Mở rộng trình chiếu

California ánh nắng luôn là đặc biệt sáng rỡ, lập tức liền muốn đi vào tháng năm, Los Angeles nhiệt tình nhất khí hậu bất tri bất giác trong bắt đầu đến.

California ánh nắng luôn là đặc biệt sáng rỡ, lập tức liền muốn đi vào tháng năm, Los Angeles nhiệt tình nhất khí hậu bất tri bất giác trong bắt đầu đến.

Đây coi như là Wayne lần thứ ba chính thức đi tới tòa nhà Fox, từ đi vào lầu sáu bắt đầu, hắn có thể cảm giác được mọi người nhìn ánh mắt của hắn biến hóa.

Bất quá hắn bây giờ không hề để ý cái này, một đạo diễn ở Hollywood, thành công cùng thất bại giữa có thể chỉ có cách một con đường. Nếu như điện ảnh sau này trình chiếu xảy ra vấn đề, bọn họ nhìn ánh mắt của hắn lại lại biến thành thương hại cùng không thèm.

Đi vào Terry nói cho hắn biết phòng họp, hắn trước hết quan tâm chính là phim mở rộng trình chiếu tình huống.

Nhận lấy Terry đưa cho tài liệu của hắn, Wayne ngồi trên ghế, yên lặng nhìn trước mắt kế hoạch.

Khởi đầu mới một tuần, cũng chính là bắt đầu từ hôm nay, 《 Sinh nhật chết chóc 》 trình chiếu quy mô sẽ mở rộng đến 1000 nhà chuỗi rạp, Fox sẽ coi sau này biểu hiện, ở cuối tuần này trước lục tục đầu nhập khoảng 3 triệu đô la Mỹ tuyên phát vốn.

Bây giờ còn chưa phải là hai mươi năm sau tuyên phát chi phí, đầu thập niên chín mươi, trên triệu tiền quảng cáo, đã coi như là không thấp đầu nhập . So sánh với sau này hở ra là so sản xuất chi phí cao hơn tuyên phát vốn, bây giờ cái thời đại này cơ bản không thể nào, ngay cả năm ngoái trình chiếu James Cameron 《 Kẻ hủy diệt 2》, thực tế đầu nhập tuyên truyền vốn cũng mới chín triệu đô la.

Nhìn xong những thứ này Fox chuẩn bị marketing kế hoạch, Wayne mới thật dài thở phào nhẹ nhõm. Từ năm trước tháng mười bắt đầu, hắn liền cảm giác mình một mực cõng áp lực nặng nề, hiện tại hắn rốt cuộc có thể cảm thấy nhẹ buông lỏng một chút.

Rốt cuộc có thể thấy được thành công cùng thắng lợi đang từ từ hướng hắn ngoắc, nó tới chính là như vậy không dễ dàng, giống như là Bắc Mỹ tuyên truyền giấc mơ Mỹ vậy, bất luận kẻ nào có thể cũng sẽ thực hiện, nhưng lại mãi mãi cũng để cho ngươi không sờ tới.

"Wayne, ngươi muốn bắt đầu bận rộn , Fox đã thông báo đoàn làm phim chủ yếu diễn viên, tuần này bắt đầu, ngươi phải dẫn bọn họ cùng nhau tham gia phim tuyên truyền." Terry nhìn hắn buông xuống trong tay tài liệu, giọng điệu nghiêm túc nhắc nhở hắn.

"Dĩ nhiên, làm phim đạo diễn ta sẽ thực hiện hiệp ước, khi nào thì bắt đầu ngươi trước hạn cho ta biết." Wayne đối với lần này không có bất kỳ ý kiến, tuân thủ khế ước tinh thần, là cái vòng này cơ bản chuẩn tắc."Tin tưởng ta Terry, mấy cái kia chủ yếu diễn viên tuyệt đối đã không kịp chờ đợi phải đi chào hàng mình!"

Terry không có vấn đề nhún nhún vai, những chuyện này hắn nhìn nhiều , một bộ thành công điện ảnh, đối với tầng dưới chót diễn viên nhỏ mà nói, đơn giản giống như là ngửi thấy mùi máu tanh cá mập, đây là bọn họ lật người thượng vị trở thành ngôi sao đường tắt.

