Hậu kỳ

Hai giờ chiều, Jimmy gõ Wayne nhà trọ cửa, mở cửa Jimmy phát hiện Wayne cùng lên đường trước so sánh, hai tháng này phải gầy một vòng nhỏ.

Hai giờ chiều, Jimmy gõ Wayne nhà trọ cửa, mở cửa Jimmy phát hiện Wayne cùng lên đường trước so sánh, hai tháng này phải gầy một vòng nhỏ.

Hắn đem Jimmy lui qua trên ghế sa lon ngồi xuống, cho hắn cầm một chai nước, mới ngồi ở đối diện mở miệng:

"Jimmy, ta bây giờ cần mướn một hậu kỳ chỗ làm việc, chủ yếu là phải có chuyên nghiệp biên tập sư biên tập thất. Ở phương diện này ngươi có quan hệ gì sao? Nếu như không có tiện nghi lại tốt địa phương, ta chỉ có thể đem phim nhựa cầm tới trường học đi biên tập . Nói như vậy ta chỉ có thể tự mình động thủ, không có chuyên nghiệp biên tập sư, ta không xác định năng lực của ta có đủ hay không."

Jimmy suy nghĩ một chút, sau đó trả lời:

"Cái này muốn ta trở về liên lạc một chút, đại công ty cũng đừng nghĩ , nếu như có thể nói, ta đi giúp ngươi liên hệ, nhìn một chút có thể hay không mướn một chuyên nghiệp địa phương."

"Tốt, mau sớm, thời giờ của ta không nhiều, tốt nhất có thể trong vòng mấy ngày tìm được. Phía sau còn có một đống lớn chuyện đang chờ chúng ta, phiến tử hậu kỳ chế tác xong, nếu như không đuổi kịp tháng một Liên hoan phim St Denis, chỉ sợ ta sẽ phải đi mỗi cái tìm công ty điện ảnh trình chiếu ."

Wayne tương đối vội vàng, hắn quay chụp ống kính không nhiều, biên tập cùng đơn giản hòa nhạc liền có thể, thậm chí cái gì đầu phim phiến đuôi cũng không ở hắn cân nhắc bên trong phạm vi.

Hắn sớm nhất kế hoạch chính là, mau sớm chế tác hoàn thành, sau đó đi tham gia Liên hoan phim St Denis. Ghi danh dự thi đan nguyên nhất định là không còn kịp rồi, không đi qua mướn cái ảnh thính trình chiếu, còn không khó.

"Ngươi nghĩ đi tham gia Liên hoan phim St Denis? Không, xem ra ngươi đã sớm làm dự tính tốt , mặc dù ở Liên hoan phim trên có phát hành công ty xem phim viên, nhưng ta quan hệ mời không tới mấy vị đại công ty , ngươi biết, ta cũng chỉ là một mới ra thu phát thất, mang theo một đám người mới nhỏ người đại diện."

Jimmy có chút hơi khó xem hắn, không nghĩ tới hắn đánh chính là cái chủ ý này, đi Liên hoan phim St Denis bên trên trình chiếu, sau đó ở mời phát hành công ty xem phim viên hoặc là điện ảnh mua tay. Nhưng cái này tương đối khảo nghiệm người đại diện mạng giao thiệp quan hệ, hắn chẳng qua là cái nhỏ người đại diện, cũng không có trực tiếp xông vào mấy đại cự đầu công ty điện ảnh phòng làm việc năng lực.

"Yên tâm, Jimmy. Có thể mời được mấy cái là mấy cái, chỉ cần có người nguyện ý đi vào ảnh thính nhìn, ta liền có lòng tin, luôn sẽ có người nguyện ý phát hành hắn .

Hay là ngươi cảm thấy ta biết chế tác ra một đống cứt chó, ta sẽ khẳng định thất bại? Coi như lần này không ai mua, sau ta còn có kế hoạch."

Hắn giọng nói nhẹ nhàng khuyên Jimmy, hắn xác thực đối với mình phiến tử có lòng tin, lòng tin nguồn gốc chính là hắn kiếp trước bộ phim này được hoan nghênh trình độ cùng tiền vé.

