Gom góp điện ảnh vốn

Kỳ thực ở cùng Wayne ký xong hiệp ước, Jimmy không lâu liền hối hận . Có lẽ cái này Anderson giáo sư trong miệng thiên tài, chẳng qua là học tập bên trên thiên tài?

Kỳ thực ở cùng Wayne ký xong hiệp ước, Jimmy không lâu liền hối hận . Có lẽ cái này Anderson giáo sư trong miệng thiên tài, chẳng qua là học tập bên trên thiên tài?

Hắn xem qua Wayne quay chụp bộ phận thí nghiệm phim ngắn, trong đó đại lượng máu tanh ống kính, hắc ám chủ đề, mang đến cho hắn một cảm giác rất không thoải mái. Đang ở hắn cơ bản đã buông tha cho Wayne thời điểm, hôm nay lại nhận được điện thoại của hắn.

"Không phải cái loại đó thí nghiệm điện ảnh, lần này ta làm đầy đủ bản kế hoạch cùng kịch bản. Là một bộ chân chính điện ảnh phim dài, ta cần dùng nó tới làm ta tốt nghiệp phim."

Wayne biết bản thân cho đối phương cảm giác thật không tốt, bằng không thì cũng không biết mấy cái nguyệt cũng không liên hệ hắn. Bất quá đối phương coi như một đạt chuẩn người đại diện, ít nhất trước tìm hắn giúp một tay mướn thiết bị các loại, đối phương cũng không có từ chối.

"Ngươi muốn quay chụp điện ảnh phim dài? Wayne, ta phải nhắc nhở ngươi, quay chụp phim dài cùng ngươi trước kia làm những món kia nhi, hoàn toàn là hai việc khác nhau, đây không phải là một mình ngươi có thể giải quyết, được rồi, ngươi cần ta giúp ngươi tuyển mộ những người nào?"

Jimmy nghiêm túc nhắc nhở hắn, thấy được hắn ánh mắt kiên định, lại cảm thấy những thứ này không phải là mình nên quan tâm , bản thân chẳng qua là hắn người đại diện.

"Mấy ngày nữa ta liên hệ ngươi, ta cần cơ bản đoàn làm phim công nhân viên, ánh đèn, hóa trang, đạo cụ, phông màn, ta mình có thể chụp ảnh. Dĩ nhiên, không cần ngành nghề bên trong những thứ kia nổi danh, ta không trả nổi bọn họ tiền lương, chỉ tìm đủ chuyên nghiệp là được."

"ok, caa có thứ mà ngươi cần hết thảy, ngươi chuẩn bị bản thân tích lũy đoàn làm phim, độc lập chế tác?"

"Đúng vậy, cho nên ta trước phải đi gom góp quay chụp vốn, ta đến hi vọng có công ty cho ta đầu tư, ta chỉ làm đạo diễn công tác, nhưng cơ bản rất không có khả năng."

Jimmy nghe được hắn vậy, nhịn được mắt trợn trắng xung động, uống một hớp quang cà phê, lấy ra tiền đè ở cái ly hạ.

"Được rồi, ta chờ ngươi điện thoại, ta còn có chuyện khác, đi trước ."

Wayne xem Jimmy đi ra phòng cà phê, hắn có thể cảm thấy mình đang nói lời điên khùng a? Đem tiền giống vậy đè ở cái ly hạ, đứng dậy ra cửa ngồi trên xe, hắn xem lái phụ vị bên trên để túi giấy.

Quyết định kịch bản, hạng mục, phía dưới điểm trọng yếu nhất, chính là gom góp quay chụp tiền bạc. Liền giống như lão sư nói , rất nhiều tuổi tác rất lớn đạo diễn, cũng cắm ở bước này bên trên.

Những thứ kia mỗi ngày chạy đông chạy tây vì quay chụp vốn đạo diễn, cũng không có tài hoa sao? Đây thật ra là cái vòng luẩn quẩn, không có chứng minh năng lực chính mình trước sẽ không có người cho ngươi đầu tư, mà ngươi không có đầu tư lại không có biện pháp chứng minh năng lực của mình.

