Kiểu Hollywood kịch bản

Anderson cầm lên trên khay trà túi giấy, ở Wayne mong đợi nhìn xoi mói mở ra nút áo. Móc ra bên trong đinh hai phần văn kiện, phía trên một phần thật dày một xấp, phía dưới một phần mỏng manh mấy tờ.

Anderson cầm lên trên khay trà túi giấy, ở Wayne mong đợi nhìn xoi mói mở ra nút áo. Móc ra bên trong đinh hai phần văn kiện, phía trên một phần thật dày một xấp, phía dưới một phần mỏng manh mấy tờ.

"Sinh nhật chết chóc?"

Anderson nhỏ giọng lầu bầu mở ra thật dày kịch bản, nhanh chóng lật nhìn. Thô sơ giản lược nhìn một lần, Anderson hài lòng gật đầu một cái, kịch bản hoàn toàn do Hollywood tiêu chuẩn sáng tác cách thức sáng tác.

Giống vậy, làm một kịch gốc, chuyên nghiệp kịch bản sáng tác có thể làm cho điện ảnh chế tác mỗi một cái lưu trình như nước chảy mây trôi, nhà tư sản xem động tâm, sản xuất xem đỡ lo, đạo diễn xem thoải mái, diễn viên xem dụng tâm. Như vậy cái dạng gì kịch bản mới tính được là bên trên chân chính chuyên nghiệp kịch bản sáng tác cách thức đâu?

Liền giống bây giờ Anderson giáo sư trên tay phần này, tiêu chuẩn chia làm sáu phần lớn.

1, cảnh tượng miêu tả cùng nhân vật động tác, những lời này bình thường xuất hiện cảnh tượng tựa đề phía dưới, dùng để đối cảnh tượng tiến hành cần thiết miêu tả, giao phó diễn viên đang tiến hành hành vi.

2, nhân vật danh xưng, chính là nhân vật tên, nếu như là vai phụ, có thể viết "Bọn bắt cóc giáp", "Giặc cướp Ất "Chờ một chút.

3, nói chuyện, nhân vật nói lời kịch, bao gồm lời thuyết minh, độc thoại, lời bộc bạch, đều thuộc về lời kịch. Muốn viết rõ ràng.

4, phụ trợ miêu tả, lời thuyết minh cùng ngoại cảnh âm muốn ghi chú ở nhân vật danh xưng phía sau, mà cái khác nói rõ ghi chú ở nhân vật danh xưng phía dưới, có thể ngắn gọn miêu tả nhân vật động tác hoặc trạng thái. Tỷ như "Ho khan", " mang theo tiếng khóc nức nở", " hưng phấn ".

5, chuyển trận phương thức, tức hình ảnh giữa hoán đổi phương thức, chúng ta thường nói nhạt nhập, phai nhạt ra khỏi, hóa nhập, dung hợp, đều là chuyển trận phương thức, ở lúc cần thiết ghi chú đi ra, lúc bình thường có thể không viết.

6, cảnh tượng tựa đề, INT tương đương với tiếng Hán kịch bản trong "Bên trong", đại biểu nội cảnh, Hollywood cách thức là" bên trong / ngoại cảnh ---- địa điểm ---- thời gian" .

Hollywood kịch bản sáng tác trong, cảnh tượng tựa đề là không thể viết trận số , như trận đầu, trận thứ hai. Bởi vì mỗi trận hí quay chụp thứ tự muốn đạo diễn quyết định.

Trở lên những thứ này, tạo thành Hollywood tiêu chuẩn kịch bản cách thức, dĩ nhiên, đại thành bản đại chế tác phim thương mại kịch bản, cơ bản ở tiêu chuẩn này trên, còn tinh tế hơn nhiều, ví như đời sau trên internet truyền lưu cái gọi là ba đoạn thức tự sự cái gì .

Anderson giáo sư lần thứ hai nhìn kịch bản bắt đầu nghiêm túc đọc, thấy được trong đó nhân vật chính mỗi ngày bị giết hoang đường thiết định, không khỏi cười một tiếng, nhìn hơn phân nửa, hắn phát hiện cái này kịch bản có nhiều chỗ căn bản không phù hợp thường nhân suy luận, thậm chí có chút kéo.

