Mở máy

ột nhiên xuất hiện tình huống, hoàn toàn ra Wayne dự liệu, nhưng phản ứng của hắn rất nhanh, đang ở Harry - Berry hai tay sắp đụng phải thắt lưng da thời điểm, dùng chân đạp một cái bàn làm việc, cái ghế chợt một cái về phía sau đi ra ngoài một mét.

Đột nhiên xuất hiện tình huống, hoàn toàn ra Wayne dự liệu, nhưng phản ứng của hắn rất nhanh, đang ở Harry - Berry hai tay sắp đụng phải thắt lưng da thời điểm, dùng chân đạp một cái bàn làm việc, cái ghế chợt một cái về phía sau đi ra ngoài một mét.

Harry - Berry có chút xử trí không kịp đề phòng, hai tay về phía trước dùng sức quá mạnh, 'A!' một tiếng ngã quỵ trên đất, hai đầu gối cùng mặt đất phát ra một tiếng vang trầm.

"Harry - Berry nữ sĩ!" Wayne từ trên ghế xoay đứng lên, lui về phía sau hai bước, kéo ra giữa bọn họ khoảng cách."Ta đang nói rõ một lần, ngươi không phù hợp ta nhân vật yêu cầu!"

Harry từ từ đứng lên, xem sắc mặt nghiêm túc đạo diễn."Hoặc là ngươi cảm thấy ở chỗ này không có phương tiện? Ngươi có thể tùy tiện tìm một chỗ, chỉ cần ngươi có thể cho ta cơ hội này, phim quay chụp hoàn thành trước, ngươi tùy thời có thể tới tìm ta."

Wayne xem còn muốn cố gắng một chút ngọc trai đen, bất đắc dĩ lắc đầu, lớn tiếng kêu lên: "Nina, Nina! Đi vào."

Ly đạo diễn phòng làm việc không xa Nina, đẩy cửa ra bước nhanh đi vào."Làm sao vậy, boss?"

"Đưa Berry nữ sĩ đi ra ngoài!" Hắn dùng ngón tay chỉ đứng ở nơi đó có chút tay chân luống cuống Harry - Berry."Đưa nàng đi ra ngoài, đưa đến xưởng phim cửa."

Nina không biết chuyện gì xảy ra, nhưng biết bản thân nên làm cái gì, đi tới Harry - Berry bên người trực tiếp nói: "Đi thôi, Berry nữ sĩ!"

Cuối cùng liếc mắt nhìn chằm chằm Wayne, Harry - Berry cầm lên túi của mình, xoay người đi về phía ngoài cửa, trong ánh mắt lộ ra phẫn nộ ngay cả Nina cũng cảm giác được.

Wayne hơi có chút bất đắc dĩ lắc đầu, kéo về cái ghế tiếp tục xem tiền kỳ chuẩn bị tài liệu.

Mười giờ sáng, giống nhau phòng họp giống nhau ba người, lần nữa bắt đầu rườm rà thử vai công tác, hôm nay đi vào thứ một người da đen, liền cho bọn họ một kinh hỉ.

Theo đối phương biểu diễn hoàn thành, Luke không có lập tức gọi kế tiếp, mà là nhìn về phía đạo diễn cùng nhà sản xuất.

"Ta cảm thấy cái này gốc Phi không sai, tương đối dán vào nhân vật chính ông ngoại hình tượng, hơn nữa biểu diễn cơ bản đạt chuẩn." Thấy được Luke nhìn hắn, John nhìn chằm chằm thử vai thả về, cho ra ý kiến của mình.

"Có thể, tạm thời liền định hắn , Luke, thử vai sau khi kết thúc cho hắn người đại diện gọi điện thoại." Wayne cũng cảm thấy có thể, trực tiếp liền định xuống dưới.

"Gọi kế tiếp!"

Cửa phòng lần nữa mở ra, lần nữa tiến tới một người da đen tiểu tử, nổi bật gây họa tai, có chút hi bì nét mặt, làm tự giới thiệu mình.