"Sau? Wayne, ta muốn chân thành nhắc nhở ngươi, ngươi không có sau, ngươi chỉ có một cơ hội này chứng minh chính mình. Ta mặc dù không biết ngươi từ nơi nào kéo tới đầu tư, nhưng nếu như ngươi làm hỏng chuyện , tuyệt đối không thể nào còn nữa người đầu tư ngươi."

"Jimmy, ngươi liền khẳng định như vậy ta nhất định thất bại?"

Wayne thấy được Jimmy nghiêm túc nhắc nhở bộ dáng của hắn, nét mặt giống như là táo bón vậy.

"Wayne, thực tế nói cho ta biết, cũng đang nhắc nhở ta, ngươi cái tuổi này đạo diễn, không thể nào thành công. Ta cảm thấy điện ảnh sau khi làm xong kỳ, có thể nói lưu loát một câu chuyện, đối như ngươi loại này tay mới mà nói, liền đã coi như là tương đối lớn thành tựu ."

Jimmy xem đột nhiên tự tin Wayne, nét mặt càng xoắn xuýt , hắn vẫn là không nhịn được nói ra ý tưởng chân thật.

"Bất quá Wayne, ta sẽ mau chóng giúp ngươi tìm được hậu kỳ phòng làm việc, hi vọng ngươi có thể đuổi kịp Liên hoan phim đi."

Jimmy nói xong, lễ phép cáo từ.

Wayne không có chút nào để ý thái độ của hắn, đối với biểu hiện của hắn, quá bình thường . Bản thân theo đuổi là bộ phim đầu tiên, sẽ đưa tiến rạp chiếu phim, đối với Jimmy mà nói, bản thân điều này hiển nhiên có chút không biết tự lượng sức mình.

Ngày thứ hai buổi chiều, đang ở hắn cùng Luke đang thương lượng hậu kỳ lúc làm việc, nhận được Jimmy điện thoại, hắn giúp Wayne tìm một làm hậu kỳ địa phương, công ty Castle Rock Pictures hậu kỳ biên tập thất.

Hắn cùng Luke vội vã xuống lầu, lái xe chạy thẳng tới Burbank đường cái. Đến lúc đó mới phát hiện chẳng qua là một căn tầng hai tiểu lâu, Jimmy đang chờ ở cửa hắn.

"Wayne, đi thôi vào xem một chút, nơi này có thứ mà ngươi cần dụng cụ cùng biên tập sư, bất quá là ấn ngày thu lệ phí, tiền của ngươi còn đủ dùng a?"

Jimmy chào hỏi hắn, mang theo hai người bọn họ đi vào trong.

"Yên tâm, quay chụp hoàn thành hoa không tới tám trăm ngàn, ta tiết kiệm đi rất nhiều chi tiêu. Quay chụp đến hậu kỳ một mực rất thuận, còn dư lại làm hậu kỳ, hoàn toàn đủ dùng ."

Jimmy nghe bày tỏ không thành vấn đề, đi tới lầu hai gõ cửa, mang bọn họ tiến quản lý phòng làm việc. Nấu cơm trên ghế sa lon, cho Wayne làm giới thiệu:

"Wayne, đây là căn này phòng làm việc quản lý Brown - Jennings, đây là Wayne, ta khách hàng, hắn hi vọng mướn các ngươi nơi này hậu kỳ phòng làm việc, biên tập một bộ phim."

Wayne cùng hắn lẫn nhau lên tiếng chào hỏi, sau đi thẳng vào vấn đề, ở Jimmy trợ giúp hạ, trực tiếp ký kết mướn hợp đồng.

"Tiên sinh Jennings, ngày mai ta cứ tới đây công tác, biên tập sư không thành vấn đề a?"

Wayne ký xong hợp đồng, lễ phép hỏi đối phương.

