Trở giáo một kích

Harry - Berry sắc mặt khó coi nhìn chằm chằm DV, đột nhiên nàng hiểu ."Chúng ta ngày đó chính là cái này đập ? Ngươi tại sao phải sớm chuẩn bị tốt quay chụp?"

Harry - Berry sắc mặt khó coi nhìn chằm chằm DV, đột nhiên nàng hiểu ."Chúng ta ngày đó chính là cái này đập ? Ngươi tại sao phải sớm chuẩn bị tốt quay chụp?"

"Không sai, đó là một ngoài ý muốn, khá vô cùng ngoài ý muốn." Wayne đứng dậy tắt tv, nhẹ nhõm xem nàng tiếp tục nói: "Đi đi, ta cho ngươi một cái cơ hội, đi cứu vớt bản thân đi Harry."

Xem nàng nét mặt tịch mịch đem DV bỏ vào trong túi xách đi ra ngoài, Wayne cầm lên bản thân túi công văn, kêu lên Nina cùng nhau tan việc về nhà.

Wayne nhất định phải mượn cơ hội này hung hăng thùng Fearon - Goodman một đao, đối phương nhưng so con trai mình rất nhiều. Nhìn như vô cùng rộng lượng, liền ngay cả mình chỉ uy hiếp hắn, cuối cùng cũng không có nói một câu lời hăm dọa.

Nhưng là đối phương vừa ra tay, chính là muốn mạng của mình, người như vậy, Wayne tuyệt đối không thể nào bỏ qua cho, cơ hội này tuyệt đối không thể bỏ qua, dù là để cho Harry Berry cái này kẻ đầu têu tránh được, hắn cũng không thể bỏ qua Fearon - Goodman.

Như loại này Hollywood danh lợi vòng lăn lộn mấy mươi năm, còn có thể an ổn ngồi ở Universal quản lý cấp cao vị trí người, có lẽ hắn vô thanh vô tức liền lại là một mới chủ ý, lần sau Wayne coi như không may mắn như thế nữa.

Cho nên nhất định phải thừa dịp hắn không có phản ứng kịp trước kia, một cước đem hắn đạp tiến trong giếng. Harry - Berry so với hắn, ngược lại thành chuyện bé nhỏ không đáng kể, loại này có chút chút mưu kế thủ đoạn nhỏ nữ nhân, nghĩ lúc nào đối phó cũng không khó.

Trên đường về nhà Wayne ngồi xe trong, xuyên thấu qua pha lê nhìn về phía đêm tối gần Los Angeles, hoàng hôn ánh nắng đem người đi trên đường cũng nhuộm thành màu vỏ quýt. Trong ánh mắt của hắn xem đi ngang qua đường phố, vừa ý nghĩ lại hoàn toàn đặt ở rồi thôi sau kế hoạch bên trên.

Dựa theo hắn vốn là ý tưởng, là muốn đem đoạn này nhiệt độ vượt đi qua, chờ truyền thông không đang ngó chừng sau chuyện này, đang nghĩ biện pháp thiết kế Harry - Berry, để cho người nữ nhân này bản thân nói ra sự thật.

Bây giờ nhìn lại lại không cần phiền toái như vậy , người nữ nhân này đầu coi như linh quang, biết nếu như không thể tự cứu, Fearon - Goodman nhất định sẽ để cho nàng gánh trách nhiệm, có lẽ còn sẽ nghĩ biện pháp để cho nàng nhắm lại miệng mình, muốn cho một tầng dưới chót diễn viên nhỏ câm miệng thật không phải chuyện khó.

Xe lái vào Greenberg trang viên, khó được hôm nay vô dụng Wayne hoặc là Nina đi xuống mở cổng, vừa mới đến gần, một tráng hán da trắng liền đi ra khỏi phòng bảo vệ, mở ra cổng.

Hela chuyện này làm rất có năng suất, an ninh vấn đề cấp bách, hai ngày này trang viên đối diện tùy thời đều có người vây quanh, ai biết bọn họ có phải hay không phóng viên? Trong đó một ít người có hay không ý tưởng khác?

