Katakuri

Chương 413: Katakuri

Chương 413: Katakuri

2023-05-25 tác giả: Muốn ăn kem cây

Chương 413: Katakuri

"Khẩu vị của ngươi cũng thật là hoàn toàn như trước đây a, đi theo ta, lập tức cho ngươi làm." Đối với Teach muốn ăn anh đào phái loại này tiểu yêu cầu, Thatch không có cự tuyệt.

Thân là đầu bếp, đồng bạn muốn ăn mình làm đồ vật là đáng giá cao hứng một sự kiện, huống chi Teach hay là mình quen biết nhiều năm hảo huynh đệ, qua mệnh giao tình!

"Ha ha ha, thật là quá tốt!" Teach đưa trong tay báo chí vò thành một cục ném vào trong biển rộng.

Hắn còn không có từ bỏ giấc mộng của mình, đã người chết rồi, như vậy trái Yami Yami liền nhất định sẽ tại nơi nào đó trùng sinh, điểm này Teach muốn cảm tạ Hổ Phách lữ hành đoàn, nhờ có bọn hắn hạ thủ đủ nặng, không phải nếu để cho tên kia tiến vào biển sâu đại giám ngục, hắn liền muốn nhức đầu.

Midnight bị đánh bại dễ dàng chuyện này cũng không có ảnh hưởng Teach đối trái Yami Yami khát vọng, hắn thấy đây chẳng qua là Midnight quá yếu, trái cây khai phát vậy hoàn toàn chọn sai phương hướng.

Chế tạo hắc ám để cả tòa đảo lâm vào hắc ám? Bao nhiêu ngu xuẩn cách dùng! Viên này trái cây nếu như rơi xuống trong tay hắn... Teach có một to gan ý nghĩ.

"Nhanh lên một chút Teach." Thatch thúc giục nói, "Ngươi biết ta làm đồ ăn rất nhanh, đã tới chậm có thể liền ăn không được tươi mới anh đào phái!"

"Lập tức tới ngay!" Teach khôi phục thật thà bộ dáng, "Nói đến, ta còn có mấy bình rượu ngon, chúng ta cùng uống đi!"

...

BIG · MOM đoàn hải tặc mứt hoa quả đại thần, Charlotte - Duck Woz đồng dạng thấy được bản này tin tức, chủ yếu là liếc mắt liền thấy được Pháp Chức cái này tên quen thuộc.

Kia là hắn đã từng bộ hạ, vốn cho là có được kẹo mềm trái cây Pháp Chức hơi bồi dưỡng một lần liền sẽ trở thành đắc lực bộ hạ, kết quả lại lớn không nơi yên sống nhìn, chẳng những tạo nên kẹo mềm rất khó ăn, mà lại chiến đấu thiên phú cũng không có gì đặc biệt, lãng phí một viên thật sự là quả ngon thực.

Căn cứ mắt không thấy tâm không phiền nguyên tắc, Duck Woz tìm cái không nhẹ không nặng nhiệm vụ đưa nàng phái đến công viên vui chơi, không nghĩ tới nàng thế mà yếu đến tại công viên vui chơi bị người bắt lại.

"Là ai, lại dám đụng đến bọn ta BIG · MOM đoàn hải tặc người?" Mặc dù không thế nào coi trọng Pháp Chức, nhưng chung quy xem như người một nhà, không thể tùy tiện bị người khi dễ rồi. Duck Woz quyết định cho cái kia không biết trời cao đất rộng người một bài học.

Sau đó làm Duck Woz nghiêm túc đến xem bản này tin tức thời điểm, hắn trầm mặc, muốn hay không cùng đám người này là địch giống như không phải hắn có thể chuyện quyết định.

Duck Woz trong lòng biết nếu như là bản thân hắn bị bắt, kia mụ mụ có thể sẽ phái chút huynh đệ tỷ muội đi nghĩ cách cứu viện, cùng với giúp hắn xuất khí, nhưng Pháp Chức chỉ là một phổ thông bộ hạ, còn chưa đủ lấy để đại gia huy động nhân lực, nhưng nếu như chính hắn đi, kia hơn phân nửa là chịu chết.

"Hay là hỏi một lần các ca ca đi." Duck Woz cảm thấy chuyện này có chút ảnh hưởng BIG · MOM đoàn hải tặc mặt mũi, nhưng lại lần nữa nghe nhìn lại Pháp Chức hẳn không có bại lộ thân phận của mình, như vậy ảnh hưởng lại không lớn, khẳng định không có đến cần mụ mụ tỏ thái độ trình độ, trước nghe một chút các ca ca nói thế nào đi.

