Quay chụp nơi chốn

phòng ngủ thử vai một mực kéo dài đến tối, hai người xuống lầu lái xe đi cửa hàng tiện lợi mua hai bao khói, Pizza cùng một ít cây dù nhỏ, hắn hàng tích trữ buổi chiều dùng hết , mà mỹ nữ hàng xóm hiển nhiên không hề rời đi ý tứ.

Ở phòng ngủ thử vai một mực kéo dài đến tối, hai người xuống lầu lái xe đi cửa hàng tiện lợi mua hai bao khói, Pizza cùng một ít cây dù nhỏ, hắn hàng tích trữ buổi chiều dùng hết , mà mỹ nữ hàng xóm hiển nhiên không hề rời đi ý tứ.

Hắn vừa ăn Pizza, một bên ở ban công tranh thủ thời gian vẽ phân cảnh, mỹ nữ hàng xóm ăn mặc hắn áo sơ mi trắng, ăn Pizza xem kịch bản.

"Wayne, ta mới vừa cho người đại diện gọi điện thoại tới, nàng ngày mai sẽ tới ký hợp đồng. Ngươi biết không, nếu như không có nhân vật này, ta hai ngày nữa liền sẽ bay trở về Australia, tiếp tục đi diễn đáng chết phim truyền hình hoặc là quảng cáo, mài kỹ năng diễn xuất?"

"Cho nên, đừng làm đập, nếu như ngươi không nghĩ xám xịt bay trở về tổ quốc, cái này đối ta đối ngươi cũng rất trọng yếu, nếu như làm hỏng chuyện , ta khẳng định không thể nào tìm thêm đến đầu tư, ngươi cũng có thể từ nơi này rời đi."

Hắn cũng không ngẩng đầu lên, vừa nói vừa vẽ.

"Được rồi, ngươi không cảm thấy thời gian không còn sớm sao? Có lẽ ta có thể cho ngươi biểu diễn một chút càng đặc biệt "Kỹ năng diễn xuất", ngươi không nên tới thử vai sao?"

Wayne xem nàng nhẹ nhàng xoay người vén lên áo sơ mi trắng, quay đầu câu đầu lưỡi, từ từ giãy dụa đi về phía phòng tắm, xem để cho người huyết mạch phún trương phong cảnh, hắn huýt sáo, thả tay xuống trong bút chì, hai người cùng nhau tiến phòng tắm.

Điên cuồng một đêm đi qua, giống như trong phim ảnh vậy, Wayne khi tỉnh lại mỹ nữ hàng xóm đang làm điểm tâm. Xem ra nữ nhân nếu như có mục đích làm một chuyện, ít nhất sẽ khiến nam nhân cảm thấy vô cùng dễ chịu.

Nghe được có người gõ cửa, mơ mơ màng màng Wayne, mở cửa, đứng ngoài cửa một cái phụ nữ trung niên, một thân mặc đồ chức nghiệp.

"Ngại ngùng, xin hỏi tiểu thư Watts ở chỗ này sao? Ta đi đối diện, nàng không có trở về."

Hắn nhường ra thân, đợi nàng đi vào, tiện tay đóng cửa lại, đi phòng rửa tay tắm.

"Hey, Jenny, muốn tới một chút bữa ăn sáng sao? Ta làm trứng tráng cùng thịt muối."

Mỹ nữ hàng xóm chào hỏi, mặt tươi cười đem cái mâm đặt ở trên khay trà.

"Nghe, ngươi không nên vì một còn không có tốt nghiệp tay mới đạo diễn, một bộ không biết có thể hay không đập xong nhỏ chế tác độc lập điện ảnh bỏ ra những thứ này. Cái vòng này rất loạn, nhất là độc lập giới điện ảnh, chơi qua sau trở mặt so tuân thủ cam kết nhiều hơn nhiều."

Mỹ nữ hàng xóm người đại diện rõ ràng không coi trọng hạng mục này, cảm thấy nàng không nên xúc động như vậy, thấy nàng mặc, liền hiểu tối ngày hôm qua chuyện gì xảy ra.

