CAA

Bận rộn một tuần quay chụp về sau, Wayne không thể không buông xuống trong tay công tác, thừa dịp toàn đoàn làm phim nghỉ thời gian, cùng Jimmy cùng đi tiến ở vào Burbank CAA.

Bận rộn một tuần quay chụp về sau, Wayne không thể không buông xuống trong tay công tác, thừa dịp toàn đoàn làm phim nghỉ thời gian, cùng Jimmy cùng đi tiến ở vào Burbank CAA.

Hắn bây giờ cùng nhà này quản lý công ty ký hay là thực tập hiệp ước, lần này tới là chuẩn bị đổi thành bình thường đạo diễn khách hàng quản lý hẹn, vốn là sớm liền đáp ứng Jimmy , nhưng đột nhiên xuất hiện tai tiếng, cắt đứt nên có ký kết.

Ở có liên quan Wayne tai tiếng mới vừa lúc bộc phát, CAA khẩn cấp kêu dừng ký kết, mà đoàn làm phim đã bình thường bắt đầu quay chụp một tuần lễ sau, nhà này quản lý công ty đối tác, lại để cho Jimmy mở ra cùng hắn đàm phán.

Chuyện như vậy rất bình thường, nhà nào công ty cũng sẽ không nguyện ý có một chủng tộc chủ nghĩa người khách hàng, đối với lần này, Wayne trong lòng một chút cũng không để ý, Jimmy làm hắn hết thảy có thể làm , hắn là một đạt chuẩn người đại diện.

CAA đối tác bên trong phòng làm việc, có thư ký bưng tới hai ly cà phê, Wayne khách khí nói qua tạ về sau, cũng không có động cà phê, ngược lại nhìn về phía đối diện vị này Jimmy lãnh đạo trực tiếp, CAA đối tác Leite - Lauder.

Leite - Lauder cũng đang quan sát Wayne, cái này đạo diễn trẻ tuổi ra dự liệu của hắn, mặc dù hắn khách hàng trong, cũng có kinh tài tuyệt diễm người tuổi trẻ, nhưng những thứ kia đều là diễn viên, cùng đạo diễn hoàn toàn chính là hai khái niệm.

Hollywood có bao nhiêu năm không có xảy ra tuổi còn trẻ như thế, liền phim tiền vé trên trăm triệu đạo diễn rồi?

Nếu như không phải đối phương bộ thứ nhất phim, liền sáng tạo ra kinh khủng như vậy đầu tư hồi báo so, trên người lại lưng chính là một phần thực tập người đại diện hiệp ước, hắn cũng sẽ không lo lắng đối phương sẽ bị đào chân tường.

Lần này tai tiếng sự kiện là cơ hội, để cho cái này cái trẻ tuổi đạo diễn còn không có bị khác quản lý công ty cám dỗ lúc, liền trực tiếp tới caa.

"Đạo diễn Greenberg." Leite - Lauder giống vậy không có đi nhìn cà phê."CAA chân thành hoan nghênh sự gia nhập của ngươi."

Chuyện như vậy hoàn toàn không có che che giấu giấu cần thiết, hắn chính là tới cùng đối phương nói hợp đồng vấn đề.

Jimmy quay đầu nhìn Wayne, hắn một mực núp ở xưởng phim trong công tác, cho nên không biết, kể từ kỳ thị chủng tộc sự kiện phản chuyển trôi qua về sau, hắn cái này cái trẻ tuổi đạo diễn là được quản lý công ty hàng bán chạy.

Cho nên Leite - Lauder mới có thể lần nữa yêu cầu Jimmy, ở Wayne - Greenberg có thời gian lúc, nhất định phải mau sớm ký quản lý hiệp ước, cẩn thận bị công ty khác đào đi, mong muốn vì phần này thực tập hiệp ước giấy tính tiền công ty quá nhiều .

Wayne khách khí cười một tiếng, bình tĩnh nói: "Cám ơn ngươi cùng caa ý tốt, ta bây giờ cùng Jimmy hợp tác rất khoái trá, chúng ta có thể mau sớm thay đổi hiệp ước."

