Ngươi rút cái thứ gì chứ?

Tháng chín Los Angeles, sáng sớm đã bắt đầu có chút lạnh lẽo, Sergei 'Bành' một tiếng đóng cửa xe lại, hắn ở dưới lầu đợi một đêm.

Tháng chín Los Angeles, sáng sớm đã bắt đầu có chút lạnh lẽo, Sergei 'Bành' một tiếng đóng cửa xe lại, hắn ở dưới lầu đợi một đêm.

Sau khi xuống xe dậm chân, xem sắp dâng lên thái dương, hắn có chút do dự, không biết nên không nên đi lên lầu đánh thức ông chủ mình. Chuyện như vậy hắn cũng là lần đầu tiên đụng phải.

"Hoặc giả ta tối hôm qua nên trở về?"

Đang hắn đưa lớn dài cánh tay, tả hữu xoay hông hoạt động thân thể lúc, nghe hành lang truyền tới 'Cộp cộp cộp' xuống lầu âm thanh.

"Đáng chết ! Ta đem ngươi quên!" Wayne nhìn một cái Sergei tràn đầy nếp nhăn quần áo, cũng biết hắn ở trong xe thích hợp một đêm."Lỗi của ta, ta cho là ngươi tối hôm qua đi trở về , ta nên xuống nói cho ngươi một tiếng ."

"Không sao, boss." Sergei quơ quơ lớn dài cánh tay, giúp Wayne mở ra cửa sau, chờ hắn chui vào trong xe, mới ngồi vào chỗ tài xế ngồi bên trên, quay đầu lại hỏi hắn.

"Chúng ta trở về trang viên? Hay là trực tiếp đi xưởng phim?"

Wayne giơ cổ tay lên, xem biểu lắc đầu một cái."Trực tiếp đi xưởng phim đi, bây giờ đi về không còn kịp rồi."

Tối hôm qua cái này ngọc trai đen mang đến cho hắn khác một loại hưởng thụ, kia giống như đoạn tử vậy da, chính là người da trắng cô nương vĩnh viễn không thể nào có .

Hơn nữa nàng phóng khoáng cách chơi, chuyên nghiệp người mẫu thân thể mềm dẻo, gốc Phi riêng có ngực nở mông cong, nhất thời để cho hắn say mê không được, cũng quên Sergei còn ở dưới lầu chờ.

Sergei vững vàng lái xe, hắn ngồi ở phía sau hồi tưởng người nữ nhân này, đây là hắn hơn một năm tới nay, thứ hai có qua quan hệ nữ nhân, khác với Naomi, mặc dù mình thưởng thức nàng dáng ngoài, lại đối với nàng cũng không có cảm giác gì.

Bất kể là đoạn thời gian này bởi vì nàng, đưa tới những thứ kia hoang đường trò khôi hài, hay là nàng bởi vì Warner nguyên nhân, nguyện ý tham dự kế hoạch lần này, từ vừa mới bắt đầu Wayne mới đúng gốc Phi không cảm giác.

Bất quá bây giờ hắn liền muốn nói: Ai mẹ, thật là thơm!

"Boss, đến ." Sergei nhắc nhở, cắt đứt hắn hồi vị."Muốn ta với ngươi đi vào sao? Hay là chính ngươi đi mở xe điện?"

"Không, ngươi tìm một chỗ nghỉ ngơi đi, ta ban ngày sẽ không ra Warner xưởng phim, trước khi tan việc tới đón ta là được." Xem Sergei một thân nếp nhăn tây trang, Wayne biết hắn tối hôm qua khẳng định không có nghỉ ngơi tốt, hắn cái kia to con, so sánh với bên trong xe không gian mà nói, có chút quá lớn .

Nói xong Wayne cùng hắn phất phất tay, không có để cho hắn xuống xe, bản thân đi tìm một chiếc xe điện, lái vào xưởng phim.

Lấy trước ra hôm nay quay chụp kế hoạch, xác định quay chụp ống kính về sau, thở dài thở ra một hơi.

