Bạn gái

Nghe được Paul - đề nghị của Charles, để cho Wayne cùng Jimmy cũng sửng sốt một cái.

Nghe được Paul - đề nghị của Charles, để cho Wayne cùng Jimmy cũng sửng sốt một cái.

Jimmy có chút không rõ hỏi: "Gốc Phi bạn gái?"

"Đúng, gốc Phi chính thức bạn gái! Dĩ nhiên , đây chỉ là làm cho truyền thông cùng người hâm mộ nhìn , vì giữ vững đại chúng người hâm mộ nhiệt độ, để cho bọn họ một mực nhớ 《 Trốn thoát 》 bộ phim này, cho đến trình chiếu."

Paul vậy để cho Wayne rơi vào trầm tư, hắn đang suy tư chuyện này đối với mình sẽ có hay không có ảnh hưởng.

"Paul, nếu như ta đồng ý, các ngươi chuẩn bị an bài thế nào?" Wayne lấy thuốc lá tay, nhẹ nhàng điểm khay trà, hắn muốn nghe một chút Warner là thế nào kế hoạch , mới quyết định.

Ở Hollywood lăng xê điện ảnh phương thức nhiều mặt, cầm tình yêu lăng xê coi như là phổ biến nhất một loại phương thức. Mỗi khi có ngôi sao đột nhiên tuôn ra tình yêu, đừng gấp gáp tin tưởng, nhìn một chút có phải hay không có hắn gần đây vai chính phim muốn lên chiếu.

Loại này dùng tình yêu hấp dẫn đại chúng con mắt, giữ vững phim nhiệt độ tuyên truyền thủ pháp, là rẻ nhất cũng là tác dụng rõ ràng nhất một loại.

Cho nên nói những thứ kia đột nhiên tuôn ra tình yêu, cao điều tiếp nhận phỏng vấn ngôi sao, chớ nhìn bọn họ ngoài miệng nói phát hành công ty biên đi ra cảm động câu chuyện, kỳ thực đều là vì phim tiền vé, vì người hâm mộ trong túi USD.

"Harry - Berry!" Paul - Charles nhìn chằm chằm Wayne ánh mắt, từ trong miệng nhổ ra một đại gia tên quen thuộc."Ngươi không cảm thấy cái chủng tộc này kỳ thị trò khôi hài tình tiết, xoay ngược lại ở xoay ngược lại quá đơn điệu sao?

Nàng bây giờ diễn dịch đường hoàn toàn đoạn tuyệt, không có cái nào đạo diễn nhà sản xuất dám dùng nàng, Harry Berry dính dấp chuyện này, ở trong vòng coi như là một cấm kỵ."

Paul vừa nói vừa nhìn chằm chằm Wayne sắc mặt, chuyện này lớn nhất điểm khó khăn chính là cái này đạo diễn. Nếu như hắn đối Harry Berry biểu hiện ra chán ghét tâm tình, Warner sau này hết thảy thiết kế đều không cách nào thực hành.

Thấy được Wayne nét mặt, cũng không có theo Harry Berry cái tên này xuất hiện biến hóa, Paul tiếp tục nói: "Nếu như ngươi đồng ý cái kế hoạch này, chúng ta phụ trách giải quyết nữ nhân kia. Nàng bây giờ không có lựa chọn khác, hợp tác với chúng ta, nàng diễn nghệ mộng còn có thể tiếp tục làm tiếp.

Warner dưới cờ phóng viên sau đó sẽ đi phỏng vấn nàng, nàng lại bởi vì ngươi tha thứ đại độ mà đối ngươi có ấn tượng tốt, các ngươi sẽ ở thời cơ thỏa đáng gặp nhau, sinh ra một đoạn nồng nặc tình cảm."

"Liền là thế này phải không?" Wayne dùng sức toát một điếu thuốc, chậm rãi gọi ra một đoàn sương trắng."Ta tin tưởng các ngươi nên còn có sau này kế hoạch a? Không phải phí khí lực lớn như vậy chỉ lăng xê hai chúng ta tình yêu, tối đa cũng chính là để cho đại chúng thấy được một đôi tình lữ.