"Không có bất cứ vấn đề gì!" Leite - Lauder giơ tay lên tỏ ý thư ký lấy ra đã sớm in hợp đồng."Trước kia caa cho trợ giúp của ngươi cũng không nhiều, sau này sẽ sẽ cho ngươi gia tăng hai đến ba tên phục vụ người, vận dụng hết thảy công ty tài nguyên, trợ giúp ngươi kế hoạch xong chuyên nghiệp đời sống."

Nghe hắn nói như vậy, Wayne cũng không mở miệng, chẳng qua là cúi đầu nhìn văn kiện trong tay. Hắn đối cùng Jimmy hợp tác phi thường hài lòng, nhưng đối khác người đại diện không có bất kỳ thiện cảm, chẳng qua là cúi đầu xem trên hợp đồng mở ra điều kiện.

Ăn nói suông nghĩ đánh động một người thông minh, Leite - Lauder không có ngây thơ như vậy, biết Wayne ở xem xét tỉ mỉ hắn mở ra điều kiện.

"CAA mở ra phần hiệp ước này phi thường có thành ý." Hắn giọng thành khẩn nói: "10% người đại diện hoa hồng, sau sẽ còn vây lượn ngươi làm trung tâm, xây dựng một thành thục điện ảnh chế tác đoàn đội."

Leite - Lauder mở ra chính là một phần thành danh đạo diễn, mới có thể có đãi ngộ.

Hắn lại tiếp tục nói: "Phía sau ngươi hạng mục, CAA sẽ dốc toàn lực vận hành, hơn nữa chỉ cần ngươi có cần, công ty có thể làm hết sức thuyết phục dưới cờ ngôi sao lớn khách hàng, tham dự ngươi sau này hạng mục."

Hắn vậy cũng chưa có nói hết, phía sau nên còn có một câu nói, Wayne bản thân ở trong lòng bổ túc , vậy sẽ là của ngươi hạng mục muốn có thể đánh động những ngôi sao kia khách hàng.

"Toàn bộ điều kiện ta cũng không có ý kiến." Wayne buông xuống hiệp ước trong tay, xem vị này đối tác ánh mắt."Chỉ có người đại diện chia làm một điểm này, ta yêu cầu sửa thành tám phần trăm."

Leite - Lauder suy tính hắn nói điều kiện, tám phần trăm, đó là khách hàng lớn mới có thể bắt được điều kiện, Wayne hiển nhiên vẫn chưa tới cái cấp bậc đó.

"Được rồi, chúng ta nguyện ý sửa đổi chia làm tỷ lệ." Suy nghĩ một chút hắn không do dự, trực tiếp nói: "CAA tin tưởng Wayne - đạo diễn Greenberg tiềm lực, nguyện ý trước hạn cho ngươi cái này chia làm đãi ngộ."

"Úc?" Hắn cũng không nghĩ tới đối phương sẽ đáp ứng dễ dàng như vậy."Vậy thì tốt, chúng ta tùy thời có thể ký hiệp ước."

Leite - Lauder không chút do dự nào, trực tiếp để cho thư ký đi lần nữa in hợp đồng. Đây chính là Hollywood, từng có thành công kinh nghiệm đạo diễn cùng người mới hoàn toàn là hai cái sự khác biệt, cho dù cái đó người mới thật sự là cái thiên tài, cũng phải trải qua thị trường kiểm nghiệm.

Bất kể nói thế nào, bọn họ cho ra điều kiện phi thường có thành ý, một bộ toàn cầu tiền vé trên trăm triệu 《 Sinh nhật chết chóc 》, hoàn toàn thay đổi Wayne đối mặt hình thức.

Sau đó bọn họ dời đi ký kết nơi chốn, đi tới caa một gian phòng họp trong, Wayne tắc ngồi ở một trương thật dài bàn hội nghị phía sau, lật tới hợp đồng một trang cuối cùng, ở Jimmy hướng dẫn hạ, ký vào tên của mình.

