Thử vai

Burbank Warner xưởng phim bên trong, Luke xác định phòng chụp ảnh về sau, đoàn làm phim công tác địa điểm để lại ở nơi này.

Burbank Warner xưởng phim bên trong, Luke xác định phòng chụp ảnh về sau, đoàn làm phim công tác địa điểm để lại ở nơi này.

Phim phần lớn bên trong nhà cùng sân ống kính, sẽ ở nơi này đang xây dựng phòng chụp ảnh trong dựng cảnh quay chụp, mà đơn giản ngoại cảnh ống kính, Luke mướn một tòa ngoại ô biệt thự.

Wayne tự mình sau khi xem, xác định ra phim quay chụp nơi chốn. Hôm nay phòng làm việc tạm thời trong hành lang, xếp hàng ngồi một đoàn người, bọn họ là tới thử vai phim chủ đòi nhân vật diễn viên.

Toàn bộ xếp hàng nhân trung, tự tin nhất không gì bằng Naomi - Watts, nàng biết rõ, chỉ cần mình một sẽ đối mặt nhà sản xuất lúc, đừng làm đập, vai nữ chính nhất định chính là mình .

Cùng nàng cùng nhau đi vào phòng hóa trang chính là người da đen mỹ nữ, hai người mặc dù mục tiêu nhân vật bất đồng, cũng không có một chút hữu hảo tâm tình, ở phim nhân vật không có quyết định trước khi tới, ai cũng sẽ là đối thủ cạnh tranh.

Cho đến Naomi - Watts hóa trang xong, đi ra khỏi đơn giản phòng hóa trang sau, người da đen mỹ nữ người đại diện mới nói.

"Harry, ngươi phải nắm chặt cơ hội này. Hollywood diễn viên da đen nhu cầu vốn là rất ít, như loại này chủ đòi nhân vật cần người da đen phim quá hiếm có , phải nghĩ biện pháp đánh động đạo diễn cùng nhà sản xuất, ta đi ra ngoài hỏi thăm một chút tin tức, ngươi chuẩn bị sẵn sàng."

Mặt không cảm giác xem hắn cũng đi ra phòng hóa trang, trong lòng nàng hiểu người đại diện ý tứ, cái vòng này quy tắc liền là muốn thu hoạch, sẽ phải có bỏ ra.

Coi như đáng yêu ngoại hình, chính là mình duy nhất có thể đánh động những người đó tư bản. Đối với lần này nàng cũng không cảm thấy khó có thể tiếp nhận, chỉ cần có thể bắt được nhân vật, nàng không ngại cùng Julia Roberts vậy, ngủ lần toàn bộ đoàn làm phim.

Xem đoàn làm phim chuẩn bị giày, nàng lấy tay từ trong ra ngoài cẩn thận sờ một lần, thô tâm sơ sẩy không tuân thủ những thứ này thử vai thông thường, hậu quả nàng thấy qua không chỉ một lần.

Nàng ra mắt trong giày có cương châm, bị đâm xuyên mu bàn chân , cũng đã gặp thô tâm cầm lên không biết ai nước liền uống, sau đó đưa vào bệnh viện. Diễn viên cạnh tranh kịch liệt nhất thời khắc, chính là đoàn làm phim thử vai ngày, nhìn thấy đối thủ đều ở đây dùng bàn tay vô hình đoạn.

"Thử vai bắt đầu , chuẩn bị sẵn sàng! Mới vừa cái đó tóc vàng diễn viên đi vào ." Người đại diện trở lại phòng hóa trang nhắc nhở nàng.

"Nàng không phải đối thủ chủ yếu, ngươi hỏi thăm được đạo diễn tin tức sao?" Harry không quan tâm người da trắng nhân vật, chỉ quan tâm người đại diện tin tức.

"Ngươi trước thử vai, ta nghe được đạo diễn phòng làm việc, ngay ở chỗ này." Người đại diện lấy tay hướng bên phải chỉ chỉ, bày tỏ phòng làm việc chính ở đằng kia.