Nhưng lại dùng Hollywood kinh điển mô típ, đem câu chuyện này có thể tự chống chế. Anderson biết, có nhiều chỗ không thể tích cực, cái này kịch bản sức hấp dẫn ngay tại những này tinh xảo thiết kế, cái này rõ ràng cho thấy mang theo chút cult thuộc tính màu đen phim kinh dị hài.

"Ngươi cái này kịch bản có chút ý tứ, nếu như hoàn toàn dựa theo kịch bản đánh ra tới, ở tương đương một nhóm người bầy trong, nhất là thanh thiếu niên, sẽ có rất lớn sức hấp dẫn."

Anderson kinh ngạc buông xuống kịch bản, cái này đã hoàn toàn hoàn toàn vượt ra khỏi một bộ tốt nghiệp đoản thiên trình độ. Ít nhất liền kịch bản đến xem, phi thường chuyên nghiệp, xem ra đứa bé này kiến thức dự trữ phi thường trọn vẹn.

"Lão sư, ngươi biết, ta từ lớn ngay từ đầu nghiên cứu loại này màu đen thuộc tính điện ảnh. Trước kia mặc dù đập qua mấy cái thí nghiệm nhỏ phim ngắn, nhưng không hề bị bạn học cùng giáo sư công nhận.

Trừ ngài trở ra gần như toàn bộ giáo sư, cũng không đồng ý ta loại phong cách này. Bọn họ cảm thấy loại này rõ ràng mang theo màu đen thuộc tính, hoặc là hoang đường thiết định, máu tanh tràng diện, lòng người âm u mặt điện ảnh phong cách quá mức tiểu chúng, cho nên ta mới viết cái này, chẳng phải phong cách rõ ràng kịch bản."

Không phải Wayne chỉ muốn đập như vậy màu đen điện ảnh, hắn kiếp trước là cái điện ảnh trình chiếu viên, nhìn rất nhiều các chủng loại hình phiến tử, lại đều không có lưu lại quá nhiều ấn tượng. Mà hắn nhân sinh giai đoạn sau cùng điên cuồng thích loại này màu đen điện ảnh, hắn nhìn đại lượng loại này hình phim, bất kể tốt nát .

Hắn ưu thế lớn nhất, chính là trong đầu những thứ kia kiếp trước xem qua điện ảnh hình ảnh, lại cứ hắn sau đó vẫn là màu đen điện ảnh người hâm mộ, trong đầu tất cả đều là những thứ này thuộc tính điện ảnh, hắn cũng liền thuận thế bắt đầu nghiên cứu loại hình này.

"Phong cách cá nhân mãnh liệt không có gì không tốt , bất quá điện ảnh cuối cùng là đại chúng giải trí, trong đó thăng bằng ngươi muốn trong lòng mình rõ ràng. Nhìn ra được, ngươi phải cái này kịch bản, hoàn toàn vượt ra khỏi tốt nghiệp phim phạm trù, nhưng nghĩ đánh ra tới có rất nhiều khó khăn" .

Anderson vỗ một cái kịch bản, trong lòng suy nghĩ trong đó quay chụp độ khó, theo tay cầm lên xuống mặt mỏng mỏng kia một phần văn kiện.

"Được rồi, ta phải thừa nhận, ngươi so ta tưởng tượng còn phải ưu tú, vậy mà làm ra cặn kẽ kế hoạch dự án, nếu như cộng thêm đầy đủ kế hoạch dự án, cái này đã có thể tính là một phần bán điểm rõ ràng, đầy đủ buôn bán hạng mục."

"Lão sư, mặc dù ta loại này người mới độc lập điện ảnh gần như không có khả năng có công ty đầu tư, nhưng là ta vẫn là hi vọng làm được bản kế hoạch, ta tuyệt đối không dám xem nhẹ một bộ phim dài chế tác độ khó, cho nên ta hi vọng trước hạn làm xong hết thảy có thể chuẩn bị."