Perospero là Charlotte gia tộc trưởng tử, liếm liếm trái cây năng lực giả, thực lực cường đại, xử sự ổn trọng, chẳng những chưởng quản lấy bánh kẹo đảo, mà lại Totto Land đại bộ phận công việc quan trọng đều muốn tùy hắn đến xử lý, phi thường đáng tin.

Cho nên Duck Woz quyết định đi tìm Katakuri.

Không phải hắn không tin được Perospero, mà là bởi vì Katakuri mới là 'Được hoan nghênh nhất ca ca bảng xếp hạng ' thứ nhất.

Mặc dù Duck Woz không có cùng nhỏ tuổi các đệ đệ muội muội một đợt nháo tổ kiến Katakuri ca ca hội fan hâm mộ, nhưng hắn đối Katakuri ca ca tin cậy cùng thích kỳ thật không một chút nào so người khác kém.

Không đợi Duck Woz gõ cửa, Katakuri đã đi rồi ra tới, hắn thân cao hơn năm mét, một đầu màu đỏ sậm tóc ngắn, dùng thật dày khăn quàng cổ che ở miệng, mặc dù sắc mặt lãnh khốc, nội tâm lại hết sức quan tâm đệ đệ của mình muội muội: "Có chuyện gì không, Duck Woz?"

Duck Woz tập mãi thành thói quen, hắn biết rõ Katakuri ca ca bởi vì quá độ rèn luyện Haki Kenbunshoku, dẫn đến hắn thường xuyên có thể trông thấy ngắn ngủi tương lai, vừa mới nhất định là thấy được hắn muốn gõ cửa tương lai đi.

Thân cao chênh lệch khiến cho Duck Woz chỉ có thể ngửa đầu nhìn xem Katakuri, hắn giơ lên báo chí, nói: "Là như vậy, Katakuri ca ca..."

"Chờ một chút." Katakuri ngắt lời hắn, "Chuyện này không thích hợp tại cửa ra vào nói, cùng ta vào đi."

"A, là!" Duck Woz biết rõ Katakuri ca ca đã biết rồi hắn muốn nói gì, cảm giác mình giống như cũng không còn tất yếu tiến vào, bất quá quản hắn, có thể đi vào Katakuri ca ca gian phòng cũng là chuyện rất đáng giá cao hứng.

Đóng cửa lại về sau, Katakuri không có vội vã nói chuyện, mà là không nhanh không chậm ngồi xuống, hắn thấy được 'Tương lai' Duck Woz sẽ đánh giá chung quanh gian phòng của hắn.

Nếu như hắn vội vã nói chuyện sẽ để cho Duck Woz thất vọng, đã đệ đệ đối với hắn gian phòng cảm thấy hứng thú vậy liền để hắn thật tốt xem đi.

Nửa ngày, Duck Woz bừng tỉnh: "Thật có lỗi, Katakuri ca ca, ta thất thần rồi."

"Không quan hệ." Katakuri nói, "Cái kia Pháp Chức đối ngươi mứt hoa quả đảo tới nói rất trọng yếu sao?"

Duck Woz há hốc mồm.

Katakuri gật gật đầu: "Thì ra là thế, nếu là cái này dạng vậy liền không cần huy động nhân lực, gần nhất tóc đỏ không thế nào an phận, thường xuyên tại địa bàn của chúng ta phụ cận xuất hiện, cái khác lão bằng hữu vậy đều có động tác, chúng ta không rảnh vì loại sự tình này cố ý đi một chuyến công viên vui chơi."

"Mà lại loại thời điểm này tùy tiện cùng Hổ Phách lữ hành đoàn khai chiến cũng không sáng suốt, chờ bọn hắn đến thế giới mới đi. Vừa vặn mụ mụ đối bọn hắn kia hai con mèo cảm thấy rất hứng thú, đến lúc đó có lẽ sẽ mời bọn hắn tham gia tiệc trà."

Tứ hoàng mới lập, Ochoku gần nhất lại luôn luôn bị đánh bại, lại thêm băng hải tặc Tóc Đỏ đầu này bắt không được đánh không chết con lươn nhỏ tại thế giới mới loạn pha trộn, làm cho gần nhất tất cả mọi người không thế nào sống yên ổn, chỉ có hải quân cười ha hả chờ lấy xem náo nhiệt, Morgans tâm tâm niệm niệm muốn tin tức lớn.