Đi vào phòng khách, quản gia mang theo một tráng hán da trắng đang chờ hắn, theo Wayne nhìn ra phải là một gốc Nga, hơn ba mươi tuổi, so với mình còn phải cao hơn hơn nửa cái đầu, gần hai mét vóc dáng, xuyên thấu qua quần áo cũng có thể nhìn ra nổ tung bắp thịt, cường hãn khí tức đập vào mặt.

"Ông chủ, ta cho bất động sản quản lý Henry gọi điện thoại, nhà này công ty an ninh cùng bọn họ có hợp tác, bia miệng rất tốt. Đây là Sergei - Bora, ta trước hết để cho bọn họ đi tới năm cá nhân, Sergei là đội trưởng, phụ trách bình thường cùng ngươi cung cấp an ninh phục vụ."

Hela giới thiệu xong, nhân hùng vậy Sergei liền chủ động chào hỏi.

"Boss, ngươi tốt. Ta nhìn bên ngoài luôn có người vây quanh, sẽ để cho đội viên trước đi công tác , ngươi muốn cùng bọn họ hàn huyên một chút sao?"

Wayne ngồi vào trên ghế sa lon, hướng hắn khoát tay một cái nói: "Không cần, ta thấy được có người tuần tra, còn có hai cái ở phòng bảo vệ, sau này có rất nhiều cơ hội trò chuyện, ngươi là đời thứ nhất di dân?"

"Đời thứ hai, boss. Ta mới từ bộ đội giải ngũ không lâu, công ty vốn là an bài ta làm huấn luyện viên, dễ dạy quan chưa hề đi ra kiếm được nhiều, vừa đúng Hela gọi điện thoại thuê người, ta liền dẫn đội đến đây."

Nhìn ra được, vị này gấu chó vậy gốc Nga giải ngũ quân nhân, hẳn không phải là trong đầu tất cả đều là bắp thịt ngu xuẩn.

"ok, bình thường lưu lại đội viên của ngươi ở trang viên là đủ rồi, xe ngươi mở thế nào?" Wayne quyết định giải phóng Nina một bộ phận công tác, nhỏ trợ lý không riêng bình thường phải giúp hắn xử lý chuyện vặt, còn phải làm tài xế lái xe.

"Dĩ nhiên không thành vấn đề!"

Năm người này hàng năm an ninh chi phí đến gần ba trăm ngàn đô la, dĩ nhiên , công ty còn phải khấu trừ một bộ phận, nhưng như vậy trải qua chuyên nghiệp huấn luyện, đặc biệt cho phú hào cung cấp an ninh người phục vụ viên, cũng coi là lương cao chuyên nghiệp .

Cùng lúc đó, Harry Berry giơ lên một màu đen ví da, đi vào cùng Fearon hẹn xong hội sở. Suy nghĩ trong túi xách bị nàng cố định DV, nàng liền một trận chột dạ.

Màu đen túi xách không lớn, chính là nàng bình thường dùng , bị nàng cải tạo một cái nếp nhăn chỗ mở một lỗ nhỏ, cố định bên trên DV, trước khi vào cửa nàng lại kiểm tra một lần, xác nhận ở mở máy thu hình trạng thái.

Trong phòng chỉ có Fearon - Goodman bản thân, một bộ không nhịn được nét mặt, nếu như không phải Harry trong điện thoại hoặc nhiều hoặc ít uy hiếp hắn, có thể hiện tại hắn cũng sẽ không cùng bản thân gặp mặt.

"Rốt cuộc là tình huống gì? Ngươi nói ngươi biết Wayne - Greenberg chứng cớ trong tay là cái gì?" Fearon không biết mình là bị lừa tới , trong điện thoại Harry cùng hắn nói nghe được chứng cớ tin tức.

Nàng nhỏ nhẹ điều chỉnh một cái bao, bảo đảm ngay đối diện đối phương về sau, mới mở miệng nói ra: "Đúng vậy, Wayne - Greenberg không riêng trong tay có chứng cứ, hắn còn biết là ngươi để cho ta cho hắn giội nước dơ, vu hãm hắn kỳ thị chủng tộc."