Cái này đối phim độ quan tâm có lẽ sẽ có tăng lên, nhưng bây giờ bộ phim này vừa mới bắt đầu quay chụp, rời trình chiếu ít nhất còn phải nửa năm, mọi người đều là thiện quên ."

Paul - Charles đột nhiên hiểu Jeff vì sao như vậy thưởng thức hắn, cái này đạo diễn đầu óc phi thường thông minh, cũng một mực giữ vững ở tỉnh táo tỉnh táo trạng thái, cũng sẽ không để cho tâm tình tả hữu phán đoán của hắn.

"Dĩ nhiên còn có!" Paul trong giọng nói mang theo thưởng thức."Đây chỉ là kế hoạch bắt đầu, các ngươi tình yêu ít nhất phải kéo dài đến phim xuống rạp. Trung gian nhất định phải thường xuyên giữ vững độ tiếng tăm, thiên tài đạo diễn thêm gốc Phi đại mỹ nhân loại này Kim đồng Ngọc nữ hình tượng, muốn một mực xuất hiện ở công chúng bên tai.

Chỉ cần các ngươi yêu đương tin tức truyền ra, trong thời gian ngắn tuyệt đối sẽ tranh thủ đến một lớn sóng độ quan tâm, cái này sóng nhiệt độ bắt đầu về sau, Warner sẽ lập tức kết hợp phim, đem ngươi chế tạo cố tình ngực rộng rãi có giáo dưỡng, đồng tình số ít dân tộc, nguyện ý vì người người bình đẳng mà phấn đấu thân sĩ."

Có thể cảm thấy mình nói chuyện có chút quá mức nhanh , sợ Wayne nhất thời không tiếp thu được nhiều như vậy tin tức, Paul bỗng nhiên một hồi, bưng chén nước lên uống một hớp lớn cà phê, mới tiếp tục nói:

"Bộ này 《 Trốn thoát 》 là từ dưới ngòi bút của ngươi viết ra , này bên trong liên quan tới chủng tộc vấn đề ám chỉ cùng suy tính, đơn giản không nên quá rõ ràng. Một đề xướng chủng tộc người người bình đẳng thân sĩ đạo diễn, đánh ra một bộ phản ứng chủng tộc vấn đề phim, không phải rất xứng đôi sao?

Hơn nữa cái này đạo diễn còn có một vị số ít dân tộc bạn gái, điều này có ý vị gì, ngươi không thể nào không rõ ràng. Những điều kiện này sẽ để cho vô số số ít dân tộc đi vào rạp chiếu phim, ủng hộ ngươi cái này người mình đạo diễn.

Còn có bộ phim này chủ đòi nhân vật cũng là gốc Phi, vai nam chính hay là một hip hop ca sĩ, bọn họ thiên nhiên sẽ bị đến những đám người kia chống đỡ."

Wayne tựa vào ghế sa lon trên lưng, tay phải từ từ sờ lên cằm, nghe Paul - kế hoạch của Charles, đơn giản làm người ta chỉ nhìn mà than. Chỉ có thể nói những thứ này truyền hình điện ảnh ngành nghề đầu sỏ, vì móc sạch người hâm mộ trong túi tiền, tương xuất phương pháp toàn bộ cũng trực kích nhân tính nhược điểm.

Cái kế hoạch này tương đương có thể được, có thể mức độ lớn nhất nâng cao bản thân bộ này giá thành nhỏ R cấp phiến độ cao. Kế hoạch chỉ cần thi hành đi xuống, so sánh với trăm triệu USD tuyên phát hiệu quả cũng tốt hơn.

"Ta đồng ý!" Wayne vê diệt trong tay thuốc lá, giọng bình tĩnh nói."Ta đồng ý kế hoạch của các ngươi, bất quá ta cũng có điều kiện!"

Paul nhìn hắn đồng ý, một chút cũng không có ngoài ý muốn, đây là một đầu linh quang đạo diễn, chớ nhìn hắn đập phiến tử viết câu chuyện, cũng làm cho người nhìn sống lưng lạnh cả người, câu chuyện từ trong ra ngoài đều là đen .

