Cá chiên xù

em xe dừng ở trang viên, Wayne ở Nina trong ánh mắt lo lắng đi vào phòng khách, mới vừa lúc đi vào, cửa nhà cũng vây quanh mấy chục cái lớn nhỏ truyền thông phóng viên.

Đem xe dừng ở trang viên, Wayne ở Nina trong ánh mắt lo lắng đi vào phòng khách, mới vừa lúc đi vào, cửa nhà cũng vây quanh mấy chục cái lớn nhỏ truyền thông phóng viên.

Hắn trở lại nhà làm chuyện thứ nhất, chính là gọi đến rồi Hela, để cho nàng mau sớm liên hệ công ty an ninh, thuê mấy tên an ninh nhân viên, nhà mình quá lớn , ai cũng không thể bảo đảm những thứ kia cực đoan nhân viên, sẽ làm xảy ra chuyện gì.

Naomi cũng từ trên lầu đi xuống, cùng Nina ngồi chung một chỗ, lo lắng xem hắn.

"Naomi." Nhìn thấy ngồi ở đối diện mỹ nữ tóc vàng, điều này làm cho hắn có chút ngoài ý muốn."Ngươi bây giờ nên trở về chính ngươi nhà trọ, mà không là tới nơi này, ta nghĩ tới ngươi người đại diện phải cùng ngươi nói trong đó lợi hại."

Naomi quơ quơ đầu, giọng nói nhẹ nhàng nói: "Ta đem nàng xào, bây giờ ngươi cần phải có người đứng ở ngươi bên này."

Wayne cười , thật lòng cười , đây là hắn hôm nay nghe được thứ một tin tức tốt.

"Bây giờ chúng ta làm sao bây giờ, ta khi trở về đoàn làm phim gốc Phi diễn viên, trạng thái nhưng không đúng lắm." Giọng điệu của Naomi tràn đầy lo lắng, nàng cảm thấy bộ phim này có thể sẽ chết yểu."Nếu như chuyện xử lý không tốt, ta sợ những thứ kia gốc Phi sẽ. . ."

"Không cần sợ, chúng ta có thể dùng hợp đồng nói chuyện." Hắn không lo lắng cái này, Hollywood người thông minh còn là không ít, bọn họ biết chuyện không có định luận trước, tuyệt đối không thể loạn động tâm.

"Chẳng lẽ sẽ để cho cái đó đĩ bợm một mực nói lung tung?" Naomi phi thường tức giận, nàng mới vừa vừa trở về liền mở ti vi nhìn tin tức."Nàng một chút chứng cứ cũng không có, vì sao toàn bộ truyền thông cũng tin tưởng nàng, đứng ở trên lập trường của nàng nói chuyện?"

"Loại chuyện như vậy không cần chứng cứ, Naomi. Chỉ cần ta không thể chứng minh bản thân chưa làm qua, kia đại chúng thiên nhiên chỉ biết đứng ở nàng bên kia." Wayne đã sớm nhìn thấu chuyện này, bất kể sau lưng là ai trù tính đây hết thảy, có thể nói trực tiếp đánh vào hắn bảy tấc bên trên.

Hiện tại hắn có thể làm chỉ có thể là ổn định bản thân, ngàn vạn không thể hốt hoảng, chậm rãi chờ đợi nóng vượt qua.

Sáng sớm ngày thứ hai, đủ loại e sợ cho thiên hạ bất loạn báo lá cải, sẽ dùng nghe sởn tóc gáy tựa đề báo cáo chuyện này. Trừ Universal Pictures có liên quan truyền thông, lớn truyền thông tờ báo còn tính là tương đối bảo thủ, chẳng qua là báo cáo chuyện trải qua, bọn họ tại không có tin tức cụ thể trước, cũng không có tính khuynh hướng bậy bạ báo cáo.

Trong này có Warner Bros nguyên nhân, dù sao nhà này đầu sỏ mặt mũi vẫn tương đối lớn.

