21 tuổi sinh nhật

Thời gian ở trong lúc lơ đãng đi tới năm 1991 cuối tháng 2, kể từ Wayne bán ra bản thân bộ thứ nhất phim về sau, liền lại không có đi quan tâm, tuyên phát phương diện này, Fox nếu so với hắn cái này đạo diễn điện ảnh chuyên nghiệp nhiều.

Thời gian ở trong lúc lơ đãng đi tới năm 1991 cuối tháng 2, kể từ Wayne bán ra bản thân bộ thứ nhất phim về sau, liền lại không có đi quan tâm, tuyên phát phương diện này, Fox nếu so với hắn cái này đạo diễn điện ảnh chuyên nghiệp nhiều.

Ở trong căn hộ chờ đợi thời điểm, hắn một mực ở kiên trì viết vật, có chút kế hoạch quan hệ đến hắn tương lai phát triển. Bây giờ Greenberg phòng làm việc trong tài khoản, còn nằm sấp bốn triệu đô la tiền mặt, trừ muốn cho nhà một triệu, hai trăm ngàn trở ra, hắn tạm thời còn chưa sử dụng số tiền này ý tưởng.

Wayne không biết bản thân hạ một bộ phim sẽ có hay không có người đầu tư, cái này quyết định với sau 《 Sinh nhật chết chóc 》 trình chiếu thành tích. Nhưng hắn nhất định phải chuẩn bị sẵn sàng, làm xong hạ một bộ phim kế hoạch không người hỏi thăm, tiếp tục độc lập sản xuất chuẩn bị.

Nói thật cảm giác kia không hề tốt, một lần độc lập sản xuất trải qua, sẽ để cho hắn cảm giác được giống như chết một lần vậy. Không được phủ nhận, lần này trải qua sẽ để cho hắn học được rất nhiều thứ, nhưng Wayne tuyệt đối không muốn nếm thử một lần nữa.

Đơn sơ đoàn làm phim, tự mình một người sẽ phải làm hẳn mấy cái ngành nghề công tác, những tháng ngày đó quá khó chịu , công việc này quá trình cũng không có để lại cho hắn một chút hoan lạc. Hắn hi vọng chỉ làm đạo diễn nên làm những thứ kia, mà không phải kiêm chức mấy loại công tác.

Từ Greenberg phòng làm việc nhận được điện ảnh mua đứt tiền sau, Wayne làm chuyện thứ nhất, chính là ở Hiệp hội Đạo diễn cùng Hiệp hội Biên kịch các đóng 3000 đô la nhập hội phí, gia nhập hai cái công hội.

Đây là vì phim trình chiếu sau, còn có một chút không nhiều chia làm, chủ yếu là đạo diễn phim chia làm. Phương diện này mặc dù không nhiều, nhưng lại là lâu dài cơm phiếu, trong đó có phim tiền vé chia làm cùng băng hình mướn mua bán chia làm.

Cứ việc thứ một bộ phim tiền cảnh không rõ, Wayne hay là bắt đầu bộ thứ hai phim kịch bản biên soạn. Thời gian có lẽ không có chặt như vậy bắt buộc, nhưng hắn hay là mỗi ngày kiên trì viết một vài thứ, cái này có thể để cho hắn đem sự chú ý tập trung đến hạng mục mới đi lên, không cần lại đi vì Sinh nhật chết chóc lo lắng.

Bộ thứ hai phiến tử thứ nhất lựa chọn y nguyên vẫn là phim kinh dị, trên thực tế này lại là một để cho người càng ngẫm càng sợ loại hình, tuyệt không phải giật mình la hét hoặc là sốt cà chua cuồng phun. Một phản kiểu Miền Đất Hứa (Utopia) câu chuyện, chủ yếu biểu hiện ra đối hiện giờ Bắc Mỹ xã hội chủng tộc vấn đề am tường.

Dĩ nhiên, đây chỉ là hắn thứ nhất lựa chọn. Nếu như vẫn không ai đầu tư, Wayne cũng chỉ có thể độc lập sản xuất điều kiện tiên quyết, hắn sẽ chọn một bộ khác tương đối giá thành nhỏ phiến tử, một bộ để cho vị kia gốc Hoa đạo diễn ở phim kinh dị lĩnh vực Phong Thần phiến tử.