Lấy 20th Century Fox năng lực, khẩn cấp hướng ấn phim âm bản, liên lạc chuỗi rạp liên minh, những thứ này căn bản cũng không phải là vấn đề. 《 Sinh nhật chết chóc 》 trình chiếu tuần thứ hai, rốt cuộc xuất hiện ở chủ lưu buôn bán rạp chiếu phim trong, bắt đầu quy mô lớn trình chiếu.

Ở lấy 1000 nhà rạp chiếu phim, 1480 khối màn ảnh quy mô lớn trình chiếu hạ, phim cũng liền tiếp theo xuất hiện ở Fox truyền hình cáp lưới, cùng mới Vấn tập đoàn dưới cờ nhiều đài truyền hình bên trên, bắt đầu gia tăng tuyên truyền quy mô.

Mà truyền thông giấy truyền thông phương diện, trừ mấy nhà hạng hai hạng ba báo nhỏ bên trên ra, The Hollywood Reporter, Los Angeles Times các nơi tính tạp chí lớn bên trên, cũng xuất hiện liên quan tới 《 Sinh nhật chết chóc 》 tên cùng tương quan hình ảnh.

Ví dụ như —— sinh nhật biến ngày giỗ, Teri tự mình cứu rỗi hành trình các loại tuyên truyền.

—— kinh nổ con mắt, đại mỹ nữ Naomi - Watts bị không ngừng chà đạp.

Ai nói khiếp sợ bộ là hai mười mấy năm sau xuất hiện ? Ít nhất ở đầu thập niên chín mươi Wayne liền phát hiện , giải trí truyền thông thu hút cái nhìn tiết tháo, đã sớm rơi đầy đất .

Dĩ nhiên phim tuyên truyền trọng điểm, tất cả đều tập trung ở hai mỹ nữ trên người, các nàng thiên nhiên liền có ưu thế, gương mặt xinh đẹp liền là phi thường lớn bán điểm.

Từ vòng ngay từ đầu, Fox quy mô lớn tuyên truyền, dày đặc quảng cáo oanh tạc, hơn nữa 《 Sinh nhật chết chóc 》 một mực giữ vững cho điểm A bia miệng chín mươi phần trăm trở lên, khiến cho phim tiền vé bắt đầu có lực tăng trưởng.

Thứ hai một triệu năm trăm ngàn đô la, thứ ba một triệu, bảy trăm sáu mươi ngàn đô la, thứ tư một triệu, sáu trăm sáu mươi ngàn đô la, thứ năm một triệu, năm trăm bốn mươi ngàn đô la. . .

Ở một tuần lễ mới cuối tuần đến trước kia, 《 Sinh nhật chết chóc 》 tiền vé nhất cử vượt qua sáu triệu đô la, tổng tiền vé đạt tới sáu triệu, tám trăm bảy mươi ngàn đô la, mấy cái chữ này lần nữa kinh hãi tất cả mọi người.

Mà Fox khẩn cấp ở cao ốc cử hành cùng đoàn làm phim họp hội ý, vì ứng phó thứ bảy cùng chủ nhật từ Los Angeles bắt đầu tuyên truyền hoạt động, đây cũng là phim quay chụp sau khi hoàn thành, đoàn làm phim chủ yếu nhân viên biểu diễn lần đầu tiên tụ chung một chỗ.

Fox bộ môn tuyên truyền đã lập ra được rồi kế hoạch, mà bọn họ chỉ cần xứng cùng tuyên truyền liền tốt, những chuyện này, Fox mới là chuyên nghiệp . Cơ bản cũng là người hâm mộ gặp mặt sẽ, tham gia một ít đài truyền hình bái phỏng, cùng người hâm mộ hỗ động cùng nhau hàn huyên một chút quay chụp phía sau màn câu chuyện các loại.