Nhưng là hắn phiến tử chẳng qua là chủ đề đen, cũng tuyệt đối không đuổi người xem, phản mà vì dính chặt người xem có rất nhiều Hollywood mô típ. Nói trắng ra , đây chính là một loại khác phim thương mại đạo diễn.

Như vậy một đạo diễn, chỉ cần có gia tăng phim thu nhập thủ đoạn, đối phương tuyệt đối sẽ không cự tuyệt.

Paul mỉm cười hỏi: "Có điều kiện gì, ngươi nói hết ra!"

"Thứ nhất, chuyện này muốn cùng Harry Berry ký hiệp nghị bảo mật cùng hợp đồng, trong hiệp ước muốn chú thích, chúng ta tình yêu chỉ kéo dài đến phim xuống rạp." Wayne đưa ra một cái tay, dựng lên một ngón tay.

"Thứ hai." Hắn xem Paul - Charles có dựng lên một ngón tay."Ta có thể toàn trình phối hợp các ngươi marketing kế hoạch, nhưng là Harry Berry cần các ngươi phải đi thuyết phục."

Nghe được cái này Paul mỉm cười nhún nhún vai."Dĩ nhiên, những chuyện khác ngươi không cần bận tâm, chúng ta có biện pháp để cho cái đó đen mỹ nhân đồng ý."

Wayne gật đầu một cái, bày tỏ tin tưởng hắn vậy. Như vậy một nhà giá thị trường hơn chục tỷ truyền hình điện ảnh đầu sỏ, làm xong một cái gốc Phi diễn viên nhỏ phi thường nhẹ nhõm.

"Thứ ba, chúng ta chẳng qua là trong hiệp ước tình nhân, thậm chí ta không ngại cùng nàng đặt trước cái cưới! Nhưng là phim xuống rạp ta cùng nàng sau khi chia tay, các ngươi phải phụ trách giải quyết công chúng dư luận.

Tạm thời cứ như vậy nhiều, sau này nếu như có tình huống, chúng ta có thể sẽ đi thương nghị. Nếu như Warner có thể làm được, ta đồng ý cái này tuyên phát kế hoạch."

"Những thứ này cũng không là vấn đề." Nghe được Wayne điều kiện, Paul không chút do dự nào, liền gật đầu đáp ứng."Chúng ta người sau đó chỉ biết đi giải quyết nữ nhân kia, ngươi ngày mai là có thể tới ký hợp đồng."

Nói xong những thứ này Paul suy nghĩ một chút, sắc mặt trở nên chính thức nghiêm túc, tiếp tục nói: "Warner tuyên phát ngành sẽ lập ra nghiêm cẩn phương án, lúc nào công bố tình yêu, lúc nào lần đầu tiên đồng thời xuất hiện ở nơi công cộng, lúc nào nàng dọn vào ngươi trang viên, thời gian bao lâu các ngươi tú một lần ân ái, cũng sẽ làm ra nghiêm cẩn kế hoạch.

Ta phải nhắc nhở ngươi một cái, đạo diễn Greenberg, đồng ý cái kế hoạch này, tuyệt đối không thể nửa đường thối lui ra ngoài ý muốn nổi lên!"

"Ngươi có thể yên tâm, Paul!" Wayne cũng thu hồi thần sắc nhẹ nhõm, mặt mang nghiêm túc đáp ứng."Ta nếu đồng ý an bài của các ngươi, liền tuyệt đối sẽ không nửa đường thối lui ra, trong này cũng có lợi ích của ta ở, bộ phim này tiền vé càng cao, ta chia làm lại càng cao!"

"Tốt, vậy cứ như thế." Paul đứng lên đưa tay ra."Hợp tác vui vẻ!"

"Hợp tác vui vẻ!"

Wayne nắm hắn tay, hàn huyên đôi câu sau, mang theo Jimmy đi ra khỏi chủ quản phòng làm việc, xuống lầu trở lại trong ôtô.

