Ngoài ý muốn?

Ngày thứ hai Wayne là bị đồng hồ sinh vật đánh thức , đã thành thói quen, để cho hắn mỗi ngày bất kể rất trễ nghỉ ngơi, đều ở đây buổi sáng sáu giờ rưỡi tỉnh lại.

Ngày thứ hai Wayne là bị đồng hồ sinh vật đánh thức , đã thành thói quen, để cho hắn mỗi ngày bất kể rất trễ nghỉ ngơi, đều ở đây buổi sáng sáu giờ rưỡi tỉnh lại.

Vốn còn muốn ngủ tiếp một hồi, cũng thấy nhìn ôm mình tóc vàng mỹ nhân, hắn nhất thời không có buồn ngủ. Cái này tính là gì? Tốt nhất thợ săn luôn là lấy con mồi hình tượng xuất hiện sao? Nữ nhân này ngày hôm qua căn bản không uống đến không đi được đường.

Tay phải dùng sức trong chăn ngắt nhéo một cái, Naomi nhất thời mê mang mở mắt, cùng hắn nhìn nhau hai giây, đại não mới chính thức mở máy.

"Thân ái đạo diễn Greenberg, bây giờ mới sáu giờ nhiều, còn có thể nghỉ ngơi hơn một giờ, ngươi không ở ngủ một hồi sao?"

Naomi đem đầu tựa vào bộ ngực hắn, vuốt ve mặt của hắn, hỏi hắn.

"Không, ta cảm giác tối hôm qua ta bị lừa gạt, ngươi căn bản không uống nhiều, để cho ta có loại bị đùa bỡn xoay quanh cảm giác, cho nên ta phải trừng phạt ngươi."

"Không, kia ngươi nghĩ thế nào trừng phạt ta, đạo diễn Greenberg, bây giờ ngươi phải thử kính sao? Nói cho ta biết, ngươi cần ta đóng vai cái gì nhân vật, Miêu nữ không được, hôm nay còn phải quay phim, ta sợ bị ngươi làm bị thương."

Naomi cũng không cự tuyệt, nàng thích loại cảm giác này, cái này có thể làm cho nàng cảm giác được không giống nhau Wayne, không phải là cái đó lão khí hoành thu cuồng công việc.

Nửa giờ sau, hắn thần thanh khí sảng rời giường mặc quần áo, Naomi che miệng chạy đi phòng vệ sinh. Mặc quần áo tử tế, không có quản nữ nhân kia, hắn trở lại gian phòng của mình bắt đầu rửa mặt, một ngày làm việc, lập tức liền muốn bắt đầu.

"Naomi!"

Trường học phòng ngủ tạm thời studio trong, Wayne đem nàng gọi đi qua, mới vừa rồi quay chụp kia một cái hiệu quả không tệ, nhưng hắn đang còn muốn đập một lần, hi vọng làm được càng tốt hơn.

"Ngươi mới vừa rồi làm rất tốt, bất quá ngươi bây giờ còn chưa có phải đến biến chuyển thời điểm, ngươi vẫn là lần đầu tiên bị giết, đem thân thể suy yếu một mặt thu."

Nói xong thợ trang điểm Lily bắt đầu đuổi theo Naomi, cho nàng bổ trang.

"Ethan, ngươi không thành vấn đề, biểu hiện được rất tuyệt, tiếp tục cái trạng thái này."

Từ ngày thứ ba bắt đầu, đoàn làm phim từ từ ăn khớp ra một ít ăn ý, bên ngoài trường học hí từ từ đập xong, bên trong phòng phần diễn đại gia bắt đầu cũng có thể tìm được công việc trạng thái, tiến độ từ từ bị đuổi theo.

Điều này làm cho hắn lỏng một đại khẩu khí, bên trong phòng phần diễn không có bên ngoài sân nhân tố quấy nhiễu, cũng không có nhiều như vậy quần chúng diễn viên cùng nhỏ vai phụ tẩu vị, mặc dù diễn viên biểu diễn muốn khó hơn một ít, nhưng ng rõ ràng trở nên ít.

"cut, qua , thay cho một trận."

