Đổi nhà

"Jimmy, lần này đàm phán kết quả thế nào?"

"Jimmy, lần này đàm phán kết quả thế nào?"

"Phi thường không tốt, Fox đàm phán tổ phi thường ngạo mạn, bọn họ nhận vì ngươi muốn quá nhiều , đám này đáng chết ma cà rồng, hay là chỉ nguyện ý cho ngươi cơ sở đạo diễn tiền lương.

Bọn họ miễn cưỡng đồng ý ngươi kiêm chức người chế tác, nhưng là không đồng ý ngươi tham gia hậu kỳ chế tác, cho nhiệm vụ của ngươi chính là đập xong toàn bộ ống kính, sau đó tính tiền đi!"

Trong điện thoại truyền tới Wayne có chút thanh âm tức giận: "fxxk, đây là ta hạng mục, bọn họ muốn làm gì? Cho ta ít tiền, lợi dụng xong ta liền đá ta xuất cục? Đáng chết ."

Jimmy cúp điện thoại, bất đắc dĩ ngồi ở tòa nhà Fox lầu một phòng cà phê, đây đã là nửa tháng tới lần thứ hai đàm phán vỡ tan . Fox ngoài dự đoán cứng rắn, bọn họ đối với Jimmy yêu cầu, gần như là toàn bộ phủ định.

Chính mình hiểu rõ Wayne ý tứ, không nhất định phải Fox toàn bộ tiếp nhận tất cả điều kiện, nhưng tối thiểu phải có nói đường sống.

Thông qua 《 Sinh nhật chết chóc 》 Wayne lấy được tương đương trình độ rèn luyện, có thể nói là tiến bộ thần tốc. Tích lũy tương đương trình độ kinh nghiệm, bộ thứ hai phim hắn cũng có tương đương trình độ tự tin, bộ phim này cũng là hắn am hiểu nhất loại hình.

Không quan tâm đạo diễn tiền lương, mong muốn chia sẻ bản thân tác phẩm tiền lời ý tưởng, một cách tự nhiên chỉ biết sinh ra .

Mà Fox thái độ chính là, chúng ta đầu tư ngươi phim, có thể trả cho ngươi hạng mục mua đứt tiền, cũng có thể cho ngươi phù hợp giá trị đạo diễn tiền lương, nhưng là ngươi còn không có tư cách nghĩ khác.

Hậu kỳ chế tác sẽ có người chế tác tiếp nhận, mà hậu kỳ chia làm cho dù là khích lệ thức bậc thang chia làm, đều không phải là ngươi nên nghĩ . Chúng ta có thể đầu tư ngươi hạng mục, đây đã là lớn nhất nhân từ.

Thái độ một mực không thay đổi, tất cả mọi người cũng cảm thấy chuyện đương nhiên, nếu như Jimmy không phải Wayne người đại diện, cũng sẽ cảm giác phải chuyện đương nhiên, dù sao đối phương là Fox.

Nhưng Jimmy trời sinh lập trường liền cùng công ty điện ảnh đối lập, hắn nhất định phải vì khách hàng của mình tranh thủ lợi ích, đây cũng là hắn có thể nhất thể hiện năng lực làm việc địa phương.

Uống sạch cà phê trong ly, Jimmy cầm lên trang hạng mục sao chụp kiện túi công văn, đi ra khỏi tòa nhà Fox. Nếu thông qua đàm phán không giải quyết được vấn đề, hắn chuẩn bị nhiều đưa mấy nhà công ty, Wayne không phải một năm trước , bây giờ có đầy người nguyện ý đầu tư hắn.

Nhà trọ nhìn được đến lão bản mình cúp điện thoại, hiếm thấy nổ thô tục, Nina cho hắn đưa một chai nước.

Nửa tháng này nàng trừ giúp một tay câu thông Wayne luật sư cùng gia đình chuyên viên kế toán, chính là giúp một tay theo vào Jimmy câu thông đàm phán chuyện. Quá trình phi thường không thuận lợi, nàng so bất luận kẻ nào cũng phải rõ ràng, để cho nàng một lần hoài nghi mình có thể hay không rất nhanh thất nghiệp.