"Nha! Đáng chết ta tới Hollywood gần một năm, ngươi trừ giới thiệu cho ta mấy cái không có lời kịch long sáo, còn làm cái gì? Nếu như ta không nắm lấy cơ hội, ta chỉ có thể xám xịt trở lại Australia đi diễn kịch sân khấu, đi quay quảng cáo, đám kia bitch tuyệt đối sẽ cười nằm trên mặt đất, ít nhất hắn rất đẹp trai không phải sao?"

Jenny đối với lần này không lời nào để nói, nàng ký nữ diễn viên rất nhiều, không có nhiều như vậy tài nguyên cho một người mới, dù là nàng rất đẹp.

Wayne ở phòng tắm đợi các nàng nói xong, mới làm bộ mới vừa tắm xong đi ra, làm bộ như không nghe được hết thảy, như không có chuyện gì xảy ra ngồi ở bàn ăn ăn điểm tâm.

"Ngại ngùng, Jenny, là Jenny a? Một hồi sẽ có người đưa tới hợp đồng. Ngươi biết, diễn viên nếu như muốn ký hợp đồng, nhất định phải có người đại diện tại chỗ."

Hắn quay đầu hướng về phía người đại diện nói, chuyện này ở Hollywood quá bình thường , hắn một chút cũng không có để ở trong lòng, ít nhất cái này người đại diện còn có bảo vệ khách hàng nhắc nhở khách hàng ý tưởng, như vậy người đại diện vừa đúng là đạt chuẩn .

Tám giờ vừa qua khỏi, Luke cầm một bọc lớn tài liệu, gõ Wayne cửa phòng.

Đơn giản cho bọn họ làm cái giới thiệu, hắn cầm lên Luke mang đến tài liệu, trước tiên ở Jenny chứng kiến hạ, mỹ nữ hàng xóm ký hợp đồng, Wayne cũng thở phào nhẹ nhõm, xinh đẹp như vậy lại chào giá không cao, còn chú định có thể đỏ diễn viên, thật là khó tìm, mười mấy năm sau kim cương, nhưng để lại cho hắn khắc sâu ấn tượng.

Còn dư lại tài liệu là mướn dụng cụ hợp đồng, Wayne sau khi xem ký vào tên.

"Wayne, bệnh viện đâu? Kịch bản trong bệnh viện ngoại cảnh, ngươi chuẩn bị ở đâu đập?"

Luke hỏi hắn.

"Ta nhớ được quận Cam ngoại ô có nhà bỏ hoang bệnh viện tâm thần? Bớt thời gian chúng ta đi quan sát một chút, được rồi, nếu như thích hợp đi ngay bố trí một cái, ta không có nhiều như vậy kinh phí xây dựng phòng chụp ảnh, hoặc là lại đi tìm một nhà buôn bán bệnh viện mướn tới."

Hắn cũng là hết cách rồi, hắn không dám phóng nở hoa tiền, không có nhà sản xuất hoặc là giám sát sản xuất nắm giữ, hắn chỉ có thể tự mình tới tiết kiệm mỗi một cent.

"Cứ như vậy, hôm nay ta còn muốn nhìn một chút Jimmy khách hàng, hi vọng caa tay mới diễn viên có thể biểu hiện được không sai, ngày mai mọi người cùng nhau họp, chuẩn bị xong liền trực tiếp đi trường học mở máy, quay chụp chu kỳ nhiều nhất chỉ có thể hai tháng, ta muốn chừa lại thời gian làm hậu kỳ."

"ok, ngươi là ông chủ, ngươi nói tính."

Wayne nhún vai một cái, đối Luke tiếp tục nói:

"Buổi sáng hai chúng ta còn muốn đi một chuyến quận Cam Vincent cấp ba, ta muốn đem trường học hí, phóng ở cái đó trường học đập. Ta đi qua cái đó cấp ba, điều kiện phi thường thích hợp, điều kiện tiên quyết là chúng ta có thể thuyết phục trường học cho phép chúng ta đi vào quay chụp, đây không phải là một ngày hai ngày, muốn đập rất lâu."