Cho nên hắn gia nhập Hiệp hội Biên kịch sau, ưu tiên lập hồ sơ hai cái này kịch bản khung, để tránh sau này quay chụp có thể xuất hiện phiền toái.

Tháng 3 phần ngày thứ nhất, hắn buông xuống trong tay bút thép, đuổi về nhà của mình, vùng Greater Los Angeles huyện Ventura. Lại hai ngày nữa, sẽ phải qua bản thân 21 tuổi sinh nhật, hắn hy vọng có thể cùng lão Greenberg cùng nhau vượt qua.

Trên thực tế hắn đã hoàn toàn thích ứng Bắc Mỹ lối sống, ở bên này luật pháp bên trên trưởng thành số tuổi là 18 tuổi, qua 18 tuổi thì có quyền bầu cử, có thể phục nghĩa vụ quân sự cùng lái xe, cũng là có thể việc làm thấp nhất tuổi tác.

Sở dĩ xã hội phổ biến nhìn trúng 21 tuổi, cảm thấy quá mức 21 mới xem như người trưởng thành, là Bắc Mỹ có rất nhiều hạn chế 21 tuổi trở xuống pháp lệnh. Tỷ như thường thấy nhất khói cùng rượu, thuốc lá bình thường không ai quản, nhưng ở nơi công cộng uống rượu là tuyệt đối không cho phép.

Luật pháp là như vậy quy định, nhưng phổ biến không ai cố ý đi tuân thủ, nhất là quen thuộc địa phương. Chính hắn liền vô số lần đi cửa hàng tiện lợi mua thuốc rượu, nhân viên cửa hàng tra không hề nghiêm khắc, có rất ít hỏi hắn có hay không đến tuổi tác.

21 tuổi còn ý vị rất nhiều, ở trong sòng bạc liền không cho phép 21 tuổi trở xuống bên trên chiếu bạc, ở một ít châu kỹ viện cùng thoát y vũ câu lạc bộ cũng không đúng 21 tuổi trở xuống mở ra, còn có một chút người trưởng thành câu lạc bộ cũng giống như nhau quy định.

Ở lão Greenberg xem ra, qua 21 tuổi Wayne chính là một nam tử hán , từ đó về sau hắn ở nơi công cộng hút thuốc uống rượu hoặc là đánh bạc, liền không ai lại đi quản hắn , hắn muốn bắt đầu học bản thân đi hoạch định cuộc sống.

Wayne đối lão Greenberg tình cảm, là từ nhỏ đến lớn thời gian lắng đọng . Hắn cũng không biết Wayne thực tế nhận biết, chẳng qua là kiên nhẫn từ nhỏ đã giáo dục hắn nhìn thế giới phương pháp.

Bán tải chạy ở số 101 trên đường lớn, nghe trong xe country music, hắn suy đoán bản thân kia không đứng đắn phụ thân, thì như thế nào giúp hắn ăn mừng 21 tuổi sinh nhật. Hi vọng nhưng tuyệt đối đừng là mang hắn đi thoát y vũ bar, bên này rất nhiều cậu bé đều là đi cái loại địa phương đó ăn mừng .

Ngày mùng 3 tháng 3, đang ở sinh nhật ngày này, hắn lấy được lễ vật mặc dù không phù hợp tính cách của hắn, lại tốt hơn đi nhìn thoát y vũ. Vuốt ve trong tay đại danh súng lục, hắn có chút bất đắc dĩ xem lão Greenberg.

"Ba ba, ngươi chuẩn bị muốn ta dùng nó đi săn thú con voi sao? Ta thề, con voi cũng tuyệt đối gánh không được nó một thương."

"Cái này mới là nam nhân nên chơi gia hỏa." Lão Greenberg đắc ý xem Wayne, chỉ chỉ trong tay hắn đại danh súng lục."Thích không, ta cố ý chọn cho ngươi, bất quá không thể mang ra khỏi nông trường, chỉ có thể ở trong nhà chơi. Ngươi có thể cầm nó bảo vệ mẹ ngươi, sau này còn có thể dùng nó bảo vệ vợ của ngươi cùng hài tử."

