Jimmy dã vọng

Wayne để cho Jimmy nói lên toàn bộ yêu cầu, cũng là cực độ phù hợp tự thân lợi ích yêu cầu, hắn bất kể 20th Century Fox sẽ sẽ không đồng ý, tối thiểu muốn thông qua đàm phán nói ra ý nghĩ của mình.

Wayne để cho Jimmy nói lên toàn bộ yêu cầu, cũng là cực độ phù hợp tự thân lợi ích yêu cầu, hắn bất kể 20th Century Fox sẽ sẽ không đồng ý, tối thiểu muốn thông qua đàm phán nói ra ý nghĩ của mình.

Loại này đàm phán bản thân thì không phải là ngắn thời gian có thể giải quyết vấn đề, thậm chí một ít đẳng cấp tương đối lớn đạo diễn hoặc là ngôi sao, đến ký kết thời điểm hợp đồng sẽ có mấy trăm trang dày như vậy.

Ngay cả bình thường ở đoàn làm phim đãi ngộ cũng phải viết thanh, ở cấp bậc gì khách sạn, dùng dạng gì bảo mẫu xe, có thể mang mấy cái sinh hoạt trợ lý các loại, cũng muốn trước hạn nói rõ ràng.

Một ít đại gia quá đáng hơn là, liền liền sủng vật của mình cũng muốn đoàn làm phim chuyên gia hộ lý, mang người hầu hoặc là bên cạnh bạn cũng là đi đoàn làm phim sổ sách, cho nên nói một bộ chủ lưu phim thương mại đoàn làm phim, trước giờ đều là minh tranh ám đấu tranh quyền đoạt lợi chiến trường.

Hắn yêu cầu kiêm nhiệm nhà sản xuất chính là vì ngăn chận công nhân viên, tránh khỏi xuất hiện bởi vì trẻ tuổi đoàn làm phim quyền lợi mất khống chế trạng huống.

Mà khó khăn nhất nói liền là hậu kỳ chia làm cái này khối, hiện tại hắn không thiếu tiền, hơn nữa đối với mình phim có lòng tin, toàn bộ hắn muốn nếm thử tham dự hậu kỳ tiền vé chia làm, cho dù là bậc thang khích lệ tính chất chia làm.

Chi cho nên đừng lợi nhuận chia làm, cũng là bởi vì hiểu những thứ này công ty điện ảnh thủ đoạn. Một bộ phim từ chế tác đến tuyên phát, cũng từ một nhà đầu sỏ một tay thao túng, trong đó chi phí căn bản không có cách nào hạch tra, Harry Potter như vậy toàn cầu bán chạy phim, đến cuối cùng trên trương mục rõ ràng đều là hao tổn , nói ra ai có thể tin? Còn không phải là vì ứng phó ký lợi nhuận chia làm hiệp ước diễn viên nhỏ.

Tiền vé chia làm đơn giản thô bạo, bất quá loại này hiệp ước đồng dạng đều là cho những thứ kia có địa vị đạo diễn ngôi sao , như vậy đã có thể tiết kiệm tiền kỳ chi phí chế tác, lại có thể khích lệ bọn họ làm tốt công việc của mình, phiến tử thành công mới có thể bắt được lớn khoản tài phú.

Jimmy ra nhà trọ sau, một đường lái xe tới đến Century City, bất quá không phải đi tòa nhà Fox, mà là trở lại công ty của mình caa.

Nhà này ở Michael Ovitz trong tay cực nhanh lớn mạnh quản lý công ty, đã có thể nói làm được trong ngành thứ nhất. Tuy nói còn có giống như icm, diễn nghệ người quản lý công ty, William Morris đối thủ như vậy, nhưng trên căn bản cũng đối caa sinh ra không được quá lớn uy hiếp.

Trở lại bàn làm việc của mình, Jimmy sửa sang lại tài liệu, hắn chuẩn bị sáng mai đi ngay tòa nhà Fox, mở ra hạng mục mới tương quan đàm phán, phim càng sớm quay chụp, đối hắn chỗ tốt cũng càng lớn.

