Dọn ra ngoài

Xe lái vào Greenberg trang viên, Wayne xuống xe còn đang suy nghĩ thế nào cùng Naomi trò chuyện những thứ này, Naomi bây giờ ở tại trong trang viên, vẫn luôn có báo lá cải báo cáo quan hệ của bọn họ.

Xe lái vào Greenberg trang viên, Wayne xuống xe còn đang suy nghĩ thế nào cùng Naomi trò chuyện những thứ này, Naomi bây giờ ở tại trong trang viên, vẫn luôn có báo lá cải báo cáo quan hệ của bọn họ.

Nếu như cái kế hoạch này bắt đầu áp dụng, nàng kia sẽ phải trước tiên dọn ra ngoài, nếu muốn đóng chính thức bạn gái, liền không thể cho truyền thông lưu lại công kích hắn chỗ sơ hở.

"Hi, các ngươi đang làm gì."

Wayne đi vào phòng khách, Nina cùng Naomi hai người đầu đụng vào nhau, đang nhìn một cuốn vở thảo luận, Nina còn thỉnh thoảng ghi chép cái gì.

"Làm phụ tá của ngươi nhưng thật không dễ dàng, Wayne." Naomi cầm lên Nina trong tay thật dày bản ghi chép, đưa cho hắn nhìn.

Hắn ngồi ở các nàng bên cạnh, nhận lấy mới phát hiện, phía trên rậm rạp chằng chịt ghi chép, Hollywood ngôi sao, danh lưu, quyền thế nhân vật tài liệu, cùng với đại khái tin tức cá nhân.

"Ta đang tại học tập như thế nào thành làm một cái đạt chuẩn trợ lý." Nina nhún vai một cái, chỉ bản ghi chép."Ta phát hiện ngươi tinh lực chủ yếu nhất định phải đặt ở điện ảnh phương diện, mà xem như phụ tá của ngươi, nhất định phải ở bên cạnh ngươi, thời khắc nhắc nhở ngươi gặp là người nào, nên như thế nào ứng thù."

Wayne liếc nhìn đã ghi chép nội dung, có thể được xếp vào trọng điểm danh sách , phần lớn là công ty điện ảnh cao tầng, cỡ lớn truyền thông chủ biên cùng quản lý cấp cao.

"Làm phi thường tốt, Nina."

Đem cuốn vở trả lại cho nhỏ trợ lý, hắn quay đầu nhìn Naomi."Đi theo ta trên lầu, ta có một số việc cần cùng ngươi đơn độc nói chuyện một chút."

"Bây giờ?" Naomi mang theo nghi ngờ, đi theo hắn đi lên lầu ba ban công.

Từ nơi này có thể thấy được hơn nửa Los Angeles, cúi đầu chính là công viên Beverly cảnh đẹp, rộng lớn ban công bị cải tạo thành quan cảnh đài, để dù che nắng cùng ghế nằm.

Bình thường trước khi ngủ, Wayne cũng sẽ ngồi ở chỗ này nghỉ một lát, xem tinh không buông lỏng óc của mình. Mỗi cái đạo diễn đối kháng áp lực phương thức bất đồng, mà hắn thích đốt một điếu thuốc, nằm ở chỗ này cái gì cũng không nghĩ ngẩn người.

Lúc này Wayne ngồi ở hắn bình thường thích địa phương, xem vị này cùng hắn tính cách hợp phách mỹ nhân.

"Naomi, Warner chế định một phần phim tuyên phát kế hoạch. Bọn họ cần ta tìm một cái bạn gái chính thức."

Naomi đột nhiên hiểu cái gì, sắc mặt trở nên khó coi."Cần ta làm gì?"

"Ngươi phải nhanh một chút tìm được thích hợp chỗ ở." Wayne coi như để ý cảm thụ của nàng."Sau đó tránh truyền thông mang ra trang viên."

"Được rồi, ta hiểu." Naomi biết, quan hệ của bọn họ chỉ có thể là đồng bạn, bạn bè. Người đàn ông này tuyệt đối sẽ không để cho đoạn này quan hệ phát sinh biến hóa, chính nàng cũng có hoạch định, có một số việc chỉ là suy nghĩ một chút liền tốt.

