Tìm được ngươi

Trong nháy mắt, còn có một ngày đã đến Liên hoan phim bế mạc thời gian, Wayne có thể làm không nhiều, chỉ có thể cùng Luke hai người cẩn thận trình chiếu phim.

Trong nháy mắt, còn có một ngày đã đến Liên hoan phim bế mạc thời gian, Wayne có thể làm không nhiều, chỉ có thể cùng Luke hai người cẩn thận trình chiếu phim.

Bọn họ ảnh thính đã thành Liên hoan phim một đạo phong cảnh, mỗi trận tỉ suất khán giả cũng vượt qua năm mươi phần trăm, cái này ở trên con đường này đơn giản là cái bắt mắt đèn chiếu.

Bi ai là, coi như thế bọn họ hay là không tìm được bất kỳ một nhà phát hành công ty. Phóng xong cuối cùng một trận, Luke thu thập xong phim nhựa phim âm bản, xoay người đem chìa khóa giao cho công nhân viên, ngày mai ba người bọn họ sẽ phải rời khỏi tiểu bang Utah, trở lại Los Angeles đi.

"Ta mới vừa cho bến cảng giải trí xem phim viên gọi điện thoại." Jimmy đứng ở Wayne bên người, bất đắc dĩ đối hắn nói: "Bọn họ nói đúng chúng ta phiến tử không có hứng thú."

Mấy ngày nay Jimmy chân cũng mau chạy gãy , lớn công ty nhỏ liên lạc hẳn mấy cái, cũng tới cửa bái phỏng hai cái. Kết quả không có gì bất đồng, những công ty này không có một nhà nguyện ý tới xem một chút.

"New Line đâu? Jimmy. Ta nhớ được sớm nhất New Line xem phim viên xem qua chúng ta trình chiếu."

Luke đi tới hai người bọn họ bên người, mong đợi hỏi Jimmy.

"Vậy , ta sớm nhất liên hệ chính là New Line, bọn họ cũng cự tuyệt , thậm chí nói cũng không muốn nói."

Jimmy lắc đầu một cái, mấy ngày nay để cho hắn có chút tâm lực quá mệt mỏi, trên thân thể mệt nhọc không là vấn đề, nhưng tâm lý bên trên chán chường, mới là nhất đả kích người .

Wayne giúp Luke đề một cái rương, mấy người cùng nhau hướng quán trọ vừa đi hắn vừa nói: "Xem ra những thứ này đến Liên hoan phim bên trên cỡ trung tiểu công ty, chỉ có Miramax nguyện ý phát hành chúng ta phiến tử. Ta liền không rõ, Harvey thế nào khẳng định như vậy ta cuối cùng còn sẽ đi tìm hắn, hắn khẳng định biết chút ít cái gì."

"Vô dụng , Wayne." Jimmy bất đắc dĩ khoát tay một cái."Ngươi không thể nào từ đầu kia con lợn béo đáng chết trong miệng, moi ra tới một câu lời nói thật, trừ phi chính hắn nguyện ý nói cho ngươi. Cục diện bây giờ, đối hắn có lợi, hắn càng sẽ không nói cho ngươi , trừ phi ngươi nguyện ý cùng hắn ký hợp đồng, cam tâm tình nguyện bị hắn hút máu."

"Chúng ta về trước Los Angeles, sau đó nhìn một chút có không có biện pháp khác, thực tại không được ta liền một nhà một nhà đi phát hành công ty, cho bọn họ trình chiếu, cũng không tin tất cả mọi người đều có tiền không kiếm, cái này cũng không giống Hollywood sẽ chuyện phát sinh."

Ba người cũng rơi vào trầm mặc, không biết giải quyết như thế nào vấn đề, trên thực tế bọn họ căn bản cũng không biết vấn đề xuất hiện ở nơi nào, căn bản liền không tìm được một chút tin tức.

Năm 1991 ngày 28 tháng 1, Wayne trở lại đã lâu không gặp nhà trọ, xem hết thảy đều không có thay đổi gì căn phòng, hay là giống như vội vàng trước khi đi như vậy xốc xếch.