"Lập tức đi làm Jimmy, thế nào thời gian này còn trở về công tác." Người đối diện ngẩng đầu lên.

"Đạo diễn Greenberg hạng mục mới khảo hạch thông qua ." Jimmy cầm lên trên bàn ly nước, mở ra nắp uống một hớp."Ta phải tăng ca chuẩn bị cùng Fox đàm phán tài liệu."

Bên tay phải một nam người đại diện xoay đầu lại, âm dương quái khí nói: "Jimmy bây giờ theo chúng ta không giống nhau , bây giờ là cái người bận rộn."

Người đối diện cũng phụ họa nói: "Jimmy xác thực bận bịu."

"Stephen, đừng đánh thú ta ." Jimmy để ly xuống, hướng đối diện nói: "Ta bây giờ cũng muốn buồn chết ."

Hắn cũng không để ý tới bên tay phải âm dương quái khí đồng nghiệp, mọi người đều là mới ra thu phát thất không bao lâu nhỏ người đại diện, nếu như có người trong công tác biểu hiện tốt, luôn sẽ có chút trong lòng người khó chịu.

Đối diện gọi Stephen người đại diện, rõ ràng mang theo hâm mộ giọng điệu nói: "Ta ngược lại nghĩ giống như ngươi vội, vậy vì công tác rầu rĩ, đáng tiếc không có cơ hội."

Hollywood không chỉ diễn viên cùng đạo diễn ở chờ cơ hội, bọn họ những thứ này người đại diện cũng giống vậy, đều đang đợi có thể để cho mình ra mặt cơ hội.

Nghe được cơ biết cái này từ đơn, chung quanh đồng nghiệp phần lớn đều mang vặn vẹo mắt chỉ nhìn Jimmy. Bọn họ sẽ không nghĩ Jimmy vì công tác cũng bỏ ra cái gì, chỉ biết cảm thấy hắn gặp vận may.

"Jimmy, nghe nói không? Có đối tác đề nghị cấp cho ngươi một gian đơn độc phòng làm việc, ta cảm thấy ngươi rất nhanh chỉ biết rời đi cái này ô nhỏ tử ."

"Thật sao? Ngại ngùng khoảng thời gian này ta quá bận rộn, một mực không có chú ý những tin tức này." Jimmy nghe cười cười liền xóa tới, chuyện này hắn rõ ràng, thời gian sẽ không quá dài, đang ở thứ hai tuần sau, hắn có con đường tin tức của mình.

Nhìn bên người mệt mỏi trong mang theo ý khí phong phát Jimmy, chung quanh nói chuyện phiếm đồng nghiệp, trong ánh mắt ghen ghét giống như virus vậy lan tràn. Jimmy hiểu cảm giác này, hắn cũng từng dùng ánh mắt như thế xem qua người khác.

Bất quá bây giờ hắn biến , người khác cũng cho là mình đạp cứt chó, chẳng những ra Uma - Thurman cùng Ethan Hawke như vậy ngôi sao nhỏ, trọng yếu nhất khách hàng là Wayne - Greenberg!

Ai cũng có mấy cái như vậy đạo diễn khách hàng, xem các cái có tiềm lực, nhưng là chín mươi chín phần trăm đều là người bình thường, chỉ biết giống như toàn bộ tới Hollywood đuổi mộng gia hỏa vậy, nấu không tới đạo diễn phim chỉ biết biệt tăm biệt tích.

Nhưng bây giờ trở lại nhìn đâu, Jimmy người này có một Bắc Mỹ tiền vé vượt qua bảy mươi triệu, toàn cầu tiền vé trên trăm triệu đạo diễn khách hàng. Những thứ này để cho chung quanh đám này, đã từng cùng nhau từ thu phát thất đi ra đồng nghiệp, ao ước ghen ghét cũng phải chảy nước miếng.

Một thành công đạo diễn khách hàng, đủ để thay đổi một quản lý người vận mệnh, liền muốn nghĩ mỗi lần cũng có thể hướng hắn quay chụp trong phim, nhét mấy cái diễn viên khách hàng, là có thể đem người cười tỉnh.