"Ta ngày mai sẽ sẽ dời trở về nhà trọ, sẽ không ảnh hưởng kế hoạch của ngươi." Nàng giọng bình tĩnh nói.

"Đợi đến tuyên truyền kế hoạch kết thúc, ngươi tùy thời có thể trở lại." Wayne có thể nói không nhiều, hai cái người đều hiểu với nhau.

Cơm tối thời gian đang ở Naomi trầm mặc ít nói trúng qua đi , Nina cảm nhận được không khí quái dị, nhanh chóng ăn xong liền rời đi trang viên.

Tám giờ tối, Wayne đang trên ban công thổi gió mát, sửa đổi quay chụp kế hoạch lúc, Naomi lặng yên không một tiếng động đi vào, lặng lẽ đi tới phía sau hắn.

"Hey, bảo bối, không thừa dịp ta cái này nơi này cuối cùng một đêm tới chơi game sao?" Nàng phát ra êm ái mị hoặc thanh âm, một cái tay vuốt ve nam nhân bả vai.

Wayne vừa quay đầu lại, liền thấy toàn thân màu đen định chế áo da bó người, trên cổ mang theo vòng cổ mèo mun nữ. Xem nàng mặc đồ này, hắn tiện tay ném ra bản ghi chép đứng lên.

"Honey, ngươi thật là đẹp!"

Nhẹ nhàng kéo vòng cổ bên trên dây thừng, ở bên tai nàng nhẹ nhàng nói.

Hôm nay Naomi đặc biệt điên cuồng, từ trên ban công bắt đầu, toàn bộ lầu ba trải rộng dấu vết của bọn họ. Nàng còn hưng phấn cầm DV, chủ động vỗ xuống rất nhiều 18+ hình ảnh.

Kịch liệt vận động đi qua, bọn họ không có quản vứt khắp nơi đều là quần áo, cùng nhau nằm ở trên giường lớn, Naomi đâm vào Wayne trong ngực, đột nhiên hỏi:

"Ta nhìn Nina cuốn vở ghi chép rất nhiều người, lại không có một học viện thành viên nòng cốt danh sách, nàng còn giống như không có ý thức được những thứ này, cái này đối ngươi sau này. . . Đừng "

Wayne phóng trong chăn tay dùng sức bóp một cái, cắt đứt lời của nàng.

"Đối với những học viện kia thành viên cùng nhà phê bình điện ảnh, ta bây giờ đã không biết bọn họ, cũng không có cần thiết đi cố ý làm bọn họ vui lòng."

Naomi ngẩng đầu nhìn mặt của hắn, nghi ngờ hỏi: "Ngươi đối Oscar không có hứng thú?"

"Tượng vàng Oscar ta dĩ nhiên thích." Wayne kéo lên kéo chăn."Nếu như ta nói không muốn đạo diễn xuất sắc nhất, nhất định là nói láo, nhưng bây giờ ta quá trẻ tuổi. Những lão đầu tử kia cũng sẽ không để một cái tuổi trẻ đạo diễn bắt được cái đó vinh dự.

Trong vòng mấy năm ta cũng sẽ không có quan hệ với kế hoạch của Oscar, tranh giải Oscar sẽ tiêu phí ta rất nhiều thời gian cùng tinh lực, còn phải vì lấy lòng những người kia, đặc biệt đi chế tác phù hợp bọn họ khẩu vị phim, cái này không đáng giá. Ta cho là trong vòng mấy năm mục tiêu, sẽ chỉ là tiền vé thành tích cùng tư lịch tích lũy."

"Wayne, ngươi không để ý đến ngươi phim phong cách, Oscar xưa nay không thích thực tế phong cách trở ra loại hình, huống chi ngươi đập hay là hoang đường phim kinh dị."

Naomi nhắc nhở hắn.

