Người chế tác một cột

ạo cụ sư cùng Luke làm rất tốt, bệnh viện một tầng hai đầu hành lang, bố trí hoàn toàn phù hợp hắn yêu cầu, nơi này Uma, phần diễn dần dần bắt đầu nhiều lên, có lẽ là cảnh cáo của hắn có tác dụng, hai nữ nhân rốt cuộc có thể thật tốt quay phim, không còn cố chấp với mở xé.

Đạo cụ sư cùng Luke làm rất tốt, bệnh viện một tầng hai đầu hành lang, bố trí hoàn toàn phù hợp hắn yêu cầu, nơi này Uma, phần diễn dần dần bắt đầu nhiều lên, có lẽ là cảnh cáo của hắn có tác dụng, hai nữ nhân rốt cuộc có thể thật tốt quay phim, không còn cố chấp với mở xé.

Đi tới bỏ hoang bệnh viện tâm thần ngày thứ ba, đoàn làm phim có vị thứ nhất kết thúc diễn viên, đóng vai lão sư trung niên soái ca Thompson, hắn phần diễn không nhiều, theo người cuối cùng ống kính đập xong, tất cả mọi người lễ phép cho hắn vỗ tay.

Wayne cùng hắn bắt tay một cái, cảm tạ hắn vì công tác bỏ ra, cầm lên một đạo cụ sát thủ mặt nạ, đưa cho hắn, tính là kỷ kết thúc đọc phẩm. Ngày mai là chủ nhật, có thể ở cuối tuần thuận lợi có người đập xong đi, nói rõ quay chụp thuận lợi, tất cả mọi người đều biết ngày nghỉ có .

Giống như toàn đoàn làm phim người cũng đang chờ mong nghỉ phép, đây coi như là năm mới trước cuối cùng thở dốc thời gian, theo hắn tuyên bố ngày mai nghỉ ngơi một ngày, tất cả mọi người đều ở đây buổi tối hôm đó rời đi quận Cam, trở lại đã lâu không gặp Los Angeles trong nhà.

Chỗ ngồi này tửu điếm nhỏ chỉ để lại Wayne, Luke cùng Naomi ba người, hắn phải căn cứ mấy ngày nay chuyển trận quay chụp gặp phải vấn đề, đối quay chụp kế hoạch làm ra chút điều chỉnh, Luke tắc không muốn trở về, hắn không có địa phương nào có thể đi, trở về cũng chỉ là trở lại thu hẹp cho mướn nhà trọ.

Chủ nhật một cái, Wayne thật sớm liền tỉnh lại, cho mình rót một chén cà phê, lật đạo diễn bản ghi chép. Công tác tiến hành tổng thể mà nói coi như thuận lợi, còn dư lại phần diễn không nhiều lắm , bệnh viện đập xong, cũng chỉ còn lại có một ít lẻ tẻ phiến đoạn.

Điều này làm cho hắn tâm tình không tệ, phảng phất một mực tồn tại áp lực thật lớn, cũng chầm chậm biến mất . Đại khái là gần một đoạn thời gian bận rộn công tác, gặp phải vấn đề khó khăn, cũng so sánh với tiết học cường độ cao hơn nhiều, đột nhiên rảnh rỗi, để cho hắn phi thường hưởng thụ.

Đi ra khách sạn, Wayne dùng sức hít một hơi không khí sáng sớm, từ từ vây quanh khu phố bắt đầu chạy bộ. Hắn có đại khái hơn hai tháng không có vận động , từ đi tới nơi này bên là hắn biết một tốt thân thể tác dụng, cộng thêm kiếp trước ốm đau hành hạ, để cho hắn đặc biệt quý trọng cổ thân thể này.

Từ nhỏ đã có kế hoạch rèn luyện, bên trên trung học lại bắt đầu luyện tập quyền anh cùng đánh bóng bầu dục loại này dã man vận động, để cho hắn một mực chưa từng dừng lại qua vận động. Bên này gần như có thể tính là toàn dân tập thể dục , giống như người tuổi trẻ cũng thích một số khác biệt vận động.

