Hollywood tinh túy là dây chuyền

Burbank, nơi này hậu kỳ biên tập thất tính là nằm ở ngoại ô , từ cửa sổ nhìn ra ngoài tất cả đều là rừng cây. Wayne cầm Hamburg, vừa ăn một bên nhìn ngoài cửa sổ, hóa giải ánh mắt thời gian dài nhìn chằm chằm màn ảnh chua xót cảm giác.

Burbank, nơi này hậu kỳ biên tập thất tính là nằm ở ngoại ô , từ cửa sổ nhìn ra ngoài tất cả đều là rừng cây. Wayne cầm Hamburg, vừa ăn một bên nhìn ngoài cửa sổ, hóa giải ánh mắt thời gian dài nhìn chằm chằm màn ảnh chua xót cảm giác.

Hắn không thể không bội phục, xuất thân từ cái này nhỏ công ty điện ảnh hậu kỳ phòng làm việc Julia, chuyên nghiệp kỹ năng thật phi thường xuất sắc. Bắt đầu Wayne còn phải nói một ít yêu cầu, đợi nàng thích ứng Wayne chế tác bộ phim này phong cách, gần như cũng không cần hắn lại đi nói lên các loại ý kiến.

Xem giống vậy ở ăn cái gì nghỉ ngơi Julia, Wayne khiêm tốn hỏi nàng:

"Julia, giống như ngươi vậy xuất sắc biên tập sư ta vậy mà chưa nghe nói qua, ngươi vẫn luôn ở nơi này giữa công việc nhỏ thất công tác sao?"

"Không sai, ta tốt nghiệp từ University of Southern California, cũng coi như học tỷ của ngươi, từ ta tốt nghiệp đến bây giờ mười năm , một mực ở chỗ này công tác."

Julia nghe được Wayne đối với nàng kỹ thuật tán thưởng, cũng cao hứng vô cùng cùng hắn hàn huyên một chút.

"Ngươi thật sự có nghị lực, dĩ nhiên thẳng đến ở chỗ này công tác vài chục năm, chẳng lẽ liền không có nghĩ qua ra đi tìm càng cơ hội tốt?"

Hắn nghi ngờ hỏi, hắn tin tưởng, vị này cực giống trung niên bác gái học tỷ, nếu như nguyện ý, nên có thể tìm được tốt hơn công tác cơ hội.

"Không có, từ ta tốt nghiệp đến công ty này thực tập, sau đó một mực không đi. Ta cũng không muốn đi, nơi này có ta muốn hết thảy, công ty người cũng đều tôn kính ta, còn có thể thỏa mãn ta bình thường thích biên tập công tác."

Tình huống như vậy tương đối ít thấy, ở Hollywood cái chỗ này, toàn bộ người có năng lực đều đang nghĩ nếu như lấy được nhiều hơn danh lợi, giống như nàng như vậy an tâm ở một công ty công tác vài chục năm người, hắn vẫn là lần đầu tiên nghe nói.

"Vậy ngươi là thế nào giữ vững công tác nhiệt tình ? Thật không thể tin được, mỗi ngày đợi ở biên tập trong phòng mặt, vài chục năm hướng về phía bất đồng phiến tử hạ cây kéo, hẳn là sao khô khan."

Julia nghiêng đầu một cái, trả lời hắn:

"Không, ta thích cái này, cho nên ta có lúc cảm thấy công tác khô khan hoặc là thiếu hụt tiến bộ linh cảm , ta sẽ tự mình điều chỉnh, đây chỉ là ta một ít cá nhân kinh nghiệm, nếu như ngươi cần, ta có thể chia sẻ cho ngươi."

Wayne gật đầu, nói:

"Dĩ nhiên, đây là ta quay chụp thứ một bộ phim, ta hay là tân thủ, dĩ nhiên hi vọng nghe một chút công việc của ngươi kinh nghiệm."

"Ngươi cần phải không ngừng xem chiếu bóng, hoặc là ở đại chúng trong tương đối bị người xem tiếng tốt phim truyền hình, phim phóng sự các loại. Có lúc sẽ lại lần nữa biên tập một ít phim cũ tử, cho nó cắt thành một cái khác câu chuyện.

