Người thành công

ang ở Wayne kết thúc tuyên truyền, trở lại Los Angeles tiếp tục sáng tác kịch bản thời điểm, đang có một người đại mập mạp cầm một chồng tờ báo, xem phía trên đối với 《 Sinh nhật chết chóc 》 báo cáo.

Đang ở Wayne kết thúc tuyên truyền, trở lại Los Angeles tiếp tục sáng tác kịch bản thời điểm, đang có một người đại mập mạp cầm một chồng tờ báo, xem phía trên đối với 《 Sinh nhật chết chóc 》 báo cáo.

Miramax hôm nay một mực yên tĩnh, toàn bộ công nhân viên bất kể làm gì, đều ở đây thận trọng tận lực không phát ra âm thanh. Đang ở cách nhau một bức tường Harvey phòng làm việc, rất nhiều người đều nghe được cái ly bị ném tới trên tường vỡ vụn thanh âm.

Harvey nhìn về phía trang bìa giải trí, Bắc Mỹ tiền vé bảng xếp hạng xếp hạng thứ nhất chính là 《 Sinh nhật chết chóc 》.

《 Sinh nhật chết chóc 》 lấy hai mươi chín triệu, sáu trăm tám mươi ngàn đô la xếp hạng tuần trước tiền vé bảng xếp hạng ghế đầu, mà bị áp đảo vị thứ hai chính là tiếng tăm lừng lẫy Mell Gibson 《 trí mạng vũ khí 3》.

Bộ này chi phí chế tác nhiều nhất một triệu đô la ra mặt điện ảnh, vậy mà từ cuối tuần trước trong ba ngày, từ Bắc Mỹ chuỗi rạp thị trường hào lấy mười chín triệu, tám trăm ba mươi ngàn đô la, nhảy một cái trở thành tiền vé bảng vô địch.

Một bộ phim kinh dị, ở tháng tư Bắc Mỹ điện ảnh mùa ế hàng, vậy mà lấy được thành tích như vậy, hơn nữa phim vẫn còn ở trình chiếu, còn có tiền vé tăng trưởng không gian.

Bản thân đối bộ phim này dự đoán, tối đa cũng liền một chục triệu đô la, sự thật chứng minh, Harvey Weinstein cũng có nhìn nhầm thời điểm. Nếu như hắn biết phiến tử sẽ lửa thành như vậy, coi như cái đó nhỏ đạo diễn đòi giá bốn triệu, cũng nên kịp thời mua lại.

Harvey Weinstein lặng lẽ tính một chút, cộng thêm trước kia tiền vé, phim đã lấy được vượt qua năm chục triệu đô la tiền vé, đây là năm mươi triệu không phải đáng chết năm ngàn đô la.

Mấy cái chữ này quá khoa trương, sản xuất tiền vé đã là phim chi phí năm mươi mấy lần, Harvey đột nhiên cảm thấy trái tim đau dữ dội. Đơn giản không thể tin được, đây là bao lớn một khoản lợi nhuận, vậy mà từ trong tay của mình chạy đi .

Lấy hắn những năm này kinh nghiệm, 《 Sinh nhật chết chóc 》 coi như là một bộ tiểu chúng khủng bố phim kinh dị, trình chiếu chu kỳ không dài, cuối cùng tiền vé cũng sẽ không thấp hơn sáu mươi triệu thậm chí bảy chục triệu đô la, hơn nữa còn có sau này băng hình thu nhập, truyền hình bản quyền cùng chung quanh thụ quyền, cuối cùng doanh thu sẽ có bao nhiêu?

Từ cùng đệ đệ cùng nhau tiến vào Hollywood bắt đầu, Harvey vẫn lấy ánh mắt sắc bén nổi danh, bản thân những năm này cũng vận hành qua không ít thành công phim, nhưng bộ phim này dự tính lợi nhuận, hãy để cho hắn cảm giác được choáng váng đầu.

Nhất là nghĩ đến cái đó nhỏ đạo diễn, mấy lần muốn đem phiến tử bán cho mình, đây quả thực là trần truồng đang đánh mình mặt, giống như là cười nhạo mình ánh mắt thiển cận.

Wayne - Greenberg!