Tại cửa ra vào Luke, ánh mắt phức tạp xem cái này tân thủ đạo diễn, hắn trưởng thành rất nhanh, đoàn làm phim cũng ở đây hắn hiệp điều hạ đi lên chính quỹ. Xem hắn kiên nhẫn cho Naomi cùng Luke nói hí, gần đây một tuần, Luke tin tưởng đã đuổi kịp quay chụp kế hoạch.

Nếu như thuận lợi, còn có thể trước hạn hoàn thành trường học phần diễn. Cái này muộn bản thân hai năm tốt nghiệp học đệ, đang đi ở một cái chính xác trên đường, càng đi càng thuận.

"Uma, ngươi như vậy không được, trạng thái không đúng, đừng biểu hiện ra ngươi muốn hại chết vai nữ chính trạng thái, nàng không biết trên tay ngươi khối kia đáng chết bánh ngọt là có độc , phục vị, trở lại!"

Cảnh phim này là Uma đưa cho Naomi bánh ngọt, Naomi vứt bỏ chưa ăn ống kính, rất đơn giản. Đây là Uma trận đầu phần diễn, đầu mấy ngày nàng đều là lẻ tẻ ống kính, từ nơi này trận bắt đầu, nàng sẽ phải thường xuyên xuất hiện.

Đây là hiện tượng bình thường, cần cho Uma tìm một chút cảm giác, hắn không gấp. Hơn nữa trận này hí phải dùng bất đồng cảm giác đập mấy lần, tỷ như cuối cùng Naomi hay là ăn bánh ngọt bị giết.

"Được rồi, điều này qua , ngày mai là ngày nghỉ, đại gia buông lỏng hai ngày, hai ngày sau trở lại tiếp tục đập trong trường học phần diễn, trường học nơi này còn dư lại không nhiều lắm, nắm chặt đập xong chúng ta chuyển trận."

Hắn nhìn điều này không sai, cũng liền không có ở hà khắc. Ngày mai là ngày nghỉ, tất cả mọi người đều cần nghỉ phép. Hắn bây giờ đặc biệt hiểu, một bộ phim phim dài, cùng hắn trước kia đập những thứ kia thí nghiệm phim ngắn hoàn toàn bất đồng.

Như vậy một bộ phim phim dài, tuyệt không phải một hai người có thể chế ra, nó là cả một cái đoàn làm phim công nhân viên, bao gồm diễn viên cùng nhau cố gắng kết quả, năng lực cá nhân mặc dù trọng yếu, nhưng cũng không thể thoát khỏi cả một cái đoàn đội.

Wayne rất may mắn, công việc chủ yếu nhân viên mặc dù không có tham dự qua cái gì đại chế tác, lại cũng không thiếu kinh nghiệm làm việc, năng lực cũng đều ở tiêu chuẩn trên, nhất là tất cả mọi người còn rất trẻ, tâm tư phần lớn đều đặt ở quay chụp bên trên, không giống tay bợm già như vậy sống lây lất.

Giống vậy xem tất cả mọi người cũng đi rồi thôi về sau, hắn mới chuẩn bị lái xe rời đi. Đột nhiên có người đập cửa sổ xe, Wayne thấy được Luke mở cửa xe, ngồi ở lái phụ vị bên trên.

"Ngươi thế nào không đi, Luke. Tốt tốt đi về nghỉ hai ngày, yên tâm, tiến độ tuyệt đối đã đuổi kịp kế hoạch."

Wayne lái xe, chở Luke ra trường học, hướng khách sạn đi.

"Ta là muốn nói cho ngươi, bệnh viện bên kia đã bố trí xấp xỉ , mấy ngày nay tranh thủ đi liếc mắt nhìn, nếu như không thích hợp, tốt nhất ở trường học quay chụp kết thúc trước nói ra, ta tốt hiệp điều đạo cụ cùng phông màn đi sửa đổi."

Luke xem Wayne, cái này vẫn chưa tới 21 tuổi tay mới đạo diễn, đã làm phi thường xuất sắc , dựa theo kế hoạch quay chụp đi xuống, bộ phim này tuyệt đối có thể chế tác hoàn thành.

"Được rồi, chờ nghỉ phép trở lại ta liền bớt thời gian đi nhìn. Ngươi muốn đi đâu, đem ngươi đặt ở khách sạn?"