Mười ngày trước kia, hắn tuyệt đối không nghĩ tới kết quả sẽ là như vậy, tự cho là gian nan nhất mở đầu đã kết thúc , lạc quan đoán sai phát hành độ khó.

Lắc đầu một cái buông xuống hành lý, lấy ra một túi rác lớn, hắn bắt đầu quét dọn căn phòng, thu thập mình ở hoàn cảnh. Phim tạm thời phát hành không được, cũng không phải là cái gì ngày tận thế, Wayne tin tưởng, chỉ cần mình có thể vượt qua đạo nan đề này, sau này nhất định sẽ lấy được không sai thành tích.

"Làm, làm."

Nghe tiếng gõ cửa, hắn ném xuống đang lau bàn phá thể lo lắng, xoay người mở cửa phòng ra.

"Hi, Naomi, không nghĩ tới ngươi ở nhà. Ta đang đánh quét vệ sinh, trong căn hộ đơn giản là hỏng bét." Nhìn tới cửa cười tươi rói đứng Naomi, Wayne xoay người tránh ra vị trí, để cho nàng đi vào.

"Ta nghe được thanh âm, tới xem một chút. Nghe đề nghị của ngươi, mấy ngày trước ta đi báo cái diễn viên lớp bồi dưỡng, hiệu quả cũng không tệ lắm, trừ giá cả hơi đắt." Naomi giúp hắn đem rác rưởi phóng tới cửa, đóng cửa lại ngồi ở trên ghế sa lon.

Wayne tâm tình không quá cao, thấy được ngồi ở trên ghế sa lon, tùy ý khoác lên trên khay trà trắng như tuyết chân dài, rốt cuộc có chút tinh thần, thật tốt nhìn một cái Naomi. Màu hồng cư gia ống tay áo hợp với một cái bao mông váy, thon thả vóc người có lồi có lõm.

Tinh tế thon dài chân dài chồng chéo khoác lên trên khay trà, không hề chắc nịch áo, có thể thấy được rõ ràng hai cái nhô ra, nhìn hắn nhấp nhổm.

Cảm giác được sự vọng động của mình, Wayne trong lòng cười khổ một cái, chẳng lẽ mình khoảng thời gian này áp lực thật quá lớn rồi? Mượn cho nàng đến cà phê cơ hội, Wayne cố gắng đè xuống xung động, mới bưng cái ly ngồi trở về trên ghế sa lon.

"Đừng hỏi ta phiến tử chuyện!" Thấy được Naomi muốn nói gì đó, hắn đánh trước gãy nàng."Ta bây giờ tâm tình thật không tốt, không nghĩ trò chuyện những thứ này, tóm lại chuyến này tiểu bang Utah hành trình, không hề thuận lợi."

"Được rồi, boy, thả lỏng, ngươi cho áp lực của mình quá lớn . Trong tủ lạnh có cái gì sao? Ta có thể cho ngươi làm một một ít thức ăn." Naomi nhìn hắn không nghĩ nói những thứ kia, cũng không có miễn cưỡng, mặc dù trong lòng nàng cũng rất gấp.

Wayne lắc đầu một cái, đứng dậy cầm lên chìa khóa xe chuẩn bị đi ra ngoài mua một một ít thức ăn vật."Ta cái này cái gì cũng không có, trong tủ lạnh là vô ích . Muốn cùng nhau sao? Chúng ta đi ra ngoài ăn."

Đang khi bọn họ chuẩn bị lúc ra cửa, điện thoại lại vang lên. Buông xuống chìa khóa xe, Wayne trở lại trước ghế sa lon cầm điện thoại lên:

"hello, nơi này là Wayne - Greenberg."

"Đạo diễn Greenberg, ta là Miramax Talie, hôm nay ta cho ngươi ở quán trọ gọi điện thoại, bọn họ nói các ngươi sáng sớm liền trả phòng đi ."

"Đúng vậy, chúng ta chỉ mướn cửu thiên ảnh thính. Có chuyện gì không? Talie nữ sĩ."

