Diễn viên cùng ngôi sao là hai loại sinh vật

Wayne cũng muốn làm một nằm ở nhà, chờ đợi giám sát sản xuất cùng phó đạo diễn làm tiền kỳ công tác, bản thân cái gì cũng không bận tâm đạo diễn, nhưng kia cơ bản không thể nào.

Wayne cũng muốn làm một nằm ở nhà, chờ đợi giám sát sản xuất cùng phó đạo diễn làm tiền kỳ công tác, bản thân cái gì cũng không bận tâm đạo diễn, nhưng kia cơ bản không thể nào.

Tiền kỳ công tác chuẩn bị bất cứ chuyện gì, hắn đều phải hiểu tham dự, một điểm này hắn có kinh nghiệm. Phim công tác chuẩn bị có bất kỳ một chút sơ sót, liền có thể sẽ đối với quay chụp tạo thành ảnh hưởng to lớn, nhẹ thì trễ nải quay chụp tiến độ, nặng thì có thể tạo thành đoàn làm phim đình công.

Đang ở hắn coi chừng điện thoại, không ngừng cùng phó đạo diễn, giám sát sản xuất thương lượng các loại chuẩn bị công việc lúc, quản gia Hela đi tới bên người của hắn.

Thấy được Wayne để điện thoại xuống, ở hắn ánh mắt nghi hoặc trong nhẹ giọng hỏi: "Tiên sinh, cơm trưa chuẩn bị xong ."

"A, bận rộn không có chú ý, cũng đã giữa trưa sao? Được rồi, chúng ta đi phòng ăn."

Hắn nhìn một cái thời gian, mới phản ứng được đã qua cơm trưa thời gian. Đi tới phòng ăn, Naomi cùng Nina đã ngồi ở bên cạnh bàn chờ hắn.

"Các ngươi không cần chờ ta, ta một bận rộn cuối cùng sẽ quên ghi thời gian."

Naomi liếc xéo, cầm lên dao nĩa bắt đầu cắt thịt bò bít tết, đối bên người Nina oán trách: "Ta liền biết là như vậy, sau này ngươi sẽ biết hiểu, bên trên một bộ phim hắn chính là cái cuồng công việc, đợi đến khai mạc sẽ nghiêm trọng hơn, Nina, sau này ngươi chiếu sáng chú ý hắn sinh hoạt thì có vội ."

Wayne ngồi vào trước bàn, nghe Naomi đối trợ lý oán trách. Nàng nói đều là sự thật, hạng mục ngay từ đầu, đạo diễn liền trên lưng áp lực nặng nề, để cho hắn không thể không hết sức chăm chú tập trung toàn bộ tinh lực, dĩ nhiên là không để ý đến công tác trở ra chuyện.

"Ta người đại diện Jenny, đề nghị ta đập xong bộ phim này, đi đón hai bộ giá thành nhỏ phim văn nghệ, nàng cảm thấy như vậy sẽ không cố định ta màn ảnh hình tượng, còn có thể mài kỹ năng diễn xuất. Wayne, ngươi cảm thấy thế nào?"

Naomi nhìn hắn không lên tiếng, ngồi xuống liền bắt đầu miệng lớn ăn cái gì, nghĩ thừa dịp ăn cơm trưa thời gian, nghe một chút ý kiến của hắn. Không ai so Naomi rõ ràng, người đàn ông này đối cái vòng này nhìn vô cùng thấu triệt.

"Độc lập phim văn nghệ?" Wayne nuốt xuống trong miệng thịt bò, nghiêng đầu nhìn nàng một cái.

"Đúng, ta biểu diễn khóa lão sư cũng đề nghị ta, mong muốn kỹ năng diễn xuất lấy được công nhận, cũng vì có thể mau sớm bắt được giải thưởng, tốt nhất đi biểu diễn độc lập phim văn nghệ, biểu diễn lão sư thậm chí hi vọng ta buông tha cho bộ phim này."

Naomi đặt dĩa xuống, chăm chú nhìn hắn, bản thân có lẽ có thời điểm sẽ rơi vào mơ hồ, Wayne tuyệt đối sẽ không, cho nên ý kiến của hắn đối với mình vô cùng trọng yếu.

"Còn nhớ ta đã từng nói qua với ngươi sao? Nói cho bọn họ biết: fxxk off! ! ! Nghe, ta cũng có thể cho ngươi thuật lại ra đề nghị của bọn họ. Lấy độc lập phim văn nghệ khởi bộ, từ từ ma luyện kỹ xảo của mình, từ từ thành làm một cái diễn kỹ phái đúng không?