Nghĩ đến cái này tên, hắn đã cảm thấy không được tự nhiên, thực tại chịu không nổi đứng dậy vòng quanh cửa sổ đi hai vòng, hắn mới phát giác được ngực thoải mái một chút.

Cái tên này kể từ xuất hiện ở qua báo chí bắt đầu, hắn liền cảm thấy mình làm sai, bản thân nhìn lầm. Cái này không có chút nào danh tiếng nhỏ đạo diễn, tựa hồ rất hiểu nắm chặt thị trường, điện ảnh mục tiêu đám người rõ ràng, xác thực có ý nghĩ của mình.

Lần nữa ngồi vào trước bàn làm việc, hắn cầm tờ báo lên ở Wayne tên Greenberg bên trên, dùng sức vẽ một vòng tròn.

Một tuần lễ mới bắt đầu , Wayne trở lại bản thân nhà trọ, bộ phim này nói đúng ra, coi như là có nhiều hơn nữa tiền vé, cũng cùng hắn không có bất cứ quan hệ gì , Fox sẽ không ở cho hắn thanh toán một cent thù lao.

Vốn là sớm liền chuẩn bị xong nghỉ phép kế hoạch, cũng bị hắn ném tới sau ót. Wayne bây giờ chỉ muốn mau sớm chế ra kế hoạch dự án, bắt đầu bản thân bước kế tiếp kế hoạch.

Cái vòng này vĩnh viễn đang đuổi theo người thành công, nếu như hắn không thể tiếp tục thành công đi xuống, hắn có thể xác định chỉ cần hạ một bộ phim thất bại, bản thân chỉ biết khôi phục lại không người hỏi thăm.

Hắn phải thừa dịp bộ phim này nhiệt độ, hết sức chào hàng bản thân hạng mục mới, tìm được phim đầu tư công ty. Bản thân đầu tư bản thân phim, chẳng qua là cuối cùng lựa chọn, độc lập sản xuất đường quá chật , cùng sau này hắn đối định vị của mình không hợp.

Wayne hi vọng sau này mình có thể làm một kiểu Nolan đạo diễn, đánh ra tới phim vừa là người hâm mộ cuồng hoan, lại có thể cho nhà sản xuất mang đến tiền lời. Mà độc lập sản xuất không đạt tới hắn rèn luyện mục đích của mình, các loại cần hắn quan tâm chuyện vặt quá nhiều , không thể đem toàn bộ tâm tư phóng đang quay chụp bên trên.

"Wayne - Greenberg, Hollywood tấn mãnh quật khởi tân duệ đạo diễn. . ."

"Trẻ tuổi đạo diễn Greenberg, bộ thứ nhất phim liền lấy được sáu mươi sáu triệu đô la tiền vé, hắn sẽ thành thế hệ mới trẻ tuổi đạo diễn cọc tiêu. . ."

Ném xuống tờ báo trong tay, Wayne chỉnh lý tốt trên người tây trang, chuẩn bị tham gia Fox cử hành tiệc mừng công. Hôm nay Los Angeles Times, New York Times, The Washington Post cũng xuất hiện tên của hắn. Phim lập tức xuống rạp, nhưng là tất cả mọi người đều biết phim nhất định sẽ vượt qua bảy chục triệu đô la.

Fox đặc biệt cử hành một cỡ nhỏ lễ khánh công, đối với bọn họ bỏ ra mà nói, phim dự tính doanh thu để cho Fox phi thường khẳng khái.

Cứ việc mặt trời xuống núi rất sớm, nhưng khí trời cũng không có mát mẻ xuống, Wayne lái xe tới đến cử hành lễ khánh công khách sạn lúc, đã ra khỏi một thân mồ hôi, cho đến đi vào hơi lạnh đầy đủ khách sạn đại đường, mới để cho hắn từ tốn thở ra một hơi.

"Hi, Wayne, chuẩn bị xong chưa? Ngươi là nhân vật chính của hôm nay!"

Terry nhìn hắn đi vào khách sạn, vội vàng tới chào hỏi, không chờ hắn khách sáo mấy câu, liền mang theo hắn đi vào khách sạn tầng hai phòng yến hội, rõ ràng cho thấy ở chỗ này đặc biệt chờ hắn.