"Không lý do a? Hắn làm sao lại biết?" Fearon nhìn chằm chằm nàng, hoài nghi tin tức tính chân thực."Ngươi từ nơi nào được phải tin tức?"

"Ta ở CAA bạn bè, bạn bè ta cùng Wayne người đại diện Jimmy quan hệ không tệ, hắn nghe Jimmy chính miệng nói . Tiên sinh Goodman, ta nên làm cái gì? Là ngươi để cho ta vu hãm hắn kỳ thị chủng tộc , nếu như hắn thật có chứng cứ, ta tuyệt đối bị ngươi hại chết ."

"Câm miệng của ngươi lại, đây chính là việc ngươi cần, ta sẽ đi hỏi thăm chuyện này. Chuyện còn không có phát sinh, vạn nhất là hắn cố ý thả ra phải tin tức đâu?"

Fearon không nhịn được cắt đứt lời của nàng, nếu như cái đó nhỏ đạo diễn thật biết mình, không nói chính xác thật đúng là có chút phiền phức.

"Bây giờ ngươi về đến nhà đi, không có sao không muốn ra khỏi cửa, đừng tiếp nhận truyền thông phỏng vấn, ta sẽ nghĩ biện pháp. Được rồi, trước cứ như vậy, ta còn có việc!"

Nói xong cũng bất kể Harry Berry, đứng dậy đi ra ngoài.

Harry giơ lên bao, trở lại trên xe mới thận trọng mở ra nhìn một cái. Nàng biết bản thân không có một chút đường lui, phần này vật giao ra, lại đem toàn bộ chuyện cũng đẩy tới Fearon trên người, tối thiểu trước bảo đảm Wayne sẽ không lại đuổi theo cáo nàng.

Ngày thứ hai máy quay phim sẽ đưa đến Wayne trong tay, chính nàng nhìn một lần, lại ở trong điện thoại cùng Harry Berry giao phó mấy câu, mới đem đồ vật giao cho John.

Ngày mai sẽ ở Warner trong đại lâu mở một trận buổi họp báo tin tức, Warner đã mời các tạp chí lớn, đến lúc đó sẽ liền Wayne kỳ thị chủng tộc, cho ra một cái giải thích.

Mà quay chụp trong không thuận lợi, để cho hắn cũng không có ở hà khắc đi đưa yêu cầu, chỉ có thể là dùng đơn giản nhất cảnh tượng, một lần một lần mài. Làm đoàn làm phim phần lớn người, nhìn ánh mắt của hắn cũng tràn đầy thương hại lúc, là hắn biết ý định của bọn họ không có trong công tác.

Hắn thật sớm liền kết thúc quay chụp, ngày mai buổi họp báo đi qua, đoàn làm phim công tác thì có thể trở lại chính quỹ.

Hôm sau trời vừa sáng, thì có mấy chục nhà lớn nhỏ phóng viên truyền thông, đi vào Warner tòa nhà tầng bảy phòng họp lớn, chờ đợi buổi họp báo bắt đầu.

Bây giờ chuyện này nhiệt độ rất cao, rất nhiều người cũng đang chờ mong Hollywood tân duệ đạo diễn, kỳ thị chủng tộc, quấy rối tình dục xinh đẹp gốc Phi diễn viên sau này.

Cho đến tám giờ rưỡi, Wayne mới ở Warner công nhân viên dẫn hạ, ngồi ở trước mặt trên ghế. Trong phòng họp trường thương đoản pháo, chen đại khái bốn mươi, năm mươi người, hắn vừa tiến đến, là được toàn bộ ánh mắt tâm điểm.

"Buổi họp báo trước khi bắt đầu, ta muốn sớm nhắc nhở các vị bằng hữu, cuối cùng ta sẽ cho các ngươi đặt câu hỏi thời gian, trước mời giữ yên lặng."

Warner bộ phận đối ngoại buổi họp báo người dẫn chương trình, trước hướng về phía ống nói nói. Nói xong cũng có công nhân viên kéo lên rèm cửa sổ, đóng lại đèn.