Nghe được lời của nàng, Wayne gật đầu một cái, không có bất kỳ che dấu nào nói: "Naomi, ta xác thực sẽ từ từ thay đổi phong cách, cái này hai bộ phim chỉ là vì tích lũy đạo diễn kinh nghiệm. Nhưng thay đổi phong cách là vì nhu cầu thị trường, mà không phải là vì Oscar."

"Dĩ nhiên , nếu như những lão đầu tử kia đầu rút, nhất định phải đem đạo diễn Oscar giải Oscar cho ta, ta sẽ bày tỏ phi thường cảm tạ, nếu như không cho, cũng không có gì ghê gớm , sau này sẽ có cơ hội."

"Không thể nào !" Naomi nghe hắn nhạo báng những học viện kia giám khảo nói."Ta hiểu qua, như ngươi loại này không quan tâm Oscar đạo diễn, sẽ không lấy được giải Oscar . Trừ phi là để cho những thứ kia giám khảo thấy được ngươi đang cố gắng, nếu như không có công quan, không có sau lưng vận hành, ngươi cho rằng bọn họ sẽ đem giải Oscar cho ngươi?"

"Cho nên nói, bây giờ không cần thiết đi chuẩn bị Oscar!" Wayne mở ra hai tay."Bây giờ ta, càng thích dùng tiền vé con số nói chuyện."

Naomi Watts gật đầu một cái, hiểu cái này đạo diễn tâm tính, cũng yên lặng nhắm hai mắt lại, suy tính tới bản thân dời sau khi đi ra ngoài nên làm như thế nào.

Mặc dù đến bây giờ nàng chỉ diễn viên chính hai bộ phim, nhưng trải qua lần này kỳ thị chủng tộc sự kiện, để cho nàng hiểu quá khứ bản thân đem Hollywood nghĩ quá đơn giản , nơi này cạnh tranh kịch liệt trình độ, diễn viên, đạo diễn, người đại diện giữa quan hệ trình độ phức tạp, căn bản không phải nàng trước kia tại Úc châu chỗ so sánh.

Dần dần hai người hô hấp bắt đầu vững vàng, đều ở đây mỗi người suy tính trong đã ngủ.

Wayne khó được ngủ giấc thẳng, sau khi tỉnh lại Naomi đã dời đi ra ngoài, suy nghĩ tối hôm qua điên cuồng, hắn cưỡng bách bản thân quên mất loại cảm giác đó, nhắc nhở bản thân mới vừa khởi bộ, còn xa không tới có thể đem tinh lực thả vào tình cảm bên trên thời điểm.

Ăn xong điểm tâm, Sergei lái xe chở Wayne lần nữa đi tới Burbank, ở Warner trong đại lâu, hắn thấy được sáng sớm sẽ chờ đợi Harry Berry.

Harry Berry sắc mặt rõ ràng tiều tụy rất nhiều, không có lần đầu tiên thử vai lúc kiều diễm.

"Warner đã cùng ta bàn xong, ta cũng ký kia phần đáng chết hiệp nghị bảo mật, ta chuẩn bị xong ." Harry Berry chủ động mở miệng, ánh mắt phức tạp xem Wayne.

Wayne quay đầu nhìn về phía Paul - Charles. Thấy hắn gật đầu xác định về sau, mới yên tâm nói: "Hi vọng chúng ta hợp tác vui vẻ."

Nói xong chủ động cầm lên trên bàn hiệp ước, kiểm tra một lần không thành vấn đề về sau, cũng ký vào tên của mình.

"Wayne!" Paul - Charles thấy hắn ký xong hiệp ước, đưa cho hắn một phần in tài liệu."Đây là kế hoạch cặn kẽ lưu trình, Warner dưới cờ phóng viên rất nhanh chỉ biết phỏng vấn Harry Berry, ngươi muốn làm chính là dựa theo phần kế hoạch này phối hợp."

Cẩn thận lật nhìn một lần, bên trong kế hoạch so Paul nói phải cặn kẽ nhiều, ngay cả sau mấy ngày muốn cùng nhau đi dạo phố một lần, cũng ghi chú rất rõ ràng.