Mà những thứ kia báo nhỏ lại bất đồng, bọn họ thích nhất là có thể có thể kích thích công chúng cẩu huyết tin tức, chuyện lần này rõ ràng chính là.

"Đáng xấu hổ chủ nghĩa chủng tộc người. . ."

"Hắn nghiêm trọng thiếu hụt đối phái nữ tôn trọng, là tên biến thái sắc tình cuồng. . ."

"Wayne - Greenberg, vô sỉ kỳ thị phần tử. . ."

"Biến thái. ."

Đủ loại tương tự danh xưng, không lấy tiền vậy hướng Wayne trên đầu ném, phảng phất không đem hắn kéo vào vực sâu, những thứ này báo nhỏ liền tuyệt đối sẽ không bỏ qua.

Ngồi ở Nina lái xe trong, hắn đem tờ báo trong tay ném vào phía sau, tâm tình của hắn phi thường ổn định, đã sớm đoán được cái kết quả này.

Trước hạn đã đánh qua chào hỏi, Nina trực tiếp lái xe vào xưởng phim, dừng ở phòng chụp ảnh trước. Sau khi xuống xe, John đã đang chờ hắn , hiển nhiên chuyện vẫn còn ở lên men chính giữa.

Bọn họ một bên đi vào trong, John vừa nói: "Đã có rất nhiều cái người da màu tổ chức phát biểu kháng nghị, còn có phụ nữ liên hiệp hội, phái nữ bình quyền tổ chức các loại đoàn thể, ở qua báo chí phát biểu kêu gọi, đoàn kết phái nữ hi vọng động dùng pháp luật thủ đoạn.

Chuyện rất phiền toái, chúng ta bây giờ như vậy quá bị động . Warner hết sức đè xuống những thứ kia tạp chí lớn báo cáo, nhưng đối với Comcast dưới cờ truyền hình lưới cùng tờ báo không có biện pháp gì."

"Như vậy là đủ rồi, John." Wayne cũng không có hắn tưởng tượng trong như vậy phẫn nộ kinh hoảng, bình tĩnh nét mặt một mực treo trên mặt của hắn."Chúng ta trước tiên đem tinh lực phóng đang quay chụp bên trên, nhiệt độ sẽ không một mực cao như vậy."

Tin tức tốt là đoàn làm phim diễn viên cùng công nhân viên, sáng sớm cũng đi tới công tác cương vị, mấy cái kia gốc Phi chủ yếu diễn viên, cũng không có bởi vì việc này từ chối xin nghỉ.

Chỗ không tốt là, từ quay chụp bắt đầu cũng không thế nào thuận lợi, đơn giản đến không được phần diễn, cũng sẽ xuất hiện các loại công tác sai lầm. Wayne kiên nhẫn chờ đợi đoàn làm phim ăn khớp, trong lòng hắn, chuyện gì cũng không bằng đập phim hay tử trọng yếu.

Cho tới trưa ở đại gia không yên lòng trong trạng thái, chỉ quay chụp ba đầu ống kính, đối với loại này đột nhiên phát sinh ngoài ý muốn, ai cũng không có biện pháp gì.

Giữa trưa tất cả mọi người cũng đang nghỉ ngơi lúc, Jimmy lại lấy ra hai phần tờ báo, ném ở trên bàn về sau, bất đắc dĩ nói: "Meyer - Gibson tiếp nhận phóng viên phỏng vấn, hắn nói ngươi chính là cái không có bị giáo dục tốt tiểu mao hài, khẳng định nói những lời đó, yêu cầu ngươi mau sớm cùng công chúng xin lỗi."

Nói xong cầm lên nước uống một hớp lớn, lại chỉ một cái khác tờ báo nói: "A, đây là Morgan - Freeman cùng Spike - Lee tiếp nhận phỏng vấn nói , bọn họ nói sẽ đoàn kết hết thảy gốc Phi quần thể, đối ngươi tiến hành tố cáo."