Lập tức bắt đầu thử vai bên trong phòng họp, Wayne ngồi ở chính giữa, trái phải hai bên là giám sát sản xuất hẹn cùng phó đạo diễn Luke. Bởi vì đoàn làm phim quy mô nguyên nhân, phó đạo diễn chỉ có một người, cũng không có cố ý mời tuyển vai đạo diễn.

Tạm thời nhiếp ảnh sư Luke điều tốt máy quay phim góc độ, hướng về phía Wayne gật đầu một cái, tỏ ý hết thảy ok có thể bắt đầu .

Công nhân viên mở cửa phòng ra, tiên tiến nhất tới chính là Naomi - Watts.

"Mời trước làm tự giới thiệu mình." Thấy được đạo diễn mặt vô biểu tình, John mở miệng chủ trì lên thử vai.

"Ta là Naomi - Watts, sinh ra ở nước Anh, đến từ Australia. Tạm thời tham dự qua điện ảnh phim dài chỉ có một bộ Sinh nhật chết chóc, ở bên trong biểu diễn vai nữ chính Teri. Lần này tới thử vai vai nữ chính Ross."

"ok, đơn giản biểu diễn một chút đoạn này hí, Luke, ngươi giúp một tay dựng hạ hí." Wayne giống như không nhận biết nàng vậy, đưa cho nàng một trang kịch bản.

Naomi sau khi nhận lấy âm thầm thở một hơi, đoạn này hí nàng luyện tập qua, là phim phần cuối cùng vai nam chính Chris giải thích ống kính, chuyện này đối với nàng không tính khó.

Xem Naomi biểu diễn, John cúi đầu lật nàng giản lịch, phía trên phi thường tùy tiện đơn giản, vai nữ chính trải qua chỉ có một bộ.

Nhìn một chút bên cạnh mặt vô biểu tình dựa vào ghế đạo diễn, hắn biết xác suất lớn vai nữ chính là cô gái này , thử vai chính là đi cái đi ngang qua sân khấu, nàng khẳng định trước hạn luyện tập qua.

John đối những thứ đồ này không có vấn đề, hắn rõ ràng định vị của mình, sẽ không ở những chuyện nhỏ nhặt này cho đối phương tìm phiền toái.

"ok, dừng lại đi. Watts nữ sĩ, thử vai kết quả sẽ mau chóng thông báo người đại diện, hôm nay liền tới đây." Wayne kêu dừng nàng biểu diễn, biết nàng không thành vấn đề là đủ rồi, không cần thiết để cho nàng tiếp tục nữa.

"Được rồi, cám ơn đạo diễn!" Naomi nhẹ nhàng bái một cái, cúi đầu lúc hướng hắn nghịch ngợm hơi chớp mắt, mới mở cửa đi ra ngoài.

"Các ngươi cảm thấy thế nào?" Nghiêng đầu xem John, Wayne nhẹ giọng hỏi.

"Cũng không tệ lắm, ngoại hình xinh đẹp, kỹ năng diễn xuất cơ bản đạt chuẩn, đối với bộ phim này tới bảo hoàn toàn đủ dùng." John không có gì đặc thù ý kiến, hắn biết cô gái này có thể cái đầu tiên đi vào, đã nói rõ quá nhiều vật.

"Ta cảm thấy có thể tạm thời quyết định nàng, phía sau nếu như có thích hợp hơn lại nói." Luke xem mới vừa vỗ xuống thu hình, cũng nói ra ý kiến của mình.

"Ừm, kế tiếp."

Theo cửa phòng họp mở ra, người da đen cô bé tự tin đi vào. Nàng vừa tiến đến Wayne cùng Luke liền cũng cau mày lên, ngoại hình không phải là không tốt, mà là quá mức đẹp, cùng trong phim nhân vật thiết định chênh lệch quá lớn.

"Ta là Harry - Berry, là một người mẫu, tham gia diễn qua một bộ phim cùng một bộ phim truyền hình." Harry làm xong tự giới thiệu mình, xem đối diện ba người, trung gian kia cái trẻ tuổi đạo diễn, rõ ràng cho thấy tràng này thử vai chủ yếu người quyết định.