Cả tháng bảy muốn nhìn liền đi qua một nửa, Wayne đều là đang đợi trong vượt qua, Fox cứng rắn thái độ cũng để cho hắn có ngoài ra tâm tư. Hắn cùng Jimmy đã trước hạn làm xong câu thông, nếu như hôm nay còn chưa phải thuận lợi, vậy thì tạm ngừng đàm phán, tìm khác đầu tư đường dây.

Hắn ở bản kế hoạch cuối cùng ghi chú năm triệu đô la chi phí chế tác, gần như không sẽ dẫn tới cỡ lớn công ty cẩn thận đối đãi, điểm này vốn so sánh bình thường phim thương mại đầu nhập, gần như có thể tính xưởng chế tác.

Jimmy đem hạng mục đưa đến công ty khác, liền so sánh với lập hạng mà nói, tiền kỳ phải làm nguy hiểm đánh giá công tác, hạng mục này phi thường dễ dàng thông qua. Không có công ty sẽ lỗ mãng quyết định lớn khoản tiền đầu nhập chế tác, nhưng Wayne hạng mục chi phí chế tác rất thấp, thông qua khảo hạch không có bất kỳ độ khó.

"Đầu tư điện ảnh giống như đánh bạc, một khi thành công, thu hoạch cực lớn." Nina cảm thán nói."Nhưng Fox đối ngươi hạng mục, đã rõ ràng có đại bút doanh thu kinh nghiệm, vì sao còn muốn ép ngươi như vậy nhượng bộ? Bọn họ không sợ ngươi đầu quân công ty khác sao?"

Chậm rãi nhổ ra một hớp khói nhẹ, Wayne bình phục tâm tình, mở miệng nói ra: "Không, bọn họ không sợ, bọn họ là 20th Century Fox. Cũng bởi vì biết ta hạng mục rất có thể thành công, bọn họ mới chịu bảo đảm bản thân tiền lời, sẽ không bị ta chia hết dù là một chút.

Mà không để cho ta gia nhập hậu kỳ chế tác công tác, cũng là bởi vì muốn bảo đảm phim thành công, người chế tác vĩnh viễn nếu so với đạo diễn hiểu thị trường, phải hiểu người xem."

"Làm sao bây giờ, cứ như vậy một mực chờ đợi sao? Boss, ta cảm thấy công việc của ta đơn giản quá dễ dàng , cái này cùng ngươi giao cho ta thù lao nhưng không tương xứng." Giọng điệu của Nina có chút nhạo báng, chung sống những ngày này xuống, nàng biết đối phương không phải cái nghiêm túc so đo người.

"Phim nhất định phải đập, đừng nóng vội Nina, đợi đến quay chụp bắt đầu, ngươi thì sẽ biết có nhiều vội ." Wayne vê diệt tàn thuốc, tiếp tục hỏi nàng: "Bất động sản quản lý nói thế nào?"

Jimmy tin tức xấu để cho hắn chưa kịp quan tâm những thứ này, xem ra hạng mục không thể nào trong thời gian ngắn thành hình, cho nên hắn chuẩn bị trước giải quyết nhà vấn đề.

"Chúng ta tùy thời có thể đi xem phòng ốc, ba cái chuẩn bị chọn hai cái ở Beverly trên núi, một ở Marble bãi biển, muốn ta liên hệ bọn họ sao?" Nina cầm ra bản thân bản ghi chép, nghiêm túc trả lời ông chủ vấn đề, đối với phần công tác này, nàng vô cùng nghiêm túc.

"Liên hệ bất động sản người đại diện, chúng ta cùng đi nhìn một chút nhà, cái chỗ này quá nhỏ, ta cần càng đổi việc hoàn cảnh."

Lúc đến bây giờ, Wayne vẫn ở tại University of Southern California cạnh trong căn hộ, kể từ có đổi nhà ý niệm, hắn liền vẫn cảm thấy nhà trọ diện tích, đã không thỏa mãn được nhu cầu của hắn.

