Ta muốn ba mươi triệu đô la

Wayne xem Harvey, suy tính đem hạng mục mới giao cho Miramax có khả năng.

Wayne xem Harvey, suy tính đem hạng mục mới giao cho Miramax có khả năng.

Đối phương nói không sai, bất kỳ bộ môn nào chỉ cần giao cho đại công ty, từ lập hạng đến thông qua cũng phải trải qua không biết bao nhiêu lần khảo hạch, không có nhà nào công ty điện ảnh, sẽ đối với mấy trăm hơn ngàn vạn đô la đùa giỡn, thậm chí sau này chủ lưu phim thương mại chi phí chế tác tăng vọt, hơn trăm triệu đô la vốn nếu như không cẩn thận, bất kỳ công ty cũng sẽ thương cân động cốt.

Nhưng những thứ này đều là nhất định phải trải qua quá trình, chủ lưu phim thương mại đã sớm có đầy đủ vận hành lưu trình, coi như là Spielberg như vậy đạo diễn, hoặc là Bruce Hammer như vậy liên tục thành công nhà sản xuất, đều không cách nào thay đổi cái trình tự này, chỉ có thể nói bằng vào đẳng cấp tăng thêm tốc độ.

Mà Wayne hay là cái nhỏ đạo diễn, Fox không thể nào đối hắn nhìn với con mắt khác, dù là từng có một lần không sai thành công, đối hắn tình cảnh bây giờ, cũng sẽ không có quá trợ giúp lớn.

Nếu quả thật giống như Harvey nói như vậy, Miramax có thể mau sớm khảo hạch, mau sớm bắt đầu điện ảnh chế tác, ở đây xác thực để cho hắn động tâm. Hắn tự mình biết, thời gian đối với mình ý nghĩa, so người khác lớn rất nhiều.

"Harvey, nếu như hạng mục giao cho Miramax, ngươi có thể xác định mau sớm thông qua khảo hạch sao? Ta nói là ngươi có thể một người làm quyết định sao?" Hắn có chút không xác định hỏi đối phương, dù sao công ty này không là hoàn toàn từ đối phương định đoạt, còn muốn cân nhắc Disney nhân tố.

Harvey thấy được Wayne rõ ràng bị bản thân đánh động , hơi có chút đắc ý nói: "Điểm này ngươi có thể yên tâm, Miramax vận doanh, vẫn luôn là ta quyết định. Nếu như ngươi nguyện ý, tùy thời có thể mang theo kế hoạch dự án cùng kịch bản, tới Miramax nhìn một chút."

"Tốt, mấy ngày nữa ta làm xong bản kế hoạch, sẽ liên hệ ngươi, đến lúc đó chúng ta cụ thể bàn lại." Hắn không sợ hàng bán hai nhà một nữ gả hai phu các loại, thậm chí nếu như có thể được, hắn còn chuẩn bị tiếp xúc nhiều mấy nhà.

"ok, ta chờ ngươi điện thoại." Harvey nói xong, hài lòng đi . Mọi người đều là người lớn, giống như cũng xong quên hết rồi trước Liên hoan phim chuyện đã xảy ra. Vì đô la, đừng nói cái này chút ít mặt mũi, chính là lớn hơn mâu thuẫn, ở đô la trước mặt, cũng là không đáng giá một đồng.

Wayne suy tính khả thi, đứng dậy đi tới Naomi bên người, nói với nàng: "Ta chuẩn bị đi trở về , muốn cùng nhau sao?"

"Dĩ nhiên, đi ta kia sao? Ta lấy được một ít món đồ chơi mới, tuyệt đối đặc biệt kích thích, nghĩ phải thử một chút sao?" Naomi xem hắn liếm môi một cái, nói một ít chỉ có hai người hiểu vậy.

"Ta đã không kịp chờ đợi muốn nhìn một chút , chúng ta đi." Wayne cùng Terry lên tiếng chào hỏi, kéo Naomi đi vào bãi đậu xe dưới đất.

