Hai cái cứt chó vậy tin tức

"mother fxxk!"

"mother fxxk!"

Wayne đoàn người ra khách sạn, ở Luke cùng Jimmy trong ánh mắt lo lắng, sắc mặt hắn âm trầm đáng sợ.

Đối với cái này lập tức tuổi tròn 21 tròn tuổi người tuổi trẻ, lần này như xe cáp treo bình thường đàm phán, để cho hắn một mực cố gắng giữ vững tỉnh táo đầu óc, cũng ném ra sau đầu.

Jimmy thấy được Wayne phẫn nộ đá một cước ven đường thùng rác, đi mau mấy bước đuổi kịp hắn, đôi tay nắm lấy bờ vai của hắn, dùng sức lắc hai cái:

"Wayne! Nghe, đây chính là Hollywood, chớ bị lửa giận làm cho hôn mê đầu óc của ngươi. Chúng ta còn có lựa chọn khác, có thể tiếp tục mở ra cùng Touchstone đàm phán, Liên hoan phim còn có mấy ngày, chúng ta còn có cơ hội."

"ok, Jimmy, ok!" Hắn cựa ra Jimmy cánh tay, hai tay dùng sức ở trên mặt chà một cái."Chúng ta đi về trước, Jimmy, ngươi giúp ta liên hệ Touchstone Pictures, thì nói ta nguyện ý cân nhắc điều kiện của bọn họ."

Sau khi nói xong Wayne cố gắng đè xuống lửa giận trong lòng, suy nghĩ đây hết thảy nguyên nhân. Thấy được Luke lo lắng xem hắn, hắn cho Luke một nụ cười khó coi.

Đang ở tất cả mọi người cho là hắn điều chỉnh tốt tâm tình, chuẩn bị đón xe lúc rời đi, phát hiện Wayne đứng ở thùng rác cạnh, lại dùng sức đá một cước.

"mother fxxker! ! !"

"Được rồi, ta không thành vấn đề, chúng ta trở về. Jimmy, đi hỏi thăm một chút, nhìn một chút Castle Rock Pictures bên kia chuyện gì xảy ra, vì sao đột nhiên hủy bỏ ký kết."

Hắn kéo lái xe taxi cửa sau, ngồi sau khi lên xe, trong đầu một khắc đều không ngừng đang nghĩ, rốt cuộc là nguyên nhân gì khiến cho đối phương có tiền cũng không kiếm.

Luke mở ra ảnh thính cổng, tiếp tục đi chuẩn bị trình chiếu điện ảnh, loại này tình huống ngoài ý muốn đừng nói Wayne, chính là tâm tính nhất bình thản Luke cũng cảm thấy đưa đám.

Mắt thấy gần nửa năm cố gắng, sẽ phải đạt được kết quả, lại xuất hiện như vậy đáng chết ngoài ý muốn. Nhưng bọn họ bây giờ có thể làm cũng chỉ có, tiếp tục trình chiếu phiến tử, chờ đợi có thể tồn tại tiềm tàng người mua.

Wayne ngồi ở ảnh cửa viện, trong miệng ngậm lấy điếu thuốc, xem trên đường du khách, cái này tiếp theo cái kia chui vào các loại ảnh thính. Bắt đầu từ ngày thứ hai, hắn phiến tử đang ở du khách truyền miệng hạ, bắt đầu từ từ có nhân khí.

Bây giờ mỗi trận bắt đầu trước, cũng có thể ngồi đến gần một nửa chỗ ngồi. Hắn tự mình biết đây là vì sao, nói trắng ra điều này phố ở trình chiếu độc lập điện ảnh, chỉ có chính mình phiến tử có buôn bán nguyên tố.

Nhìn một chút những thứ kia vì cái gọi là nghệ thuật độc lập điện ảnh người đi, đánh ra tới vật phần lớn là mơ hồ không rõ chủ đề, phiếm lạm các loại dài ống kính, có thể khiến người tức lắc đến ói hình ảnh, còn có ắt không thể thiếu tiêu chuẩn lớn tình sắt tình tiết.

