2222

Chương 2222:

Chương 2222:

Rinky có thể lý giải Peleus tình huống hiện tại, hắn nhất định ăn không ngon, ngủ không ngon, cũng bởi vì lá thư này.

Peleus làm đời sau quân đội người dẫn đầu, trên người hắn không thể có quá lớn chỗ bẩn, nếu không tạo sao kế hoạch liền có khả năng xảy ra vấn đề.

Từ ngoại bộ đến xem, quân đội là một cái phong bế hoàn cảnh bên trong, bền chắc như thép.

Nhưng quân đội nội bộ cũng không phải là cũng chỉ có một hoặc là hai ba cái gia tộc liên hợp cầm giữ, trên thực tế là từ rất nhiều chiến khu tư lệnh hình thành giai cấp thống trị.

Mỗi cái chiến khu, Tư lệnh quân khu đều có được hắn vị trí khu quản hạt bên trong lớn nhất quân sự quyền lực, phần này quyền lực người khác rất khó dao động, bởi vì nơi này là quân đội.

Chức trách của quân nhân chính là phục tùng mệnh lệnh, điều này cũng làm cho quân đội liên bang trở thành một cái độc lập lại độc tài địa phương.

Một cái người từ ngoài đến, hoặc là một cái tầng dưới chót muốn động dao động mệnh lệnh của cao tầng đơn giản chính là nói đùa.

Quân đội Liên bang cho phép các binh sĩ chất vấn trưởng quan mệnh lệnh, nhưng không cho phép bọn hắn không đi chấp hành.

Thay lời khác tới nói ngươi có thể cảm thấy mệnh lệnh này không đúng lắm, nhưng vẫn là phải đi chấp hành, nếu không liền muốn lên toà án quân sự.

Dưới loại tình huống này, mỗi cái địa khu tư lệnh quan đều là đúng nghĩa "Kẻ độc tài" .

Mà Peleus phía sau có bao nhiêu cái quân khu tư lệnh đang ủng hộ hắn, cho nên mọi người mặt ngoài cũng tiếp nạp loại kết quả này.

Nhưng nếu như trên người hắn có quá nhiều tiêu cực đồ vật, rất có thể sẽ bị vứt bỏ.

Cũng không phải là tất cả mọi người nguyện ý để cùng mình không có cái gì quá quan hệ thân mật người, đứng ở trên đầu của mình.

Trước kia bọn hắn không có cơ hội, chỉ khi nào cơ hội xuất hiện, bọn hắn cũng sẽ không từ bỏ.

Đây cũng là tiên sinh Truman cho Peleus lưu lại một cái phiền toái lớn nhất, cùng vấn đề.

Hắn không có cho Rinky lưu lại thư tín, mà này vừa vặn chính là hắn dùng để chế ước Peleus thủ đoạn.

Ở Peleus cùng Rinky không có cách nào đạt thành hợp tác điều kiện tiên quyết xuống, hai người sẽ chỉ bởi vì đối bên này với bên kia ngờ vực vô căn cứ cuối cùng hình thành đối lập cục diện.

Cho Peleus một chút kiến nghị, lưu lại một phong thư, là bởi vì tiên sinh Truman cho rằng Peleus chưa hẳn có thể thắng Rinky.

Không cho Rinky lưu lại cái gì, thì là vì cân bằng thực lực.

Peleus nếu như muốn dựa theo nội bộ bọn họ kế hoạch từng bước một trở thành Liên bang thực quyền Thượng tướng thậm chí là Nguyên soái, đầu tiên liền phải đem Rinky khả năng này tồn tại vấn đề gia hỏa móc xuống.

Thay lời khác tới nói, bọn hắn không có khả năng chung sống hoà bình, nhất định phải có người bị đào thải.

Mà một khi tranh đấu bắt đầu, song phương thủ đoạn liền sẽ không hàm súc, vô luận là ai thắng, đều không biết có cái gì tốt hạ tràng!

Peleus thắng —— Rinky có to lớn thế lực tư bản dù là tổn thất nặng nề, cũng có thể để Peleus vứt bỏ quyền lực của hắn bảo tọa.

Rinky thắng —— ở Liên bang triệt để đắc tội quân đội cũng không phải cái gì việc hay, dù là có ít người cũng không phải là Peleus bên kia, bọn hắn cũng sẽ đối Rinky biểu hiện ra địch ý!

Nhìn, vấn đề lập tức liền giải quyết!

"Ngươi thật là liền chết cũng không nguyện ý yên tĩnh a, bằng hữu!", Rinky cảm khái một thoáng, thuận miệng bắt đầu vì bữa tối, cùng về sau một ít chuyện làm chuẩn bị.