Một ít tới Hollywood đuổi mộng người, tổng ảo giác bản thân có cái tốt kịch bản, sẽ có công ty điện ảnh đầu tư. Thực tế thì công ty điện ảnh căn bản sẽ không nhìn ngươi phải kịch bản, bọn họ xem trước chính là kế hoạch của ngươi thư.

Nếu như không có kế hoạch dự án, ngươi một người mới còn muốn làm đạo diễn, không bằng đi ăn cái rắm. Mỗi ngày đều có vô số kịch bản nhìn về phía công ty điện ảnh, mà công ty điện ảnh mua đơn độc kịch bản đoán chừng không đến được một phần vạn.

Coi như mua, cũng không biết lúc nào có thể đập thành thành phiến, chín mươi chín phần trăm ném ở kịch bản trong kho hít bụi, ngươi dựa vào cái gì để cho những thứ kia tư bản, liếc mắt nhìn không biết tiền cảnh kịch bản, liền đãi cho ngươi trên triệu đô la?

Cho dù là trải qua những năm này hệ thống học tập, có lúc Wayne cũng sẽ ảo tưởng có người sẽ coi trọng bản thân kịch bản, sau đó bút lớn vung lên một cái, lái lên một trương số lượng lớn chi phiếu, đủ hắn phung phí quay xong film.

Cái này căn bản là ảo tưởng thêm nói nhảm, mong muốn thực hiện điện ảnh quay chụp, mấu chốt là ở đề giao cho tiềm tàng nhà đầu tư cùng công ty điện ảnh , buôn bán kế hoạch dự án, một phần như thế nào liên quan tới chuẩn bị, tuyển vai, quay chụp cùng chế tác phim , cấu tứ kỹ càng, điều tra nghiêm cẩn bản kế hoạch.

"Wayne, có những thứ này ta có thể nếm thử giúp ngươi kéo một cái đầu tư. Ta đã thấy rất nhiều tuổi tác rất lớn đạo diễn, còn đang là bộ thứ nhất phim dài vốn mà bôn tẩu khắp nơi, bọn họ trong đó phần lớn kỳ thực cần chính là như vậy một phần đầy đủ hạng mục kế hoạch, ."

Anderson giáo sư liếc nhìn mỏng manh mấy tờ bản kế hoạch, bên trong cặn kẽ cân nhắc đến bộ phim này hết thảy vấn đề, thậm chí còn có quay chụp có thể gặp phải vấn đề khó khăn, cùng biện pháp giải quyết.

Mặc dù đầu tư không cao, nhưng cái này đối người mới mà nói, hay là một giá trên trời. Còn không có bất kỳ thành tích người mới, đừng nói công ty điện ảnh, coi như tư nhân nhà đầu tư cũng sẽ không nhiều liếc mắt nhìn. Anderson hi vọng có thể giúp hắn tìm một ít nâng đỡ người mới điện ảnh quỹ thử một lần.

"Lão sư, ta có biện pháp trù đến vốn, ta làm ra cái kế hoạch này, liền là dựa theo ta có thể trù đến vốn chuẩn bị. Ta có thể sẽ không lên quá nhiều khóa, thời gian rất gấp, ta muốn bảo đảm trước khi tốt nghiệp đem hắn đánh ra tới."

"Được rồi, ngươi học phần ở trên một năm học liền đủ tốt nghiệp, ngươi cần chính là ra tay, tự mình tham dự điện ảnh chế tác. Làm rất tốt, nếu như ngươi có thể chế ra kịch bản bên trên hiệu quả, ta tin tưởng cái này đối ngươi sau này tìm việc làm có ưu thế tuyệt đối."

Anderson nhìn trước mắt tiểu tử, sở dĩ hắn bị bạn học nói thành cô tịch, lạnh lùng, không hợp quần, cũng là bởi vì hắn đem toàn bộ thời gian cũng dùng tại học tập bên trên. Đây là một thông minh hài tử, biết mình muốn cái gì, cũng vì thế không ngừng cố gắng.

Wayne uống sạch trong ly cà phê, thu thập xong kịch bản, đứng lên cùng giáo sư cáo biệt.