Lần này được rồi, cái gì ngưu quỷ xà thần cũng đụng tới , chỉ cần là nhìn hắn không thuận mắt , cũng muốn đi ra đạp một cước, quả nhiên cái này vòng làm người chuẩn tắc chính là gặp cao đạp thấp, bỏ đá xuống giếng.

"Ai, chúng ta nếu như có chứng cứ liền tốt, cái đó kỹ nữ dám nói lung tung, chính là biết bên trong phòng làm việc không có có người khác." Jimmy thở dài một cái, hai ngày này chuyện phát sinh, để cho hắn tâm lực quá mệt mỏi.

Nina nghe được hắn oán trách, đột nhiên a một tiếng, chào hỏi cũng không đánh, mang giày cao gót liền chạy ra ngoài, lái xe liền ra xưởng phim.

"Nàng thế nào?" Jimmy bị sợ hết hồn, nghi ngờ hỏi Wayne.

"Không biết, có thể có chuyện gì gấp đi." Này lại hắn không tâm tư quản Nina, hắn phải đem toàn bộ tinh lực toàn bộ phóng đang quay chụp bên trên, miễn phải tự mình suy nghĩ lung tung.

Đang ở giữa trưa thời gian nghỉ ngơi quá khứ, Wayne lập tức bắt đầu công việc buổi chiều thời điểm, Nina đi vào phòng làm việc, nét mặt thần thần bí bí trong ngực ôm nàng bao.

Ở Jimmy bọn họ ánh mắt khó hiểu trong, nàng từ trong túi xách lấy ra một DV, đặt ở Wayne trước mặt.

"Ngươi đưa ta DV, đêm hôm đó ta mang về liền phát hiện không có điện, sau đó cũng một mực chưa có xem qua. Cho đến vừa mới nhớ tới, ta ra phòng làm việc của ngươi lúc, cho hai chúng ta đập tự chụp, không có điện nên là DV một mực đang làm việc.

Mới vừa ta trở về xác nhận một cái, hay là không có điện trạng thái, nhưng là ta thay bình điện mở máy sau, bên trong hình ảnh tuyệt đối để cho người ngạc nhiên."

Nghe được giải thích của nàng, Wayne nhanh chóng mở ra DV, không sai, bên trong chỉ có cái này phần dài video.

Jimmy cũng tiến tới trước mặt, ba người đầu cũng nhìn chằm chằm phía trên nhỏ màn ảnh. Xuất hiện trước nhất chính là Nina bảnh chọe tự chụp, thời gian không lâu, Harry - Berry đi vào phòng làm việc.

Phía sau phát sinh hình ảnh so sánh với phim nhựa máy quay phim, quay chụp không tính rõ ràng, nhưng vẫn là có thể rõ ràng để cho người thấy rõ chuyện gì xảy ra, hơn nữa liền bọn họ nói cũng ghi chép vô cùng rõ ràng.

Thấy được cái này Wayne một cái liền để xuống toàn bộ lo lắng, bất kể nhìn chằm chằm màn ảnh Jimmy, hắn đứng lên cho nhỏ trợ lý một ôm, ở bên tai nàng nhẹ nói.

"Cám ơn, Nina, cám ơn ngươi."

"Không! Boss, không cần khách khí, thế nào, lần này ta không cần lại lo lắng thất nghiệp a?"

Đúng vậy, Nina lo lắng nhất chính là thất nghiệp, nàng bây giờ cần phần này lương cao công tác, đến giúp đỡ người nhà của mình, không phải nàng cũng sẽ không để phố Wall đại công ty không đi thực tập, tới làm một nhỏ trợ lý.

"Dĩ nhiên, ngươi cứu mọi người chúng ta!" Xem cái này người tướng mạo bình thường gương mặt, ngay cả nàng lỗ mũi cạnh tàn nhang, hiện tại hắn cũng cảm thấy là đẹp đẽ như vậy sinh động."Chỉ cần ngươi nguyện ý, sau này cũng không cần đang lo lắng cái vấn đề này ."