Bây giờ quay chụp tiến độ, nếu so với kế hoạch nhanh đại khái ba ngày tầm đó, cho hắn cùng đoàn làm phim chừa lại đầy đủ thử lỗi không gian. Vốn là hắn còn tưởng rằng, bộ phim này có thể so với bên trên một bộ chật vật rất nhiều.

Nhưng là không nghĩ tới dựa lưng vào đầu sỏ, chỗ tốt vậy mà sẽ lớn như vậy, cái gì cần có đều có các loại đạo cụ phông màn, cộng thêm cực lớn phòng chụp ảnh, liền cho Wayne vô hạn thủ xảo phương thức.

Loại này quay chụp phương pháp, ở thập niên chín mươi Hollywood, tuyệt đối là có chút cách kinh phản đạo , không hề giống đời sau vậy, toàn bộ phim thương mại gần như đều là có thể bên trong phòng liền bên trong phòng, tận lực không xuất ngoại cảnh.

Bây giờ đạo diễn cùng nhà sản xuất còn không có như vậy đê tiện, cái niên đại này phổ biến tư tưởng là, một bộ phim nếu như đều không phải là thực cảnh quay chụp, vậy thì thật không có bất kỳ nghệ thuật thành phần. Hơn nữa từ nhà phê bình điện ảnh đến học viện ủy viên, cũng sẽ không công nhận như vậy phiến tử, càng chưa nói Oscar .

Phải chờ tới bộ thứ nhất toàn bộ bên trong phòng màn vải quay chụp điện ảnh, 《 300 》 sau khi thành công, ngành nghề bên trong mới bừng tỉnh ngộ, nguyên lai toàn bộ bên trong phòng quay chụp, vậy mà có thể tiết kiệm nhiều tiền như vậy cùng công phu.

Đạo diễn Zack Snyder, hàng này là quảng cáo đạo diễn xuất thân, đập rất nhiều năm mv cùng các loại quảng cáo, cho nên hắn biết rõ các loại chi phí thấp cách chơi, đánh ra tới phiến tử còn đặc biệt hoa lệ.

Wayne còn không điên cuồng đến như vậy mức, chẳng qua là bộ phim này tương đối đặc thù, chi phí lại thấp, hắn mới có thể đem phần lớn ống kính cũng để ở chỗ này.

"Hi, buổi sáng tốt lành, đạo diễn Greenberg!" Metz nhất cầm trước một chồng tờ báo, đi vào phòng chụp ảnh. Chào hỏi về sau, nàng quơ quơ trên tay tờ báo, chỉ một tấm trong đó to lớn hình.

"Những thứ này truyền thông xem ra không phải nói bậy, ngươi tối hôm qua thật cùng Harry Berry hẹn với?" Metz thân vì một người phụ nữ, hay là một gốc Phi nữ nhân, giờ phút này Bát Quái tim cháy rừng rực.

Nhận lấy tờ báo, Wayne không thể không nói Warner phóng viên thật rất chuyên nghiệp. Phía trên này hình ảnh giống như chụp lén , là hai người ở phòng ăn vừa ăn cơm, bên thân mật trò chuyện.

Còn có phía dưới báo cáo, cũng là những câu không rời 《 Trốn thoát 》, dùng qua báo chí vậy, là bộ phim này, thành tựu một đôi oan gia người yêu. Hơn nữa còn đơn giản miêu tả 《 Trốn thoát 》 câu chuyện khái ngạnh, cùng trong đó gốc Phi diễn viên.

"Các ngươi thật ước hẹn? A, ta hiểu, ngươi tối hôm qua chưa có về nhà!" Metz nhìn hắn không nói lời nào, chẳng qua là cúi đầu nhìn chằm chằm tờ báo nhìn, lại hỏi hắn một lần.

"Làm sao ngươi biết?" Wayne hơi kinh ngạc."Qua báo chí cũng không có viết những thứ này a?"