Cái này có thể cho công việc của mình gia tăng mới mẻ cảm giác, còn có một cái chỗ tốt chính là, ta biên tập phim, cuối cùng là phải đối mặt người xem , nhìn hơn người xem thích phim, mới có thể biết thế nào chế tác biên tập để cho bọn họ tiếp nhận, cái này có thể cho ta linh cảm."

Mặc dù Julia ở nơi này tràng danh lợi, không có chút nào nổi danh, nhưng nàng kỹ thuật cùng kinh nghiệm làm việc, là Wayne bây giờ thiếu hụt nhất .

"Được rồi, kỳ thực những thứ này cũng có thể kích thích công việc của ta nhiệt tình, cùng biên tập độ nhạy cảm, không biết đối ngươi có hữu dụng hay không, chênh lệch thời gian không nhiều lắm, cố gắng một chút, buổi chiều thì có thể to kéo hoàn thành."

Wayne xem nàng uống cạn trong chén còn thừa lại cà phê, lần nữa làm được trước màn ảnh, bắt đầu buổi chiều công tác, từ từ suy nghĩ nàng mới vừa nói những thứ kia.

"Hi, Wayne, phiến tử biên tập thế nào , ta tới xem một chút chúng ta phiến tử, thuận tiện tới dò ngươi ban."

Hắn ngẩng đầu lên, thấy được Naomi cùng Luke cùng nhau trở lại căn này biên tập thất, cầm trong tay của nàng mấy ly cà phê, nghịch ngợm đứng ở trước mặt mình.

"Cũng không tệ lắm, hôm nay nên có thể hoàn thành to kéo, nếu như vận khí tốt, ngươi trước tiên có thể thấy được. Mấy ngày nay ngươi cũng không ở nhà trọ sao? Một mực không có thấy ngươi."

Từ quay chụp kết thúc trở lại, hắn liền không có ở trong căn hộ thấy Naomi, cũng không biết nàng đi làm cái gì.

"Ta trở về châu Úc , nghỉ ngơi hai ngày, bồi bồi mẹ ta."

"Không, còn tưởng rằng ngươi dời đi, nghe nói châu Úc động vật hoang dã phiếm lạm, là một săn thú nghỉ phép địa phương tốt, nếu như công tác kết thúc, có thể cân nhắc đi châu Úc nghỉ phép."

"Châu Úc nghỉ phép làm dù không sai, không riêng có thể săn thú, chúng ta vậy còn có bãi biển, quanh năm ánh nắng tươi sáng, là một nghỉ phép địa phương tốt."

Nghe được Wayne muốn đi châu Úc nghỉ phép, Naomi tự nhiên bắt đầu giới thiệu các nàng quốc gia phong quang. Wayne thấy được Julia quay đầu lườm bọn họ một cái, biết ở chỗ này nói chuyện phiếm ảnh hưởng đến công tác của nàng, liền kéo lên Naomi đi ra khỏi biên tập thất.

Ra tiểu lâu, hai người ngồi ở ven đường dưới tàng cây trên ghế dài, trò chuyện Naomi trở về châu Úc mấy ngày nay chuyện phát sinh.

"Wayne, ta nghe nói ngươi kéo đến đầu tư không nhiều, thế nào, còn có thể kiên trì sau khi làm xong kỳ sao?"

Naomi có chút bận tâm hỏi hắn, nàng cũng sợ bản thân vai chính bộ phim đầu tiên, lại bởi vì vốn chưa đủ mà chết yểu. Wayne tự tin trả lời nàng:

"Yên tâm, còn có ba trăm ngàn đô la, đủ dùng. Nếu như biên tập thuận lợi, cuối cùng ít nhất còn có thể còn lại một trăm mấy mươi ngàn."

Naomi kinh ngạc ngẩng đầu nhìn hắn, nàng biết Wayne tổng cộng cũng chỉ có một triệu hai trăm ngàn đô la, tiền kỳ quay chụp không có siêu chi cũng không tệ rồi, vẫn còn có nhiều như vậy.

"Trời ạ, làm sao làm được, chúng ta cũng cho là quay chụp cũng nhanh dùng hết rồi."