"Tiên sinh Rossmann, tiên sinh Terry." Wayne thấy được hội nghị lập tức kết thúc, bước nhanh đi tới Fox vị này quản lý cấp cao trước mặt, phim mặc dù thuận lợi phát hành , nhưng hắn còn có một đống lớn nghi ngờ.

"Biểu hiện không tệ, đạo diễn Greenberg. Có chuyện gì đi phòng làm việc của ta chuyện vãn đi, " Townsend Rossmann nói xong, lại nói với Terry: "Terry, ngươi ở chỗ này tiếp tục."

Townsend Rossmann mang theo Wayne, ra phòng họp lớn một đường đi tới phòng làm việc của mình, hai người cũng không nói gì.

Wayne một mực đang suy tư, rốt cuộc mới bắt đầu là cái gì đánh động vị nhân vật lớn này, tuyệt không có khả năng là phiến tử, không có trình chiếu trước kia, ai cũng không dám xác định bất kỳ một bộ phim có thể thành công.

Townsend mở công ti chủ yếu chia làm hai bộ phận, dựa vào cửa sổ là lớn bàn làm việc, bình thường hắn đều là thích nhìn ngoài cửa sổ làm việc. Một phần khác có cái giá sách lớn bày đầy thư, hai đầu ghế sa lon cùng một cái khay trà.

"Tiên sinh Rossmann, có một số việc ta hy vọng có thể từ ngươi nơi này lấy được một cái đáp án." Ngồi ở trên ghế sa lon sau, Wayne châm chước hỏi đối phương."Ta có chút không rõ, vì sao Fox sẽ tùy tiện đáp ứng phát hành phim, coi như mua đứt phim cũng không có ép giá, cái này không thuộc về một đại công ty nên có thái độ."

Townsend ngồi ở đối diện, chăm chú nhìn cái này cho hắn rất nhiều ngoài ý muốn tiểu tử, cho tới bây giờ mắt thấy phim tiền cảnh khẳng định không sai, đứa bé này cũng không có mất đi tỉnh táo.

"Cái này không có gì không thể nói với ngươi, ta phải suy nghĩ một chút nên trả lời thế nào ngươi." Townsend tay trái sờ lên cằm, suy tính từ nơi nào bắt đầu kể lại."Ngươi cũng nghĩ biết cái gì? Toàn bộ sao?"

"Dĩ nhiên, tiên sinh Rossmann, ta từ nhỏ đã biết một chuyện, bầu trời tuyệt đối sẽ không vô duyên vô cớ rớt đĩa bánh, không có ai sẽ vô duyên vô cớ cho ngươi chỗ tốt. Miễn phí mới là đắt tiền nhất , cho nên ta muốn biết rõ ràng, là nguyên nhân gì để cho các ngươi tìm tới ta ."

"Là mẹ ngươi mẹ, hài tử!" Townsend suy nghĩ một chút, xác thực đối phương từ không có yêu cầu mình giữ bí mật, đối diện cái này nhỏ đạo diễn cũng không phải là bị chiều quá sinh hư lòng tự ái bùng nổ hài tử, vì vậy tiếp tục nói:

"Mẹ ngươi Anna gọi điện thoại cho ta, đã từng ta thiếu ba ba ngươi một cái nhân tình, nàng cần ta cho ngươi một cái cơ hội. Đừng cảm thấy mẹ ngươi đợi ở trong nông trường, cũng không rõ ràng Los Angeles chuyện phát sinh, bằng hữu của nàng rất nhiều.

Đó là ngươi còn lúc vừa ra đời đợi, ta phần thứ nhất công tác, chính là ba ba ngươi cho ta. Tóm lại đã từng chúng ta coi như là bạn rất thân, hợp tác. Chẳng qua là lão Ruben có nông trường, liền tại không có liên lạc qua bất kỳ từ trước bạn bè."

Nói Townsend tốt như sa vào hồi ức.

Đối với khi còn bé ấn tượng, Wayne cơ bản không nhớ rõ lắm , chẳng qua là đại khái nhớ phải tự mình năm tuổi trước kia, trong nhà đúng là ở Los Angeles .