"Ngươi suy tính thế nào , tiên sinh Harvey để cho ta chuyển cáo ngươi, nếu như ngươi nguyện ý, điều kiện của hắn không thay đổi, tám trăm ngàn mua đứt ngươi phim."

Wayne nâng đầu tỏ ý Naomi ngồi xuống, có thể phải trò chuyện một hồi. Sau đó hướng về phía ống nói nói: "Mua đứt toàn bộ bản quyền phương thức hợp tác dĩ nhiên có thể, nhưng Miramax cần cùng Greenberg phòng làm việc ký kết một phần hiệp nghị."

Wayne nói tiếp hắn kia không đáng tin cậy ý tưởng: "Chúng ta hai bên thương lượng ước định một con số, nếu như 《 Sinh nhật chết chóc 》 Bắc Mỹ tiền vé vượt qua mấy cái chữ này, làm đạo diễn cùng nhà sản xuất, ta có quyền lợi hưởng thụ tiền vé chia làm."

Đối diện rõ ràng trầm mặc một chút, tiếp theo thanh âm biến thành Harvey : "Ta có thể trả cho ngươi tiền vé chia làm, đạo diễn Greenberg." Harvey tựa hồ biến choáng váng, lời kế tiếp lại lộ ra hắn đủ tham lam."Nhưng chỉ có Hiệp hội Đạo diễn quy định con số."

Bình thường mà nói, Hiệp hội Đạo diễn cùng Hollywood các lớn nhà sản xuất người chế tác liên minh, ký kết có hiệp nghị. Toàn bộ thuộc về công hội thành viên đạo diễn, cũng có thể bắt được một bộ phận đạo diễn phim cùng băng hình chia làm, đây là Hollywood quy tắc trò chơi, dĩ nhiên , trong hiệp nghị bộ phận này tỷ lệ rất thấp.

"Tiên sinh Weinstein, ta còn không có gia nhập Hiệp hội Đạo diễn, bây giờ ta vẫn còn ở University of Southern California đọc sách, chuẩn bị chờ ta tốt nghiệp sau mới có thể xin phép gia nhập." Hắn căn bản liền coi thường đối phương đưa điều kiện, đơn giản chính là tay không bắt giặc.

"Vậy ta chỉ có thể nói xin lỗi." Harvey thanh âm nhưng là không có một chút xin lỗi ý tứ, trong loa tiếp tục truyền tới thanh âm của hắn:

"Đạo diễn Greenberg, tin tưởng ta ngươi nói phương án, bất kỳ một nhà phát hành công ty cũng sẽ không tiếp nhận, nhắc nhở ngươi một câu, ngươi đập 《 Sinh nhật chết chóc 》 là một bộ giá thành nhỏ độc lập điện ảnh, mà không phải đầu tư hơn chục triệu cấp chủ lưu buôn bán đại chế tác.

Bây giờ ngươi đứng trước tình huống là, không có lựa chọn nào khác. Trừ Miramax, không ai sẽ phát hành ngươi phim. Hơn nữa nếu như ta đem ngươi phim đẩy hướng chuỗi rạp thị trường, tiền kỳ khẳng định cần một ít tuyên truyền, còn có phim phim âm bản, riêng này chút liền phải hao phí mấy chục trên triệu đô la.

Chính ngươi nói, ngươi lấy cái gì tới bảo đảm Miramax có thể thu hồi những thứ này đầu tư, chúng ta lại dựa vào cái gì tin tưởng ngươi phiến tử có thể lợi nhuận? Ngươi chỉ là một tay mới đạo diễn, cũng không có thành công án lệ. Ngươi suy nghĩ thêm một chút, lựa chọn của ngươi chỉ có thể là Miramax."

Nghe đối phương cúp điện thoại, Wayne dựa vào ở trên ghế sa lon, theo thói quen đốt thuốc lá suy tính. Hắn nghĩ chính là một chuyện khác, bây giờ là thật không nữa như Harvey nói, không ai nguyện ý phát hành bản thân phiến tử.