Nhất thức hai phần hiệp ước ký xong, Wayne cùng đại biểu caa Leite - Lauder trao đổi hợp đồng. Bên cạnh chờ ở chỗ này quay phim sư nhấn máy chụp hình cửa chớp, đem giờ khắc này ghi xuống.

"Cao hứng vô cùng chúng ta có thể gia hạn hạ phần này quản lý hiệp ước!" Cùng hắn đứng chung một chỗ Leite - Lauder mặt tươi cười."caa hoan nghênh như ngươi vậy thanh niên tài tuấn!"

Wayne cùng hắn bắt tay một cái."Gia nhập caa là vinh hạnh của ta."

Loại trường hợp này nên nói cái gì dạng vậy, hắn phi thường rõ ràng.

Ở mới trong hiệp ước ký qua chữ về sau, Wayne có thể rõ ràng nhìn ra, Jimmy cùng vị này đối tác cũng thở phào nhẹ nhõm. Sau đó cự tuyệt Leite - Lauder ăn mừng mời, cùng Jimmy hai người đi ra khỏi quản lý công ty.

Wayne mở ra tay xem bản thân người đại diện."Ta cũng không nghĩ tới, hiện ở ta nơi này sao được hoan nghênh ."

Jimmy thở ra một hơi, ánh mắt phức tạp nói: "Sau này, ngươi người đại diện liền không chỉ có chính mình."

"Liền không thể tránh khỏi bọn họ đối ta đan chéo quản lý?" Wayne hiểu ý của hắn, đối caa công ty sách lược cũng có một chút hiểu.

"Không phải quản lý!" Jimmy vẫn là vô cùng chú ý ngôn ngữ biểu đạt cho đối phương cảm thụ, vội vàng cải chính."Là phục vụ, chung nhau phục vụ cho ngươi!"

"Công việc của ngươi làm rất tốt, thật có cần thiết này sao?" Wayne cau mày, hắn cũng cảm thấy như vậy khá là phiền toái.

Ở hắn trước kia tin đồn hiểu trong, quản lý công ty mục đích làm như vậy, là vì phòng ngừa người đại diện mang theo khách hàng của mình nhảy việc, đầu quân cái khác quản lý công ty.

Jimmy trên mặt mặc dù mang theo không tình nguyện, nhưng cũng hiểu Wayne tiền cảnh càng ngày càng quang minh, tiền đồ của hắn cũng sẽ càng ngày càng tốt."Kỳ thực đối ngươi là có chỗ tốt , như vậy đan chéo phục vụ, có thể miễn trừ ngươi nỗi lo về sau, mỗi cái người đại diện đều có mình am hiểu một phương diện, cũng sẽ phụ trách một khối nghiệp vụ."

Sergei mở cửa xe, hai người bọn họ ngồi vào chỗ ngồi phía sau, Jimmy tiếp tục nói: "Tỷ như ta, ta sau chỉ biết phụ trách ngươi điện ảnh nghiệp vụ, nhưng trừ làm trụ cột điện ảnh chế tác nghiệp vụ ngoài, ngươi còn sẽ có cái phiền não khác, ngoài ra cũng sẽ có người đại diện phụ trách giúp ngươi giải quyết. . ."

"Bao gồm sinh hoạt vấn đề?" Wayne hơi kinh ngạc."Kia không phải thành sinh hoạt phụ tá sao? Bảo mẫu thức người đại diện?"

"Ngươi có thể nghĩ tới hết thảy vấn đề, đều có thể giao cho ngươi người đại diện đi giải quyết." Jimmy cho hắn một lời khẳng định.

Ở trên xe nghe Jimmy giải thích cho hắn nửa ngày, Wayne mới hiểu, caa mặc dù có thể hấp dẫn nhiều như vậy đạo diễn đại bài cùng ngôi sao gia nhập, nguyên lai dựa vào không chỉ là nghiệp vụ năng lực.

Bọn họ bây giờ còn cung cấp đối thủ cạnh tranh cũng không có phục vụ -- cung cấp nòng cốt nghiệp vụ ra phục vụ.