Jimmy kỳ thực trong lòng cũng có không thoải mái địa phương, tỷ như Uma - Thurman cùng Ethan Hawke, bọn họ mới vừa có chút danh tiếng, công ty liền an bài cùng quản lý người đại diện, đan chéo phục vụ quản lý.

Như vậy thì có bốn đến sáu cái người đại diện cùng quản lý phục vụ, đây là caa cứng rắn quy định, một là vì khách hàng tốt hơn cung cấp phục vụ, hai là gia tăng người đại diện nhảy việc chi phí, nhất là mang theo khách hàng nhảy việc, biến thành cơ bản không thể nào.

Cho nên hắn bây giờ trọng tâm chính là Wayne, chỉ cần nắm cái này tân duệ đạo diễn, hắn nên cái gì cũng không sợ.

"Jimmy, tới phòng làm việc của ta, có một số việc tìm ngươi nói." Điện thoại trên bàn vang lên, nói chuyện là phụ trách truyền hình điện ảnh nghiệp vụ đối tác, Leite - Lauder.

"Cơ hội của ngươi đến rồi, Jimmy, chúc ngươi nhiều may mắn!" Đối diện Stephen nhỏ giọng cố lên, hắn là khó được tâm tính vững vàng người đại diện.

Đi tới lầu ba, Jimmy gõ cửa đi vào Leite phòng làm việc, ngồi ở trước mặt đối phương."Boss, có chuyện gì?"

"Ở Wayne - Greenberg nghiệp vụ bên trên, ngươi làm rất tốt!" Leite xem cái này tân thủ người đại diện, chẳng ai nghĩ tới hắn có thể đụng tới một trăm triệu nguyên đạo diễn khách hàng. Hắn còn nhớ Jimmy đã từng chạy đi trường học ký kết cái đó đạo diễn thời điểm, sau khi trở lại bị toàn bộ phòng làm việc cười nhạo.

"Đó là Wayne bản thân làm tốt lắm, nói thật ta cũng không nghĩ tới." Jimmy cẩn thận nói."Hắn tiền cảnh không chỉ như vậy, lập tức liền sẽ mở ra cùng 20th Century Fox hạng mục mới."

Leite lại không có tiếp tục trò chuyện liên quan tới hạng mục chuyện, chợt nói đến: "Công ty chuẩn bị cho ngươi một gian mới phòng làm việc, công ty bây giờ có được mạng lưới quan hệ cùng tài nguyên, ngươi cũng có thể thích ứng vận dụng, ta hy vọng có thể thấy được ngươi trở thành đối tác một ngày kia."

Jimmy biết tầm quan trọng của mình muốn đề cao thật lớn , chính mình lúc trước chạy đi trường học ký kết cái đó nhỏ đạo diễn, ngốc nghếch cử động, lập tức chỉ biết mang đến cho hắn lớn hơn hồi báo!

"Cám ơn, ta sẽ cố gắng làm xong ." Jimmy tự tin nói.

Leite hai tay chi trên bàn, nghiêng về trước thân thể xem Jimmy, dùng tùy ý giọng điệu hỏi: "Ta nghe nói Wayne - Greenberg bây giờ, còn ký chính là một phần thực tập hiệp ước?"

Những lời này lập tức cảnh tỉnh Jimmy."Ta sẽ tranh thủ thời gian cùng hắn nói mới hiệp ước vấn đề, bất quá chuyện này phải đặt ở cùng 20th Century Fox đàm phán sau, bây giờ Wayne chỉ quan tâm hắn hạng mục mới."

"Chuyện này ngươi phải nắm chặt làm." Leite nhìn hắn hiểu, dựa vào trở lại trên ghế.

Jimmy nghiêm túc gật đầu."Ta biết!"

"Không nên khinh thường, Jimmy, mỗi cái khách hàng cũng có thể tùy thời thoát khỏi hắn người đại diện." Leite kiên nhẫn nói cho hắn kinh nghiệm."Bất kỳ đưa tới khách hàng bất mãn chuyện, đều có thể trở thành hắn xào ngươi nguyên nhân. Hơn nữa ta nghe nói icm đối Wayne cảm thấy rất hứng thú, nói không chừng chỉ biết nhúng tay cướp đi ngươi khách hàng."