Brown xem cái này cái trẻ tuổi quá đáng đạo diễn, hồi đáp:

"Không thành vấn đề, ngày mai ta giới thiệu các ngươi nhận biết, Julia là chúng ta nơi này tuyệt nhất biên tập sư, nàng sẽ không để cho ngươi thất vọng."

Hai người bắt tay một cái, lễ phép lẫn nhau cáo biệt. Chờ ra tiểu lâu, mới hỏi Jimmy:

"Đây chính là công ty Castle Rock Pictures hậu kỳ phòng làm việc? Ta còn tưởng rằng cùng công ty điện ảnh ở chung một chỗ, sẽ rất lớn đâu."

"Wayne, Castle Rock Pictures cũng liền mới vừa coi như là trung hình công ty điện ảnh, nghĩ bọn họ công ty như vậy, Hollywood có quá nhiều . Ngươi còn trông cậy vào loại này công ty nhỏ sẽ ở kia tòa nhà trong?"

"Được rồi, ta trước cùng Luke đi về, muốn từ trong ngân hàng lấy ra phim nhựa, lạy."

Hắn cùng Luke thương lượng xong, sáng mai liền làm việc, càng sớm hoàn thành càng tốt.

Wayne quay chụp trọn vẹn chín trăm phút tư liệu thực tế, mặc dù quay chụp lúc là dựa theo trong óc hình ảnh tới , nhưng muốn đem những thứ này biên tập thành một bộ chín chừng mười phút đồng hồ phim, lượng công việc thật không nhỏ.

Hậu kỳ biên tập trong phòng, toàn bộ công tác chủ yếu chính là do Wayne Luke cùng biên tập sư Julia tạo thành. Julia là cái trung niên nữ nhân, tính cách cũng không tệ lắm, đối với Wayne ý đồ, hiểu cũng tương đối đến nơi.

Cụ thể biên tập từ Julia tới xử lý, Wayne chỉ đối hắn nói ra yêu cầu của mình, còn có phim cần cất giữ hiệu quả.

"Wayne, ta ở cùng ngươi cuối cùng xác định một cái chủ tuyến, nếu như không thành vấn đề ta liền bắt đầu ra tay ."

Julia chờ hắn nói xong phim yêu cầu, lại cùng hắn xác nhận một lần.

"Không thành vấn đề, ra tay đi."

Bất kỳ phim đều có chủ tuyến, hắn điện ảnh chủ tuyến rất rõ ràng, nhân vật chính Teri dùng phương pháp bài trừ từ từ tìm được sát hại bản thân hung thủ, ở trong quá trình này từ từ trưởng thành.

Đối Julia yêu cầu chính là, tận lực cất giữ Teri lần lượt bị chọc chết , tiêu chuẩn lớn ống kính. Đây cũng là toàn phiến Wayne duy nhất thay đổi địa phương, hắn cần những thứ này tới làm mánh lới, gia tăng hình ảnh sức hấp dẫn.

Đối với chuyện này, Wayne hoàn toàn đứng ở trẻ tuổi người xem lập trường, chỉ có một xinh đẹp tóc vàng mỹ nhân, không ngừng bị thô bạo đâm chết, mới có thể đưa tới người tuổi trẻ lòng hiếu kỳ cùng ý muốn bảo hộ, cái này có thể dính chặt người xem nhìn tiếp.

Ngày thứ nhất biên tập tiến độ không tính nhanh, dù là lần thứ nhất to kéo, hắn cũng phi thường thận trọng. Quan hệ này đến cuối cùng thành phiến hiệu quả, bất đồng ghép lại, sẽ xuất hiện bất đồng câu chuyện, thậm chí hoàn toàn trái ngược hai loại câu chuyện.

Julia đang chuyên tâm công tác, Wayne ở sau lưng nàng thỉnh thoảng cùng Luke thảo luận mấy câu, sau đó nói cho Julia. Mỗi kéo xong một phiến đoạn, hắn sẽ phải nhìn một lần, hắn muốn bảo đảm bản thân muốn lưu lại ống kính, cũng lưu lại nơi này một lần to kéo trong.