"Có thể biểu diễn một chút khóc sao? Cần ngươi cười khóc!"

Cười khóc? Nghe được đạo diễn yêu cầu, nàng rõ ràng sửng sốt một cái."Dĩ nhiên, chờ ta muốn ủ một hạ cảm xúc."

Giống như nàng loại này diễn viên nhỏ, cũng không có đường dây lấy được phim kịch bản tin tức, cho nên nàng đối với cái này loại khác yêu cầu, một chút cũng không có chuẩn bị.

Ở thử mấy lần về sau, nàng rốt cuộc điều chỉnh tốt tâm tình, nhưng tại nước mắt chảy xuống thời điểm, nàng rõ ràng nhìn thấu đối diện ba người không hài lòng.

"Ngại ngùng, có thể lại cho ta một chút thời gian sao? Ta có thể biểu hiện được càng tốt hơn." Khóc hí đối với bị huấn luyện diễn viên cũng không khó, khó chính là nàng không biết đối phương cần chính là trạng thái gì.

"Liền tới đây đi, Berry nữ sĩ, ngươi biểu hiện được phi thường tốt, thử vai kết quả sau sẽ thông báo cho ngươi người đại diện." Luke nhìn một chút Wayne, lên tiếng cắt đứt nàng.

Đợi nàng sau khi rời khỏi đây, John mới lắc đầu nói: "Cái này không được, nàng màu da quá cạn, trọng yếu nhất là nàng quá đẹp, cùng nhân vật định vị không hợp. Cũng sẽ cho người xem thác loạn cảm giác, ảnh hưởng phim trọng tâm, kỹ xảo của hắn cũng quá mức với non nớt."

"Luke, thử vai sau khi kết thúc, thông báo nàng người đại diện kết quả, nàng không phù hợp yêu cầu của chúng ta." Wayne không có nói nhảm, trực tiếp hủy bỏ Harry - Berry, nàng cùng nhân vật thiết định chênh lệch quá xa.

Cái này sau Oscar ảnh hậu, bây giờ nên là mới từ người mẫu chuyển hình diễn viên, kỹ năng diễn xuất quá mức non nớt. Bây giờ thích hợp nhất nàng nhân vật, nên là bình hoa loại hình cái loại đó, nhưng bình hoa nhân vật cũng là cạnh tranh kịch liệt nhất , vô số người da trắng cô bé so nàng còn có ưu thế.

Nửa ngày thử vai thời gian, để cho ngồi ở trong phòng ba người có chút tinh thần mệt mỏi, mỗi người bưng cà phê xem thu hình thảo luận bất đồng ý kiến.

"Luke, cái này Rebecca - Rode không sai, phi thường dán vào nhân vật chính mẫu thân, một hồi ngươi gọi cho nàng người đại diện. John chú ý, tận lực đè thấp nàng catse."

"Không thành vấn đề!" "ok!"

Wayne nhìn một cái thời gian, trực tiếp đứng lên nói: "Hôm nay chỉ tới đây thôi, chúng ta trở về lại nghiên cứu một chút, ngày mai còn có một ngày, hi vọng vai nam chính thử vai có thể thuận lợi."

Hôm nay nửa ngày công tác, chỉ xác định vai nữ chính cùng mẹ của nàng nhân vật, nữ Chủ Phụ hôn nhân vật không có một phù hợp dự trù, mà nam nữ dong (ông bà) nhân vật cũng rất khó sinh.

Bất quá lần này thời gian tương đối dư dả, hắn không vội thích hợp, Hollywood diễn viên rất nhiều, có thể từ từ tìm, cũng không phải là cái gì đặc biệt hình diễn viên.

Trọng yếu nhất là vai nam chính diễn viên, càng nhanh xác định càng tốt, cũng không biết ngày mai có thể hay không gặp phải ứng cử viên phù hợp.