Sau đó có một ít danh tiếng sau, lại tiến vào chủ lưu giới điện ảnh chuyển hình, biểu diễn buôn bán đại chế tác chủ đòi nhân vật, cũng không thể buông tha phim văn nghệ, cuối cùng tiền vé giải thưởng đôi được mùa, trở thành Hollywood một đường ngôi sao nữ."

Naomi gà con mổ thóc vậy gật đầu. "Đúng vậy a, đúng nha, lão sư cùng người đại diện cũng là nói như vậy. . ."

"Xào bọn họ! Để cho bọn họ cút đi!" Ăn sạch trong cái mâm thịt bò, lại cầm lên ly nước, uống một hớp đi xuống sau tiếp tục nói:

"Nếu như là những người khác nói với ta những thứ này, ta sẽ nói cho nàng biết đây là một cái vô cùng chính xác Hollywood đường. Nhưng ngươi không nên đi đường này, ngươi có tốt hơn thích hợp hơn lựa chọn."

"Ta liền biết." Naomi - Watts nhớ tới lúc trước ở Castle Rock hậu kỳ phòng làm việc cửa lúc, hắn nói những lời đó."Ta hi vọng ngươi có thể nói cho ta biết trong đó phân biệt, để cho ta không còn xoắn xuýt những thứ này."

"Đi thôi, chúng ta đi trong phòng khách nói, còn phải chờ Luke điện thoại." Thả ra trong tay khăn giấy, Wayne đứng lên mang nàng trở lại điện thoại cạnh.

Nhìn nàng ngồi vào đối diện, mặt nhỏ nghiêm túc tràn đầy chính thức cảm giác, hắn mới tiếp tục đề tài mới vừa rồi."Nghe, Naomi, lão sư ngươi nói , là một cái tràn đầy mê hoặc lực đường."

Liền lấy hắn kiếp trước hiểu tin tức, kết hợp bây giờ Hollywood hoàn cảnh, có thể hoàn toàn cho ra một cái kết luận, có ít thứ hoàn toàn không thể tin.

"Naomi, xem thật kỹ một chút chính ngươi, ngươi cảm thấy bây giờ Hollywood có bao nhiêu giống như ngươi, đóng phim thiên phú không tệ, ngoại hình cũng rất lóe mắt, hoặc là nói ngoại hình cũng rất đẹp cô bé?"

Naomi suy nghĩ một chút."Toàn Hollywood vậy, mười ngàn cái? Mấy ngàn cái luôn có."

Nàng ở Los Angeles đợi hai năm, đối với mấy cái này cũng coi như có chút thông thường.

"Ít nhất cũng có hơn mười ngàn cái." Wayne nói cái rất bảo thủ con số."Toàn Los Angeles hàng năm quay chụp phim có bao nhiêu? Mỗi cái phim lại có mấy cái có lời kịch nhân vật? Cái loại đó giá thành nhỏ phim văn nghệ còn phải có hơn phân nửa không thể vào chuỗi rạp thị trường, tình cờ có tiến vào rạp chiếu phim thuận lợi trình chiếu , quy mô cũng đặc biệt nhỏ, sẽ không để người chú ý."

Hắn đốt lên một cây Marlboro, gọi ra một hớp khói nhẹ."Những thứ kia số ít đạt được giải thưởng phim văn nghệ, đều là phát hành công ty đập tiền lăng xê kết quả. Ngươi nói ra diễn phim văn nghệ thông qua kỹ năng diễn xuất lấy được thưởng, kỳ thực chính là cái sai lầm hiểu.

Chú ý quan sát, hàng năm mùa giải thưởng đều là những thứ kia công ty PR một trận thịnh yến. Mong muốn đạt được giải thưởng, liền cần tiền kỳ đầu nhập đại lượng vốn, thông qua công quan thủ đoạn đi thuyết phục (shui), đây là một loại khác trò chơi, so phim thương mại nhìn tiền vé thành tích, còn phải phức tạp hơn nhiều một loại tiền tài trò chơi."

Naomi nghe từ từ gật đầu một cái, nàng biết Wayne không thể nào lừa nàng, nàng chỉ chỉ Wayne cùng bản thân nói: "Ta hiểu ý của ngươi, chúng ta còn không có tư bản gia nhập tràng này trò chơi."