Tiến vào tầng hai phòng yến hội về sau, không đợi Wayne thích ứng, liền nghe được một mảnh tiếng vỗ tay âm, hắn biết những thứ này tiếng vỗ tay là đưa cho mình.

Phòng yến hội người không nhiều, trừ Fox phát hành ngành công nhân viên cùng đoàn làm phim mấy cái diễn viên, còn dư lại Wayne cơ bản cũng không nhận ra. Hắn cự tuyệt Terry muốn giới thiệu với hắn các loại người ý tốt, hắn không nghĩ không có mục đích nhận biết bất luận kẻ nào, mình bây giờ hay là làm một nhỏ trong suốt, tương đối phù hợp hắn đối kế hoạch của mình.

"Đạo diễn Greenberg, cám ơn ngươi cho ta cơ hội lần này."

Hắn mới vừa cầm một ly Champagne, Uma Thurman liền đi tới bên cạnh, nói lời khách sáo. Ở nơi này tràng danh lợi hỗn, nàng biết giao hảo một vị thành công đạo diễn trọng yếu bao nhiêu.

Wayne nhìn một chút nàng, giơ lên liền bị cùng nàng đụng một cái."Đó là ngươi bản thân biểu hiện được tốt, Uma."

"Ta nghe người đại diện nói, ngươi đang chuẩn bị hạng mục mới, có thích hợp ta nhân vật sao? Ta tin tưởng ta hoàn toàn có thể đảm nhiệm bất kỳ phái nữ nhân vật."

Nghe được nàng hỏi tới hạng mục mới, hắn mới biết đối phương làm tính toán. Bất quá hắn còn không có xác định ra một hạng mục cụ thể sự hạng, cá nhân cũng không quá ưa thích người nữ nhân này, liền uyển chuyển nói:

"Hạng mục mới tình huống cụ thể còn không có xác định, nếu như có nhân vật thích hợp ngươi, ta sẽ liên hệ Jimmy."

Nói xong không để ý người nữ nhân này, chọn lấy nơi hẻo lánh vị trí, ngồi ở trên ghế sa lon.

"Cái đó bixxh tìm ngươi làm gì?" Naomi bưng ly rượu ngồi ở bên cạnh hắn, nhìn chằm chằm Uma Thurman hỏi.

"Hey, Naomi, công tác đã kết thúc , chớ đem những chuyện hư hỏng kia mang tới trong cuộc sống." Xem Naomi, hắn có chút bất đắc dĩ, chỉ cần hai nữ nhân không xuất hiện ở truyền thông bên trên, liền tuyệt đối sẽ không nói đối phương một chút lời hay.

Naomi quay đầu, xem Wayne, nghi ngờ hỏi: "Khoảng thời gian này ngươi không có đi tìm ta, sẽ không theo cái này kỹ nữ làm bên trên đi?"

"Naomi! Khoảng thời gian này ta đang chuẩn bị hạng mục mới, ngươi cái đó trong đầu có thể hay không muốn chút bình thường vật. Coi như ta thật cùng người khác làm bên trên, đó cũng là cuộc sống riêng tư của ta."

"A, có lỗi với Wayne, là lỗi của ta, ta chỉ là sợ ngươi bị cái đó kỹ nữ bề ngoài lừa gạt." Naomi thấy được ngữ khí của hắn bắt đầu trở nên cứng rắn, rõ ràng không nghĩ cùng hắn xích mích."Hạng mục mới, ta có thể biết là cái gì loại hình phiến tử sao?"

Wayne nhịn được mắt trợn trắng xung động, người nữ nhân này hiểu rất rõ hắn , biết bản thân không thể nào thật sự tức giận."Hay là một phim kinh dị, bất quá ta không xác định có hay không công ty nguyện ý đầu tư, bộ phim này chi phí sẽ cao một chút."

"Dĩ nhiên sẽ có, Wayne. Ngươi làm xong kế hoạch dự án, có thể trực tiếp đưa đến 20th Century Fox, tin tưởng ta, Fox tuyệt đối sẽ trước hết khảo hạch ngươi hạng mục."