"Không thành vấn đề, vậy trước tiên như vậy, ta còn muốn chạy tới xưởng phim, buổi chiều còn có quay chụp nhiệm vụ." Nói xong lại đối Harry Berry gật đầu một cái, cầm tài liệu đi ra ngoài.

Lần nữa trở lại Warner xưởng phim sau, Wayne lại mở ra cuồng công việc mô thức, trừ không tất yếu, sinh hoạt bên trên chuyện cũng toàn bộ giao cho Nina xử lý.

Will Smith cùng Naomi Watts quay chụp trạng thái rất tốt, Metz bọn họ biểu hiện được cũng rơi vào giai cảnh, điều này làm cho đoàn làm phim quay chụp tốc độ đột nhiên tăng nhanh, bọn họ đã vượt qua ăn khớp kỳ.

"ok, nghỉ ngơi mười phút."

Ngày thứ hai, đang ở Wayne đập xong một tổ ống kính, đang ở lúc nghỉ ngơi, Will Smith cười quái dị đi tới.

"Hey, Wayne, đây là ta trợ lý mới vừa lấy ra , phía trên này tin tức tuyệt đối sẽ làm cho ngươi thất kinh!"

"Cái gì?" Đang theo dõi máy theo dõi nhìn thả về Wayne, nhận lấy Will Smith đưa tới tờ báo, liếc mắt liền thấy được gia tăng to thêm tựa đề.

'Ngọc trai đen hãm sâu tự trách hành hạ, nghi là mắc uất ức! !' qua báo chí khoa trương báo cáo, Harry Berry bởi vì bị Fearon - Goodman uy hiếp, hướng đạo diễn tát nước dơ, vu hãm này kỳ thị chủng tộc, mà khiến bản thân lâm vào tự trách bên trong, nghi là mắc phải bệnh trầm cảm. Phía dưới vẫn xứng một trương nghi là chụp lén hình.

Cái này cũng chưa tính cái gì, hắn lăn lộn tờ báo, phía sau có một thiên đối Harry Berry cặn kẽ phỏng vấn. Hoàn toàn đều là nàng đối với mình hành vi sám hối, bản thân đối với Wayne đại độ tha thứ cảm tạ của nàng, báo cáo cuối cùng, còn có một câu nàng chính miệng nói nguyên thoại:

"Đối với Wayne - Greenberg như vậy lòng dạ rộng rãi thân sĩ, lại có cô bé nào có thể không thích đâu, hắn là một có phẩm cách người tốt, ta nghĩ ta bị hắn cao thượng phẩm cách chỗ sâu sắc hấp dẫn!"

Xem ra Warner đã không kịp chờ đợi bắt đầu kế hoạch, có thể lo lắng nóng vượt qua, đại chúng sẽ quên chuyện này.

"Hey, bro, nhìn thấy không, cái cô nương này vậy mà đối mặt truyền thông, nói ra đối hảo cảm của ngươi, còn có so đây càng hoang đường sao?"

Will Smith cười quái dị nhạo báng hắn, ở đoàn làm phim khoảng thời gian này, tất cả mọi người thân quen , nhất là Will Smith, tướng mạo đáng yêu hắn, gần như cùng tất cả mọi người cũng có thể trò chuyện tới.

"Có lẽ ta nên tiếp nhận nàng tỏ tình? Sau đó tha thứ nàng đã làm toàn bộ chuyện sai lầm, cùng nàng hạnh phúc sinh hoạt chung một chỗ?"

Wayne dùng phi thường chính thức giọng điệu nói, nhưng những lời này nghe ở chung quanh người trong lỗ tai, lại cảm thấy hắn đang dùng lực nhạo báng.

"Hey, hey!" Will Smith phải nói hát ngữ điệu nói."Ai cũng đừng đang nói chúng ta đạo diễn không có hài hước tế bào , các ngươi nhìn, hắn chẳng qua là không am hiểu đem những này dùng đang quay chụp trong."

Chung quanh công nhân viên tất cả đều cười , Wayne có chút im lặng xem bọn họ, chẳng lẽ thời này nói thật ra chính là cười điểm?