"Không sai, suy nghĩ một chút đi Naomi, hàng năm có bao nhiêu độc lập phim văn nghệ ra đời, có thể bị chú ý lại có mấy bộ? Như vậy tỷ lệ sẽ có nhiều thấp kém? Ngươi lại làm sao có thể đúng lúc gặp phải?

Coi như ngươi vừa đúng biểu diễn như vậy một bộ phim, không có tư bản đầu nhập, ngươi lấy cái gì đi công quan mấy ngàn người học viện giám khảo? Phần lớn bị chú ý độc lập phim văn nghệ, đều là đại gia hướng thưởng sản vật, không có quan hệ gì với chúng ta."

"Ta nhớ được ngươi đã nói coi như bình hoa cũng cần kỹ năng diễn xuất, chẳng lẽ ta không nên ma luyện kỹ năng diễn xuất?" Naomi đột nhiên hỏi hắn.

"Không sai!" Wayne lắc đầu một cái, vê diệt thuốc lá."Tràn đầy nhân vật tình cảm độc lập phim văn nghệ, xác thực có thể ma luyện kỹ năng diễn xuất, nhưng vậy cần bao lâu, mà nữ diễn viên giữ tươi kỳ. . ."

Hắn không cần phải nói đi ra, Naomi cũng hiểu, Hollywood nữ diễn viên giữ tươi kỳ liền kia mấy năm, một khi qua ba mươi tuổi còn không thành danh, ngay cả diễn vai phụ cũng sẽ cạnh tranh không lại số tuổi nhỏ .

"Naomi, nghĩ nghĩ lý tưởng của ngươi, ngươi muốn làm một kỹ năng diễn xuất tinh xảo diễn viên, vẫn là phải làm một người hâm mộ truy đuổi ngôi sao? Đây là hai loại sinh vật, cơ bản không thể nói nhập làm một."

Xem nàng như có điều suy nghĩ cúi đầu suy nghĩ, Wayne suy nghĩ một chút nàng đối với mình bỏ ra, tiếp tục tận lực vì nàng phân tích hơn thiệt.

"Naomi, nếu như ngươi nghĩ lựa chọn phim văn nghệ con đường, làm một diễn viên. Kia ý vị ít nhất năm năm, mười năm không ai chú ý, ngươi chẳng qua là cái diễn viên, thậm chí qua ba mươi lăm tuổi, hay là một diễn viên."

Cận đại Hollywood, sớm thì không phải là trước kia Hollywood , đâu còn có mấy cái nữ diễn viên là từ độc lập giới điện ảnh trong nổi danh? Trở thành ngôi sao hạng nhất càng là phượng mao lân giác.

"Ngươi có thể giúp ta sao?" Naomi xuất thần nghĩ một lát, đột nhiên ngẩng đầu nhìn hắn."Ta biết có tiền vé thành tích, coi như ta không cầm thưởng, cũng có thể chín đỏ toàn thế giới đúng không? Ta nói là nếu như ta muốn làm một ngôi sao, được cả danh và lợi ngôi sao, ngươi có thể giúp ta sao?"

"Naomi, ngươi khai khiếu!" Wayne tựa vào ghế sa lon trên lưng, xem nàng vừa cười vừa nói."Ngươi phi thường thông minh, danh thiếp của ta nhất định là mặt ngó thị trường , bán chạy không dám nói, phim quy mô lớn trình chiếu là không có vấn đề, ngươi hiểu ý của ta a?"

"Ta hiểu, ngươi tiếp tục làm việc đi, ta muốn trở về phòng làm thử vai chuẩn bị." Nói xong nàng cầm từ không rời người kịch bản, lên lầu trở về nàng gian phòng của mình đi .

Nàng hoàn toàn hiểu ý của đối phương, hắn không ngại thuận đường mang theo bản thân, điều kiện tiên quyết là biểu hiện của mình muốn thấp nhất đạt chuẩn, giống như hắn đã từng nói như vậy, bọn họ là đồng hành đồng bạn.

Wayne mình ngồi ở điện thoại cạnh, cũng đang suy tính lời vừa rồi, những lời này cũng tương tự thích hợp với chính mình. Hắn cho mình chọn một cái càng thêm không dễ đi đường, dù sao hắn khẳng định không am hiểu tiết tấu chậm rãi phim văn nghệ.