"Ta là Will - Smith, đến từ Philadelphia, là một hip hop ca sĩ, mới vừa chuyển hình làm diễn viên. Vai diễn khách mời qua ABC đài truyền hình phim hài kịch tập 《ABC Afterschool Special》, diễn viên chính tình cảnh phim hài 《 The Fresh Prince of Bel-Air 》 đã ở NBC đài truyền hình phát hình .

Năm nay ta album 《Homebase》, lấy được Bắc Mỹ thông báo bài tên thứ tư, ta tổ hợp cũng thu được thứ 34 giới giải Grammy tốt nhất Rap tổ hợp thưởng."

Nghe hắn tự giới thiệu mình, Luke cùng John liếc nhau một cái, cảm thấy hi vọng không lớn, đối phương giá trị khẳng định không thấp, nhân vật này mặc dù là vai nam chính, nhưng catse thật không cao, không nhất định có thể thỏa mãn khẩu vị của hắn.

"Tiên sinh Smith, làm vẻ mặt nghiêm túc, đúng, đang làm cái vẻ mặt sợ hãi, tốt !" Wayne không có quản hắn hai, chỉ huy cái này tương lai Swann, để cho hắn vẫn đang làm một ít bộ mặt nét mặt.

Hiệu quả không tệ, mặc dù hắn không phải lấy kỹ năng diễn xuất thành danh, trước hiểu biểu diễn, rất có thiên phú.

"Là như vậy , Will, ngươi muốn biểu diễn chính là bản phiến vai nam chính, lấy năng lực của ngươi hoàn toàn không là vấn đề. Nhưng là, hạng mục này đầu tư rất thấp, cho nên nếu như ngươi quyết định biểu diễn, catse sẽ rất thấp, ngươi có thể hay không tiếp nhận?"

Wayne trực tiếp hỏi hắn catse vấn đề, nếu như có thể tiếp nhận, vai nam chính liền là của hắn, nếu như không được, liền vội vàng thay đổi người thử vai.

"Vai nam chính?" Will - Smith xem hắn hỏi.

"Không sai, vai nam chính, ta tin tưởng ở Hollywood, như vậy gốc Phi vai nam chính phần diễn, bây giờ tuyệt đối không nhiều."

"Vậy thì tốt, ta diễn!"

"Ngươi không cần lại cùng người đại diện thương lượng một chút?"

"Không cần, có thể xác định là vai nam chính liền có thể, ta có thể tự mình làm chủ." Will - Smith lại lộ ra hắn chiêu bài kia nụ cười.

"Chúng ta sẽ liên hệ ngươi người đại diện, ngày mai là có thể tới ký hợp đồng, hi vọng chúng ta hợp tác vui vẻ!"

"ok, hợp tác vui vẻ."

Xem cái này hip hop ca sĩ mở cửa đi ra ngoài, hắn thở dài một cái, vai nam chính tuyệt đối không thành vấn đề, nhân vật này so sánh hắn sau này thành tựu, khẳng định không tính khó khăn.

"Ngươi rất xem trọng cái này hey anh em?" Luke chưa từng thấy hắn đối cái nào diễn viên coi trọng như vậy qua, cho dù là Naomi - Watts.

"Dĩ nhiên." Hắn thuần thục điểm điếu thuốc."Hắn sau này sẽ thành ngôi sao , ta thề."

Vai nam chính thử vai kết quả sau khi ra ngoài, phía sau nhân vật cũng không có gì khó tìm , ngày thứ ba người da đen hầu nữ diễn viên chọn người mới Metz - Shelly, nhân vật chính phụ thân nhân vật cũng là người mới, gọi Aiden - Rhys mạn.

Liền ở tất cả diễn viên hợp đồng toàn bộ ký xong, nhỏ vai phụ cũng toàn bộ quyết định sau, đoàn làm phim nhanh chóng vận chuyển, chuẩn bị lập tức bắt đầu quay chụp công tác.

"Chúng ta ngày mai chính thức mở máy, còn có cái nào không có giải quyết?" Xem trong phòng một đám công nhân viên, đây là quay chụp trước một lần cuối cùng chuẩn bị hội nghị, một phòng toàn người vây quanh Wayne, điều này làm cho hắn hơi có chút ý khí phong phát cảm giác.