Mà Thái Bình Dương đối diện, ở trong ký ức của hắn, chỉ có về hưu lão người mới sẽ kiên trì mỗi ngày sáng sớm vận động. Có một bộ phận lớn nguyên nhân, là bên này xã hội phổ biến đều là thể dục mê, tứ đại thể dục liên minh thai nghén đếm không hết thể dục ngôi sao.

Người đi đường không nhiều, hắn điều chỉnh hô hấp của mình, từ từ vòng quanh khu phố chạy một vòng lớn. Trở lại khách sạn, thấy được Naomi cầm một tờ báo, ngồi ở khách sạn đại đường khu nghỉ ngơi trên ghế sa lon, hiển nhiên đang chờ hắn.

"Hi, Wayne. Ngươi đi làm cái gì rồi?"

Naomi buông xuống tờ báo, đứng lên cùng hắn cùng đi tiến thang máy.

"Ta đi chạy một vòng, ta thề ta bây giờ thể trọng tuyệt đối không tới tám mươi kí lô, nhiều nhất bảy mươi lăm kí lô. Khoảng thời gian này ta cảm giác gầy rất nhiều, hơn nữa không vận động, ta sợ ta sẽ từ từ mất đi thân thể mình thần kinh vận động, ít nhất ta bây giờ đi về đánh Quarterback, tuyệt đối sẽ bị đụng bay ra ngoài."

Hắn cùng Naomi trò chuyện, mở ra cửa phòng của mình, cũng không để ý nàng liền ngồi ở phòng khách, cởi quần áo đi ngay phòng tắm, cách phòng tắm cửa kiếng, một bên tắm vòi sen một bên hỏi nàng:

"Naomi, ngươi thế nào cũng dậy sớm như vậy , tìm ta có chuyện gì?"

"Ta chuẩn bị đi ra ngoài đi dạo một vòng, mỗi ngày trừ trở lại ngủ, chính là ở studio, còn chưa lành đẹp mắt qua tòa thành nhỏ này, muốn cùng nhau sao?"

Naomi gia tăng thanh âm, tránh cho Wayne ở bên trong nghe không rõ. Wayne suy nghĩ một chút, đáp trả:

"Không được, ta muốn lên buổi trưa cùng Luke cùng nhau nhìn một chút đập xong phiến đoạn, đối kế hoạch làm một ít điều chỉnh nhỏ, cũng nhìn một chút có cần hay không quay bổ sung , ngươi biết, còn dư lại ống kính không nhiều lắm, nếu như đập xong lại đi tìm đại gia quay bổ sung, vậy thì quá phiền toái ."

Nghe được hắn không muốn ra cửa, Naomi cũng không có thất vọng, tính toán bản thân đi đi dạo một vòng, định tiếp tục hỏi hắn:

"Muốn ta mang cho ngươi cái gì trở lại sao? Ăn vật các loại?"

"Giữa trưa giúp ta mua một xúc xích Pizza đi, ta cũng chịu đủ khách sạn cung cấp buffet. Đúng, ta phải nhắc nhở ngươi, đi ra ngoài đi dạo một vòng hoàn toàn không thành vấn đề, ngàn vạn, tuyệt đối không nên đi khu dân nghèo, chỉ đi buôn bán phố liền tốt."

Wayne nhớ tới những thứ này, lớn tiếng nhắc nhở nàng, cứ như vậy một tóc vàng mỹ nhân nếu như dám tự mình một người đi vào người da màu cộng đồng, Wayne đoán chừng thi thể cũng không tìm về được.

"Được rồi, ta biết, ta đi ."

Theo một tiếng tiếng đóng cửa, hắn cũng khoác khăn tắm đi ra. Nhìn một chút cửa phòng, hi vọng nàng có thể biết trong đó lợi hại không. Đừng nói chỗ ngồi này vùng Greater Los Angeles vệ tinh thành , coi như là Los Angeles thị, Wayne cũng không dám một mình sau khi trời tối đi trung tâm thành phố.

Nơi đó xấu xa tuyệt đối có thể vượt qua người bình thường tam quan, bình thường mà nói, hơi có điều kiện, cũng sẽ không ở tại Los Angeles trung tâm thành phố, cũng ở tại ngoại ô. Đến ban đêm, trung tâm thành phố là được bang phái phần tử, lưu oanh, cùng gã lang thang địa bàn.