"Đặt ở khách sạn đi, ta không chuẩn bị trở về Los Angeles, ta muốn thật tốt ngủ hai ngày. Ngươi không trở về khách sạn, muốn đi đâu? Trời lập tức liền đen ."

Luke thấy được khách sạn đến , mở cửa xuống xe, nằm ở trên cửa sổ xe hỏi Wayne.

"Buổi chiều mẹ ta gọi điện thoại cho ta, ta chuẩn bị trở về nông trường nhìn một chút, kể từ bận rộn liền không có trở về, "

Hắn giải thích xong, mở ra trong xe máy thu thanh, gia tốc hướng Ventura đi tới. Công tác so ra thuận tâm, hắn cũng buông lỏng rất nhiều, cho nên chuẩn bị về nhà trong bồi mẹ hai ngày.

Chờ hắn đem xe dừng ở trước biệt thự thời điểm, trời đã tối đen , hai con kim mao ngoắc cái đuôi ngồi ở cửa hiên, nhìn hắn xuống xe vây quanh hắn xoay một vòng, đi theo hắn tiến phòng ăn.

"Mẹ, bữa ăn tối ăn cái gì, ngươi lại mới học cái gì món ăn mới sao?"

Xem mẫu thân cầm cái mâm đang bố trí bàn ăn, Wayne ôm mẹ hôn một chút.

"Bảo bối, ngồi xuống đi, ba ba ngươi lập tức cũng xuống. Ta làm cá ngừ salad, đậu nành, còn có thịt bò nướng. Quay chụp thế nào, còn thuận lợi sao?"

Hắn xem mẫu thân đem thức ăn bưng lên bàn, phụ thân cũng xuống lầu ngồi ở cạnh bàn ăn. Chờ mẫu thân cho hắn trong cái mâm phóng thịt nướng cùng salad, hắn ăn một miếng mới lên tiếng:

"Không, mùi vị rất tuyệt. Quay chụp coi như thuận lợi, tất cả mọi người vội rất lâu rồi, cho nên mai mốt tất cả đều nghỉ phép ."

"Nhìn ngươi cũng gầy , thế nào, đạo diễn công tác không phải dễ làm như vậy đi."

Phụ thân dùng khăn giấy xoa xoa râu bên trên dính salad, cười ha hả hỏi Wayne.

"Dĩ nhiên, có lúc ta cũng cảm thấy tự ta nhanh chia làm mấy phần , muốn cân nhắc chuyện một bộ tiếp một bộ, mỗi ngày đều có bận bịu không xong công tác."

Mẫu thân đau lòng xem nàng, đối hắn nói:

"Wayne, đừng quá có áp lực, ngươi đã làm rất tuyệt , ngươi mới hai mươi tuổi, mẹ tin tưởng ngươi tuyệt đối sẽ lấy được thành công ."

"Mẹ, ta rất tốt, rất hưởng thụ quá trình này."

Ở ấm áp gia đình trong không khí, Wayne bồi mẹ ăn cơm, bồi ba ba nhìn một trận cầu, mới trở lại gian phòng của mình.

Đột nhiên từ khẩn trương trong công việc, trở lại sinh hoạt tiết tấu chậm lại nông trường, để cho hắn cảm thấy cả người không được tự nhiên, luôn muốn tìm những chuyện gì làm.

Cho đến hắn lái xe trở lại quận Cam, đoàn làm phim lần nữa vận chuyển, hắn mới lại tìm đến như cá gặp nước cảm giác. Có lúc hắn cũng cảm thấy mình chính là hạ tiện, nhưng chỉ phải rời đi đoàn làm phim, hắn liền trong lòng luôn là không yên tâm.

Quay chụp ngày từng ngày tiến hành, đại gia giữ vững nghỉ phép trước trạng thái làm việc. Hắn biết đoàn làm phim trong có mâu thuẫn, giống như có tư lịch công nhân viên, cũng xem thường hắn cái này tân thủ đạo diễn vậy, ít nhất ngoài mặt tất cả mọi người giữ vững khắc chế, cơ bản phẩm đức nghề nghiệp vẫn còn ở đó.