Nhìn lấy trong tay đại gia hỏa, hắn còn thật không biết dùng thứ này đánh cái gì. Colt cự mãng, cái này từ nước Mỹ công ty Colt thiết kế cũng sản xuất một cái đôi động súng ngắn ổ quay, mới vừa lên sàn một năm, thứ này bình thường cũng dùng. 44 đường kính Magnum đạn dược, cơ bản đả cẩu gấu một thương, cũng có thể cho đánh nát.

"Dĩ nhiên, ta thích vô cùng. Yên tâm đi ba ba, ta sẽ không đem nó mang ra khỏi nông trường , nếu như ở Los Angeles bị cảnh sát thấy ta mang theo trong người thứ này, ta bảo đảm bọn họ tuyệt đối sẽ trước hạn hướng ta thanh băng đạn không." Wayne khẩu súng đặt ở trong hộp, rủa xả cảnh sát, ôm cái hộp đặt ở trên giá sách của mình.

"Mẹ ngươi ở phòng bếp cho ngươi nướng bánh ngọt, không, ta còn để cho James giết một con con cừu non. Tiểu tử, ngươi muốn uống điểm người trưởng thành thức uống sao? Ta có một ít trân tàng hàng tốt, chúng ta đi ra sau, những thứ này không thể để cho mẹ ngươi thấy được." Lão Greenberg thần thần bí bí kéo Wayne, đi tới biệt thự hậu viện.

Đang ở hắn vuốt ve ngựa Quarter, uy nó ăn củ cà rốt lúc, lão Greenberg không biết từ đâu tìm ra một chai Chivas, còn có hai cái hình vuông cái ly.

"Ba ba, ngươi không phải đáp ứng mẹ, trong nhà tuyệt đối sẽ không có cùng rượu cồn có liên quan vật sao? Ngươi bình thường cũng đem nó giấu ở đâu, vậy mà không có bị phát hiện." Hắn xem lão Greenberg đắc ý rót rượu, nhận lấy Marvel hỏi.

"Mẹ ngươi để cho ta ở rượu cồn cùng trong súng giữa chọn một, ta chỉ có thể lựa chọn thương." Lão Greenberg uống một ngụm rượu, nói tiếp."Tiểu tử, cái này dính đến nam nhân cưới sau bí mật, ngươi phải có bí mật của mình căn cứ, hoàn toàn thuộc với không gian của mình."

Xem đắc ý phụ thân, Wayne phi thường hưởng thụ trong nhà không khí. Hắn biết phụ thân tính cách ở gốc Do Thái bên trong, tuyệt đối tính cái hại não, hắn không thích chơi mệnh kiếm tiền, 30 mấy tuổi liền coi chừng một đại nông trường cả ngày sống lây lất.

Chính hắn mơ hồ biết một ít năm đó chuyện cũ, phụ thân có thể là bị nghiêm trọng tinh thần đả kích, mới có thể tránh ở nơi này an tĩnh trong nông trường hưởng thụ sinh hoạt.

Kỳ thực năm tuổi trí nhớ trước kia đã rất mơ hồ, nhưng hắn phi thường khẳng định, chuyển đến nông trường trước kia, nhà mình là ở tại Marble bãi biển căn phòng lớn trong.

"Ruben, Wayne, tới phòng ăn ăn cơm tối, đừng cho là ta không biết hai người các ngươi tại hậu viện giở trò quỷ gì!"

Nghe mẹ thanh âm, lão Greenberg nhanh chóng thu hồi chai rượu, nhét vào chuồng ngựa cạnh công cụ giữa. Chờ hắn giấu kỹ, hai người mới cùng đi vào ăn thính.

"Hani, bắt đầu từ hôm nay ngươi chính là nam tử hán , sau này ngươi sẽ rời nhà, có có cuộc sống của mình cùng gia đình, nghĩ tới những thứ này, mẹ liền một trận khó chịu." Thấy được hai cha con đi vào, Anna dùng sức ôm lấy con của mình.

