Ta còn quá trẻ tuổi

Ewen - Martin không nhìn thẳng Jimmy ánh mắt chán ghét, mang theo đắc thể nụ cười, trực tiếp đưa tay phải ra.

Ewen - Martin không nhìn thẳng Jimmy ánh mắt chán ghét, mang theo đắc thể nụ cười, trực tiếp đưa tay phải ra.

"Xin chào, đạo diễn Greenberg! Ngại ngùng, ta nên trước hạn chào hỏi, lại tới bái phỏng ." Hắn cùng Wayne nắm chặt tay, nhẹ nhàng quơ quơ."Trùng hợp ta vừa đúng đi ngang qua nơi này, sẽ tới thử vận khí một chút."

Hắn vậy thiếu chút nữa đem Jimmy cho chọc cười, đi ngang qua? Greenberg trang viên có thể nói là ở Mulholland cuối, công viên Beverly chỗ cao nhất, từ nơi này đi ngang qua là muốn đi đâu? Nhảy núi sao?

Wayne trong lòng cũng khen một câu, 'Có ý tứ' .

"Xin chào, ngựa Đinh tiên sinh, ngồi đi, có chuyện gì có thể nói thẳng, ta chỗ này..." Hắn chỉ chỉ Colin - Howard cùng trên khay trà một xấp văn kiện.

Ewen - Martin nhìn lướt qua bên trong nhà đám người, ngồi vào Wayne đối diện, yên lặng quan sát thái độ của hắn.

"Cám ơn!"

Nhận lấy Hela cho hắn bưng tới một ly cà phê, Ewen - Martin há mồm đi thẳng vào vấn đề.

"Ta xem qua ngươi hạng mục mới kịch bản, ngươi biết..." Hắn đưa tay vẽ một vòng tròn, tỏ ý là cái vòng này không có bí mật."Nếu như ngươi nguyện ngươi giao cho CAA bỏ bao chế tác, ta có thể cam đoan với ngươi, nhanh nhất trong vòng nửa tháng liền có thể bắt đầu chuẩn bị!"

Wayne vốn đang vui vẻ nghe, đợi đến hắn nhắc tới bỏ bao phục vụ về sau, lập tức ánh mắt ngưng lại."Ngựa Đinh tiên sinh, Warner Bros còn không có thông qua khảo hạch, bây giờ nói những thứ này quá sớm."

"Bọn họ sẽ thông qua , bởi vì ngươi là Wayne - Greenberg!" Ewen - Martin liếm liếm đôi môi, cố ý khen một câu, lời phong lại chuyển một cái."Coi như bọn họ không thông qua khảo hạch, CAA cũng có thể giúp ngươi tìm được cái khác đầu tư đường dây, cùng phát hành đường dây!"

Nhìn đối phương thề son sắt nét mặt, tràn đầy tự tin vậy, trực tiếp để cho Wayne một trận chán ghét.

"Nói thẳng đi." Wayne không nghĩ ở vết mực đi xuống, chuyện này căn bản không có nói đường sống."Ngựa Đinh tiên sinh, ta bản thân ký kết chính là CAA dưới cờ người đại diện, hơn nữa cũng không có thay đổi ý tưởng, hơn nữa đối ngươi cung cấp bỏ bao phục vụ không có hứng thú!"

Bỏ bao phục vụ là cái gì? Nói dễ nghe một chút là một loại để cho tiện đạo diễn nhà sản xuất toàn phương vị phục vụ, nói khó nghe chút, ở loại phục vụ này hạ, toàn bộ đạo diễn, diễn viên, đoàn làm phim công nhân viên đều là con rối.

Loại phục vụ này quả thật có thể hữu hiệu tiết kiệm rất nhiều thời gian, hắn cũng tin tưởng CAA hoàn toàn có năng lực, nhanh chóng, cao chất lượng mở ra tiền kỳ chuẩn bị, hơn nữa chuẩn bị xong phim cần hết thảy đoàn làm phim ngành nghề, cùng các loại diễn viên.