Ở trên xe, Naomi không hiểu hỏi đối phương: "Ta nhớ được ngươi trước kia nói qua, cái đó heo mập tuyệt không phải tốt đối tượng hợp tác, nhìn ngươi thế nào cùng hắn giống như nói chuyện cũng không tệ lắm?"

"Naomi, tình huống biến . Ta còn không có xác định có thể hay không hợp tác với hắn, cái này muốn nhìn 20th Century Fox đối đãi hạng mục mới thái độ. Coi như hợp tác với hắn, ta cũng sẽ không lại giống như mấy tháng trước như vậy, ta có tư cách đưa yêu cầu ." Wayne tự tin nói, hắn tin tưởng mình thông qua 《 Sinh nhật chết chóc 》, có thể được đến một ít nên có tôn trọng.

"Được rồi, ta không thích người mập mạp kia, hắn nhìn người ánh mắt, giống như một con rắn ở trên người bò vậy." Naomi hiển nhiên hay là không quá ưa thích Harvey, có thể nói không ai sẽ thích Harvey mạnh như vậy thế tính cách.

"Ở một số phương diện mà nói, đối phương tính là phi thường thành công nhà sản xuất. Chẳng qua là tính cách của hắn phi thường không được ưa, cái này cũng không đại biểu hắn không thành công. Cái tên mập mạp này làm việc không có một chút ranh giới cuối cùng, sau này sẽ còn càng thành công hơn."

Không sai, sau này cái này mập mạp sẽ càng thành công hơn, thậm chí biến thành trong vòng liên quan tới Oscar giải thưởng bảo đảm. Giống như Wayne nói , Harvey tuyệt đối không biết ranh giới cuối cùng là cái thứ gì chứ, Oscar trò chơi, bị hắn công quan sách lược chơi ra hoa.

Wayne có trí nhớ liền có đến vài lần kinh điển công quan án lệ, tỷ như cái tên mập mạp này liều mạng mua được truyền thông, đen Spielberg 《 Giải cứu binh nhì Ryan 》 trực tiếp vứt bỏ Oscar, cuối cùng hoạch lợi hay là Miramax phim.

Lại tỷ như hàng này bưng ra lịch sử nhất Mizukage sau Gwyneth, bất kể nói thế nào, loại nữ nhân kia cũng có thể làm cho hắn phủng thành ảnh hậu, cũng là một loại khả năng. Cái tên mập mạp này còn sống nguội không kị, Myers Tripp như vậy số tuổi , hắn cũng chiếu ngủ không lầm, loại này không có điểm mấu chốt hàng, luôn là tương đối dễ dàng thành công.

Trên thực tế ngay cả bây giờ phu nhân Cruise, vừa ly hôn sau Nicole Kidman, ở Oscar bên trên bắt được ảnh hậu cũng là cái này mập mạp công lao. Không đề cập tới cái tên mập mạp này cái rãnh trứng nhân phẩm, chỉ nói ngủ qua Mỹ Nhân Ngư Nicole Kidman, cũng làm người ta có lúc hận đến nghiến răng nghiến lợi.

Đem xe dừng đến lầu dưới, hai người cùng nhau tiến Naomi nhà trọ, đang ở Wayne tắm xong lúc đi ra, thấy được Naomi biến một dáng vẻ.

Một thân bó sát người màu đen mỏng dính áo da, trên ánh mắt còn có một khối màu đen viền ren bịt mắt. Toàn bộ vóc người ở áo da hạ lộ ra có lồi có lõm, chỗ chết người nhất chính là nàng còn trên đầu mang theo một lỗ tai mèo, trên cổ mang theo một thắt lưng da vòng, vòng lên có một cái dây thừng tử.

Naomi thấy hắn đi ra liền nhìn sửng sốt, đắc ý cầm lên dây thừng tử, thả vào trên tay đối phương."Wayne, tiên sinh Người Dơi, mèo mun nữ hướng ngươi báo cáo, ngươi muốn lưu một lưu con mèo nhỏ sao?"

"Yes, ngươi quá sành chơi , Naomi."