Hắn hai đời cộng lại sắp sáu mươi tuổi người, hắn hiểu được vốn là trọng yếu nhất, ngươi cái gì thành công điều kiện cũng có được , không có tiền chế tác, ngươi cũng chỉ là có được thành công điều kiện, có được cái điều kiện này Hollywood có rất rất nhiều cái.

Lái xe tới đến lầu trọ hạ, hắn lên lầu lấy xuống bỏ bao tốt một cái rương tài liệu, mấy bộ quần áo phóng ở trong xe. Sau đó lái xe chạy thẳng tới vùng Greater Los Angeles huyện Ventura, Wayne nhà là ở chỗ đó.

Ventura huyện cùng quận Cam tương tự, cũng chủ yếu đều là ngoại ô, kỳ chủ yếu khai phát cùng tăng trưởng cũng là thông qua Los Angeles. Bất quá nên huyện bắc bộ chủ yếu là mảng lớn chưa khai thác Los Padres rừng rậm quốc gia, Wayne nhà nông trường ở nơi này.

Nên huyện trung bộ cùng nam bộ nguyên bản đều là Thái Bình Dương ven bờ tiểu thành trấn, nhưng là tự nước Mỹ thứ số 101 công lộ tiến hành mở rộng tới San Fernando Valley về sau, tổng thể hoạch định có liên quan thành phố bắt đầu nhanh chóng phát triển, cả huyện thành phố hóa trình độ càng ngày càng cao.

Nơi này San Fernando Valley, chính là Bắc Mỹ một cái khác truyền hình điện ảnh sản nghiệp căn cứ. Bất quá khác với Hollywood, nơi này đập phiến tử, đều là các loại cho người trưởng thành nhìn cái loại đó, ** ***.

Mấu chốt là cái này sản nghiệp quy mô, so có toàn thị trường thế giới Hollywood còn muốn lớn hơn, mỗi cái công ty điện ảnh truyền hình sau lưng, đều có Bắc Mỹ lớn tư bản cái bóng, có thể tưởng tượng được có nhiều kiếm tiền.

Trong xe để country music, hắn dọc theo công lộ lái xe, suy tính bản thân chuẩn bị có hay không trọn vẹn, có phải hay không còn có không có cân nhắc đến .

Rất nhanh đã đến huyện Ventura Los Padres rừng rậm quốc gia, hắn từ nhỏ đã ở khu rừng rậm này bên trong nông trường lớn lên, xem trong đất thực vật cùng xa xa đàn bò, trước giờ không thay đổi, nơi này vẫn là có thể khiến người ta an tâm địa phương.

Tiến nông trường, một đường cùng mấy cái cao bồi chào hỏi, Wayne đem xe dừng ở một tòa bằng gỗ biệt thự trước mặt.

Phụ thân ngồi ở cửa hiên hạ trên ghế nằm, trong miệng ngậm lấy điếu thuốc đấu, bên chân nằm sấp hai con chó lông vàng. Thấy được hắn mở cửa xe xuống xe, hai con chó chen chúc nhào tới ở bên cạnh hắn tán loạn.

"Ba ba, mẹ đâu? Ta lần này trở về có chuyện thương lượng với ngươi."

Wayne dùng sức vuốt chó, ngồi ở phụ thân bên người.

"Không, mẹ ngươi đang chuẩn bị bữa ăn tối, nghe nói nàng mới học thịt bò hầm khoai tây, đàn bò có người luôn là đang gây hấn đánh nhau, ngày hôm qua ta để cho James đánh ngã hắn."

Lão Greenberg xem nhi tử, lần này trở về so trước kia giống như gầy một ít, hi vọng hắn không có đi dính những thứ kia vi phạm lệnh cấm thuốc. Hắn hiểu người tuổi trẻ, lão Greenberg bản thân lúc còn trẻ cũng rút ra qua một ít thuốc lá, cho nên hắn sợ hãi Wayne dính vào những thứ kia.

"Thừa dịp mẹ ở chế tác bữa ăn tối, ba ba, chúng ta đi thư phòng của ngươi, ta có một ít chuyện, muốn cùng ngươi nói chuyện một chút."