"Chế định xong kế hoạch, nghiêm khắc thi hành kế hoạch, trong công việc mỗi một vòng cũng phải giống như dây chuyền trong đinh ốc vậy, không kém chút nào. Liền coi như chúng ta tiền kỳ quay chụp không thuận lợi, trải qua có kế hoạch điều chỉnh, quay chụp hậu kỳ hoàn toàn đuổi kịp."

Hắn châm chước mở miệng giải thích. Naomi kinh ngạc lầu bầu:

"Dây chuyền?"

"Đúng, Naomi, Hollywood tinh túy, hoặc là nói bản chất chính là dây chuyền, ngươi bây giờ có thể không biết rõ, sau này ngươi nhất định sẽ cảm nhận được ."

Wayne chăm chú nhìn nàng, hi vọng nàng có thể sớm hiểu Hollywood bản chất, vứt bỏ sang trọng bảnh bao ảo tưởng.

Naomi nghi hoặc nhìn Wayne, thì thào hỏi hắn:

"Hollywood bản chất thế nào lại là dây chuyền? Hollywood bản chất không nên là điện ảnh nghệ thuật sao? Wayne!"

Từ túi quần lấy ra thuốc lá, hắn một bên châm chọc cười, một bên đốt lên thuốc lá.

"Naomi, kỳ thực hủy diệt điện ảnh nghệ thuật chính là Hollywood. Lúc mới đầu điện ảnh đúng là một môn nghệ thuật, các khán giả xem chiếu bóng người làm việc giống như nhìn Picasso hoặc là Chopin như vậy nghệ thuật gia.

Sau đó cách mạng công nghiệp đến rồi, có thể thương nghiệp hóa toàn bộ cũng thương nghiệp hóa, ngay cả Mona Lisa cũng bỏ vào máy in trong, lắp lên khung ảnh lồng kính một vài bức hướng bán đứng, nơi nào còn có cái gì nghệ thuật."

Dùng sức đánh một miệng lớn khói, thanh âm của hắn xuyên thấu qua khói mù nói tiếp:

"Cho nên, điện ảnh đã sớm thành kiếm tiền công cụ, điện ảnh chế tác lưu trình, hết thảy giống như dây chuyền vậy. Biết Hollywood những thứ kia điều tra công ty dựa vào cái gì sống sao? Là nhân vì nhà tư bản nhóm cần.

Bọn họ phái người làm chuyên nghiệp thị trường điều tra, nhìn một chút người xem thích tiêu tiền nhìn cái gì dạng điện ảnh, sau đó thuê đặc biệt ngành tới viết kịch bản, viết những thứ kia người xem nguyện ý móc tiền giấy tính tiền kịch bản.

Sau đó chính là đạo diễn, ánh đèn, đạo cụ, phông màn ai vào việc nấy, đánh ra những thứ kia người xem nguyện ý móc tiền giấy tính tiền phiến tử, đây chính là hiện đại điện ảnh, giống như dây chuyền vậy sản xuất ra thương phẩm, cùng nghệ thuật không hề có một chút quan hệ."

Naomi nhìn hắn nói xong, ở dưới chân đạp diệt tàn thuốc, có chút thất vọng lắc đầu.

"Wayne, vậy chúng ta tính là gì? Khổ khổ cực cực luyện tập kỹ năng diễn xuất, chờ đợi mong manh cơ hội, liền vì biến thành tư bản con cờ sao."

"Không, Naomi, chúng ta đều giống nhau, bởi vì đẩy động đến chúng ta đi tới kỳ thực đều là danh cùng lợi, ta cũng giống vậy. Chớ suy nghĩ quá nhiều, bất kể như thế nào, một bộ này đầy đủ hệ thống, đã sớm thành Hollywood kiếm tiền công cụ. Các ngươi không phải đều hiếu kỳ ta vì sao dám chế tác như vậy một bộ phim sao?

Đó là bởi vì ta xác định nó có thể kiếm tiền, nó có thể biến thành một bộ không sai thương phẩm, mặc dù chế tác nó đoàn đội gần như hơn phân nửa là tay mới, nhưng nó nghiêm chỉnh mà nói, cũng coi là một bộ dây chuyền trung sản ra , không sai thương phẩm.

