Cấp A phim kinh dị

Cùng tiền vé số liệu thống kê bất đồng, phiếu điều tra thống kê kết quả, để cho hắn vô cùng khẩn trương tâm, trong nháy mắt phóng buông lỏng một chút.

Cùng tiền vé số liệu thống kê bất đồng, phiếu điều tra thống kê kết quả, để cho hắn vô cùng khẩn trương tâm, trong nháy mắt phóng buông lỏng một chút.

Theo Fox công nhân viên thống kê, ngày đầu tổng cộng 5680 lượt người quan sát phim, 20th Century Fox tổng cộng thu hồi 5650 phần phiếu điều tra, trong đó cho phim A+ cho điểm có 1477 người, A cho điểm số lượng là khủng bố 4153 người, mà C trở xuống cho điểm chỉ có 20 mấy phần.

Điện ảnh công chiếu bia miệng có thể dùng nổ tung để hình dung, hiện tại hắn chỉ hy vọng cho ra A trở lên cho điểm người hâm mộ, có thể truyền miệng, đem thân bằng hảo hữu đưa vào rạp chiếu phim, như vậy mới có hi vọng bia miệng chuyển hóa thành tiền vé.

Uống sạch trong chén bia, Wayne đi ra bar trở lại nhà trọ, chuẩn bị sớm nghỉ ngơi một chút.

Thái dương chậm rãi từ phía đông di động đến đang đương đầu vị trí, Ector Henry cầm sandwich đi vào phòng học, bởi vì giữa trưa là thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi, từng nhóm một cậu bé cô bé cũng tụ chung một chỗ, lẫn nhau trò chuyện đại gia cảm giác hứng thú đề tài.

Ector đi tới bản thân mấy người bằng hữu ngồi xuống bên người, vừa đúng đại gia đang thảo luận, nghỉ phép cùng đi xem phim hoạch định.

"Nghe nói đầu tháng sau 《 Alien 3》 muốn lên chiếu ." Nói chuyện chính là cái mập lùn cậu bé, rõ ràng cho thấy cái quái thú người hâm mộ."Ta lưu hai tháng linh tiêu tiền, liền vì mua những Alien đó mô hình, các ngươi muốn cùng đi sao?"

"Hey, chúng ta cũng không thích những thứ kia chán ghét quái thú, còn có lựa chọn khác sao?" Rõ ràng đề nghị của hắn đối với cô bé mà nói không hữu hảo.

"Ta cùng Daisy ngày hôm qua nhìn một bộ phim, cực kì đẹp đẽ, có thời gian chúng ta lại đi nhìn một lần a?" Ector ăn xong sandwich, cho các bạn giới thiệu điện ảnh."Ta thề, đây là ta mấy năm gần đây xem qua nhất có cá tính phim kinh dị, ngược lại ta hay là sẽ lại đi nhìn một lần."

"Phim kinh dị? Bên trong có quái thú sao?" Mập lùn cậu bé truy hỏi Ector.

"Không có những thứ kia đáng chết món đồ chơi, bộ phim này là nói đại học chúng ta sinh , câu chuyện liền phát sinh ở trong trường học. Thế nào, các ngươi có đi hay không, chúng ta có thể cùng đi." Ector mong đợi nhìn bên người mấy người bằng hữu, hắn muốn cùng bạn bè chia sẻ thứ mình thích.

"Được rồi, buổi chiều tan học chúng ta cùng đi, hi vọng thật giống ngươi nói dễ nhìn như vậy."

"Yên tâm đi, tuyệt đối đặc biệt cool!"

Bởi vì điểm chiếu quy mô rất nhỏ, có cái gì đường dây tuyên truyền, 《 Sinh nhật chết chóc 》 không ôn không lửa trình chiếu ba ngày. Theo thời gian lên men, xem qua phim người xem tự phát tuyên truyền, từ từ càng ngày càng nhiều người tuổi trẻ đi vào rạp chiếu phim.