Đã có thay đổi hoàn cảnh sinh hoạt điều kiện, hắn không cần thiết để cho mình thích hợp. Ở Hollywood cái này tràng danh lợi, tất cả mọi người cam chịu chính là nếu như có điều kiện, nhất định phải cho bản thân phù hợp thậm chí vượt qua giá trị hưởng thụ.

Mấy ngày trước bất động sản quản lý đề cử hai nơi biệt thự, một chỗ ở Brentwood khu Santa Monica thung lũng, nơi này rẫy khu là Los Angeles truyền thống khu nhà giàu, toàn bộ khu phố đặc biệt an tĩnh, là một lý tưởng nơi ở.

Nhưng mùa đông cùng mùa xuân lan tràn Marble núi lửa, để cho hắn đối cái chỗ này có chút rầu rĩ, nếu như không so đo dốc núi khoảng cách, bình thường bén lửa địa điểm, khoảng cách bất động sản quản lý giới thiệu nhà chưa đủ năm cây số.

Bất kể là những thứ kia nhân viên chữa cháy vì giữ được công tác, hàng năm cố định thời gian bản thân phóng hỏa đốt rừng bản thân cứu, hay là thật đơn thuần chính là hàng năm cũng xảy ra bất trắc cháy, Wayne cũng không nghĩ mạo hiểm như vậy.

Để cho hắn cảm giác phải chỗ không tốt còn có hàng xóm vấn đề, khoảng cách căn nhà này gần đây một nhà, ở chính là Matthew - McConaughey. Cái này khốn nạn thích cắn thuốc cắn hi về sau, để lên đầy đường cũng nghe được âm nhạc, người trần truồng đường đi bên trên gây hấn cảnh sát.

Liền hướng về phía núi lửa cùng hàng xóm, hắn cũng đem Santa Monica thung lũng đã vạch ra chuẩn bị chọn danh sách.

Nina lái xe, một đường lái đến Beverly sơn trang, chờ thấy được bất động sản người đại diện về sau, lại cùng đối phương xe, một đáng giá lái đến công viên Beverly chỗ cao mới dừng đến một chỗ trang viên trước cửa.

"Tiên sinh Greenberg, ta là bất động sản quản lý Henry. Trước mặt chúng ta căn nhà này ở vào Mulholland công viên Beverly chỗ cao, tùy tên kiến trúc sư Howard - Scatt thiết kế, chiếm diện tích 5. 3 mẫu Anh, xây xong thời gian là năm 1970 tháng 3, trước một đời chủ nhân là phố Wall đầu tư công ty ông chủ."

Hắn cùng Nina vừa xuống xe, bất động sản quản lý liền bắt đầu giới thiệu nhà cửa. Wayne xem khí phái cổng, từ đáy lòng khen ngợi mảnh này trang viên thiết kế.

Cổng hai bên có đá cẩm thạch cột cửa, là cái loại đó xưa cũ điển nhã điêu khắc cột trụ hành lang, tràn đầy năm tháng dấu vết lắng đọng cảm giác. Đá cẩm thạch bên trên toàn bộ điêu khắc hoa cỏ đồ án, loang lổ dấu vết lại cứ lại lộ ra phi thường sạch sẽ, xem ra bất động sản công ty một mực ở giữ gìn trang viên.

Từ cổng đi vào trong nhìn, chỉ có thể nhìn thấy phòng bảo vệ cùng thành phiến rừng cây, che ở bất luận kẻ nào theo dõi ánh mắt.

"Chúng ta vào xem một chút."

Nghe được Wayne vậy, bất động sản quản lý mở ra cổng, lái xe dẫn đầu đi vào trang viên.

Đi vào cổng là một hoa viên, bởi vì trang viên xây dựa lưng vào núi, bên trong toàn bộ kiến trúc toàn bộ lợi dụng sơn thế, chủ đạo đường quanh co khúc chiết, hai bên tất cả đều là vườn hoa cây cối, nhìn ra như vậy thiết kế là vì giữ vững chủ nhân riêng tư.