Nhưng những thứ này cùng Wayne chế tác lý niệm là ngược lại, tại sao mình xây dựng nòng cốt chế tác đoàn đội, còn chưa phải là quay chụp lúc không muốn bị người quấy nhiễu, bị người phân đi quyền lực.

"Đạo diễn Greenberg, không muốn nghe một chút chúng ta có thể cung cấp điều kiện sao?" Ewen - Martin vẫn còn ở làm cố gắng cuối cùng, có một chút hy vọng hắn cũng không muốn buông tha cho.

"Không cần , ta còn rất bận, chúng ta lần sau trò chuyện." Wayne đứng lên đưa tay ra.

Chuyện phát triển rõ ràng vượt qua Ewen - Martin dự đoán, bất quá hắn cũng coi là người danh giá, cứ việc biểu hiện trên mặt trong nháy mắt tràn đầy cứng ngắc, hay là cùng Wayne bắt tay một cái sau đó xoay người rời đi phòng khách, đi ra ngoài cửa.

Wayne nhìn hắn bóng lưng, cũng không muốn nghe đối phương mở ra điều kiện. Ewen - Martin tới mục đích rất rõ ràng, thông qua càng điều kiện tốt, đem mình kéo đến bọn họ phía bên kia, như vậy đã có thể đả kích nội bộ công ty đối thủ cạnh tranh, lại có thể hướng Warner Bros thúc đẩy bỏ bao phục vụ.

Đừng cảm thấy hắn nói cho dễ nghe, nếu quả thật đáp ứng điều kiện của hắn, này mục đích chủ yếu hay là lợi dụng bản thân, cùng nhau hướng Warner Bros làm áp lực, tới thúc đẩy bọn họ phái này bỏ bao phục vụ.

"Có lẽ ngươi nên nghe một chút hắn cho điều kiện của ngươi!" Jimmy này lại khôi phục nụ cười, trong giọng nói mang theo rõ ràng nhẹ nhõm."Đây tuyệt đối là một để cho người không có cách nào cự tuyệt điều kiện, không phải hắn không thể nào tự tin trực tiếp tới cửa."

"Jimmy, đi làm việc đi, ta không thể nào đi làm một cái khôi lỗi."

Một câu nói này Wayne liền tỏ rõ tử thái độ của mình, hắn cần người đại diện cung cấp phục vụ, lại tuyệt không có khả năng để cho người đại diện khống chế công việc của mình.

Hiện tại hắn đối Jimmy cùng lão đại của hắn phi thường hài lòng, bọn họ thuộc về tương đối ôn hòa một loại kia người đại diện, toàn bộ công tác đều là phục vụ khách hàng, trợ giúp khách hàng hoạch định nghề nghiệp là chủ.

Mà đi theo cái đó người đại diện hoàng đế Michael - Ovitz xuất thân, thậm chí còn thừa kế cái loại đó cường thế phong cách Ewen - Martin, tuyệt đối phải không tới Wayne một chút xíu thiện cảm.

Hắn cũng có thể đoán được gia nhập đối phương sẽ lấy được chút gì, này trong khẳng định có, bọn họ sẽ cải biến bản thân ở công ty điện ảnh trước mặt địa vị, từ một yếu thế quần thể, biến thành nhưng lấy gần như nói chuyện ngang hàng tồn tại.

Mặc dù bây giờ bản thân ở Warner Bros trước mặt, là một yếu thế quần thể, nhưng Warner Bros khác với bọn họ, hai bên chỉ là đơn thuần buôn bán hợp tác, tuyệt đối không có một chút khống chế bản thân cái này đạo diễn ý tứ.

"Ngươi không biết bỏ lỡ cái gì." Jimmy đi tới cửa, hay là không nhẫn nại được quay đầu nói một câu."Là Oscar, Wayne, đây mới là bọn họ lớn nhất điều kiện, cũng là Ewen - Martin lớn nhất tự tin nguồn gốc."