Luke bất đắc dĩ xem hắn, nhận lấy mỹ nữ hàng xóm đưa cho cà phê của hắn, nói với Wayne đến:

"Rất khó, coi như trường công, lão sư cũng không muốn đoàn làm phim tiến vào quấy rầy trường học, huống chi ngươi nói nhà kia hay là trường tư, chúng ta đi vào quay chụp, nếu như có học sinh gia trưởng khiếu nại, trường học là phải đối mặt xử phạt."

"Cái này muốn nhìn thế nào đi thuyết phục hiệu trưởng, Luke. Điều kiện của chúng ta là, trường học của bọn họ tên nhất định sẽ xuất hiện ở trong phim ảnh, rõ ràng xuất hiện, còn có thể cho trường học mấy cái hạng, chọn mấy đứa bé làm trong điện ảnh bối cảnh long sáo.

Ta sẽ nói cho hiệu trưởng, cái này có trợ giúp trường học của bọn họ đề cao danh tiếng, sẽ để cho bọn họ chiêu sinh dễ dàng hơn. Hơn nữa để cho hài tử tham dự tiến một bộ phim quay chụp, có trợ giúp gia tăng bọn nhỏ thực hành nhiệt tình."

Hắn nghĩ rất chu đáo, nếu như là trường công, thật đúng là khó mà nói, tư lập liền không nhất định, lựa chọn của hắn cũng không chỉ cái này nhà, nếu như nói không xuống, đổi một nhà được rồi.

"Được rồi, lập tức chín giờ tiểu nhị, chúng ta nhanh hơn điểm xuất phát. Watts nữ sĩ, ngươi tự tiện, nếu như đi giúp ta khóa lại cửa."

Hắn nói mặc vào áo khoác, cầm lên chìa khóa xe, mở cửa cùng Luke cùng nhau đi ra ngoài.

"Hey, Wayne, ta sẽ phải ở ngươi cái này nhìn kịch bản, cần ta chuẩn bị cho các ngươi bữa trưa sao?"

Mỹ nữ hàng xóm rõ ràng cũng không là người đơn thuần, hoặc là nói có thể hỗn cái vòng này , liền không có đơn thuần .

"Không cần, cám ơn."

Hai người bọn họ, xuống lầu mở ra bán tải chạy thẳng tới quận Cam, cái này gần như coi như là Los Angeles vệ tinh thành thành nhỏ. Luke lái xe, xem Wayne ở tay lái phụ bên trên vẫn còn ở nhìn tài liệu, không khỏi hỏi hắn:

"Wayne, tại sao là quận Cam?"

"what?"

"Ta nói là, tại sao phải chạy đi quận Cam, nếu như ở Los Angeles quay chụp không phải dễ dàng hơn."

Luke giải thích.

"Không, không giống nhau Luke. Tin tưởng ta ở Los Angeles chúng ta không có cơ hội không tốn tiền tìm tới trường học, mà chung quanh quận Cam thích hợp nhất, cư trú các loại càng tiện nghi, hơn nữa ta sớm nhất nhìn trúng cái đó bỏ hoang bệnh viện tâm thần, cũng ở đây quận Cam ngoại ô, ta muốn toàn bộ cân nhắc."

Hắn thu hồi tài liệu, nghiêm túc cho Luke giải thích một lần.

"Hầu, ngươi bây giờ liền bắt đầu cân nhắc đoàn làm phim ăn ở vấn đề rồi?"

Luke rất kinh ngạc, không nghĩ tới quay chụp còn không có xác định, hắn liền ưu tiên trước suy tính tới những thứ này.

Hắn cũng là một bộ vẻ mặt bất đắc dĩ:

"Ta cũng không muốn a, bất quá không có giám sát sản xuất, ngươi cũng là mới tới, ta cần trước hạn làm xong hết thảy chuẩn bị, hơn nữa còn không phải một bộ kế hoạch, ta hiện đang ngủ cũng đang lo lắng quay chụp sẽ gặp phải vấn đề."

Lái xe Luke, nghe được hắn nói , đột nhiên cảm giác được người này không chừng sẽ đạt được thành công, không phải thật có lỗi với hắn làm những thứ này cố gắng, hi vọng bộ phim này đánh ra tới có thể đi vào rạp chiếu phim đi.