Sau khi trời tối, các loại khẩu súng, tinh thần thuốc, bột chế phẩm, kỹ nữ, toàn bộ bang phái phần tử đều ở đây vây lượn những chuyện này tác nghiệp, sinh tồn, giao dịch. Mà các loại lớn bang phái nhỏ thỉnh thoảng ma sát, hoặc là trả thù, những cái này mới là ban đêm Los Angeles giọng chính.

Đến bên này, hắn mới biết bang phái vật này đi, hắn liền không khả năng cùng Thái Bình Dương bờ bên kia vậy tuyệt chủng. Người da đen cộng đồng Nigga nhóm gần như từ đi học bắt đầu coi như làm dự bị đội viên, nếu có thể ở các loại thương kích hạ sống đến trưởng thành, cũng đã thành lớn bang phái nhỏ cốt cán.

Bất quá loại này từ nhỏ đã gia nhập , có thể sống đến trưởng thành xác suất không cao, toàn Bắc Mỹ lớn liên minh thì có ba cái, băng Crips, băng Bloods, còn phải cộng thêm một ít ba k các loại. Trong đó lại chia làm tất cả lớn nhỏ vô số tổ chức nhỏ, đều ở đây dựa vào các loại phạm pháp thủ đoạn sinh tồn.

Cho nên nói mỗi cái có thể từ Nigga cộng đồng đi ra người, cũng đáng kính nể, bất kể dùng biện pháp gì, mà thường thấy nhất chính là thể dục. Nigga nhóm trong gien tự mang vận động tế bào, nếu như ngẫu nhiên lại ở một lý trí hài tử trên người thức tỉnh, thể dục gần như có thể nói là đường ra duy nhất.

Bắc Mỹ tứ đại vận động liên minh, gần như phần lớn vận động viên đều là loại này người. Màu sắc sâu nhất chính là bắc mỹ nam tử chuyên nghiệp bóng rổ, NBA, cái này hạng mới bắt đầu người da trắng vận động, bây giờ toàn liên minh gần như không thấy được màu trắng.

Nếu không nói xã hội này là bệnh hoạn đây này, tất cả mọi người đều ở đây hô to phản đối kỳ thị chủng tộc, nhưng loại này chủng tộc kỳ thị dung nhập vào sinh hoạt mọi phương diện. Duy nhất ngoại lệ, chính là vận động ngôi sao cùng truyền hình điện ảnh âm nhạc ngôi sao.

Như vậy hey anh em bình thường có thể trở thành toàn xã hội thần tượng, hoặc là một tòa thành thị anh hùng. Truyền hình điện ảnh âm nhạc muốn khá một chút, có thể thành công đều là những thứ kia một phần nhỏ trong đi ra, mang theo đầu óc . Thể dục ngôi sao cái loại đó đầy đầu bắp thịt dát đạt hàng, gần như giải ngũ liền đi lên phá sản con đường.

May mắn chính là Wayne là một người da trắng, nói chuẩn xác là một gốc Do Thái. Mặc dù có một ít Anglo người Saxon hậu duệ, cũng kỳ thị bọn họ, bất quá chung quy không ai dám ở xã hội này rõ ràng biểu đạt.

Ở nơi này nhà tư bản cùng tư bản khống chế nước phục, người Do Thái có tiên thiên ưu thế. Dù sao Bắc Mỹ lớn tư bản, phần lớn đều là gốc Do Thái, liền làm ăn chuyện này, người bình thường thật đúng là chơi không lại người Do Thái đầu óc.

Cũng có thể nói Hollywood chính là ở người Do Thái khống chế hạ, những Hollywood đó quyền thế trên bảng danh sách đại lão, gần như đều là gốc Do Thái. Bao gồm điện ảnh cùng nghệ thuật học viện, các loại công hội, nhất là nhà sản xuất công hội, những thứ này công ty điện ảnh ông chủ, gần như đều là một tộc quần.

"Wayne, đang suy nghĩ gì?"

Luke nghi ngờ đi tới trước mặt hắn, thấy được Wayne khoác khăn tắm ngẩn ra.

"Không, không có sao, cũng chuẩn bị xong rồi? Chúng ta đến hội nghị thất."