Wayne quay đầu lại, thấy được chào hỏi một vòng Terry, ngồi ở bên cạnh mình, hiển nhiên hắn nghe được bản thân cái Naomi vậy.

"Sẽ , ta sẽ trước tiên đưa đến Fox, cho ta một ít thời gian, kế hoạch dự án lập tức hoàn thành."

Đang ở Terry cùng Wayne ngồi chung một chỗ nói chuyện phiếm thời điểm, phòng yến hội một đầu khác, Harvey Weinstein cùng Talie xem đối diện, Harvey nhìn chằm chằm Wayne, mở miệng hỏi Talie:

"Ngươi xác định sao? Wayne - Greenberg trong biên chế kịch hiệp hội lập hồ sơ mới kịch bản?"

Talie nghe được lão bản mình vậy, dùng giọng khẳng định trả lời: "Dĩ nhiên boos, ta hỏi thăm được hắn trong biên chế kịch hiệp hội lập hồ sơ ba cái kịch bản, hắn kế tiếp hạng mục tuyệt đối sẽ là một cái trong số đó. Mà hắn lập hồ sơ kịch bản, cơ bản khung đều là khủng bố phim kinh dị, đây chính là hắn am hiểu loại hình."

Harvey nghe lời của nàng, uống một hớp lớn Champagne, nhìn chằm chằm đối diện cái đó nhỏ đạo diễn, giống như đột nhiên làm quyết định gì, cầm ly rượu đi tới.

Naomi nhìn Wayne đang cùng Terry thảo luận hạng mục mới vấn đề, lấy tay chọc chọc hắn eo, thấy được hắn nghi ngờ nhìn tới, Naomi dùng miệng hướng về phía trước ráng một cái, nói: "Cái đó mập mạp đến đây, hắn có thể là tới tìm ngươi."

Nghe được Naomi vậy, hắn nâng đầu đúng dịp thấy Harvey Weinstein thẳng đi tới, ở mấy người ánh mắt nghi hoặc trong, trực tiếp ngồi vào trên ghế sa lon đối diện.

"Ngại ngùng, có thể để cho ta cùng đạo diễn Greenberg đơn độc hàn huyên một chút sao?" Harvey nói xong, ánh mắt tập trung vào Terry trên người, ý tứ rất rõ ràng, không hi vọng người khác nghe được bọn họ nói chuyện.

Wayne thấy được Terry cùng Naomi ánh mắt lo lắng, đối bọn họ khoát tay một cái, bày tỏ bản thân không thành vấn đề, thấy được bọn họ đi tới một bên đi ngồi, hắn mới mở miệng hỏi:

"Tiên sinh Weinstein, có chuyện gì?"

Harvey cố gắng muốn nhìn rõ người tuổi trẻ trước mắt, cái này nhỏ đạo diễn trong giọng nói không nghe được vẻ đắc ý, phảng phất trước cố gắng hướng mình chào hàng phim không phải hắn.

"Ta là tới chúc mừng ngươi , Wayne. Sự thật chứng minh ánh mắt của ta không sai không phải sao, 《 Sinh nhật chết chóc 》 bộ phim này, quả nhiên bán chạy , ngươi làm rất tuyệt." Nói xong giơ chén rượu lên.

Wayne cùng hắn đụng một cái, uống một hớp Champagne. Sau đó trực tiếp hỏi: "Cám ơn, tin tưởng tiên sinh Weinstein phải có chuyện khác, cần cùng ta nói chuyện một chút, nói thẳng đi, thời gian của chúng ta cũng rất quý giá." Nói chuyện ánh mắt thẳng nhìn chằm chằm đối phương, hắn cũng không biết cái này mập mạp muốn làm gì.

"Ta nghe nói ngươi đang chuẩn bị hạng mục mới? Wayne, Miramax có thể đầu tư ngươi hạng mục mới, tin tưởng ta, đại công ty cũng không phải là thứ nhất lựa chọn.

Bọn họ khảo hạch cơ chế phi thường rườm rà, một bộ phim nếu như giao cho Miramax, rất nhanh liền sẽ thông qua khảo hạch, cái này đối điện ảnh mau sớm khai mạc có chỗ tốt."