"Lão sư, ta còn hẹn người đại diện, liền đi trước ."

"Đi đi, nếu như cần trợ giúp gì, có thể gọi điện thoại cho ta."

Anderson giáo sư vỗ một cái bả vai hắn.

Hắn ra lão sư phòng làm việc, đi tới trường học bên cạnh phòng cà phê, muốn một ly cà phê về sau, nhìn ngoài cửa sổ người đi đường xuất thần, chờ đợi bản thân vị kia người đại diện.

Cứ việc từ năm 1970 ra đời đến bây giờ, đã ở vùng Greater Los Angeles sinh sống 20 năm, nhưng hắn hay là không quên được kia chân thật , giống như phát sinh ngày hôm qua vậy Thái Bình Dương bờ bên kia trải qua.

Thanh niên thời kỳ tình cờ nhìn bộ gọi là Rạp chiếu bóng thiên đường phiến tử, hắn đi học tập làm điện ảnh trình chiếu viên. Cắt đứt hắn vài chục năm trình chiếu đời sống chính là tật bệnh, ở trên giường bệnh tiêu cực hắn lại bắt đầu mê luyến màu đen điện ảnh, cho đến ngủ một giấc khi đi tới, hắn vẫn còn ở mỗi ngày đắm chìm trong trong phim ảnh.

Thượng thiên còn tính là công bằng, cầm đi hắn tật bệnh triền thân cuộc sống, trả lại cho hắn kiếp này không sai sinh hoạt. Năm tuổi sau theo cha mẹ đến huyện Ventura nông trường sinh hoạt, phụ thân mặc dù không là cái gì đại phú hào, trong nhà nhưng cũng không thiếu tiền, cho hắn tốt đẹp học tập hoàn cảnh.

Đời này Wayne không có u mê vô tri, hắn phi thường rõ ràng mình muốn là cái gì, hơn nữa một mực trở nên cố gắng. Gia đình hoàn cảnh cũng cho hắn đủ tiện lợi điều kiện, từ tiểu học bắt đầu hắn học tập toàn bộ là tư nhân trường học.

Từ tuổi thơ đến thời thiếu niên, mẫu thân liền mang hắn thường xuyên ra vào trước kia bạn bè đoàn làm phim đi thăm, để cho hắn tử tế quan sát cái thế giới này điện ảnh nhà máy. Mà học tập trở thành một kẻ đạo diễn, thật ra là một tiêu xài cực lớn quá trình.

Đại học bắt đầu, mua tương quan sách cùng đắt giá điện ảnh phim nhựa, đi mướn dụng cụ quay chụp bản thân thí nghiệm phim ngắn, bình thường gia đình thật không chịu nổi những thứ này tiêu xài.

"Hi, Wayne. Hẹn ta có chuyện gì không? Trời ơi, nếu như không phải ngươi gọi điện thoại cho ta, ta cũng mau quên ngươi cái này đạo diễn điện ảnh. Phục vụ viên, cho ta một ly Latte."

Một so Wayne không lớn hơn mấy tuổi người tuổi trẻ, kéo ra cái ghế ngồi ở hắn đối diện, mặc đồ Tây xuyên thật chỉnh tề, lộ ra cả người cũng tích cực hướng lên.

"Jimmy, ta muốn tốt nghiệp, lập tức bắt đầu ta bộ phim đầu tiên phim dài. Qua một thời gian ngắn ta cần ngươi giúp ta bắt đầu tuyển mộ công tác, đoàn làm phim công nhân viên, còn cần mấy cái diễn viên."

Hắn xem bản thân người đại diện, Jimmy ở bản thân năm ba thời điểm tìm tới cửa, một mới ra caa thu phát thất tay mới người đại diện, nghe nói nam California điện ảnh cùng thu hình chuyên nghiệp, ra một thiên tài đạo diễn, tha thiết tìm đến hắn, hi vọng đại lý hắn quản lý hiệp ước.

"Cái gì loại hình phiến tử? Vẫn là lấy trước ngươi đập cái loại đó máu vù vù thí nghiệm phim ngắn sao."

Jimmy uống một hớp cà phê, cau mày hỏi Wayne.