Hắn ôm từ trên xe chuyển xuống tới vật, kêu lên phụ thân, cùng đi đến lầu hai thư phòng, cũng là phụ thân đang làm việc. Trong phòng này để một hàng cũ kỹ súng săn, trên tường còn mang theo một to lớn đầu hươu tiêu bản.

Phụ thân ngồi vào gỗ sồi cái bàn lớn về sau, lấy ra một thanh to lớn súng lục, thuần thục lướt qua. Lão Greenberg kể từ dời tới đây mở nông trường về sau, liền đặc biệt thích săn thú thích thương, vô luận làm gì, cũng không thể rời bỏ thương.

"Nói đi, muốn cùng ta nói chuyện gì, tuyệt đối đừng nói cho ta biết ngươi đem kia cô gái làm lớn bụng , ta có lẽ sẽ cân nhắc dùng cái này đem mọi người cho ngươi tới bên trên một phát."

Hắn bất đắc dĩ xem phụ thân, đã qua tới nhiều năm như vậy , hắn còn chưa phải rất có thể thích ứng kiểu Mỹ cha con trao đổi. Hắn vĩnh viễn không quên được lúc mười ba tuổi đợi, phụ thân buổi tối tới đến phòng của hắn, đưa cho hắn một quyển tạp chí Playboy, cũng muốn dạy cho hắn khỏe mạnh hai họ kiến thức.

"Ba ba, ngươi xem một chút cái này, ta làm ."

Wayne đem túi giấy mở ra, đem kịch bản cùng bản kế hoạch đưa cho phụ thân.

Phụ thân trước nhận lấy bản kế hoạch, đem thật dày kịch bản thả vào một bên. Thấy được nhi tử lấy ra những thứ này, lão Greenberg liền đã hiểu chuyện gì xảy ra, cửa này với một cha con ước định.

Hắn từ nhỏ đừng đồ chơi, đừng tiền xài vặt, mỗi cuối tuần giúp phụ thân lau thương, cùng hắn săn thú, cùng hắn xem bóng, cho đến hắn đi Los Angeles lên đại học. Giá cao là phụ thân muốn xuất ra một khoản tiền, chờ Wayne sau khi tốt nghiệp, đầu tư hắn một bộ phim.

Lão Greenberg nhìn xong bản kế hoạch, lúc này mới cầm lên kịch bản lật lên, hắn chẳng qua là thô sơ giản lược nhìn qua một lần, liền để xuống kịch bản.

"Nghe, Wayne. Ta bộ kia đã quá hạn , ta làm nhà sản xuất niên đại đó hay là ngươi năm tuổi trước, nhiều năm như vậy ta chưa từng lại tiếp xúc qua cái nghề này, nếu như ngươi muốn khoản tiền kia, ta ngày mai sẽ liên hệ chuyên viên kế toán, nhưng ngươi chỉ có một lần cơ hội, nếu như ngươi làm hỏng chuyện , ta sẽ giúp ngươi tìm công ty thực tập."

Lão Greenberg chăm chú nhìn nhi tử, hắn bây giờ có thể chống đỡ nhi tử , có lẽ cũng chỉ có thể đưa tiền.

"Ba ba, ý của ngươi thế nào? Nếu như dựa theo quá khứ ngươi mở công ty điện ảnh thời điểm, hạng mục này có thể hay không lấy được đầu tư của ngươi?"

Hắn đích xác là vì lấy được phụ thân từ nhỏ cam kết đầu tư, nhưng hắn càng muốn biết nếu như phụ thân hay là nhà sản xuất, có thể hay không cho hạng mục này đầu tư.

Phụ thân suy nghĩ một chút, đối hắn nói:

"Nếu như lấy góc độ của ta, ngươi sẽ không lấy được đầu tư. Mặc dù ngươi bản kế hoạch làm không tệ, cần tiền cũng không nhiều, nhưng là bình thường mà nói ta tuyệt đối sẽ không đầu tư như ngươi loại này tay mới, một chút có thể cũng không có.