Cùng Katakuri ca ca giao lưu thật dễ dàng a, không cần lên tiếng hắn liền tất cả đều minh bạch. Duck Woz sùng bái mà nhìn xem Katakuri.

Katakuri nhìn chằm chằm Duck Woz, đầu nhỏ không thể thấy méo một chút, nghi ngờ nói: "Tại sao không nói chuyện, không đồng ý sao?"

"Ai?" Duck Woz bối rối nói: "Không, không phải, ta chỉ vì đó vì..."

Katakuri một tay che cái trán, có chút đắng buồn bực nói: "Một cái hai cái đều là cái này dạng... Nghe cho kỹ, ta là có thể nhìn thấy ngắn ngủi tương lai, không phải có thể đọc tâm, nếu như ngươi cho là ta có thể gặp lại ngươi muốn nói cái gì cũng không dự định nói chuyện lời nói, như vậy ta nhìn thấy tương lai cũng chỉ là ngươi ở đây ngẩn người mà thôi."

"A, là!" Duck Woz muốn xin lỗi.

"Được rồi, không cần nói xin lỗi, là ta nên sớm cùng các ngươi nói rõ."

"..." Duck Woz lại không biết nên nói cái gì cho phải rồi.

"Mụ mụ bên kia cũng không cần nói ra, vừa xong xuôi tiệc trà không lâu, tâm tình của nàng vừa vặn, không cần thiết vì chút chuyện nhỏ này phá hư tâm tình của nàng."

Duck Woz gật gật đầu, mụ mụ tâm tình không tốt lời nói bọn hắn những huynh đệ tỷ muội này cũng sẽ rất khó chịu, có đôi khi là trên tâm lý khó qua, có đôi khi là vật lý bên trên khó qua.

Chờ đến Duck Woz cáo từ rời đi, Katakuri lâm vào trầm tư, ta đây cái có thể đoán trước tương lai năng lực có phải là hẳn là khống chế một chút, cảm giác rất ảnh hưởng mình và huynh đệ tỷ muội ở giữa giao lưu a.

"Ừm?" Katakuri nhìn thoáng qua thời gian, bỏ qua suy nghĩ.

Bởi vì trà chiều đã đến giờ, kia là hắn trong vòng một ngày thoải mái nhất thời khắc, không dùng duy trì hoàn mỹ ca ca nhân thiết, có thể nhàn nhã nằm xuống hưởng thụ mỹ vị donut.

...

Sau đó mấy ngày, Hổ Phách lữ hành đoàn thời gian tương đối yên tĩnh.

Bởi vì Pyea đảo làm hải tặc đảo nổi tiếng bên ngoài, mấy ngày nay có không ít tin tức không linh thông hải tặc cố ý chạy đến nơi đây đến nháo sự, cũng có chút tin tức so sánh linh thông hải tặc tới dự định xử lý Hổ Phách lữ hành đoàn dương danh lập vạn.

Nhưng không đợi Trương Đạt Dã bọn hắn xuất thủ, Tina liền mang theo bộ hạ đem bọn hắn cho thu thập, trú đóng ở nơi này hải quân đều là bản bộ tới được tinh anh, thu thập chút danh khí không lớn đoàn hải tặc dễ dàng.

Nâng những này hải tặc phúc, Trương Đạt Dã lại thêm một ít bút thu nhập. Là Tina chủ động đem hải tặc một chút tài vật đưa cho Trương Đạt Dã, điều kiện là để bọn hắn không nên nhúng tay chiến đấu.

Trương Đạt Dã qua loa ngẫm lại liền hiểu nàng ý tứ, hải quân vừa mới đến, nhu cầu cấp bách một chút thắng trận để tạo bọn hắn tại cư dân trong lòng uy vọng, cái này dạng bọn hắn phía sau công tác cũng có thể tốt làm rất nhiều.

Chỉ cần không làm gì liền có thể đã có tiền cầm, lại có người tình kiếm, Trương Đạt Dã tự nhiên không có cự tuyệt.

Bất quá hắn nghĩ nghĩ, cuối cùng xin nhờ Shark Chili dùng cá mập cự nhân mang theo Vi Vi tiềm phục tại chiến trường phụ cận quan chiến, cũng tốt nhường nàng nhiều tìm hiểu một chút người bình thường đối mặt hải tặc lúc phương thức chiến đấu.