"Jimmy, ngươi cảm thấy cái kế hoạch này thế nào?" Sau khi lên xe Wayne hồi tưởng một lần toàn bộ phương án, mở miệng hỏi Jimmy.

Jimmy cũng một mực ở cúi đầu suy tính, hắn đang suy nghĩ chuyện này có thể cho khách hàng của mình mang đến bao nhiêu chỗ tốt, có thể hay không có ảnh hưởng không tốt.

"Hoàn toàn không thành vấn đề." Jimmy nghe Wayne hỏi hắn, ngẩng đầu lên nhìn một cái Sergei, thấy hắn chuyên tâm lái xe, mới tiếp tục nói: "Warner loại này công ty có phong phú lăng xê kinh nghiệm, ngươi yên tâm, chỉ cần bọn họ mong muốn mượn chuyện này, duy trì phim nhiệt độ, liền không khả năng để cho chuyện thoát khỏi nắm giữ."

Nói xong ý kiến của mình về sau, Jimmy cùng Sergei lên tiếng chào hỏi."Hey, to con, liền đem ta đặt ở ven đường đi, ta cũng không với các ngươi trở về trang viên, ta còn muốn về công ty làm chút chuẩn bị."

"Tạ , huynh đệ." Cadillac dừng ở caa quản lý công ty cửa, Jimmy lúc xuống xe cho Wayne ra dấu một gọi điện thoại dùng tay ra hiệu, cùng Sergei lên tiếng chào hỏi liền đi.

Xe một đường chạy ở Los Angeles đầu đường, chạy thẳng tới Beverly sơn trang Moulin hách đạo.

Đối với lấy chính mình lăng xê chuyện này, Wayne mới bắt đầu vẫn thật không nghĩ tới, bây giờ còn chưa phải là thời đại internet, Bắc Mỹ máy vi tính còn không có như vậy thông dụng, cho nên cũng không có cho người hâm mộ tụ tập thảo luận địa phương.

Bây giờ mới năm 1991, không có như vậy người hâm mộ nhiều người hâm mộ tụ tập ở trên web thảo luận, cho nên đạo diễn cái này phía sau màn ngành nghề, cũng còn chưa đi lên đài trước, có người ái mộ của mình đoàn thể.

Chờ lại trải qua thêm mấy năm, đại chúng người hâm mộ tin tức truyền bá phương thức, sinh mọc rễ bản tính thay đổi thời điểm, mới sẽ sinh ra một món lớn đạo diễn người ái mộ đoàn.

So sánh với cái khác diễn viên ngôi sao người ái mộ, đạo diễn người hâm mộ đoàn thể sẽ phải thiết can nhiều, bọn họ không lại bởi vì ngươi hút thuốc lá liền căm ghét ngươi, cũng không lại bởi vì ngươi cuộc sống riêng hỗn loạn liền rời đi ngươi. Để cho bọn họ thoát phấn biện pháp duy nhất chính là ngươi đập phim rác rưởi.

Đến lúc đó, đạo diễn thì có từ phía sau màn đi tới trước đài, tự mình ra tay tuyên truyền bản thân phim thời cơ. Nếu như không phải là bởi vì vừa đúng đuổi kịp lần này trò khôi hài, Warner cũng sẽ không lăng xê một cái tuổi trẻ đạo diễn, bởi vì hiệu quả cùng lăng xê ngôi sao chênh lệch quá xa.

Từ gia nhập Warner kia trời bắt đầu, Wayne liền ở trong lòng yên lặng sửa đổi bản thân quay chụp hoạch định, Warner Bros bản quyền trong kho, nhưng là có rất rất nhiều thích hợp hắn vận hành phim , đây cũng là hắn phi thường phối hợp Warner một trong những nguyên nhân.

Chính hắn tin tưởng, chỉ cần bộ phim này đạt tới trong lòng mình dự trù, như vậy hắn đối với Warner tầm quan trọng chỉ biết càng phát ra nổi lên, hắn để cho Jimmy hiểu qua, nhà này đầu sỏ công ty mặc dù hàng năm chế tác rất nhiều phim, nhưng buộc chung một chỗ hợp tác đạo diễn nhưng thật không có.