Vườn hoa cùng đến gần tường rào bên cạnh, trồng đầy cực lớn Tử Vi cây, đã bảo đảm từ bên ngoài hoàn toàn không thấy được bên trong hết thảy, mùa xuân Tử Vi hoa nở thời tiết, lại có thể xuất hiện một vòng lớn khó được cảnh đẹp.

Trong vườn hoa rõ ràng trải qua tỉ mỉ giữ gìn, đi tới đầu cùng một mảnh bình thản bãi cỏ liên kết, trên cỏ còn để cực lớn dù che nắng ghế nằm cùng liên bài ghế ngồi.

Sau khi xuống xe bất động sản quản lý chỉ dù che nắng nói: "Nếu như ban ngày cử hành party, có thể mở ra cực lớn lều che nắng, tránh khỏi California mãnh liệt ánh nắng."

"Cái này thiết kế phi thường dụng tâm, địa phương lớn còn có dùng riêng lều che nắng, đáng tiếc lấy tính cách của ta, rất khó mời một đám người tới nhà mở party." Wayne tiếp tục đi về phía trước, đối với mấy cái này thiết kế hắn rất xem trọng, nhưng là nếu như ít người còn không bằng dùng dù che nắng thực tế.

"Tòa trang viên này diện tích vượt qua 5. 3 mẫu Anh, tiên sinh Greenberg, phải ở bên ngoài đi một vòng sao?" Hắn đây là nhắc nhở đối phương cực lớn diện tích liền đại biểu giá tiền không rẻ.

"Dĩ nhiên, chúng ta trước đi một vòng." Wayne hiểu ý của đối phương, bất quá lấy thu nhập của mình, hoàn toàn có thể gánh chịu được.

Vây quanh trang viên chủ kiến trúc quay một vòng, nhà cửa phía trước là một mảnh đá cẩm thạch xếp thành tiểu quảng trường, trung gian có cái không lớn suối phun, bên tay phải là một hai tầng cao lầu phụ, là khu chứa hàng nhà để xe cùng bảo mẫu phòng.

Ngay phía trước thời là trang viên kiến trúc chủ đạo, ba tầng cao làm bằng đá ngoại hình, cho người u ám thâm trầm cảm giác, nhưng có thể thấy được cực lớn cửa sổ sát đất ẩn núp trong đó, tướng trong thư tuyệt đối sẽ không thiếu hụt tia sáng.

Lầu dưới có khối tấm bảng gỗ, Wayne đi tới trước mặt mới nhìn rõ, viết Augustus.

"Đây là kiến trúc chủ đạo tên, hắn chủ nhân đời trước họ Augustus." Bất động sản quản lý nói.

Nhà này lầu chính phía sau là một bao vây lầu thể cỡ lớn bên ngoài phòng hồ bơi, hồ bơi ngoài là một mảng lớn bằng phẳng bãi cỏ, phía trên vẽ đồ án, rõ ràng cho thấy dùng cho trực thăng đặt.

"Boss, nếu như ngươi vào ở nơi này, bình thường ra cửa công tác có thể ngồi trực thăng!" Nina từ vào cửa bắt đầu liền trợn mắt há mồm, ở thế giới của nàng bên trong, từ không nghĩ tới sẽ có lớn như vậy sang trọng tư nhân trang viên.

"Trực thăng? Đừng đề cập với ta món đồ kia, đời ta cũng sẽ không ngồi món đồ kia!" Đối trực thăng cái từ này hắn có bóng ma tâm lý, kiếp trước hắn là thiết can k-b phấn, đây là bọn họ một đời kia NBA người hâm mộ nhất không tiếp thụ nổi một chuyện.

Trực thăng bãi phía sau là một mảng lớn sân Golf, hắn cố ý nhìn một cái, cảm thấy có thể xẻng rơi một ít sửa thành chuồng ngựa, hắn là có thể đem bản thân ngựa nhận lấy , Golf loại này vận động hắn nhưng chơi không tốt.