Hổ Phách đoàn đối mặt hải tặc lúc phương thức chiến đấu quá quái lạ, có đôi khi tại bảo vệ thuyền hải tặc phương diện hoa tâm tư so bảo hộ Hổ Phách hào phương diện hoa tâm tư còn nhiều hơn.

Tom pho tượng lắc lắc con mèo mặt, đây chính là hắn không muốn bị phát hiện nguyên nhân, nếu để cho Trương Đạt Dã tên kia biết mình sẽ động, về sau nói không chừng liền triệt để muốn bản thân bảo vệ mình rồi.

Hải tặc sự tình không nói đến, dừng lại tại Pyea đảo thời kỳ, đại gia đã đem toà đảo này đi thăm mấy lần.

Tây bán đảo Ma Cốc trấn rất thích hợp mua sắm ăn uống, bởi vì là bọn hải tặc cố ý lưu lại cung cấp bọn hắn sống phóng túng địa phương, cho nên nên có giải trí thiết bị tất cả đều có, thậm chí còn có cái thư thích xa hoa khách sạn.

Đông bán đảo rừng rậm bên trong có thể đi thám hiểm, bên trong có các loại kì lạ sinh vật, tỉ như con rết, bọ ngựa, dế nhũi, bọ rùa... Những côn trùng này hình thể tất cả đều cùng người không sai biệt lắm, nếu như là cái kia đứng tại đỉnh chuỗi thực vật nam nhân đến, nhất định có thể ăn như gió cuốn.

Chỉ tiếc Hổ Phách lữ hành đoàn không có cái miệng này phúc, mấy cái tiểu nữ hài mặc dù tiện tay liền có thể giải quyết một đám lớn, nhưng nhìn thấy rậm rạp chằng chịt côn trùng vẫn là bị dọa sợ đến thét lên liên miên.

Nhất làm cho Trương Đạt Dã không hiểu là Perona, rõ ràng có thể tại cương thi trong đám tới lui tự nhiên, lại bị một đám côn trùng hù đến đổi sắc mặt, không hiểu rõ nguyên lý gì.

Hắn cũng từng nghĩ tới những này đồ vật có thể hay không lấy ra chiên xào nấu nổ, đáng tiếc bị đại gia chống lại, đám người trực tiếp ôm đi Tom, biểu thị tuyệt không để Tom xử lý loại này buồn nôn đồ vật.

Trương Đạt Dã có chút tiếc nuối, ban đầu ở Sư Tử Vàng phù không đảo phía trên nhìn thấy phòng ở như vậy lớn bọ cạp cũng không còn thấy các nàng thế nào a.

Kích động Artoria cũng có một điểm tiếc nuối, chỉ có thể đánh một đầu lợn rừng giải thèm một chút.

Du lãm xong rừng rậm về sau đám người vừa tìm được mới lạ sự vật: "Toà kia phòng ở là chuyện gì xảy ra, vì cái gì chỉ xây một nửa, hơn nữa còn tại bên bờ?"

Trương Đạt Dã nói: "Cái kia a, khác một nửa hẳn là bị ngút trời hải lưu mang đi."

"Ngút trời hải lưu? Là chúng ta tại trân thú đảo gặp phải loại kia sao?" Thụy Manh Manh còn nhớ rõ lần kia Hổ Phách hào bị hải lưu xông bay sự tình.

"Không kém bao nhiêu đâu, bất quá quy mô càng lớn, có thể đem thuyền đưa đến mấy ngàn mét, hơn vạn mét không trung." Trương Đạt Dã nói, "Các ngươi nhìn qua trên thuyền trong thư viện kia bản « đại lừa gạt Nolan độ » sao?"

Perona nói: "Đây không phải là truyện cổ tích sao? Ai sẽ nhìn a ngây thơ đồ vật!"

"Thật sao?" Trương Đạt Dã hỏi, "Đặt câu hỏi, Nolan độ là thế nào chết?"

"Bởi vì lừa gạt quốc vương nói tìm được Hoàng Kim hương bị xử tử..." Perona nhớ lại cả ngày lưng học sinh quy tắc lúc cảm giác, vô ý thức trả lời ra tới, sau đó lập tức che miệng.

Trương Đạt Dã buồn cười nhìn xem nàng, bắt chước ngữ khí của nàng nói: "Ai sẽ nhìn a ngây thơ đồ vật!"