Thứ bảy sáng sớm, phim mới nhất tiền vé hối tổng, cũng bị Terry giao cho Wayne trong tay. Nhìn trước mắt các loại số liệu, giống như hắn tưởng tượng trong vậy, hắn cuối cùng buông xuống một nửa lo lắng,

Thứ tư ngày thứ hai, trung bình ngồi trên nhân số 24 người, tổng cộng là tiền vé thu nhập 34800 đô la.

Thứ năm ngày thứ ba, trung bình ngồi trên nhân số 29 người, tổng cộng là tiền vé thu nhập 43900 đô la.

Trọng yếu nhất thứ sáu, trung bình ngồi trên nhân số 45 người, tổng cộng là thu nhập tiền vé 68100 đô la, lại thứ sáu buổi chiều số trận, nhân số rõ ràng gia tăng.

Trình chiếu bắt đầu bốn ngày, tổng cộng tiền vé 175600 đô la, đơn quán tiền vé cao tới 4390 đô la.

Hắn nhìn trong tay giấy khai, biết không xuất hiện quá sơ sẩy ngoài, chỉ cần hôm nay cùng ngày mai, cuối tuần hai ngày này giữ vững bình thường tăng trưởng, bộ phim này nhất định phải mở rộng trình chiếu .

Cầm lên cạnh ghế sa lon điện thoại, Wayne gọi cho Fox phát hành bộ Terry, có một số việc phải trước hạn câu thông. Mặc dù từ luật pháp đi lên nói, bộ phim này quyền sở hữu đã không thuộc về hắn , hắn bây giờ chỉ đơn thuần là đạo diễn mà thôi.

"Terry, ta là Wayne, ta thấy được phim số liệu thống kê." Hắn cầm tấm kia số liệu biểu, châm chước thế nào cùng đối phương câu thông mở rộng trình chiếu chuyện.

"Đúng vậy, cái thành tích này không sai, đã cao tại chúng ta cao nhất dự trù , bây giờ liền nhìn hai ngày này ngày nghỉ biểu hiện. Bất quá Wayne, ta có thể trước hạn nói cho ngươi, phim xác định sẽ mở rộng trình chiếu."

"Bao nhiêu nhà rạp chiếu phim Terry? Các ngươi nên thấy được 《 Sinh nhật chết chóc 》 tiềm lực, đây tuyệt đối sẽ vì Fox sáng tạo đại bút doanh thu."

"Đừng có gấp, ta mới vừa vừa mới nói cái này muốn nhìn ngày nghỉ tiếng vang."

"Vậy thì tốt, trước như vậy, chúng ta tùy thời giữ vững câu thông."

Đang ở Wayne cúp điện thoại lúc, 20th Century Fox phát hành bộ phòng họp trong, Terry cũng cúp điện thoại. Phòng họp trong, trừ Terry còn có chủ quản Townsend Rossmann, cùng phát hành ngành cái khác công nhân viên.

Townsend Rossmann nhìn hắn cúp điện thoại, mới tỏ ý hội nghị bắt đầu, bọn họ đang muốn thảo luận 《 Alien 3》 phát hành công việc.

Mà trừ Alien, còn có bộ này đang điểm chiếu trong, biểu hiện vượt qua tất cả mọi người dự liệu 《 Sinh nhật chết chóc 》. Alien không cần tất cả mọi người nói, đây là 20th Century Fox năm nay hạng thứ nhất con mắt, cũng là lần đầu tiên giao cho caa bỏ bao hạng mục, nhất định là tháng sau phát hành trọng điểm.

Terry trước tiên là nói về bản thân qua tay hạng mục: "《 Sinh nhật chết chóc 》 ta cảm thấy trước duy trì bây giờ trình chiếu quy mô, nhìn một chút cuối tuần phản ứng, đợi đến chủ nhật tiền vé thống kê đi ra, chúng ta lại tuyển chọn mở rộng trình chiếu quy mô, chỉ có cuối tuần tiền vé phản ứng, mới có thể cho thấy phim chân thật tiềm lực."

Nói xong nhìn về phía mình lão đại Townsend Rossmann, thấy được hắn cũng không có phản đối, tỏ ý hội nghị tiếp tục. Bây giờ Hollywood mấy đại cự đầu, đối với phim đầu nhập vốn càng phát ra cẩn thận, chỉ có như vậy cẩn thận, hay là xuất hiện vô số thu không trở về chi phí phim rác.