"Quần áo!" Metz chỉ áo sơ mi của hắn."Ngươi bình thường mỗi ngày đều sẽ thay quần áo, mặc dù dạng thức đều không khác mấy, nhưng cái này thân rõ ràng hay là ngày hôm qua, áo sơ mi không có ủi."

Cúi đầu nhìn một chút bản thân, Wayne cười một tiếng đuổi đi Metz, hắn kể từ tiến vào trang viên, quần áo cái gì liền không quan tâm qua, nhưng mỗi ngày đều sẽ đổi một thân, Hela tổng hội chuẩn bị xong hết thảy.

Chín giờ sáng, đoàn làm phim công nhân viên lục tục toàn bộ đến đông đủ, Wayne lại bắt đầu bận rộn công tác.

Có lẽ là mấy ngày trước quay chụp quá mức thuận lợi, liền ông trời đều ở đây cùng đoàn làm phim đối nghịch, một trận Will Smith cùng Rebecca (nữ chủ mẫu hôn) hí, Will sống chết cũng không tiến vào được trạng thái.

Hết cách rồi, hắn chỉ đành dừng lại quay chụp, kiên nhẫn cho Will Smith nói hí.

"Will, hey, suy nghĩ một chút ngươi hôm nay biểu hiện, cùng trước so sánh với đơn giản chính là cứt chó. Đem mình đưa vào đi vào, ngươi ở cùng bạn gái mẹ đối thoại, nàng ở gõ muỗng trước, trạng thái của ngươi rất tốt.

Nhưng là, nàng gõ muỗng sau, ngươi muốn rơi lệ, không phải loại này cách thức hóa rơi lệ, không khống chế được bản thân, hiểu chưa? Vừa nói ra bản thân khi còn bé mẹ chuyện, một bên không khống chế được rơi lệ, muốn cho người xem đọc hiểu ngươi biểu diễn!"

Wayne vừa nói, một bên vây quanh hắn đi tới đi lui, đây coi như là toàn trong phim không nhiều điểm khó khăn một trong. Vai nam chính nhất định phải dùng bộ mặt nét mặt, ánh mắt cùng ngôn ngữ, cho người xem truyền đạt ra, hắn bị cưỡng chế thôi miên cảm giác.

"Để cho ta nghỉ ngơi một hồi, cho ta chút thời gian điều chỉnh một cái, ta bảo đảm ta không thành vấn đề." Will Smith xem ra xác thực trạng thái không hề tốt đẹp gì, mặc dù từ hắn trên gương mặt đó không nhìn ra, nhưng phương diện tinh thần lại mang theo uể oải suy sụp.

"ok, chính ngươi điều chỉnh một cái." Đang ở Wayne trải qua bên cạnh hắn, đi về phía đạo diễn máy theo dõi lúc, đột nhiên cảm giác được giống như ngửi thấy mùi vị gì.

"Hô, hô!"

Không sai, hắn lại quay đầu sâu hít hai cái khí, mùi vị đó rất nhạt, lại rất rõ ràng.

"Đáng chết , Will, đem ngươi người đại diện kêu đến." Wayne có chút tức giận, hắn biết căn này phòng chụp ảnh bên trong, tám mươi phần trăm người thậm chí nhiều hơn, đều có rút ra thuốc lá thói quen, nhưng từ không có ai sẽ đang làm việc trong hút đồ chơi kia.

Đúng vậy, Wayne tại trung học lúc thường ngửi được thứ mùi này, một loại mang theo nhàn nhạt mùi tanh, hắn mặc dù chưa có thử qua, lại đối cái này phi thường nhạy cảm.

"Hey, Wayne, ngươi hãy nghe ta nói!" Will Smith rõ ràng thấy được đạo diễn trên mặt nghiêm túc nét mặt, nếm thử giải thích: "Ta người đại diện còn chưa tới, nghe, lần này là ta không đúng, tối hôm qua có cái Rap vòng party, cho nên một mực chơi đến buổi sáng, sorry!"