Đang ở các ký giả tạp nhạp lại giọng nghi ngờ trong, trước mặt nhất hình chiếu bao lên, xuất hiện video hình ảnh. Có thể thấy được nên là ẩn núp quay chụp, mặc dù không phải rất rõ ràng, lại có thể nhận ra được là ai.

"Rốt cuộc là tình huống gì, ngươi biết Wayne - Greenberg. . ."

Theo video phát ra, tất cả mọi người đều yên lặng đi xuống, tại chỗ phóng viên cũng không nhẫn nại được trong lòng mừng như điên, các loại máy quay phim máy chụp hình nhắm ngay màn vải, đèn flash điên cuồng lấp lóe. Ai cũng không nghĩ tới, chuyện còn có thể có như vậy xoay ngược lại.

Mấy phút sau, thu hình phát ra xong, ánh đèn lần nữa chiếu sáng phòng họp. Đang ở có phóng viên không kịp chờ đợi chuẩn bị đặt câu hỏi thời điểm, người dẫn chương trình nhường ra vị trí trung tâm.

Cửa phòng lần nữa bị người mở ra, Harry Berry đi vào, trực tiếp ngồi vào trước ống nói."Ông" một tiếng, trong phòng họp giống như mở nồi nước sôi, tất cả mọi người nhận ra nàng, nhưng không biết nàng hôm nay lại phải đóng vai cái gì nhân vật.

"Mọi người tốt, ta là Harry Berry, hôm nay ta phải ở chỗ này trong vắt một chuyện. Liên quan tới Wayne - đạo diễn Greenberg đối ta kỳ thị chủng tộc, quấy rối tình dục một chuyện, hoàn toàn là Universal Pictures truyền hình điện ảnh chế tác quản lý Fearon - Goodman trù tính cũng uy hiếp chỉ điểm.

Hắn uy hiếp ta nếu như không làm như vậy, chỉ biết phong sát ta ở Hollywood đường, để cho ta cũng nữa tiếp không đến nhận chức gì nhân vật. Một nhà truyền hình điện ảnh đầu sỏ công ty quản lý cấp cao, ta không có cách nào phản kháng cũng không dám phản kháng.

Ta không biết hắn vì uy hiếp gì ta làm như vậy, nhưng là chuyện phát sinh về sau, mỗi ngày lương tâm của ta đều ở đây gặp khiển trách. Wayne - đạo diễn Greenberg là một người tốt, mà ta nhưng bởi vì Fearon - Goodman thành vu hãm hắn đồng lõa.

Ta phải hướng đạo diễn Greenberg xin lỗi, cũng phải giống như công chúng xin lỗi, ở chỗ này ta muốn làm chứng Universal Pictures quản lý cấp cao Fearon - Goodman, hắn mới là lần này trò khôi hài người vạch ra, tổ chức người.

Hắn lợi dụng Universal Pictures truyền thông tin tức, trong thời gian ngắn liền đem đối vu hãm đạo diễn Greenberg kỳ thị chủng tộc tin tức, lan tràn tới toàn đẹp, ta cũng một mực bị hắn bức bách một mực tiếp nhận phỏng vấn, mới bắt đầu phỏng vấn phóng viên cũng là hắn an bài. . ."

Từ Harry Berry nói chuyện bắt đầu, liền có vô số máy quay phim nhắm ngay nàng, mới bắt đầu thu hình chứng cứ, cộng thêm bây giờ Harry Berry làm chứng, để cho chuyện hoàn toàn đi tới một cái khác cực đoan.

Toàn bộ phóng viên cũng rõ ràng, phía ngoài dư luận lập tức liền sắp biến thiên , mấy ngày nay sốt ruột nhảy ra lên tiếng người, tất cả đều muốn lưng đánh mặt.

Về phần trong này có hay không mờ ám, Harry Berry là bởi vì nguyên nhân gì nói ra được, bọn họ mới bất kể, bọn họ muốn làm chính là thừa dịp nhiệt độ quy mô lớn báo cáo.