thuộc lại vặn vẹo ảo giác trong, từ trong phòng tắm ôm tóc vàng mỹ nhân trở lại phòng ngủ.

"Nói đi, Naomi." Kéo tốt chăn về sau, hắn theo thói quen đốt thuốc lá."Hôm nay tìm ta tới muốn trò chuyện cái gì, ngươi không thể nào chỉ là đơn thuần phát tiết dục vọng, ta không mang nhược trí hào quang."

Liền như là người nữ nhân này hiểu hắn đồng dạng, hắn cũng đúng tính cách của Naomi, có thể đoán được tám chín phần mười.

"Còn nhớ ngươi thứ một bộ phim quay chụp hoàn thành sao?" Naomi từ trong ngực hắn bò dậy, cùng hắn song song tựa vào đầu giường."Khi đó ta nhớ được ngươi cho ta rất nhiều đề nghị, bộ phim này cũng quay chụp hoàn thành, ngươi sẽ nhanh liền lại sẽ vội hậu kỳ chế tác. Ta nghĩ thừa dịp ngươi còn có thời gian, lại cho ta một ít đề nghị."

"Naomi, ngươi bây giờ đi liền ở chính xác trên đường, tin tưởng ta, bộ phim này đi qua, ngươi phải đối mặt thì không phải là hiện ở hoàn cảnh này . Sẽ có rất nhiều kịch bản thả vào trước mặt của ngươi chờ ngươi lựa chọn, cũng sẽ có rất nhiều đoàn làm phim mời ngươi thử vai."

Hắn có chút không rõ người nữ nhân này rốt cuộc đang suy nghĩ gì, chỉ cần phim lại lần thành công, làm vai nữ chính nàng, tất nhiên sẽ đưa tới độ quan tâm.

"Là phương hướng, Wayne!" Naomi từ trong miệng hắn lấy ra thuốc lá, dùng sức hít một hơi, lại bỏ lại trong miệng hắn.

"Ta hi vọng ngươi cho ta một ít đề nghị, là phương hướng lựa chọn bên trên đề nghị, cái này đối ta rất trọng yếu!"

"Phương hướng?" Wayne suy nghĩ một chút, đưa ra một cái tay."Naomi, nếu như ngươi nếu nghe ta đề nghị, thứ nhất, hạ bộ phim chọn một chịu cho ngươi chủ đòi nhân vật phim thương mại, phim văn nghệ nhất định không muốn cân nhắc.

Thứ hai, ngươi tiếp vai phương hướng, tạm thời tốt nhất chỉ tuyển chọn phim thương mại trong bình hoa nhân vật, ngươi phải hiểu được, bình hoa không phải ai cũng có thể đảm nhiệm , đây là phim kích thích người hâm mộ tiêu phí một bán chạy điểm.

Thứ ba, cũng là trọng yếu nhất, kéo dài tăng lên chính ngươi nòng cốt sức cạnh tranh, bất kể là biểu diễn trường học kỹ năng diễn xuất tăng lên, hay là cái gì khác, cho dù là đầu tư vóc người của mình gương mặt, nhất định phải không ngừng tăng lên chính mình."

"Lựa chọn phim thương mại ta hiểu, dù sao phim thương mại cho catse sẽ rất nhiều, sẽ không giống ngươi cái này lão hà tiện." Naomi đối hắn liếc mắt, bộ này 《 Trốn thoát 》, làm vai nữ chính nàng chỉ lấy một trăm năm mươi ngàn đô la.

"Nhưng là tại sao phải ta còn đi diễn bình hoa? Chẳng lẽ ngươi cảm thấy ta bây giờ kỹ năng diễn xuất hay là rất dở?"

"Không, liền đơn độc từ biểu diễn mà nói, kỹ xảo của ngươi cơ bản đạt chuẩn." Wayne không để ý tới nàng rủa xả, nhẹ nhàng nhổ ra một hớp khói xanh."Chú ý! Ta chỉ chính là làm buôn bán phim bình hoa, kỹ xảo của ngươi cơ bản đủ dùng.

Đừng phụ lòng thượng đế đưa cho ngươi tiên thiên điều kiện, ngươi có cơ hội trở thành thập niên chín mươi Hollywood nữ minh tinh đại biểu, mà loại này đại biểu một thời đại ngôi sao nữ, xưa nay không là cái gì diễn kỹ phái, toàn bộ đều là buôn bán đại chế tác trong cực phẩm bình hoa."

"Ta hiểu, nhưng là. ."

"Không có nhưng là!" Wayne trực tiếp cắt đứt nàng suy nghĩ lung tung.

"Ngươi nhớ, ngươi phải đi con đường này, mục tiêu rất rõ ràng, nhìn một chút Julia - Roberts, nàng sẽ là một tốt vượt qua mục tiêu.

Meryl - Streep như vậy diễn kỹ phái xác thực có thể cầm thưởng, ai có thể sẽ ở một đường đại chế tác trong, cho nàng mở ra hai mươi triệu catse sao? Chờ mấy năm mười mấy năm sau người hâm mộ lần nữa nhắc tới cái niên đại này, sẽ có người nói nàng là Hollywood nữ minh tinh đại biểu sao?

Sẽ không có người nghĩ như vậy , đại chúng người hâm mộ thậm chí đại chúng truyền thông, chỉ biết nhớ Julia - Roberts. Nếu như ngươi muốn giải thưởng nghĩ phải lấy được Oscar khẳng định, có thể cân nhắc ở trở thành a cà về sau, khi đó ngươi có đầy thử lỗi không gian cùng vốn."