So sánh với lần trước phim quay chụp, lần này ở Warner xưởng phim cần phải phương tiện quá nhiều , đoàn làm phim quy mô cũng so với lần trước lớn rất nhiều.

Toàn tổ nhân viên trừ chủ yếu quay phim, ánh đèn, đạo cụ, phông màn cái này một hệ liệt nhân viên, còn có gấp đôi bọn họ số lượng phó chức, Warner đầy đủ phim chế tác hệ thống, cho bọn họ quá nhiều phương tiện.

"Toàn bộ cũng ok." Giám sát sản xuất John thấy được Wayne xem hắn, trong nháy mắt hiểu hắn ý tứ."Đã cùng Merrill công ty bảo hiểm câu thông được rồi, vốn tùy thời có thể chi ra sử dụng."

"ok!"

"Diễn viên bên này cũng không thành vấn đề, toàn bộ cũng thông báo đến ." Luke lấy ra bản ghi chép, xem phía trên bắt đầu nói chuyện."Ngày mai toàn bộ chủ yếu diễn viên sẽ toàn bộ đúng lúc tới phòng chụp ảnh."

"Được rồi, chúng ta phần diễn tập trung quay chụp, mãi cho đến đập xong phòng chụp ảnh toàn bộ ống kính, mới có thể rời đi Warner xưởng phim." Nắm đại quyền cảm giác có chút lệnh Wayne say mê, giám sát sản xuất hoàn toàn không cho hắn một chút xíu cản trở.

Không trách những thứ kia phim thương mại đoàn làm phim sẽ vì quyền lợi ngươi lừa ta gạt, loại này tất cả mọi người lấy ngươi làm trung tâm cảm giác giản làm cho người ta nghiện, đây là nhỏ đầu tư hạng mục, nếu như là cái loại đó hàng trăm hàng ngàn người đại tổ, nhất định sẽ thoải mái hơn.

"Toàn bộ ống kính dự tính quay chụp thời gian ba tháng, phần lớn đều ở đây phòng chụp ảnh trong dựng cảnh quay chụp, chúng ta rất nhiều người cũng là lần đầu tiên hợp tác, phải nhanh một chút ăn khớp, ta tin tưởng nghề nghiệp của các ngươi trình độ." Cuối cùng nhìn một vòng nhìn chằm chằm công việc của mình nhân viên, Wayne phất tay giải tán hội nghị.

"Cảm giác thế nào? Có phải hay không có loại làm quốc vương cảm giác?" Jimmy cùng hắn trở lại phòng làm việc, thuận miệng tán gẫu.

Tiền kỳ chuẩn bị thuận lợi, để cho tâm tình của mọi người cũng rất tốt, dựa lưng vào đại thụ tốt hóng mát, ở Warner xưởng phim trong gần như không có bọn họ cung cấp không được.

"Hey, Jimmy, mặc dù làm quốc vương cảm giác phi thường để cho người nghiện, nhưng trong này áp lực, các ngươi tuyệt đối thể hội không tới." Lời nói này một chút cũng không sai, Wayne từ bắt đầu tiền kỳ chuẩn bị, áp lực liền một cách tự nhiên đi tới trên người của hắn.

Theo thời gian càng dài, áp lực chỉ có thể càng ngày càng lớn.

"Ngươi sẽ làm rất tuyệt , liền như lần trước vậy, ta tin tưởng ngươi!" Jimmy cười khen hắn, nhìn hắn sắc mặt tiếp tục nói: "Ngươi cùng caa hợp đồng hay là thực tập hiệp ước, chúng ta tìm cái thời gian đem hiệp ước đổi đi? Ngươi cứ nói đi?"

"Tốt, ta tùy thời đều có thể." Đây là sớm liền đáp ứng đối phương chuyện, hắn cũng không chuẩn bị đuổi cổ Jimmy, cho nên đổi hiệp ước đối với hắn mà nói không có bất kỳ chướng ngại.

"Ta sẽ mau chóng lấy ra hợp đồng điều khoản, sẽ bảo đảm ích lợi của ngươi." Jimmy thở phào nhẹ nhõm, hắn lấy được hắn mong muốn .