Bọn họ chú ý dưới cờ khách hàng công tác ra chú ý điểm, ở gia đình trụ sở, bệnh viện, hài tử trường học, thậm chí ăn mặc ngủ nghỉ phương diện, bọn họ cũng sẽ cung cấp thích đáng phụ trợ phục vụ.

Vì vậy caa đối tác tầng quản lý, chỉ biết cho một ít người đại diện phân phối đến như vậy nhiệm vụ đặc thù, đây cũng là vật tận kỳ dụng, cũng không phải là toàn bộ người đại diện cũng cùng Jimmy vậy, am hiểu xử lý điện ảnh nghiệp vụ.

Sau caa cùng quản lý người đại diện, trừ giúp Wayne xử lý điện ảnh chế tác tương quan nghiệp vụ Jimmy, còn sẽ có một phụ trách truyền thông câu thông cùng sinh hoạt phụ trợ, một phụ trách văn học tương quan sáng tác, một phụ trách đặc thù cơ hội.

Kỳ thực diễn viên cùng đạo diễn thay đổi người đại diện phi thường thường xuyên, hơn nữa đặc biệt bình thường, rất nhiều người đều là ở đổi hẳn mấy cái sau mới tìm được thích hợp .

Quản lý công ty cung cấp như vậy toàn phương vị phục vụ, thật thật khó khăn để cho người không ưa, ngược lại sẽ để cho khách hàng cảm thấy quản lý công ty rất có tình vị, cũng sẽ để cho khách hàng đợi ở chỗ này tùy thời có thể cảm thấy phương tiện dễ chịu.

"ok, như vậy ta cảm thấy cũng không tệ lắm." Wayne nghe xong cảm giác rất tốt."Ngươi phụ trách cùng cái khác người đại diện câu thông, nếu như không thích hợp ta có quyền lợi thay đổi bọn họ, đúng không?"

"Không sai." Jimmy nghe được cao hứng vô cùng, đây là Wayne đối hắn tuyệt đối tín nhiệm."Ngươi tùy thời có quyền lợi thay đổi bọn họ."

Xe hơi mở ra cũng không xa, liền dừng ở Warner tòa nhà hạ, Wayne mang theo người đại diện cùng đi tiến cao ốc. Warner phát hành bộ hẹn hắn thương lượng phim tuyên truyền vấn đề, bọn họ mong muốn thừa dịp cái này sóng nhiệt độ, trước hạn làm một ít văn chương.

Cao ốc tầng tám, tuyên phát ngành chủ quản trong phòng làm việc, Wayne khách khí cùng chủ quản Paul - Charles cầm qua tay về sau, mấy người ngồi vào khu nghỉ ngơi.

"Đạo diễn Greenberg, chúng ta có một tuyên truyền kế hoạch." Paul - Charles châm chước tiếng nói của mình."Cần cá nhân ngươi phối hợp, muốn nghe một chút ý kiến của ngươi."

"Không ngại a?" Hắn thấy được trên bàn cái gạt tàn thuốc, theo thói quen móc ra bao thuốc lá, đốt một điếu thuốc."Nói thẳng đi, không có sao, cần ta làm gì?"

"Mấy ngày nay chúng ta phát hành bộ công nhân viên làm một điều tra, bởi vì Harry - Berry sự kiện, đại chúng cũng cực kỳ hiếu kỳ ngươi mới trong phim dung, bọn họ tò mò rốt cuộc là dạng gì nhân vật, mới đưa tới như vậy một trận trò khôi hài."

Paul - Charles xem hắn, hỏi một câu không vấn đề tương quan: "Đạo diễn Greenberg, ngươi không có bạn gái chính thức a?"

Wayne nghe sững sờ, nói: "Không có."

"Ngươi bộ phim này đối chủng tộc vấn đề, có rất sâu suy nghĩ lại. Đây là một rất lớn bán điểm, tuyên truyền tốt gặp nhau để cho rất nhiều gốc Phi đi vào rạp chiếu phim. Cho nên, chúng ta hi vọng ngươi có thể đóng người bạn gái, gốc Phi bạn gái."