Nói xong Jimmy đi ra ngoài, hắn vì sao sắc mặt khó coi? Cũng bởi vì hắn đoán được điều kiện của bọn họ. Ở Hollywood có cái nào đạo diễn, diễn viên có thể cự tuyệt Oscar cám dỗ sao?

Wayne cười quơ quơ đầu, bằng thông minh của mình, chẳng lẽ đoán không được sao? Cái này chính là mình không để cho Ewen - Martin mở miệng nguyên nhân.

"Chúng ta tiếp tục, Colin." Wayne chỉ chỉ những văn kiện kia."Ngươi không cần cùng ta giải thích cặn kẽ , nói ta cũng không hiểu nổi, trực tiếp nói cho ta biết đã kiếm bao nhiêu tiền là được."

Colin - Howard sửng sốt một cái, phục hồi tinh thần lại sau cầm lên một trương in giấy, không nhịn được nâng đầu hỏi hắn: "Jimmy nói là sự thật? Người kia thật có thể vận hành ngươi bên trên Oscar?"

Xem thiêu đốt Bát Quái ngọn lửa chuyên viên kế toán, ngay cả một bên Nina, trong mắt cũng có hừng hực tò mò thấu đi ra. Nhíu mày, hắn sờ qua tới thuốc lá đốt lên một cây.

"Bọn họ xác thực có cái năng lực này, CAA nếu như toàn lực công quan thuyết phục những thứ kia giám khảo, nhà phê bình điện ảnh, xác thực có thể để cho ta thành vì một số giải thưởng người ứng cử."

Nói đến đây hắn không khỏi lộ ra nụ cười giễu cợt."Nhưng là ta quá trẻ tuổi, đây là một cái ai đều không cách nào thay đổi sự thật. Học viện những lão đầu tử kia sẽ đem toà kia giải Oscar, cho một người hai mươi tuổi ra mặt người tuổi trẻ sao?

Chẳng qua là tích lũy tư lịch mà thôi, huống chi, hướng thưởng trong lúc toàn bộ công quan hoạt động cần vốn, khẳng định vẫn là sẽ từ ta cung cấp. Cái này tính là gì? Muốn ta đi tiêu tiền mua một tư lịch, sau đó không thu hoạch được gì?"

Đối với chuyện này, trừ Wayne bản thân giữ vững vô cùng tỉnh táo, ngay cả Jimmy đều bị Oscar danh tiếng, mê hoặc ánh mắt.

"Được rồi, chuyện đại khái chính là như vậy, Ewen - Martin bọn họ những người kia, muốn dùng Oscar tới cám dỗ ta, mà ta không hề ngây thơ!"

Nina cùng Colin - Howard cũng lộ ra bừng tỉnh ngộ nét mặt, chuyên viên kế toán cảm thán một câu.

"Hollywood cái vòng này, nước quá sâu!"

Wayne kể từ đem vốn giao cho Colin thao tác sau, cũng không có quan tâm thêm qua, nhưng những thứ này cổ phiếu cũng không có bởi vì hắn không thèm nhìn, liền dừng lại tăng trưởng.

Microsoft cùng Oracle cũng coi như là Internet trong đầu sỏ, Colin mua vào về sau, hai nhà công ty cũng trải qua một đến hai thứ cổ phần chia tách, sau đó giá cổ phiếu lại sẽ rất nhanh bị kéo trở về.

Tổng giá trị xấp xỉ một chục triệu đô la nguyên thủy cổ, dựa theo hôm nay giá thị trường, tổng giá trị vượt qua mười bốn triệu đô la, đây chỉ là phỏng đoán cẩn thận, nếu như không vội bán tháo, bán ra giá cả còn có thể ít nhất gia tăng mười phần trăm.

Cái này kiên định Wayne ý tưởng, sau này đến Greenberg phòng làm việc bên trên hơn 20 triệu đô la, trong đó phần lớn nhất định phải tiếp tục đầu tư, dù là mua vào hai nhà này cổ phiếu tốc độ tương đối chậm.