Cái này là được rồi, bình thường hắn coi như trách nhiệm, từ chưa từng xảy ra tình huống như vậy.

"Được rồi, ta tiếp nhận lời xin lỗi của ngươi, buổi sáng sẽ trước đập khác phần diễn, cảnh phim này buổi chiều lại đập." Wayne cũng không tiếp tục nói nhiều, mở party dĩ nhiên không thiếu được thuốc lá, không chừng hắn còn ăn khác cái thứ gì chứ.

Nếu hắn đã nói xin lỗi, kia cũng không cần phải đuổi theo không thả."Will, ngươi phải bảo đảm sẽ không có lần sau, ít nhất lúc làm việc đừng đụng những món kia nhi!"

"Được rồi, cám ơn!"

Wayne trở lại máy theo dõi về sau, lấy ra đạo diễn bản ghi chép, bắt đầu sửa đổi quay chụp số trận, lấy bây giờ Will Smith trạng thái, cũng không thể nào quay chụp phức tạp phần diễn.

"Hắn thế nào? Cà phê, boss!"

Nina đưa cho hắn một chén cà phê nóng, tò mò hỏi.

"Không có gì, ca sĩ party bên trên kia một bộ, ngươi hiểu ." Wayne thuận miệng cùng nhỏ trợ lý giải thích."Nhất là những thứ kia Rap ca sĩ, party bên trên trừ nữ nhân, chính là cần sa, cocain, Cocain đám đồ chơi này, còn có một chút cái khác tính gây nghiện thuốc đi, ta liền thật không hiểu, những thứ đó có cái gì tốt thoải mái."

Nghe hắn rủa xả, Nina mặt hiểu vẻ mặt, chợt nhìn mình chằm chằm ông chủ nói: "Naomi nói ngươi chưa từng chạm qua những thứ đồ này, không là thật sao?"

Wayne liếc nàng một cái."Đúng vậy, ta biết những thứ đó có hại, làm gì còn đi rút ra?"

"Thật đáng thương, boss, ngươi thanh xuân thiếu sót một khối lớn. Ta đang đi học thời điểm, đụng phải áp lực đặc biệt lớn chuyện, cũng sẽ tình cờ rút ra hai cái, liền nhẹ nhõm thần kinh mà nói, thuốc lá có thể so với thuốc lá tới thoải mái."

Nghe Nina rủa xả, Wayne cũng không có cảm thấy kỳ quái, quốc gia này người tuổi trẻ, từ đó học được đại học, có rất ít người hướng hắn như vậy, không đi đụng những thứ kia dụ đạo tính thuốc.

"Thuốc lá không giống nhau." Hắn đang làm cuối cùng giãy giụa."stop! Được rồi, ta biết thuốc lá cũng là có hại !"

Quay chụp công tác tiến hành đâu vào đấy, cách mỗi ba năm ngày, hắn còn có thể cùng Harry Berry ăn một bữa cơm cái gì , mỗi lần cũng sẽ có phóng viên "Vừa vặn" chụp lén đến bọn họ.

Mà ở các loại các dạng trong báo cáo, Wayne cùng Harry Berry quan hệ, cũng càng ngày càng rõ ràng, bây giờ chỉ kém chính là công bố đoạn này tình yêu.

Phải biết, bây giờ còn đang thập niên chín mươi, đen trắng xứng nhưng là thật rất ít gặp.

Wayne hắn như vậy người da trắng đi tìm một cái người da màu bạn gái, phần lớn đều là gốc Latin, gốc Phi vô cùng ít ỏi, cái này bản thân liền là một thu hút cái nhìn chuyện.

Hắn cùng Harry Berry khá tốt, 《 Trốn thoát 》 trong mở màn hí, liền không phải là duệ cậu bé cùng người da trắng cô bé, cái này ở thập niên chín mươi mới xem như lập dị, dĩ nhiên, phim nòng cốt xung đột, chính là thành lập ở trên đây .