Không riêng gì hai nữ nhân, chuyên gia dựng cảnh cùng đạo cụ sư cũng thường phát sinh cãi vã, bất quá mỗi lần đều ở đây Wayne điều chỉnh hạ, ngoài mặt buông xuống ngăn cách.

Hắn liếc nhìn đồng hồ đeo tay, ba giờ chiều, xem ra hôm nay có thể trước hạn kết thúc công việc , lập tức sẽ đập trong trường học cuối cùng một tuồng kịch, chính là cuối cùng Uma đưa cho Naomi một khối bánh ngọt, bất quá lần này Naomi sẽ đem bánh ngọt ăn hết, sau đó bị giết, rất đơn giản.

Tâm tình của mọi người cũng không tệ, đều biết lập tức sẽ phải rời khỏi nơi này, hai mươi mấy ngày quay chụp, rốt cuộc hoàn thành hơn một nửa phần diễn, mỗi người cũng treo vẻ mặt nhẹ nhõm.

"ok, cuối cùng một trận, đập xong chúng ta liền kết thúc nơi này phần diễn, Naomi, giữ vững trạng thái của ngươi, ăn khối kia đáng chết bánh ngọt, Ross, đây là ngươi mua thật sao? Đừng cho nàng nói cỗ bánh ngọt, Naomi tuyệt đối không nuốt vào được cái đó nhựa món đồ chơi."

"Yên tâm đi, ta có thể phân rõ nhựa cùng thật , Naomi, nếu như ta là ngươi chỉ biết trước cắn một cái, nói không chừng ta sẽ dùng nhựa đạo cụ len lén đổi thật ."

Tất cả mọi người rất buông lỏng, không tự chủ đang nhạo báng.

"Được rồi, chuẩn bị bắt đầu!"

Hắn khiêng máy quay phim, nhìn chăm chú Uma đưa cho Naomi bánh ngọt, đột nhiên Uma giống như không có đứng vững, giống như đạp phải cái gì một cái té lăn trên đất, đang ngã xuống Uma, cùi chỏ đè ở Naomi trên bụng, ở hai người đau kêu trong, Wayne buông xuống máy quay phim.

Tất cả mọi người ở tay chân luống cuống đi đỡ té xuống đất hai người, hắn nhìn rất rõ ràng, Naomi ôm bụng, đau trên đất co rúc lại với nhau.

Lúc này hắn thật không đè ép được lửa , quan trọng hơn chính là Naomi nơi đó có thể bị thương muốn đưa bệnh viện.

"Cứt chó, FXXK, thế nào? Naomi, cần phải đi bệnh viện sao?"

Wayne vội vàng ôm lấy nàng, đem nàng đặt ở trên ghế, nhìn sắc mặt của nàng cũng trở nên trắng.

Naomi ôm bụng ngồi xuống ghế, chậm một cái, đối hắn nói:

"Ta cảm thấy vấn đề không lớn, để cho ta nghỉ ngơi nửa giờ, ta có thể tiếp tục."

"ok, toàn thể nghỉ ngơi!"

Hắn lớn tiếng hô xong, trực tiếp đi tới ngồi trên ghế vò cánh tay Uma trước mặt, xem ánh mắt của nàng, dùng cảnh cáo giọng điệu đối với nàng nhỏ giọng nói:

"Nghe, ta chỉ cho phép tình huống như vậy xuất hiện một lần, chỉ có một lần. Nếu như còn có khác bừa bộn chuyện, làm trễ nải quay chụp, hậu quả ngươi tuyệt đối gánh không được, ta cũng ngại đá ra đoàn làm phim không an định nhân tố, dù là phải nhiều hoa một ít tiền, ngươi hiểu không? Nhìn ta! Nói với ta, ngươi hiểu!"

Uma xem sắc mặt âm trầm Wayne, gật đầu một cái, nhỏ giọng nói:

"Ta hiểu."

Wayne sầm mặt lại, đi tới máy theo dõi về sau, lấy tay xoa trán, có lúc cái này nữ diễn viên, thật không biết nghĩ như thế nào, lần này vẫn chỉ là diễn viên nhỏ, có thể tưởng tượng được những thứ kia ngôi sao lớn nên có bao khó làm.