"Kỳ thực ngươi có thể suy tính một chút khác công ty Internet, bọn họ giá cổ phiếu tăng vậy..."

"Không cần cân nhắc, Colin!" Wayne phất tay cắt đứt lời khuyên của hắn, ai sẽ để có sẵn quan phục treo ngoài không đăng nhập, đi nạp tiền chơi cái gì không có bảo đảm server lậu?

Đưa đi Colin - Howard sau, Wayne thay một thân thoải mái quần áo, mang hai điều trên kim mao, cùng nhau nằm trên sân cỏ trên ghế nằm.

Tiểu bang California ánh nắng rực rỡ, cho một bộ phận lớn người da trắng dưỡng thành phơi tắm nắng thói quen, trong đó có rất nhiều người, hi vọng phơi ra một thân màu lúa mì da thịt, nhưng cái này dù sao cũng là rất ít người.

Phần lớn Anglo Saxon nhân chủng, gặp phải mãnh liệt ánh nắng về sau, cũng sẽ trở nên cả người đỏ bừng, giống như một con chưng chín tôm rồng lớn.

Wayne thích nằm sõng xoài cái này hoặc là lầu ba, lại không thích phơi tắm nắng, hắn chẳng qua là tham lam hưởng thụ cảnh sắc cùng đầu chạy không yên lặng.

Hai năm , hắn giống như một mau chóng dây cót đồng hồ, từng giây từng phút đang cố gắng công tác, hận không được ngủ thiếp đi cũng đang suy tư. Thời gian nghỉ ngơi đối Wayne mà nói là xa xỉ, nhất định phải nắm chặt cái này khe hở, tiền kỳ chuẩn bị ngay từ đầu, liền lại sẽ bị áp lực cùng bận rộn công tác bao vây.

Với Thái Bình Dương bên này hắn mà nói, phóng ra áp lực, buông lỏng tinh thần biện pháp tốt nhất là cái gì? Không sai, chính là trước mắt thành thực đi tới cô nương.

Cameron - Diaz một thân bình thường tay ngắn thể tuất, hạ thân là điều màu xanh da trời quần jean bó sát người. Cho dù như vậy bình thường mặc, cũng che giấu không được nàng phi thường có liệu vóc người.

Trọng yếu nhất là tấm kia mang theo ngọt ngào nụ cười gương mặt, nàng không có quá đáng hóa trang, có thể chỉ lau một chút son môi. Thời này bằng vào thuần thiên nhiên lớn lên như vậy, chỉ cần tìm thêm chuyên nghiệp hóa trang sư mần mò một cái, thả vào màn ảnh lớn bên trên tuyệt đối lại thêm hai mươi điểm.

"Hi, Wayne." Nàng cười lên tiếng chào hỏi, bản thân từ trên bàn cầm lên một ly nước trái cây, ngồi xếp bằng ở Wayne bên người, rộng lớn ghế nằm, lập tức phát ra "Kẹt kẹt" một tiếng kháng nghị.

"daddy! Hi vọng những thứ kia báo cáo, chưa cho ngươi tạo thành khốn nhiễu gì."

Nghe được Cameron - Diaz nghịch ngợm gọi, Wayne liền hiểu nàng chỉ chính là những thứ kia báo lá cải, trong đó chưa chắc không có người nữ nhân này nhân tố, có một số việc, không nói, không đại biểu hắn không rõ ràng lắm.

Vô tác dụng phương thức gì lăng xê bản thân, ít nhất nàng lấy được một ít danh tiếng, cái vòng này, diễn viên xưa nay không sợ người khác nghị luận, cho dù là mặt trái tin tức, sợ nhất chính là không ai nghị luận.

Không phải Nicole - Kidman cũng sẽ không tại ly hôn về sau, điện ảnh gặp gỡ liên tiếp thất bại, mỗi lần lộ diện tất trước hạn phu, Tom - Cruise nhưng là bị nàng lấy roi đánh thi thể một lần lại một lần, biến thành duy trì người mình thiết cùng nghị luận độ tốt nhất công cụ người.

Đại sư đường