Hoặc giả ngươi có thể đầu cho mấy cái công ty nhỏ thử nhìn một chút, nhưng tuyệt đối đừng ôm mộng hão huyền gì. Nghe, ta sẽ vì ngươi bộ phim đầu tiên thanh toán, chỉ là bởi vì ngươi họ Greenberg, không có lý do thứ hai."

Wayne nghe được cũng không có thất vọng, hắn sớm liền nghĩ đến, cái vòng này chính là như vậy. Đây là phụ thân của mình nói tương đối uyển chuyển. Nếu như là công ty điện ảnh, đoán chừng hắn cũng không thấy được quản lý cấp cao, có thể để cho hắn buông xuống kịch bản cùng bản kế hoạch, trở về chờ tin tức, liền đã rất tốt.

"Được rồi, ta một hồi cho mẹ nhìn một chút, có lẽ nàng có thể cho ta một ít đề nghị. Ba ba, ngươi biết ta vì ngày này chuẩn bị bao lâu, ta không hi vọng xuất hiện bất kỳ vấn đề."

"Dĩ nhiên, ta có lúc cảm thấy ngươi có thể quá gấp, có lẽ ngươi có thể chờ tốt nghiệp sau, đi trước tìm đoàn làm phim công tác, học tập công tác mấy năm sau, có đủ kinh nghiệm, lại đi chế tác bản thân điện ảnh."

Làm sao có thể không gấp a, mắt thấy năm 1991 lập tức sẽ phải đến rồi, hắn biết, mỗi qua một năm, cơ hội của hắn liền thiếu đi một năm.

"Được rồi, ta đi xem một chút mẹ thịt bò làm thế nào , đem đồ vật thả lại phòng của ta."

Wayne ôm cái rương trở lại lầu hai cuối hành lang căn phòng, giống như hắn lúc rời đi vậy, mẫu thân nên thường giúp hắn quét dọn. Lớn dưới chân giường còn giữ đã từng hắn cho kia hai con kim mao làm ổ nhỏ, bất quá bây giờ nhất định là không dùng được, bọn nó quá lớn .

Toàn bộ nhà đơn giản ấm áp, dựa vào ban công là bàn đọc sách, bên cạnh dựng lên cái bằng gỗ kệ sách, phía trên trừ không nhiều mấy cuốn sách trở ra, còn để Wayne khi còn bé đồ chơi, các loại sách manga cùng một thanh ghi ta.

Mang về cái rương, phong tồn đại học mấy năm này đập thí nghiệm phim ngắn, đại khái bảy tám bàn băng hình, xé mở rương băng dính, Wayne đem băng hình cũng chỉnh tề đặt ở kệ sách trong, hài lòng nhìn một cái, mới đóng cửa lại đi xuống lầu phòng bếp.

"Mẹ, còn chưa vào cửa ta liền ngửi thấy mùi thơm."

Mẹ của hắn nhìn qua so phụ thân hắn trẻ trung hơn rất nhiều, nàng là gốc Anh, 1m75 tả hữu vóc dáng, một con tóc vàng bàn trên đầu, đang dùng muỗng ở trong nồi khuấy đều.

"A, Hani, ở trường học qua phải thế nào sao dạng? Ta xem ti vi trong học thịt bò hầm khoai tây, xem ra ta không có làm hỏng chuyện."

Mẫu thân buông xuống muỗng, xoay người lại ôm hạ hắn.

"Vẫn là như cũ, học phần sớm là đủ rồi, bất quá năm nay ta cùng giáo sư nói qua , ta sẽ dùng thời gian còn lại quay chụp ta tốt nghiệp tác phẩm."

"Ngươi sau này nhất định sẽ thành làm một cái đại đạo diễn , ngươi sẽ là mẹ kiêu ngạo. Đi đi, đem ba ba ngươi kêu đến, nói cho hắn biết lập tức dọn cơm . Nếu như hắn còn đang loay hoay những thứ kia phá thương, ta sẽ đem hắn những thứ kia đồ chơi toàn đều ném hết."

"Hey, thân ái , ta đã xuống , xem ra ngươi nếu lại tìm lý do khác vứt bỏ ta sưu tầm ."

Mẫu thân mới vừa nói xong, lão Greenberg đã đi vào phòng ăn.