Nói xong hắn quay đầu, xem bản thân người đại diện nói: "Đi đi John len lén kêu đến, chúng ta thương lượng một chút thế nào lợi dụng phần này vật."

Có phần này thiết thật hữu hiệu chứng cứ, hiện tại hắn có thể nói lợi cho chỗ bất bại, cho nên hắn ý nghĩ bắt đầu biến phải nhiều hơn. Wayne xưa nay không là một dễ nói chuyện hảo hảo tiên sinh, hắn phải nghĩ cái biện pháp, thật tốt cho những thứ kia người gây sự, một bài học.

Một khắc sâu dạy dỗ.

"Wayne, ngươi chuẩn bị làm gì?" John xem qua thu hình về sau, một cái buông lỏng dựa vào ghế trên lưng, áp lực của hắn cũng rất lớn."Vật này ta muốn sao chép một phần, cầm lại Warner, bất kể là thông qua chính chúng ta truyền thông tờ báo, hay là truyền hình lưới, cuộc nháo kịch này đều có thể lập tức kết thúc."

Wayne cầm điếu thuốc ngón tay, nhẹ nhàng điểm cái bàn."Không, John, ngươi có thể sao chép một phần lấy về, nhưng không nên gấp gáp thả ra ngoài. Lại hai ngày nữa, ta muốn biết là ai ở phía sau trù tính đây hết thảy, không thể bị động bị đánh."

"Chờ bọn họ cũng không nhịn được nhảy ra?"

"Đúng, sẽ có người không nhịn được , ta là đạo diễn, không phải đứng ở trước đài nhân vật công chúng. Nếu như bọn họ không thừa dịp nhiệt độ nhảy ra thọt ta một đao, không dễ dàng như vậy liền đả kích ta."

Jimmy có chút bận tâm, trên mặt còn mang theo sợ nét mặt."Đừng đùa lửa, mau sớm thoát thân mới là trọng yếu nhất, tinh lực của ngươi nên toàn bộ phóng đang quay chụp bên trên."

"Yên tâm đi Jimmy, có phần này vật, chúng ta liền đứng ở thất bại phía đối lập, tuyệt đối không thể nào lại bị bọn họ lật ngược thế cờ." John rõ ràng cái này ngắn ngủi 10 phút video uy lực, nó tuyệt đối có thể hủy diệt rất nhiều người.

"Như vậy, ta ở lại xưởng phim tiếp tục quay chụp, John ngươi mang theo một phần thu hình trở về Warner, dùng công ty của các ngươi đường dây thả ra tin tức, thì nói ta nắm giữ mấu chốt chứng cứ, hai ngày sau sẽ tiếp nhận phỏng vấn, thả ra phần này chứng cứ, nhìn một chút có thể hay không nổ ra một ít cá lớn."

Wayne ý tưởng rất đơn giản, hắn muốn biết rõ ràng rốt cuộc là ai đang làm hắn, chỉ dựa vào hay là cái diễn viên nhỏ Harry - Berry, tuyệt đối không thể nào một cái đem đề tài nổ lớn như vậy.

Hiện tại hắn có thể không có biện pháp gì, không sinh hoạt còn dài hơn, luôn có có thể cho đối phương một cái cơ hội.

Có thể rõ ràng nhìn ra, phía sau màn người là nghĩ giáng một gậy chết tươi hắn, kỳ thị chủng tộc nếu quả thật đeo vào trên đầu hắn, kết quả tốt nhất cũng chỉ có thể ở Hollywood vỗ vỗ tiểu chúng phim , không thể nào còn nữa đạo diễn phim thương mại cơ hội.

"Không thành vấn đề, ta bây giờ đi trở về." John rõ ràng cũng muốn thừa dịp lần này trò khôi hài kiếm chuyện, hắn trong lòng bây giờ đã có đại khái đường nét."Ta sẽ trở về cùng tuyên phát bộ phận thương lượng, mau sớm thả ra trong tay chúng ta có chứng cớ tin tức, tranh thủ hãy mau đem cá nổ ra tới."