"Mẹ, ta sẽ không sớm như vậy xây dựng gia đình , ta còn có sự nghiệp cùng mơ mộng đi hoàn thành." Wayne cũng dùng sức ôm mẫu thân, ở bên tai nàng nhẹ giọng an ủi."Coi như ta có cuộc sống của mình, ta cũng sẽ một mực yêu ngươi, mẹ."

"Được rồi ngồi xuống đi, nếm thử một chút ta vì ngươi nướng bánh ngọt." Mẫu thân đem Wayne kéo đến cạnh bàn ăn, để cho hắn ngồi vào bánh ngọt trước. "Đúng rồi, nhìn xem mụ mụ tặng quà cho ngươi, thích không?"

Hắn thấy được bánh ngọt cạnh có cái gói lại cái hộp, liền cái này vẻ ngoài mà nói, bản thân mẹ có thể so với lão Greenberg tỉ mỉ nhiều , lão Greenberg trực tiếp đưa cho hắn một thanh đại danh súng ngắn.

Mở ra trói cái hộp dải lụa màu, kéo xuống phía ngoài giấy bọc về sau, mở hộp ra Wayne phát hiện là một khối đồng hồ đeo tay. Cái này là một khối Hamilton cơ giới đồng hồ đeo tay, nghiêng về thương vụ phong cách, hiển nhiên mẫu thân cân nhắc đến hắn sau này phải công tác cần.

"Cám ơn mẹ, ta thích vô cùng." Wayne trực tiếp thay đồng hồ đeo tay, đứng dậy lại ôm mẹ hôn một chút.

"Chúng ta cắt bánh ngọt đi, mẹ, ta cảm giác ta muốn đói dẹp bụng ."

"Ngươi trước phải thổi cây nến, hài tử!"

Nông trường cuộc sống yên tĩnh sẽ để cho thời gian trôi qua đặc biệt nhanh, Wayne mỗi ngày trừ cưỡi lên ngựa đi chạy một vòng, chính là đang không ngừng viết vật. Hắn muốn cân nhắc hai bộ kế hoạch dự án, lấy ứng đối bất đồng tình huống. Còn dùng mẫu thân đường dây, hướng Random House đưa mấy cái chút chuyện cũ.

Tháng tư bước chân, trong lúc lơ đãng bước vào Wayne trong cuộc sống, hắn để lại cho phụ thân một trương một triệu, hai trăm ngàn đô la chi phiếu, vội vã lái xe trở về Los Angeles.

Từ hắn ra tay biên soạn Sinh nhật chết chóc đến bây giờ, thời gian đã qua hơn nửa năm, khoảng cách 20th Century Fox quyết định điểm chiếu thời gian cũng càng ngày càng gần.

Dù là hắn lần nữa sống một đời, hai đời tích lũy, cũng an làm sao không được bản thân cấp bách tâm tình, nghĩ phải nhanh lên một chút ở rạp chiếu phim trong thấy được tác phẩm của mình.

Sở dĩ vội vàng vàng đuổi về Los Angeles, là bởi vì hắn ở trên ti vi thấy được bản thân phim mới tuyên truyền quảng cáo. Ở Fox truyền hình cáp lưới buổi chiều tiết mục bên trên, có một cái đích thân hắn biên tập mười lăm giây hình quảng cáo.

Trước mắt theo hắn biết, 20th Century Fox chỉ xông in bốn mươi cái phim âm bản, New York cùng Los Angeles các hai mươi nhà rạp chiếu phim, đây cũng là toàn Bắc Mỹ nhất có thể đại biểu người xem ý nguyện hai tòa thành thị.

Phim nhắm ngay người xem quần thể nhất định là người tuổi trẻ, theo thống kê cái này hai tòa thành thị, cũng là trẻ tuổi người hâm mộ nhất sống động căn cứ. Mùa xuân ngăn, tháng tư là truyền thống Bắc Mỹ điện ảnh mùa ế hàng, Wayne chỉ hy vọng điện ảnh khai mạc lúc, biểu hiện đừng quá mức khó coi, có thể mở rộng trình chiếu.