"ok! Cùng đi? Ta hôm nay phải về sớm một chút, chuẩn bị ngày mai quay chụp công tác." Thu thập một chút phải dẫn vật, hai người ra cửa kêu lên Nina, cùng nhau ngồi một chiếc xe điện hướng trốn đi.

Sáng ngày thứ hai tám giờ, bên trong phòng chụp ảnh các loại nhân viên cũng im lặng không lên tiếng, ai vào việc nấy chuẩn bị kỹ càng công tác.

Hôm nay là ngày thứ nhất quay chụp, ai cũng không muốn xảy ra bất trắc. Wayne cũng ngồi đang giám thị khí về sau, xem đạo diễn bản ghi chép bên trên quay chụp kế hoạch.

"Đạo diễn Greenberg, trước đập ta phần diễn?"

Hắn ngẩng đầu lên, thấy được Will - Smith đứng ở trước mặt, cái này loại khác diễn viên da đen phi thường thức thời, có thể nói là hey da bạch tâm điển hình đại biểu.

"Đúng, phần diễn rất đơn giản, tin tưởng ta, cái này đối ngươi tới tuyệt không khó." Wayne chỉ chỉ đạo cỗ đang di động cái ghế, tiếp tục nói: "Một hồi chỉ biết đem ngươi trói ở phía trên, ngươi muốn làm chính là nghe được ly trà âm thanh sau trở nên mê mang."

"Được rồi, ta không thành vấn đề!"

Đúng vậy, vẫn là hắn lão sách lược, đem đơn giản nhất phần diễn toàn bộ đều đặt ở trước mặt quay chụp, dùng cho ăn khớp đoàn làm phim công nhân viên ăn ý, cũng có thể cho người mới diễn viên từ từ tìm đóng phim trạng thái.

"Tất cả mọi người chú ý, chúng ta trước thử đập, Robert, chú ý điều chỉnh vị trí máy quay." Nghe được đạo diễn tiếng kêu, tất cả mọi người cũng thối lui ra khỏi trung tâm, Will - Smith cùng đóng vai nữ chủ cha mẹ Aiden, Rebecca cũng bày tỏ chuẩn bị kỹ càng.

"《get out》 thứ nhất màn lần đầu tiên thử đập, bắt đầu!"

Wayne ngồi đang giám thị khí về sau, cặp mắt nhìn chằm chằm máy theo dõi màn ảnh, không cần kiêm nhiệm nhiếp ảnh sư, để cho hắn có thể toàn tâm toàn ý nhìn chằm chằm quay chụp quá trình.

"cut! Biểu hiện không tệ!" Wayne đứng dậy, đi tới người da trắng trước mặt cha mẹ."Rebecca, ngươi phải chú ý gõ cái ly nét mặt, là cái loại đó mang theo một ít quỷ dị cao ngạo. Ngươi muốn đem mình đưa vào thành quỷ dị tinh thần y sinh."

"Được rồi, đạo diễn!" Rebecca lập tức gật đầu đáp ứng, cái này đối với nàng mà nói không khó.

"Chúng ta một lần nữa, hiệu quả tốt liền trực tiếp bắt đầu thực đập." Hắn lại ngồi về đạo diễn trên ghế, hướng Luke phất phất tay.

"Tất cả mọi người chú ý, 《get out》 thứ nhất màn lần thứ hai thử đập, bắt đầu!"

Đang khi bọn họ ở bên trong phòng chụp ảnh mở ra bận rộn quay chụp công tác lúc, vô số phóng viên mang theo trường thương đoản pháo, tuôn hướng Warner xưởng phim.

Mà mới vừa kết thúc điều thứ nhất quay chụp Wayne, đang tiếp tục chỉ huy máy quay phim vị trí lúc, Jimmy có chút quần áo xốc xếch chạy đến trước mặt của hắn.

"A, Jimmy, cái này cũng không giống phong cách của ngươi, chuyện gì xảy ra?" Xem áo sơ mi lộ ở bên ngoài, áo quần xốc xếch người đại diện, Wayne có chút ngạc nhiên hỏi hắn.

"Xem ti vi, Wayne, kêu lên John cùng ta cùng nhau trở về phòng làm việc."