Wayne cầm lên dây xích, từ từ dắt nàng tiến phòng ngủ, cái này an bài nhưng quá kích thích . Xem ra đối phương xác thực hiểu hắn, cũng xác thực hoa tâm tư.

Sáng sớm ngày thứ hai, Wayne thần thanh khí sảng trở lại gian phòng của mình, một đoạn thời gian tới nay áp lực, hoàn mỹ lấy được phóng ra, hiện tại hắn chỉ muốn mau sớm hoàn thành trong tay kế hoạch.

Đang ở hắn chuyên tâm chế tác hạng mục mới lúc, 20th Century Fox cũng đang thảo luận Wayne. Tầng chót CEO bên trong phòng làm việc, trừ Townsend Rossmann cái này phát hành quản lí chi nhánh, còn có điện ảnh truyền hình chế tác ngành Tim Fisher, cùng với 20th Century Fox CEO Jeff - Giannopoulos.

CEO Jeff trước hết cau mày mở miệng: "《 Alien 3》 tuần đầu tiên tiền vé cũng không có đạt tới dự trù, Townsend, thông tri một chút đi, giảm bớt sau này tuyên phát đầu nhập, thu nhỏ lại dùng cho tuyên truyền quy mô, mau sớm giảm lỗ."

"Được rồi, ta sẽ dừng lại sau này vốn đầu nhập, cũng sẽ cho chuỗi rạp gọi điện thoại, để cho bọn họ tận lực gia tăng 《 Alien 3》 trình chiếu thời gian, nhưng coi như thế, muốn thu hồi chi phí, cũng cần rất nhiều năm offline vận hành."

Alien tiền vé thất bại là khẳng định, bất quá coi như thường tiền cũng là nhất thời , đối với công ty lớn Hollywood mà nói, offline vận hành liền có thể thu hồi chi phí thậm chí lợi nhuận, chẳng qua là thời gian dài ngắn vấn đề.

"Cái đó Ruben nhà hài tử đập phim, hải ngoại bản quyền còn trong tay hắn a? Hạng mục này là ngươi vận hành , sáng tạo đại bút doanh thu.

Lại đi liên hệ hài tử kia, mua trong tay hắn hải ngoại bản quyền cùng sau này chế tác bản quyền. Nhìn một chút ý nguyện của hắn, thích hợp có thể đem 《 Sinh nhật chết chóc 》 bộ thứ hai giao cho hắn đập, làm đàm phán điều kiện, gia nhập vào hợp đồng trong."

Nghe Jeff vậy, Townsend nhớ tới bộ phim này không có phát hành trước kia, coi như là giá thấp trực tiếp mua đứt, đứa bé kia cũng phải cất giữ hải ngoại quyền phát hành cùng sau này bản quyền, chẳng lẽ hắn đã sớm dự liệu được phim sẽ thành công sao?

"Ta sẽ đi hẹn hắn nói, bất quá bây giờ mong muốn giá thấp bắt được bản quyền, rất khó." Townsend Rossmann nói, suy nghĩ lại tiếp tục: "Bất quá hắn giống như cũng không muốn tiếp tục đạo diễn bộ phim này phần tiếp theo, ta nghe Terry nói, hắn đang đang bày ra mới hạng mục."

"Kia liền cầm xuống hắn mới hạng mục, nói cho hắn biết Fox có thể đầu tư chế tác." Jeff bưng lên cà phê uống một hớp, suy nghĩ một chút lại nói: "Bất quá nên có khảo hạch trình tự nhất định phải có, xem trước một chút hắn hạng mục mới, nếu như có tiền cảnh, thả vào thứ hai trong đại hội thảo luận."

Lúc này ở một bên nghe nửa ngày Tim Fisher, không nhịn được lên tiếng: "Cái loại đó còn không có tốt nghiệp hài tử, may mắn vỗ ra một bộ lớn bán phim, đối với dạng này nhỏ đạo diễn, chúng ta nhất định phải thận trọng, tuyệt không thể coi thường phim sau lưng nguy hiểm."