Luke xuất hiện cắt đứt Wayne suy nghĩ lung tung, hai người cùng đi thuê mướn khách sạn phòng họp, nơi đó cài đặt được rồi thiết bị.

Một bên nhìn các loại ống kính, một bên Wayne cùng Luke nói chuyện phiếm.

"Luke, nếu như bộ phim này có thể tìm tới nhà phát hành, thật đi vào rạp chiếu phim, chúng ta cũng coi là có một phần xinh đẹp tư lịch đi?"

Hắn giọng nói nhẹ nhàng, Luke tắc có chút dở khóc dở cười, cùng hắn trò chuyện:

"Đạo diễn Greenberg, ngươi trước muốn đập xong toàn bộ ống kính mới được. Bất quá ta phải nhắc nhở ngươi, coi như quay chụp hoàn thành, công việc của ngươi cũng liền làm một phần ba, thậm chí ít hơn, tỉnh ngủ cũng không cần nghĩ trong mộng cảnh tượng, ok?"

Hắn cũng không thèm để ý, chẳng qua là hơi ảo tưởng một cái, hắn so với ai khác cũng thực tế.

"Dĩ nhiên, còn có càng chật vật biên tập, hòa nhạc, thật may là phim này không có đặc hiệu. Ít nhất chúng ta cho đến bây giờ, làm không tệ không phải sao? Ngẫm lại xem đi, đợi đến ngươi ngồi ở rạp chiếu phim trong, xem màn vải bên trên người chế tác một cột, xuất hiện tên của mình, vậy nên nhiều có cảm giác thành công!"

Những thứ này cũng không giống bình thường Wayne nói, có thể hôm nay quá mức tâm tình buông lỏng, thả ra một ít linh hồn hắn trong Bắc Kinh kẻ lắm điều bản chất.

"Được rồi, thật muốn có một ngày như vậy, ta dĩ nhiên cũng vô số lần ảo tưởng qua. Nhưng là tốt nghiệp hai năm qua, ta đã rất ít lại đi làm như vậy mộng , ngươi không biết, hai năm qua ta tối thiểu ở mười mấy cái đoàn làm phim đánh qua tạp, nhưng chân chính trình chiếu một bộ cũng không có, thậm chí phát hành băng hình cũng không có hai bộ."

Luke đang kể lể , chính là cái này Hollywood bản chất, vô số người ở chỗ này công tác, phấn đấu. Mỗi ngày có vô số đoàn làm phim bắt đầu làm việc đóng phim, nhưng chân chính có thể ở rạp chiếu phim trình chiếu lác đác không có mấy, coi như là trực tiếp phát hành băng hình cũng không nhiều.

Cái vòng này tuyệt không giống như ngoài mặt sang trọng bảnh bao, thành công vĩnh viễn chẳng qua là kia một nhóm nhỏ người.

"Được rồi, cố gắng công tác đi Luke, ta tin tưởng chúng ta bộ phim này sẽ xuất hiện ở rạp chiếu phim trong, ta sẽ cùng ngươi cùng nhau ngồi ở dưới đài, xem tên của chúng ta xuất hiện ở màn vải bên trên. Cũng sẽ có vô số trẻ tuổi người hâm mộ cho chúng ta vỗ tay, hoan hô, chúng ta muốn làm chính là cố gắng chế tác tốt nó."

Hắn thanh âm không lớn, nhưng hai người cũng có thể nghe rõ, cái này không chỉ là Wayne một người hai đời mơ mộng, cũng là Luke mỗi ngày nguyện ý bận rộn đoàn làm phim hết thảy chuyện vặt động lực.

Cửa phòng họp Naomi xách theo hộp pizza, đứng bình tĩnh, nàng nghe được Wayne vậy, mặc dù biết đây hết thảy có thể phát sinh tỷ lệ gần như là số không, nhưng vẫn là bị hắn vậy lây.

"Đang! Đang!"

"Hi! Cuồng công việc nhóm, ta cho các ngươi mang theo xúc xích Pizza cùng thịt bò Pizza, cơm trưa bắt đầu , không ngại, ta cũng muốn cùng các ngươi cùng nhau nhìn một chút bản thân ở trong phim biểu hiện."