Đừng nói Wayne loại này tầng dưới chót nhỏ đạo diễn, coi như là Steven. Spielberg cùng James Cameron, mong muốn từ nơi này chút đầu sỏ công ty điện ảnh trong tay đạt được đầu tư, cũng sẽ trải qua tầng tầng khảo hạch, ai cũng sẽ không cầm mấy chục đến mấy trăm hơn ngàn vạn đô la đùa giỡn.

Theo thứ bảy đến, Bắc Mỹ điện ảnh thị trường lại khôi phục náo nhiệt cảnh tượng. 20th Century Fox điều tra viên Simion, lại xuất hiện ở bản thân phân quản rạp chiếu phim trong.

Hắn xem đứng xếp hàng bán vé cửa sổ, đại khái tính toán Sinh nhật chết chóc bán vé tình huống.

"Hey, việc, bản năng một trương." Một người da đen đi tới bán vé miệng.

"Bản năng hai tấm."

"Sinh nhật chết chóc sáu tấm, cám ơn!"

"Còn có Sinh nhật chết chóc sao? Tốt , cho ta bốn tờ!"

"Sinh nhật chết chóc hai tấm."

"Sinh nhật chết chóc sáu tấm!"

Theo Simion khoảng cách gần quan sát, rõ ràng mua Sinh nhật chết chóc đều là người tuổi trẻ, phần lớn đều là học sinh cùng bạn bè cùng đi . Bộ phim này trình chiếu trước bốn cái ngày làm việc, mặc dù tiền vé nhân số có tăng trưởng xu thế, nhưng cũng không có bùng nổ điềm báo trước.

Mà sáng sớm hôm nay bắt đầu, quan sát nhân số có bùng nổ thức tăng trưởng, mua Sinh nhật chết chóc nhân số rõ ràng tăng nhiều, đã vượt qua xếp hàng bốn cái thính bản năng. Simion đại khái thống kê một cái, trận này Sinh nhật chết chóc bán ra vượt qua 70 tấm, đây chính là thứ bảy ban ngày.

Hắn biết đây là chuyện gì xảy ra, bộ phim này từ đạo diễn đến diễn viên, tất cả đều là từ tay mới tạo thành, cơ bản chưa nói tới lực hiệu triệu. Tiền kỳ lại không có cái gì tuyên truyền công tác, đưa đến gần như không ai biết bộ phim này.

Bây giờ tại xem qua người xem truyền miệng hạ, càng ngày càng nhiều người xem bắt đầu ở bạn bè dưới sự đề cử đi vào rạp chiếu phim.

Lúc này rạp chiếu phim quản lý xuất hiện ở bán vé miệng, cùng khai phiếu viên hỏi rõ bán vé tình huống.

"Simion, ngươi còn muốn cho người hâm mộ điền phiếu điều tra sao? Trận này gần 80 người ở bên trong, ta cảm thấy ngươi nhất định sẽ bận không kịp thở!" Quản lý thấy được Simion, thuần thục cùng hắn hàn huyên.

"Cơ bản không cần điền , bất quá ta thu thập số liệu muốn đến tối, thế nào, ngươi cũng không nghĩ tới phim này sẽ buổi sáng liền bùng nổ a?" Hắn cùng quản lý ngồi vào khu nghỉ ngơi, thảo luận bộ phim này.

"Ai có thể nghĩ tới đâu? Ta cảm thấy các ngươi Fox khẳng định cũng không nghĩ tới, không phải cũng sẽ không là phạm vi nhỏ điểm chiếu ." Quản lý khoát khoát tay, nhạo báng Fox."Phim này nếu như đến xế chiều hay là bốc lửa như vậy, ta sẽ cho tổng công ty gọi điện thoại, để cho bọn họ cùng 20th Century Fox muốn nhiều hơn phim âm bản."