Nhất định muốn biết rõ ràng rốt cuộc chuyện gì xảy ra, dù là cuối cùng thật bị bất đắc dĩ, nhất định phải hợp tác với Miramax, cũng phải trước hạn biết Harvey dựa vào cái gì có nắm chắc như vậy.

Nghĩ tới đây, hắn quay đầu nói với Naomi: "Naomi, không có thể cùng ngươi cùng nhau ăn cái gì, ta nghĩ đến một chuyện, bây giờ phải đi, buổi tối ta trở lại mời ngươi ăn cơm."

"Được rồi, ta ở phía đối diện, trở lại ngươi gọi ta." Naomi nhìn hắn sốt ruột đi ra ngoài, đứng dậy đi trở về đối diện căn phòng.

Wayne xuống lầu, lái xe trực tiếp đi Burbank. Đem xe dừng ở nhà lầu hai tầng hạ, không có một chút do dự đi tới quản lý cửa phòng làm việc trước.

Không sai, hắn đột nhiên nghĩ đến, người khác hoặc giả cũng không muốn nói cho hắn biết, nhưng Jennings khẳng định biết chút ít cái gì, dù sao sớm nhất thiếu chút nữa cùng Castle Rock ký hợp đồng, thì có Jennings giới thiệu nguyên nhân.

Gõ hai cái cửa, nghe được bên trong có người trả lời sau, hắn mở cửa trực tiếp đi tới Jennings trước bàn làm việc, ngồi vào trên ghế.

"Wayne, ta liền biết ngươi sẽ tới tìm ta." Jennings giống như biết hắn sẽ đến, một chút cũng không có kinh ngạc."Nói đi, ngươi nghĩ biết cái gì, ta hiểu cũng không nhiều. Vốn là phiến tử ta phi thường coi trọng, đề cử cho công ty, bằng không bọn họ cũng sẽ không theo ta giải thích."

Wayne thở phào nhẹ nhõm, chỉ cần biết vấn đề ở chỗ nào là tốt rồi, tìm được vấn đề mới có thể giải quyết vấn đề."Jennings, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, mới có thể để cho Edward ở ký kết trước buông tha cho ta phim?"

"Không, là bởi vì Edward nhận được một cú điện thoại, công ty cao tầng đánh tới điện thoại, để cho hắn buông tha cho cùng ngươi hợp tác. Nói đúng ra, không chỉ công ty chúng ta, toàn bộ ở Liên hoan phim St Denis bên trên mấy cái công ty xem phim viên, cũng nhận được công ty bọn họ điện thoại, cự tuyệt cùng ngươi hợp tác.

Đừng nóng vội, hãy nghe ta nói đi xuống, ta phía dưới muốn nói hết thảy, ra gian phòng này, ta cũng sẽ không thừa nhận. Biết Universal Pictures a? Chính là Universal Pictures gọi điện thoại tới, toàn bộ trong công ty nhỏ, không ai nguyện ý cũng không ai dám không bán nhà này đầu sỏ mặt mũi."

Wayne nghe hắn nói xong, mặc dù có chút kinh ngạc, nhưng là đây hết thảy lập tức liền nói xuôi được, có thể để cho toàn bộ trong công ty nhỏ cùng nhau cự tuyệt hắn chỉ có mấy cái kia đầu sỏ, nhưng Miramax dựa lưng vào Disney, thật đúng là không cần nể mặt Universal Pictures, Harvey cũng không phải tuần quy đạo củ tuân thủ quy tắc người.

Hết thảy đều nói thông , như vậy mới đúng.

"Jennings, sớm nhất cho các ngươi gọi điện thoại là ai? Cái này đối ta rất trọng yếu, ta muốn biết là ai mới có thể hiểu đối phương muốn cái gì." Wayne nhìn thẳng hắn, hỏi bản thân muốn biết nhất vấn đề."Ta thề, vô luận nghe được cái gì, ra căn phòng làm việc này, ta cũng sẽ quên mất."

"Là Universal Pictures truyền hình điện ảnh chế tác quản lí chi nhánh, Fearon - Goodman!"