Nhớ, nếu như ngươi sau có người dùng điện ảnh nghệ thuật, tới cám dỗ ngươi, đừng khách khí, đối hắn nói ra fxxk off! Để cho hắn cút xa một chút, bởi vì hắn còn không nhìn thấu cái vòng này bản chất, hắn không thể nào thành công."

Naomi nghe đến đó từ từ cười , dùng làm quái giọng điệu đối hắn nói:

"Ta bộ phim này nhất định có thể đi tham gia Oscar, thế nào, mặc dù catse không nhiều, nhưng là nghệ thuật thành tựu tuyệt đối rất cao. Mong muốn nhân vật chính sao? Mong muốn đi Oscar lễ trao giải sao? Muốn tối nay đến phòng của ta tới nghiên cứu một chút lời kịch! Ha ha ha ha."

Hắn cũng vui vẻ , không sai, phần lớn nghĩ ở cái gọi là nghệ thuật bên trên, có thành tựu nữ minh tinh, cũng sẽ cam nguyện đi nghiên cứu một chút . Oscar nói trắng ra , cũng là một món đóng gói đẹp đẽ thương phẩm mà thôi.

Chẳng qua là Oscar cái trò chơi này, còn lâu mới là Wayne bọn họ bây giờ có thể chơi .

"Naomi, xem ra ngươi rất có kinh nghiệm, là có người hay không đối ngươi từng làm như thế?"

Naomi cười ôm cánh tay của hắn, đối hắn nói:

"Ta còn chưa đủ tư cách, là ta vị kia châu Úc đồng hương, nàng rất may mắn, trước đây không lâu gả cho trứ danh Tom Cruise. Ta tham gia một châu Úc diễn viên tụ hội, nghe nàng nhắc tới ."

Ai u, đột nhiên hắn nhớ tới đến rồi, nguyên lai năm nay Mỹ Nhân Ngư Nicole Kidman đã cùng Tom 'bảnh' kết hôn . Hắn nhưng là nhớ, thời kỳ này Nicole Kidman, đẹp đến khiến người quáng mắt.

Hắn còn nhớ kiếp trước còn cố ý đi trong diễn đàn download qua, Nicole Kidman bản đầy đủ mở rộng tầm mắt, phim này cũng để cho hắn cái này điện ảnh trình chiếu viên mở rộng tầm mắt, vị này Australia ảnh hậu nhưng là từ không kiêng kỵ thoát không mảnh vải che thân.

"Ngươi cùng ngươi cái đó châu Úc đồng hương quan hệ thế nào? Naomi. Nếu như quan hệ không tệ, có thể nhiều đi lại, thân là phu nhân Cruise, nàng có thể giúp ngươi rất nhiều."

Naomi hiển nhiên khinh khỉnh.

"Ngoài mặt quan hệ không tệ, nhưng nàng không lại trợ giúp ta , ta cũng không cần thiết vì mấy cái không có lời kịch nhân vật nhỏ, đi cầu nàng, ngươi không hiểu nữ nhân ý tưởng, Australia nổi danh nhất ngôi sao nữ, chỉ có một Nicole Kidman là đủ rồi, nàng sẽ không cho phép xuất hiện hai cái."

Hắn biết Naomi nói có thể là đối , cái vòng này quá phức tạp, ngôi sao nữ càng là phức tạp trong máy bay chiến đấu. Cảm giác đến thời gian xấp xỉ , hắn cùng Naomi cáo biệt.

"Naomi, ta phải đi về làm việc, cảm tạ ngươi tới dò ta ban, cà phê rất tốt."

"Được rồi, ta cũng đi về, buổi tối ngươi có thể tới ta bên này, ta mang về một chai không sai rượu đỏ, ta cảm thấy ngươi sẽ thích."

Naomi đứng dậy, hướng hắn chớp chớp mắt, phất tay một cái đi . Wayne tắc xem bóng lưng của nàng, trong miệng nhỏ giọng lầu bầu "Rượu đỏ, ta có thể xác định món đồ kia tuyệt đối không có vóc người của ngươi nhận người thích."