"Đừng suy nghĩ, theo ta hiểu phim này liền hướng in bốn mươi cái phim âm bản, thêm một cái cũng không có. Bất quá nhìn tình huống, phim âm bản nhà máy muốn tăng ca thêm giờ sản xuất, thứ hai tuần sau bắt đầu, phim này nhất định sẽ mở rộng trình chiếu." Simion vô tội nhún nhún vai, bày tỏ bọn họ rạp chiếu phim thứ hai trước, nhất định là không lấy được.

Trải qua khổ sở lên men bốn cái ngày làm việc sau, ở tối thứ sáu bên trên Sinh nhật chết chóc rốt cuộc ở người xem tự phát bia miệng tuyên truyền trong, phát huy tác dụng cực lớn. Từ New York đến Los Angeles, lại có vô số người tuổi trẻ tìm bộ phim này.

Không ít người cả đàn cả đội đi tới rạp chiếu phim, chỉ vì quan sát bộ phim này. Nhưng tình huống hiện thật là trình chiếu Sinh nhật chết chóc rạp chiếu phim chỉ có kia mấy nhà, hơn nữa phim âm bản chỉ có một khối, coi như rạp chiếu phim suy nghĩ nhiều sắp xếp phiến cũng không có cách nào.

Sáng sớm ngày thứ hai, ngày hôm qua bốc lửa tình huống và số liệu, liền thông báo 20th Century Fox, số liệu thống kê cũng Townsend Rossmann trên bàn làm việc.

Hắn xem qua thống kê sau, cũng không có đợi đến thứ hai, liền thông báo Terry, để cho hắn liên hệ hướng ấn nhà máy, nay trời bắt đầu hướng ấn phim âm bản, bắt đầu ngày mai mở rộng trình chiếu quy mô.

"Thứ bảy một ngày tiền vé 103000 đô la, trung bình ngồi trên nhân số 68, tổng tiền vé 278600 đô la, đơn quán tiền vé 7000 đô la, người xem A trở lên cho điểm cao tới phần trăm 94, cái này hoàn toàn là một bộ cấp A phim kinh dị. . ."

Đây tuyệt đối là muốn bùng nổ điềm báo trước, chẳng ai nghĩ tới một bộ giá thành nhỏ phim kinh dị, vậy mà lại lấy được thành tích như vậy. Nếu như nói thứ bảy tiền vé nổ chẳng qua là tiến một bước tăng thêm Sinh nhật chết chóc phân lượng, kia chủ nhật thẳng tắp tăng vọt tiền vé con số, thành phim mở rộng trình chiếu quy mô tốt nhất căn cứ.

Chủ nhật ngày này từ buổi sáng trận đầu bắt đầu, phim tiền vé bắt đầu thẳng tắp tăng vọt, ở hai tòa thành thị 40 nhà rạp chiếu phim trong, bắt được 133000 đô la tiền vé. Thêm tiến về phía trước mấy ngày tổng tiền vé 411600 đô la, đơn quán tiền vé vượt qua mười ngàn đô la, cao tới 10290 đô la.

Coi như chỉ nhìn một cách đơn thuần thứ bảy chủ nhật ngày lẻ thành tích, cũng đã đến bán chạy phim mới có số liệu. Đến chủ nhật 12 giờ tối, Fox nhận được số liệu thống kê sau, Terry cho Wayne gọi điện thoại tới, thông báo hắn Fox đã làm tốt phim mở rộng phát hành quyết định, cũng muốn hắn ngày mai tới tòa nhà Fox sáu tầng họp.

Buông xuống điện thoại trong tay, hắn đi tới trước cửa sổ đốt thuốc lá, xuyên thấu qua màu xanh khói mù, xem cái này đèn đuốc sáng trưng thiên sứ chi thành.

Wayne có thể xác định, hắn sẽ phải thành công .

Bất kể bộ phim này trúc trắc trúc trở trải qua bao nhiêu trắc trở, chỉ cần ngày mai đi qua, nó cũng sẽ quy mô lớn xuất hiện ở toàn Bắc Mỹ chuỗi rạp thị trường.

Bản thân ban sơ nhất quyết định mục tiêu, rốt cục thì hoàn thành, bản thân thành công bước ra vững chắc bước này, sau này liền sẽ không như vậy khó khăn.