Wayne vuốt cứng ngắc cổ, trở lại bản thân đạo diễn phòng làm việc, ngồi ở làm công sau cái bàn đốt một điếu thuốc. Hắn mới vừa chưa ngồi được bao lâu, vốn muốn thu thập một chút đi về nhà, Jimmy lại sắc mặt khó coi đi vào.

"Thế nào? Jimmy, ngươi xem ra trạng thái cũng không thế nào đúng."

"Một tin tức xấu, Morgan - Freeman lợi muốn cùng ngươi hàn huyên một chút, không biết hắn từ đâu thấy được kịch bản, ta cảm thấy hắn đối trong đó nhân vật sinh ra hứng thú." Jimmy cảm thấy chuyện này rất chán ghét, đối phương là thông qua caa trực tiếp hướng hắn đánh chào hỏi, thể mệnh lệnh chào hỏi.

"A ha? Chúng ta cái ao nhỏ này hồ, nhưng không bỏ được hắn con cá lớn này, để cho chính hắn đi tìm Warner Bros, ta không đếm xỉa tới hắn."

Wayne ngay từ đầu liền không có cân nhắc qua loại này có danh tiếng diễn viên, tư lịch của hắn quá cạn, không đè ép được đối phương không nói, catse vấn đề cũng có thể buồn chết cá nhân. Coi như đối phương coi trọng câu chuyện này, nguyện ý xuống giá biểu diễn, đoàn làm phim công tác khẳng định biến thành vây quanh hắn chuyển, hai bên địa vị chênh lệch quá nhiều .

"Ngươi tốt nhất vẫn là gặp một lần, dù là cự tuyệt hắn cũng muốn đích thân nói rõ nguyên nhân, đừng quên 《 Sinh nhật chết chóc 》 phát hành lúc gặp phải vấn đề, thụ địch quá nhiều đối ngươi sau đường thật không tốt." Jimmy kiên nhẫn khuyên hắn, loại này nổi danh đại lão, có thể không đắc tội hay là tận lực đừng đắc tội.

"Tùy tiện đi, ta khẳng định không biết dùng hắn, để cho hắn đi theo Warner giao thiệp." Hắn đối đây căn bản không có coi ra gì, cái ao nhỏ này hồ thật không chứa được đối phương con cá lớn này."Ta đi về trước, cùng Naomi hẹn xong cùng nhau ăn cơm tối."

"Được rồi, cùng đi ra ngoài."

Hai người ngồi ở một chiếc trên xe chạy bằng bình điện cùng nhau đi ra ngoài, Jimmy đột nhiên mới phát hiện ít một chút cái gì."Không đúng a, phụ tá của ngươi đâu? Bình thường không đều là ngươi đi đâu nàng cùng đây?"

Không có Nina ở bên người, Wayne cũng không quá thích ứng, hắn cũng đã quen chuyện gì đều có người giúp một tay, ngay cả lái xe Nina đều là tay hảo thủ.

"Hôm nay nàng nghỉ phép , ta cho nàng trước hạn phát tiền lương, nên là đi về nhà."

"Không, nàng kia thật là cô nương tốt, cầm tiền lương liền về nhà cô bé cũng không nhiều." Jimmy có chút cảm thán nói.

Đem xe dừng đến Greenberg trang viên tiểu quảng trường lúc, ngày đã hơi gần đen , xem mờ mờ ảo ảo vườn hoa, hắn cảm thấy có cần phải mau sớm tìm mấy cái an ninh nhân viên, trang viên tuổi tác quá lớn , không phải mỗi lần cổng đều là bản thân mở.

Chờ hắn đi vào phòng ăn, phát hiện chỉ có Naomi tự mình một người, tùy thời đều ở đây Hela cũng không biết đi đâu.

"Ta hôm nay biểu hiện được thế nào? Cũng không tệ lắm phải không?" Naomi không kịp chờ đợi hỏi thăm thử vai kết quả.

"Đừng nóng vội, không có tình huống ngoài ý muốn, vai nữ chính sẽ chỉ là ngươi ."