Thấy được Jeff cùng Townsend cũng nhìn mình, Tim Fisher tiếp tục nói: "Mặc dù hắn bộ thứ nhất phim ở người tuổi trẻ trong rất lưu hành, nhưng chúng ta cũng không nên quên, người xem khẩu vị đều là giỏi thay đổi . Đây vốn chính là tiểu chúng phiến, cũng không ai biết tiếp theo bộ những kia tuổi trẻ người hâm mộ, vẫn sẽ hay không nể mặt."

Có thể ở Hollywood đầu sỏ công ty làm được quản lý cấp cao , không có một là ngu xuẩn, Tim Fisher nói toàn bộ đều là sự thực khách quan. Chỉ bất quá hắn nói điều này nguyên nhân đáng giá cân nhắc.

Townsend Rossmann là hắn tranh đoạt nhiệm kỳ tiếp theo CEO chủ yếu đối thủ cạnh tranh, mà đối phương dẫn vào phim sáng tạo đại bút doanh thu, hắn tuyệt đối không thể nào không làm gì.

CEO Jeff nghe được Tim vậy, cẩn thận suy nghĩ một chút, sau đó mới lên tiếng: "Townsend, trước mau sớm cùng hắn nói hải ngoại quyền phát hành chuyện, chúng ta phải thừa dịp Bắc Mỹ nhiệt độ, mau sớm ở hải ngoại phát hành phim."

"Được rồi, ta sẽ mau chóng hẹn hắn." Townsend Rossmann nói xong, trở lại phòng làm việc của mình. Hắn dĩ nhiên biết Tim ý tứ, những chuyện này ở đại công ty tránh không khỏi, giống như chính hắn cũng phá hư qua Tim kế hoạch.

Ngày thứ hai Wayne không thể không lại dừng lại công việc trong tay, ở Jimmy dẫn hạ, lần nữa đi tới tòa nhà Fox, tới nói bản quyền mua bán vấn đề.

Chính hắn cũng không muốn lưu lại phim bản quyền, thích hợp giá cả bán đi, mới phù hợp lợi ích của hắn. Bản thân cũng không có vận hành điều này năng lực, chính hắn biết rất rõ.

Lần này tiếp đãi Jimmy hai người bọn họ , biến thành Townsend Rossmann. Nói thật, Wayne coi như tương đối cảm tạ đối phương, đừng để ý là bởi vì mình phụ thân ân tình hay là tiền, trước đối phương cho mình một trọng yếu cơ hội.

"Hi, Wayne, mấy ngày nay hạng mục mới chuẩn bị thế nào rồi?" Townsend khoái trá chào hỏi.

"Phi thường thuận lợi, còn nữa mấy ngày liền có thể hoàn thành, Fox sẽ mau chóng thấy được bản kế hoạch." Cùng đối phương thân thiết bắt tay một cái, hắn đối cái này người Do Thái rất có thiện cảm.

"Không, được rồi, chúng ta tới nói một chút chính sự, đối với 《 Sinh nhật chết chóc 》 hải ngoại quyền phát hành, cùng phần tiếp theo bản quyền, 20th Century Fox chuẩn bị toàn bộ mua lại, ra giá đi, Wayne."

"Ba mươi triệu đô la!" Wayne xem ánh mắt của đối phương, lúc này cái gì giao tình cũng không sánh nổi USD."Fox chỉ cần ba mươi triệu đô la, liền có thể bỏ bao mang đi hắn."

Nghe Wayne ra giá, dù là Jimmy đã sớm biết hắn sẽ sư tử há mồm, cũng bị sợ hết hồn. Không chỉ Jimmy, Townsend Rossmann cùng bưng cà phê đi vào Terry, đều bị giá tiền của hắn rung động.

"Không thể nào, ngươi mở giá cả quá cao! Đây là một bộ phim kinh dị, ngươi quay chụp bộ phim này mới dùng bao nhiêu tiền? Ba mươi triệu đô la, không, không, kia quá ngoại hạng ."

Townsend Rossmann nghĩ đến đối phương sẽ muốn cái giá cao, không nghĩ tới sẽ muốn giá như vậy cao.