Xem đối diện lâm vào trầm tư Townsend, hắn dùng không xác định giọng điệu hỏi: "Giá cao đâu, tiên sinh Rossmann, mẹ ta coi như có thể để ngươi giúp ta, nhưng cái này cũng không phù hợp Fox lợi ích. Ngươi có thể cho ta một cái cơ hội, nhưng ta nghĩ biết cha mẹ của ta bỏ ra cái gì giá cao!"

"Ba ba ngươi, cũng chính là Ruben - Greenberg luật sư, cùng Fox phát hành ngành ký kết một phần hiệp nghị." Townsend cảm thấy mình càng phát ra thích cái này đầu óc tỉnh táo hài tử, hắn luôn là hỏi vấn đề nòng cốt.

"Trong hiệp nghị dung chính là, nếu như ngươi bộ phim này không có vì Fox lấy được tiền lời, hắn đem toàn bộ bồi thường phát hành điện ảnh sinh ra chi phí, bao gồm đã trả cho ngươi Bắc Mỹ bản quyền mua đứt chi phí."

Nguyên lai là như vậy, cái này nói thông . Wayne tựa vào trên ghế sa lon, yên lặng đốt thuốc lá. Hắn không có kiểu cách đến oán trách nhà mình xen vào việc của người khác, hắn lòng tự ái của mình còn không có yếu ớt như vậy.

Vốn là hắn liền không có cảm thấy mình có thể dựa vào tài hoa thắng được hết thảy, cái chỗ này là Hollywood, có thể nói là toàn thế giới thực tế nhất địa phương, tài hoa có thể nói là một phần không đáng giá, gặp cao đạp thấp mới là phần lớn người làm việc chuẩn tắc.

"Tiên sinh Rossmann, nếu như phim đạt được tiền lời đâu? Có phải hay không kia phần hợp đồng liền vĩnh viễn sẽ không có hiệu lực rồi?" Hắn nếu lại xác định một lần, không sẽ bởi vì mình tùy hứng, mà để cho cha mẹ không có dưỡng lão tiền.

"Có thể nói bây giờ kia phần hợp đồng, cũng đã là một tờ giấy lộn , hài tử. Ngươi làm rất tuyệt, ta bắt được số liệu thống kê thời điểm, cũng biết ngươi không có để cho Ruben thất vọng."

"Cám ơn, tiên sinh Rossmann."

Cái này có thể nói là Anna cùng lão Greenberg, dùng mấy triệu đô la làm tiền đặt cuộc, cho hắn thắng tới cơ hội. Hắn một mực giữ vững tỉnh táo, biết coi như thế hà khắc điều kiện, cơ hội như thế cũng là có thể gặp không thể cầu , không có lão Greenberg ân tình, Fox phát hành mạng cũng không có như vậy giá rẻ.

Đang ở Fox lầu sáu, một kiện khác trong phòng làm việc, tâm tình kích động Jimmy đang cùng Terry ngồi chung một chỗ, giống vậy ở trong phòng còn có Uma - Thurman cùng Ethan Hawke, cùng với Naomi - Watts cùng hắn người đại diện.

"Ngày mai sẽ phải bắt đầu tuyên truyền, các ngươi nhất định phải ở người hâm mộ trước mặt giữ vững tốt hình tượng, tốt nhất biểu hiện giống như người nhà vậy. Tất cả mọi người đều biết đây là bộ giá thành nhỏ điện ảnh, cùng người hâm mộ hỗ động cùng bị phỏng vấn thời điểm, nhiều nói một chút quay chụp nửa đường khó khăn, mà các ngươi là thế nào đoàn kết vượt qua khó khăn ."

Nghe Terry vậy, Jimmy cùng Jenny hai cái này người đại diện cũng gật đầu một cái, bày tỏ sẽ nhìn tốt khách hàng của mình.

《 Sinh nhật chết chóc 》 đã biểu hiện ra không phù hợp giá trị bán chạy khí chất, sẽ có rất nhiều truyền thông truy đuổi cái này ba cái chủ yếu diễn viên, bọn họ nhất định phải tùy thời chú ý hình tượng, đừng ở phim nóng chiếu trong lúc, làm ra tai tiếng.