Dưới tình huống bình thường, học viện phái xuất thân đạo diễn, cũng tương đối nghiêng về văn nghệ một mặt. Nhưng hắn không giống với những người khác, trong đầu đại lượng rõ ràng màu đen phim, để cho hắn từ lớn ngay từ đầu liền đã chọn phương hướng, cũng chế định kế hoạch.

Loại này phim, trời sinh mang theo cult thuộc tính, tiên thiên đối tượng khách hàng thì có thiếu sót. Mà hắn thông qua mấy năm thí nghiệm phiến luyện tập, phong cách của mình tổng hội không tự chủ nghiêng về "Ác" câu chuyện, cùng tiêu chuẩn lớn ống kính vận dụng.

Cho nên hắn cũng đang mò mẫm đi về phía trước, sở dĩ lựa chọn cái này hai bộ phim làm đạo diễn khởi đầu, cũng là sợ thị trường không chấp nhận, dù sao đã thành công phiến tử, càng có thể để cho hắn càng an tâm.

Hắn thừa nhận, điện ảnh xác thực có văn nghệ cùng buôn bán phân chia, nhưng phim theo xã hội phát triển đến bây giờ, văn nghệ cùng buôn bán phân chia đã rất khó chia cắt ra tới.

Tiền vé bán chạy phim thương mại, ai có thể nói một chút nghệ thuật thuộc tính cũng không có? Giống vậy lấy được thưởng phim văn nghệ, cũng có tiền vé thành tích phi thường xuất sắc .

Hắn lựa chọn điện ảnh thời điểm, thứ nhất lựa chọn nhất định là bản thân ấn tượng sâu còn thích những thứ kia. Mặc dù trong đầu không mang mắt mèo chuyên nghiệp bản app, nhưng để lại cho hắn khắc sâu ấn tượng những thứ kia, coi như là văn nghệ thuộc tính nồng hậu, ở về buôn bán cũng khẳng định lấy được thành công.

Bây giờ tiền vé thành công, đối với hắn mà nói lớn hơn hết thảy. Nếu như không có thể bảo đảm buôn bán thành công, cũng sẽ không có trở thành đại đạo diễn cơ hội.

Chỉ cần mình tiền vé liên tục thành công, thì có cùng nhà sản xuất, phát hành công ty trả giá tư cách, là có thể từ từ tích góp cho sau này mình hướng thưởng tài nguyên.

So với chỉ đập văn nghệ điện ảnh từ từ chịu khổ, chờ đợi tỷ lệ vô cùng nhỏ lấy được thưởng cơ hội, đây mới thật sự là được cả danh và lợi đường.

Đang ở Wayne khua chiêng gõ trống chuẩn bị bản thân bộ thứ hai phim lúc, bắt được học vị chứng thư Adam - Goodman, cũng lập tức liền muốn bắt đầu bản thân đạo diễn đời sống.

Universal Pictures truyền hình điện ảnh chế tác quản lí chi nhánh trong phòng làm việc, Adam - Goodman ngồi ở phụ thân bên người, nghe hắn dặn dò.

"Adam, tham dự 《 Đi Về Nơi Xa 》 chế tác là ngươi phần thứ nhất công tác, thu hồi ngươi những thứ kia nhỏ mọn, thật tốt đi học tập. Ngươi biết ta vì để cho ngươi lấy phó đạo diễn chức vị tiến vào đoàn làm phim công tác, thiếu người khác bao nhiêu ân tình sao?

Đây là Universal sang năm trọng điểm hạng mục, ngươi nhiệm vụ chủ yếu liền hiệp trợ đạo diễn đập tốt phim. Tạm thời quên Wayne - Greenberg, hắn phiến tử cũng bắt đầu quay chụp, ngươi muốn làm chính là dùng phim tiền vé đánh bại hắn, mà không phải động tâm tư khác, hiểu chưa?"

"Không thành vấn đề, ba ba. Hắn kia bộ giá thành nhỏ phim kinh dị, làm sao có thể bì kịp Universal đại chế tác 《 Đi Về Nơi Xa 》, ta nhất định sẽ vượt qua hắn , đến lúc đó ta sẽ dùng tiền vé con số hung hăng đánh mặt của hắn."

Nói xong Adam không tự chủ lấy tay sờ má trái của mình, lỗ mũi bị đánh vết thương đã sớm khép lại, nhưng trên mặt thống khổ lại ở trong lòng chôn xuống sâu sắc bóng tối.