Giống như rời đi những thứ này, liền không có cái gọi là điện ảnh nghệ thuật. Hắn cũng không phủ nhận có chút đại sư có thể thuần thục vận dụng loại này chậm rãi tự sự tiết tấu, đánh ra nghệ thuật thành tựu rất cao phim, nhưng cái loại đó đại sư quá ít.

Lão sư nói một mực không sai, điện ảnh thủy chung là đại chúng giải trí phương thức, mà không phải đạo diễn bản thân cuồng hoan. Anderson giáo sư từ trước nói cho hắn biết những lời này, chính là sợ Wayne ở cái gọi là phong cách cá nhân trong, chơi cái gọi là nghệ thuật, đi không ra.

Liền giống như phía sau mình đang trình chiếu Sinh nhật chết chóc, Wayne vốn bảo hiểm nguyên tắc, cũng không có thay đổi quá nhiều, nhưng đầu tiên nhìn vẫn có thể nhìn ra rõ ràng màu đen thuộc tính.

Nhưng những thứ kia công ty điện ảnh xem phim viên, phần lớn cũng có thể nhìn ra, cứ việc chi phí không cao, có chút ít đạo diễn phong cách cá nhân nguyên tố, nhưng bộ phim này nội hạch, chính là một bộ trần truồng phim thương mại, phần lớn ống kính gần như cũng bởi vì dính chặt người xem phục vụ.

Thấy được vội vội vàng vàng đi tới Jimmy, hắn dùng sức thuốc lá đầu ấn ở trên mặt đất, không chờ hắn đến trước mặt, liền gấp gáp hỏi:

"Tình huống thế nào? Biết rõ sao?"

"Hai cái tin tức, đều là cứt chó vậy tin tức xấu!" Jimmy ngồi ở ven đường, cầm lên trên bàn nước dùng sức đổ hai đại miệng, nói tiếp:

"Ta mới vừa rồi liên lạc Castle Rock Pictures Tom, Tom cũng không rõ ràng lắm công ty vì sao đột nhiên dừng lại đàm phán, chỉ biết là ra lệnh là từ Los Angeles truyền tới , trực tiếp để cho Edward buông tha cho, nguyên nhân cụ thể Tom cũng không cách nào đi hỏi Edward.

Còn có, mới vừa ta cho Touchstone Pictures James gọi điện thoại, hẹn hắn nhóm tiếp tục đàm phán, cũng tiết lộ ngươi nguyện ý tiếp nhận điều kiện bọn họ ý tứ. Nhưng hắn nói cho ta biết Mason tiên sinh cự tuyệt , Touchstone quyết định buông tha cho bộ phim này!"

Jimmy nói một hơi hai cái tin tức xấu, lo lắng nhìn người tuổi trẻ trước mắt. Nói thật, ngay cả Jimmy bản thân cũng cảm thấy không giải thích được.

Hắn biết những công ty này trên căn bản cũng có thể làm đến tin tức trong suốt, lớn nhất có thể chính là ăn ý chèn ép cái này nhỏ đạo diễn. Nhưng từ hắn hiểu đến tình huống đến xem, cũng không phải là như vậy, Wayne bọn họ loại này tầng dưới chót nhân vật nhỏ, những công ty này còn không đáng dùng loại phương thức này.

"Jimmy, ngươi cảm giác phải vấn đề ở chỗ nào? Ta bây giờ trong đầu rất loạn, không tìm được một chút đầu mối. Bất quá ta có dự cảm, nhất định là cái nào mắt xích xuất hiện vấn đề, không phải không thể nào hai nhà công ty đồng thời cự tuyệt."

Hắn lại đốt một điếu thuốc lá, nicotin có thể để cho hắn đầu óc trở nên tỉnh táo, cái này có trợ giúp hắn mau sớm suy nghĩ ra vấn đề.