Perona sắc mặt đỏ bừng, dậm chân một cái: "Nhìn qua thì thế nào! Cùng đề tài mới vừa rồi có quan hệ gì!"

"Bởi vì kia bản « đại lừa gạt Nolan độ » cơ hồ có thể coi như Nolan độ hàng hải nhật ký đến xem, bên trong ghi lại cố sự cơ bản đều là thật." Trương Đạt Dã nói, "Hoàng Kim hương xác thực tồn tại, mà lại nguyên bản ngay tại chúng ta dưới chân trên toà đảo này."

Diệp Ngôn liên tưởng đến vừa mới đàm luận ngút trời hải lưu cùng kia nửa cái phòng ở, nói: "Ngươi sẽ không muốn nói kia bộ phận đảo và kia nửa toà phòng ở một đợt bị ngút trời hải lưu mang đi a?"

"Không thể nào? Hoàng Kim hương chí ít cũng là một toà cùng Ma Cốc trấn quy mô không sai biệt lắm thành trấn đi, muốn bao lớn hải lưu tài năng đem một toà thành trấn mang đi?" Thành Long khó có thể tin nói, " mà lại xông bay về sau sẽ không đến rơi xuống sao?"

"Ở mảnh này trên đại dương bao la, chuyện khó mà tin nổi nhiều hơn nhiều. 400 năm trước chính là có như vậy một cỗ cực lớn quy mô ngút trời hải lưu, đem Pyea đảo một nửa khác cho dẫn tới trên trời."

Trương Đạt Dã nói: "Không có đến rơi xuống là bởi vì tại mấy ngàn mét trên không trung có như vậy một loại kỳ quái vân, có thể tiếp nhận kia nửa toà đảo trọng lượng, khi đó vừa vặn thổi qua nơi này, vừa vặn đem đảo ở lại trên trời."

"Nói như vậy không đảo chính là như vậy hình thành?" Shark Chili hỏi.

Tất cả mọi người gặp qua Brook trân tàng âm bối, biết rõ kia là đến từ trong truyền thuyết không đảo, bất quá đều không nghe Brook nhắc qua, lại lo lắng để hắn nhớ tới thương tâm chuyện cũ, cho nên không có đi hỏi thăm liên quan tới không đảo sự tình.

"Cũng không phải là, không đảo không chỉ một, đây chỉ là tương đối đặc thù một toà." Trương Đạt Dã nói, "Chỉ cần có loại kia đặc thù vân liền có thể hình thành không đảo, cũng không phải là nhất định phải có thổ địa cùng ngút trời hải lưu."

"Vậy chúng ta sau đó phải đi không đảo sao?" Vi Vi con mắt cơ hồ muốn bắt đầu tỏa ánh sáng, nàng là cái thích mạo hiểm hài tử.

Nhưng mà Trương Đạt Dã trả lời nhường nàng thất vọng rồi: "Không đi."

"Ai ~~ vì cái gì?"

Trương Đạt Dã nói: "Bởi vì chúng ta còn không có chuẩn bị sẵn sàng, muốn từ nơi này đi không đảo lời nói, liền phải chờ đến thời cơ thích hợp ngồi lên ngút trời hải lưu. Không đảo lại không phải cố định ở một cái địa phương, nếu như chúng ta thừa Thượng Hải lưu thời điểm không đảo không có thổi qua đến, vậy liền thảm."

"Mà lại cũng không phải mỗi đạo hải lưu đều có có thể đem thuyền đưa lên vạn mét không trung lực lượng, nếu như dựng sai rồi cũng sẽ rơi rất thảm."

"Cho nên chúng ta hoặc là nghĩ biện pháp đem Hổ Phách hào cải tạo một lần, không nói để hắn bay lên, ít nhất phải cam đoan coi như đến rơi xuống cũng có thể bình yên vô sự. Hoặc là đi một cái khác đầu tương đối an toàn lộ tuyến, chỉ là con đường này cần điều tra."

Thành Long cùng Shark Chili những này so sánh ổn trọng người lâm vào suy nghĩ, mà Vi Vi các nàng thì là có chút mất mát.

Trương Đạt Dã nghĩ nghĩ, nói: "Còn có một cái biện pháp, chính là không mang thuyền, nhưng là phải khổ cực Artoria, Carla, còn có Kim Nhị Bằng, mang theo chúng ta từng cái bay đi lên."