Dựa theo hắn ý nghĩ, phim cuối cùng nhất định phải tận lực dán vào trong đầu của hắn nguyên phiến, đây là hắn thứ một bộ phim, nhất định phải thế nào bảo hiểm làm sao tới, không thể có một chút may mắn tâm lý.

"Luke, ta cảm thấy Teri lần đầu tiên bị giết, nhất định phải tận lực đi phía trước nói, càng đến gần mở đầu càng tốt. Trực tiếp cho người xem giao phó câu chuyện nguyên do, dùng mỹ nữ cùng máu tanh tràng diện xem như mở màn tới hấp dẫn người nhìn tiếp."

Hắn cùng Luke nói bản thân đối phiến tử ý tưởng, cũng muốn nghe một chút Luke có cái gì đề nghị. Kể từ tiến biên tập thất, Luke gần như không nói lời nào, chẳng qua là lẳng lặng xem.

Xem đang đang làm việc Julia, Luke suy tính Wayne vậy, hắn tới nơi này công việc chủ yếu là giúp một tay. Tới trước kia liền chuẩn bị xong tính toán, nhìn hơn nhiều học tập, đây là hắn tham dự bộ phim này ý nghĩa.

Đây cũng là Luke lần đầu tiên tham dự hậu kỳ chế tác, vốn là hắn cũng không có kinh nghiệm gì, suy tính một hồi mới lên tiếng:

"Ngươi là đúng, nếu như ta là một người xem, thấy được những thứ này, mới có dục vọng nhìn tiếp, muốn nhìn một chút Teri vì sao gặp gỡ những thứ này. Ý kiến của ta là hơi tăng nhanh phim tiết tấu, dùng khít khao câu chuyện tiết thấu tới tạo khẩn trương không khí.

Còn có, Molly lần đầu tiên bị giết ống kính, ta hy vọng có thể dùng từ trên xuống dưới quay chụp đầu kia, từ trên hướng xuống dời hình ảnh có thể khiến người ta nhanh chóng xem toàn cảnh nội dung, khiến người xem nhìn một cái liền gồm có khẩn trương cảm giác, đồng thời cũng có thể xác định bộ phim này, khẩn trương kích thích, có chút buồn cười tiết thấu."

Hắn suy tính Luke đề nghị, trên căn bản Luke cùng hắn chế tác lý niệm hay là ở một kênh .

"Julia, nơi này ống kính đổi , sử dụng phía sau đầu kia đung đưa kính quay chụp ống kính."

Hắn chỉ Teri tỉnh lại địa phương, đung đưa ống kính có thể để cho cảnh sắc phản vây từ từ nhỏ dần, để cho phim sinh ra chèn ép cảm giác cùng tò mò cảm giác, không kịp chờ đợi nghĩ để người ta biết, sau rốt cuộc xảy ra chuyện gì.

"ok, thay thế xong, thế nào?"

"Không thành vấn đề, ngươi tiếp tục, Luke, nhớ một cái, nơi này còn cần điểm hòa âm, mới có thể sinh ra hiệu quả tốt hơn."

Phần lớn thời gian, Wayne đều là cùng Luke thảo luận ống kính ghép lại, cũng sẽ không cắt đứt Julia công tác. Wayne nhìn ra được, cái này biên tập sư mặc dù giống như cái trung niên bác gái, nhưng kỹ thuật không thể nói, vậy cũng tính đụng đại vận .

"Wayne, ta không biết rõ, ngươi đối biên tập cũng học sao? Rõ ràng ngươi đối với phương diện này hiểu không ít."

Ngày thứ nhất công tác sau khi kết thúc, Julia một bên thu thập kéo xong phim nhựa, một bên hỏi hắn.

"Ta chẳng qua là dự thính mấy tiết khóa, ngươi muốn cho ta tự mình động thủ biên tập phim tử, ta không có cái năng lực kia."

Mình đích thật dự thính qua những khóa này, hắn tu đủ học phần về sau, liên quan tới truyền hình điện ảnh chế tác tương quan , hắn cũng hiểu qua.