"Ta cùng đi gọi điện thoại, nhìn một chút còn có cái nào có phát hành năng lực công ty vẫn còn ở nơi này, lấy được điện thoại của bọn họ không khó lắm, đừng quá lo lắng, Hollywood nhiều nhất chính là công ty điện ảnh "

Jimmy uống một hớp quang trong bình nước, đứng lên chuẩn bị lại đi công ty khác thử vận khí một chút. Cái này đồng dạng là Jimmy cơ hội, thậm chí Jimmy đối phim coi trọng, không thấp hơn Wayne cái này đạo diễn cùng nhà sản xuất.

Hắn đã từ thu phát thất đi ra hơn hai năm , trong tay khách hàng hay là một ít long sáo diễn viên, hơi có chút tiềm lực khách hàng, cũng sẽ không lựa chọn hắn cái này tân thủ người đại diện. Coi như hiện ở trong tay những thứ kia diễn viên nhỏ khách hàng, cũng không là hắn tự mình một người , là ở cùng công ty hai cái người đại diện cùng quản lý.

Hắn ở Wayne trên người thấy được hi vọng, nếu như hắn có thể có một thành công đạo diễn khách hàng, tình cảnh sẽ hoàn toàn khác nhau. Jimmy tuyệt không cho phép cơ hội cực tốt từ trong tay mình chạy đi, bản thân tốt nghiệp liền tiến caa thu phát thất, ở bạn học bạn bè giễu cợt trong ánh mắt, đi làm một nho nhỏ người đại diện.

Jimmy tin tưởng mình có làm chuyến đi này thiên phú, dù là đem gần thời gian ba năm đã từng bạn học, người yêu cũng mỗi người ở phố Wall công ty đứng vững bước chân, hắn hay là một nhỏ người đại diện, một từ Harvard ngành kinh tế tốt nghiệp, cầm không đáng nhắc đến tiền lương nhỏ người đại diện.

Nếu như mới bắt đầu Jimmy giúp Wayne tuyển mộ đoàn làm phim công nhân viên, cùng diễn viên, là vì những thứ kia đáng thương nói thành. Bây giờ thấy hi vọng Jimmy, là vì mình chờ đợi đã lâu cơ hội.

Wayne không có chú ý tới Jimmy là lúc nào đi , hiện tại hắn chỉ muốn thật tốt nghĩ rõ ràng, vấn đề xuất hiện ở nơi đó.

"Không là Harvey - Weinstein đầu này con lợn béo đáng chết làm a?" Wayne đột nhiên nghĩ đến cái đó Do Thái mập mạp, nhưng lại cảm thấy rất không có khả năng.

Harvey còn chưa phải là sau này phải cái đó hô phong hoán vũ Oscar kẻ phá rối, coi như là Harvey - Weinstein, ở Hollywood quyền thế tột cùng nhất thời điểm, hắn cũng không có năng lực để cho những thứ kia trung hình công ty điện ảnh cúi đầu phối hợp hắn.

"Ba" một tiếng, hắn dùng sức đập bắp đùi mình một cái tát, đúng vậy, có thể đi Harvey - Weinstein Miramax thử một lần, nhìn một chút thái độ của bọn họ, có hay không biến chuyển.

Da mặt là cái vòng này thứ vô dụng nhất, Wayne không ngại mặt dày lại đi đàm phán, mặt mũi ở đô la trước mặt, chỉ có thể nói là không đáng giá một đồng.

Vội vã đi vào cùng đang trình chiếu Luke chào hỏi, Wayne trở lại quán trọ nhỏ, cầm điện thoại lên trực tiếp bấm Miramax xem phim viên Talie cho mã số của hắn.

"Xin chào, nơi này là Wayne - Greenberg, Talie nữ sĩ, ta nghĩ lại hẹn tiên sinh Weinstein nói một chút, đúng, hay là liên quan tới phiến tử chuyện, tốt không thành vấn đề, ta lập tức tới ngay!"

Để điện thoại xuống, hắn nghĩ không sai, người khác cũng không cần phiến tử, Miramax dám muốn, bản thân phải đi nhìn một chút là tình huống gì.