Mãi cho đến quận Cam, Wayne một đường đều ở đây dặn dò Luke quay chụp cần hiệp điều chuẩn bị, nhất là đạo cụ, chỉ có đạo cụ sư một người, nhiều nhất lại thêm hai cái làm việc vặt , Luke nhất định phải lên tâm đi hỗ trợ.

Luke đem xe dừng ở cửa trường học, mình ngồi ở trên xe, lấy ra một cuốn vở, ghi chép Wayne để cho hắn chuẩn bị công tác. Một bên cân nhắc, còn vừa ở cắt giảm, công tác của hắn nhiệt tình, ít nhất hoàn toàn kéo theo người học trưởng này.

Đại khái sau một tiếng, Luke thấy được Wayne cầm hợp đồng ngồi vào trong xe, hỏi hắn

"Wayne, thế nào? Đàm phán xong rồi sao sao?"

Hắn run lên trong tay hợp đồng, khó được lộ ra nét cười.

"Dĩ nhiên, không cần cho trường học thuê mướn nơi chốn phí, trường học còn biết phối hợp chúng ta quay chụp. Giá cao là trường học của bọn họ tên muốn xuất hiện ở trong phim ảnh, rõ ràng xuất hiện năm giây, sau đó sẽ để cho mấy đứa bé tới đóng vai phụ, xem như xã hội thực hành."

Nói thật, cái này cũng không dễ dàng, thật may là hắn mang tới phòng làm việc tài liệu, hạng mục tài liệu, gia tăng sức thuyết phục.

"Làm tốt lắm, phía dưới chúng ta trở về sao?"

Luke phát động lái xe, chuẩn bị đi trở về.

"Không, Luke, còn có một việc, cần ngươi đi làm. Ta gọi điện thoại dự định một nhà tửu điếm nhỏ, cần ngươi đi nói bàn giá cả quyết định tới, nếu như thích hợp chúng ta đoàn làm phim liền phải ở chỗ này quay chụp vừa đến chừng hai tháng."

Wayne cho hắn chỉ đường, hai cái khu phố ra, chính là Wayne tư vấn tửu điếm nhỏ. Khách sạn tổng cộng ba tầng, xem chính là có tuổi kiến trúc, loang lổ mặt tường, tràn đầy dấu vết tháng năm.

Hai người dừng xe xong, cùng nhau đi vào trong, Wayne dặn dò Luke:

"Mặc dù bọn họ ra giá không cao, nhưng ta vẫn là hi vọng có thể lại ép một chút, ngươi cố gắng, nếu như ngươi đàm phán không thành , ta ở tiếp nhận, không đến nỗi còn phải lại lần nữa tìm."

Vào quán rượu hắn liền ngồi vào đại sảnh trên ghế sa lon, xem Luke đi trước đài hỏi thăm, sau đó lại được đưa tới phía sau. Nửa giờ sau, Luke đi ra đối hắn gật đầu một cái, hai người một mực ra cửa lái xe mới hướng Los Angeles đuổi.

"Wayne, nhân số cụ thể chúng ta còn không có quyết định tới, bất quá ta cùng khách sạn nói giá cả đã rất thấp, ta nói chúng ta muốn ở vừa đến chừng hai tháng, bọn họ sẽ còn cung cấp ba bữa cơm, chờ chúng ta thống kê xong nhân số, tới nữa vào ở ký hợp đồng."

Hắn cảm thấy có thể, ngược lại yêu cầu của hắn chính là tận lực tiết kiệm tiền, bởi vì hắn không xác định quay chụp có thể xuất hiện hay không ngoài ý muốn.

"Được rồi, bất quá ngươi nhanh lên một chút mở , buổi chiều ta còn hẹn ta người đại diện Jimmy, muốn nhìn một chút hắn khách hàng, hắn đề cử nữ phụ cùng vai nam chính, đều là hắn mới vừa ký không bao lâu người mới diễn viên."

Hắn nhìn đồng hồ đeo tay một cái, đã gần trưa rồi. Luke nghe hắn nói xong, từ từ tăng lên tốc độ xe.