Nói xong bản thân nên nói, Wayne liền ngậm miệng lại, hắn cho Naomi nói con đường kia, là rời thành công gần đây đường tắt. Nếu như không phải nhìn ở người nữ nhân này một mực bỏ ra, cùng bản thân đối với nàng không tên thiện cảm, hắn tuyệt đối sẽ không nói lời nói này.

Đây là một cái đến từ đời sau linh hồn, mang theo ba mươi năm sau tin tức, lại kết hợp sảng khoái trước Hollywood tình huống thực tế, cho ra hợp lý nhất đề nghị.

Chỉ cần dựa theo hắn nói phương hướng đi xuống, thấp nhất thành tựu, cũng sẽ là một hạng hai phim thương mại ngôi sao nữ, ở Wayne đời trước, để cho nàng chân chính danh tiếng vang xa , hay là kia bộ nắm nàng đi phi cơ 《 KingKong 》, mà không phải nàng trước diễn những thứ kia.

"Ngủ đi, ta hiểu, cám ơn ngươi, Wayne!"

Naomi ở trong lòng ghi nhớ hắn đã nói hết thảy, nhẹ khẽ hôn hắn một cái, quan lên giường đầu đèn bàn.

Sáng sớm ngày thứ hai, Wayne liền thật sớm rời giường, nhắc nhở qua Naomi đừng quên buổi tối party, hắn liền vội vã trở về trang viên.

Chuyện giống vậy hắn trải qua một lần , đó chính là quay chụp sau khi kết thúc, tất cả mọi người đều có thời gian nghỉ ngơi, mà xem như phim đạo diễn, thứ hai nhà sản xuất, tuyệt đối còn chưa tới buông lỏng thời điểm.

Có thể ở nhà trước từ từ hoạch định hậu kỳ, đối với hắn mà nói, coi như là phi thường thoải mái nghỉ phép .

Năm giờ chiều, Sergei lái xe đi tới Harry - Berry lầu trọ hạ, tiếp nối ăn mặc gợi cảm nóng bỏng ngọc trai đen.

"Ta không hiểu." Harry - Berry cầm cái gương nhỏ, xem trên mặt trang."Tại sao phải đem party đặt ở bar? ."

"Có thể là chúng ta những nhân vật nhỏ này, còn không đến được bao xuống khách sạn lớn cấp bậc?" Party ở đâu mở đều được, cái này đối với hắn mà nói không có vấn đề, hắn xưa nay không là phái đối với sinh vật, đi cũng chính là uống chén rượu, cơ bản không hòa vào cái hoàn cảnh kia.

"Hành lý chuẩn bị xong chưa? Chúng ta sẽ không ở party bên trên đợi quá lâu, hôm nay mục đích chủ yếu là dọn nhà."

Harry - Berry đem mỹ phẩm cùng cái gương nhỏ bỏ vào xách tay, rốt cuộc đối với mình trang điểm hài lòng."Cũng chuẩn bị xong , chẳng qua là mấy bộ quần áo mà thôi, phải báo cho Warner an bài phóng viên sao?"

"Bọn họ không cần chúng ta bận tâm, diễn tốt chính mình hí là được rồi."

Xe dừng ở cứng rắn đá cửa quán rượu, Wayne mang theo ba người, cùng đi tiến bar.

Còn không tiến vào, hắn liền đã nghe được Duang, Duang tiếng nhạc, chỉ cần có gốc Phi tham gia tụ hội, vĩnh viễn không thể nào thiếu những thứ này nổ tung âm nhạc.

Rộng rãi bar trong đại sảnh bị chiếu phi thường sáng ngời, trước kia bar bàn đã bị tháo dỡ không còn, trung gian liều lên hai tấm cực lớn cái bàn, phía trên đổ đầy các loại ăn cùng đồ uống.

Vây quanh cái bàn liền bố trí hai cái sàn nhảy, có thể là hơn hai tháng này mật độ cao công tác, cho bọn họ áp lực rất lớn, sớm đến người đã cùng ra sức nổ âm nhạc bắt đầu giãy dụa.

Ở ra bên ngoài thời là trưng bày cái ghế khu nghỉ ngơi, đó mới là Wayne mục đích.

"Nina, Sergei, các ngươi đi chơi đi, không cần phải để ý đến ta, buông ra điểm, không chừng sẽ có một không sai ban đêm."

Đuổi đi trợ lý cùng an ninh, hắn đi tới trung gian, một đường cùng người chào hỏi, cầm hai chai bia, đi tới khu nghỉ ngơi, nhìn chăm chú trong sàn nhảy đám người điên cuồng.

"Chúng ta ở nơi này ngồi một đêm?" Harry - Berry có chút bất đắc dĩ, nàng cho là mang nàng tới party, là vì cùng nhau cuồng hoan .

Uống một hớp lớn bia, Wayne thoải mái đánh cái nấc."Ngươi có thể đi chơi, không cần cùng ta, lúc đi ta sẽ đi gọi ngươi."

Lúc nói chuyện chỉ thấy Will Smith theo âm nhạc, giống như toàn thân trên dưới bị điện giật vậy giãy dụa đi tới. Không riêng chính hắn như vậy, đi theo hắn hai cái đen nữu cũng theo âm nhạc lắc lắc.

Đối với âm nhạc thể dục cùng khiêu vũ mà nói, Wayne cảm giác đến bọn họ cái chủng tộc này có thể thật sự có thiên phú, dù là tùy ý loạn xoay, cũng toàn ở đốt.