Talie lần này đem hắn trực tiếp dẫn tới Harvey căn phòng, hắn nhìn trước mắt cái này mập mạp, người mặc tây trang ngồi ở trên ghế sa lon, trong lòng vẫn là một trận không thoải mái. Đây là cái thứ gì, có lẽ ở thời đại này không ai so với hắn rõ ràng hơn.

"Tiên sinh Weinstein, ta nghĩ chúng ta có thể tiếp tục nói chuyện một chút liên quan tới ta bộ phim này phát hành vấn đề, ta tin tưởng Sinh nhật chết chóc bộ phim này năng lực, tuyệt đối có thể vì Miramax cùng tiên sinh Weinstein mang đến không sai tiền lời!"

Ngồi ở mập mạp đối diện, Wayne nói trái lương tâm vậy, hắn từ không nghĩ tới bây giờ phải đem phiến tử bán cho đối phương, Miramax chẳng qua là cuối cùng lựa chọn cuối cùng, hắn chỉ muốn từ nơi này đầu heo mập trong miệng đào ra một chút tin tức.

"Nghe, đạo diễn Greenberg, ta vốn là không nghĩ gặp lại ngươi , nhưng là ngươi kia bộ phim còn có chút giá trị. Ta chỉ cấp ngươi một cơ hội, tám trăm ngàn đô la, ta muốn toàn bộ bản quyền, nhưng ta cam kết sẽ đem nó đưa vào rạp chiếu phim công khai trình chiếu."

Mấy ngày nay Wayne tiếp xúc được những thứ này công ty điện ảnh nhân viên, Harvey tuyệt đối là ánh mắt sắc bén nhất , không có cái thứ hai. Nếu như bộ thứ nhất Sinh nhật chết chóc có thể đạt được không sai hiệu quả, tuyệt đối phải tiếp tục vỗ xuống , phim này có phần tiếp theo tiềm lực cùng không gian.

Có thể đem Miramax mang tới trung hình công ty điện ảnh trình độ, Harvey dựa vào chính là ánh mắt của mình, hắn tuyệt không phải giống như bề ngoài như vậy, thô lỗ dã man, đây là một cực độ thông minh Do Thái thương nhân.

"Không, tiên sinh Weinstein, nếu như tám trăm ngàn đô la, ta liền quay chụp chi phí liền kiếm không trở lại, nói như vậy ta tình nguyện phóng ở nhà bản thân quan sát." Wayne lắc đầu, trong lòng mắng cái này tham lam con lợn béo đáng chết.

"Ngươi sẽ đồng ý , bất kể là hôm nay vẫn là lấy sau." Harvey bưng ly rượu lên, xem đối diện người trẻ tuổi này, tiếp tục nói: "Ngươi không có lựa chọn, ta tin tưởng coi như ngươi hôm nay không đồng ý, cũng sẽ có tới tìm ta nữa một ngày.

Nhìn ta, hài tử! Chỉ có ta, Harvey - Weinstein Miramax có thể giúp ngươi phát hành nó, cân nhắc kỹ, lần sau ngươi trở lại thời điểm, giá cả lại biến thành năm trăm ngàn."

Hắn nhìn đối phương định liệu trước dáng vẻ, đối phương tuyệt đối biết chút ít cái gì, mới sẽ tự tin như vậy. Nhưng bản thân không có biện pháp moi ra hắn vậy, cùng một nắm giữ công ty điện ảnh nhiều năm tay bợm già chơi đầu óc, bản thân không có một cơ hội nhỏ nhoi nào.

"Được rồi, ta ở trở về đi suy tính một chút, đa tạ chiêu đãi của ngươi, tiên sinh Weinstein."

Wayne thấy được đối phương giọt nước không lọt, thống khoái đứng lên, quyết định không ở hắn nơi này lãng phí thời gian . Mình đã lấy được mong muốn , ít nhất biết vấn đề căn nguyên không ở nơi này cái mập mạp trên người.