Ông chủ vậy đưa tới Jimmy cảnh giác, bất kỳ một cái nào bộ thứ nhất phim, đang ở Bắc Mỹ cuồng thu bảy mươi triệu đô la đạo diễn, cũng sẽ dẫn tới công ty khác mơ ước.

"Ta sẽ cho ngươi ủng hộ lớn nhất, không cần lo lắng, gặp khó xử vậy, có thể tùy thời mở miệng." Leite giọng nói chuyện trở nên thân cận, giống như Jimmy cùng hắn quan hệ rất tốt vậy.

Những lời này càng gõ trong lòng hắn chuông báo động, tâm đang không ngừng trầm xuống, nếu như không có ngoài ý muốn, ký mới hiệp ước Wayne, tuyệt đối sẽ nhiều ra mấy cái cùng quản lý người đại diện.

Nguyên nhân rất đơn giản, Leite hàm ý chính là, đừng sợ, nếu như có những công ty khác cùng ngươi cạnh tranh, ta sẽ thêm phái mấy người giúp ngươi.

"Tạm thời không có vấn đề, boss, Wayne cùng ta tư nhân quan hệ phi thường tốt, không ngoài ý muốn nổi lên tình huống, công ty khác đào không đi hắn." Jimmy có thể làm không nhiều, coi như là cùng quản lý phục vụ sách lược hắn cũng không ngăn cản được, nhưng có một chút là ai cũng không so bằng .

Wayne tín nhiệm hắn, mà bọn họ tư nhân quan hệ, bởi vì gần đây phát hành phim hợp tác, phát triển khá vô cùng. Điều này rất trọng yếu, chỉ cần phần quan hệ này cùng tín nhiệm vẫn còn, vậy thì ai cũng cướp không đi Wayne.

Hắn tổn thất chẳng qua là một ít tiền tài tiền lời, cho dù có caa đặc thù sách lược, dù sao bốn người so sánh một người hoa hồng, muốn ít rất nhiều.

"Vậy cứ như thế, boss, ta trước đi công tác , còn phải tăng ca sửa sang lại tài liệu, chuẩn bị cùng 20th Century Fox đàm phán vấn đề." Thấy được Leite không có gì muốn giao phó phải , Jimmy đứng dậy, chủ động chào hỏi rời đi.

Ra cửa trở lại bàn làm việc của mình, người khác đều đã tan việc , Jimmy sâu sắc thở dài một cái.

Đối với cùng quản lý phục vụ hắn còn có thể làm sao đâu? Công ty vẫn luôn là như vậy chế độ, cũng không phải là nhằm vào một mình hắn, hơn nữa Wayne cái đầu tiên hạng mục làm quá xuất sắc, coi như là caa như vậy đầu sỏ quản lý công ty, cũng không thể nào không nhìn thành tích của hắn.

Triệu đô la đầu tư, toàn cầu trên trăm triệu đô la tiền vé, sau này còn có tăng trưởng không gian, còn có rất nhiều xa xôi địa khu không có trình chiếu đâu. Đây là bao lớn đầu tư hồi báo so? Hơn một trăm lần a!

Coi như là ở Hollywood kinh điển đầu tư án lệ trong, đây cũng là có thể xếp ở phía trước cái loại đó. Như vậy đạo diễn, hắn tiếp theo bộ phim, không nói quay chụp chế tác trình độ có vào hay không bước, chỉ cần có thể giữ vững 《 Sinh nhật chết chóc 》 tiêu chuẩn, nghĩ hợp tác với hắn các loại công ty, sau này cũng muốn từ Los Angeles xếp hàng New York.

Chỉnh lý tốt ngày mai mở ra đàm phán tài liệu, Jimmy xem tối đen ngày, ra cửa lái xe chuẩn bị đi trở về nghỉ ngơi, hắn phải dùng tốt hơn trạng thái làm việc, tới giữ được tất cả mọi thứ ở hiện tại, giữ được tương lai hi vọng!