Ban đêm lúc Rinky sớm năm phút đồng hồ đến nhà hàng, Peleus sau đó liền đến, trong phòng ăn nhìn qua có không ít người dùng cơm, có thể trong đó một bộ phận lớn, không phải người của Rinky, chính là Peleus người.

"Ta nghe nói nhà này đầu bếp làm cá phi lê vô cùng lấy tay, ngươi biết, cá phi lê không phải dễ làm như vậy!", Rinky trước một bước giới thiệu nơi này đặc sắc.

Cá phi lê cùng beefsteak cùng sườn dê điểm khác biệt lớn nhất, chính là thịt của nó chất rất khó biểu hiện ra "Thơm ngon" đặc thù.

Đây cũng không phải nói cá phi lê không có dầu mỡ, kỳ thật có rất nhiều thịt cá có rất phong phú dầu mỡ.

Chỉ là cá phi lê chiên rán sau cảm giác cùng beefsteak, sườn dê có rất lớn khác nhau, đây đối với thói quen dùng ăn dê bò thịt đám người tới nói, hơi vẫn còn có chút bất đồng.

Thứ yếu cá phi lê không phải rất dễ dàng ngon miệng, nó không giống như là dê bò hàng như thế có thể nhẹ nhõm ướp gia vị.

Nếu như cá phi lê cũng dùng một chút phương pháp muốn tầng sâu ướp thấu, nấu nướng thường có có thể sẽ tản mất, biến thành từng khối từng khối hoặc là từng mảnh từng mảnh, tóm lại cá phi lê không phải dễ làm như vậy.

Peleus gật đầu ứng phó một thoáng, sau đó hai người bắt đầu nói chuyện phiếm.

Nói chuyện phiếm nội dung rất nhiều, từ một chút tình hình chính trị đương thời loại tin tức, cho tới Slem kỳ tích, lại cho tới trong lịch sử một ít chuyện.

Bọn hắn nói chuyện đồ vật không có cái gì cố định nội dung hoặc là tuyến, hoàn toàn là phát tán tư duy hạ tế tám trò chuyện.

Hai người đều rất mẫn cảm lại cẩn thận né tránh một chút hạch tâm vấn đề, đồng thời lại là ở đối bên này với bên kia thăm dò.

Cũng may cá phi lê cũng không cần xử lý quá lâu thời gian, rất nhanh liền tính cả những khác thức ăn cùng nhau bưng lên bàn ăn.

Nhà hàng cá phi lê thật là không tệ, rất dày, khả năng này là vì bảo đảm nó sẽ không ở sắc quen sau tản mất nguyên nhân.

Cá phi lê mặt ngoài tiêu hạt để nó nhìn vô cùng mỹ vị, phối hợp nhiều loại nước tương cũng làm cho người khẩu vị mở rộng.

Rinky cắt một khối, hắn không biết là cái gì cá, cá phi lê chỉnh thể có thể nói là quen, nhưng lại có một chút như vậy không tính chín, đồng thời cũng sẽ không để cho người ta phẩm thường ra "Sinh" mùi vị.

Có thể thấy được những này cá phi lê xử lý đều vô cùng giảng cứu lại tinh tế, đầu bếp nhóm ở trên người bọn chúng hao tốn rất nhiều thời gian.

Hai người đều riêng phần mình thưởng thức thức ăn ngon, nói chuyện trời đất chủ đề cũng chậm rãi từ chuyện không có ý nghĩa, cho tới Quốc hội vấn đề bên trên.

"Ta nghe nói Quốc hội dự định tiêu giảm ngân sách quân sự chi tiêu, thật sao?"

Peleus ngẩng đầu nhìn liếc mắt Rinky, nhìn có ba bốn giây, "Ngươi từ chỗ nào nghe nói?"

"Ta làm sao không biết tin tức này?"

Rinky cắt cá phi lê, cái đồ chơi này so với beefsteak tốt thiết, hắn cũng không ngẩng đầu lên, né tránh cùng Peleus "Xung đột chính diện", "Ngươi biết ta ở Quốc hội có không ít bằng hữu, ta nghe bọn hắn nói."

Kỳ thật Quốc hội cho tới bây giờ đồng thời không có người đưa ra cắt giảm ngân sách quân sự cùng quân sự chi tiêu đề án, suy cho cùng chiến tranh kết thúc không đến bao lâu.

Lúc này cắt giảm ngân sách quân sự cùng chi tiêu, khẳng định sẽ dẫn phát quân đội bất mãn.

Nhưng không có nói án không có nghĩa là sẽ không có người xách, Quốc hội là Liên bang cao nhất thống trị cơ quan, quân đội mặc dù đáng sợ, nhưng chỉ cần người của quân đội không có ý định quân sự chính biến, Quốc hội liền sẽ không sợ bọn họ.

Quốc hội đối thái độ của Quân đội tương đối chú ý loại trừ quân đội có thời điểm rất ngang ngược cùng không nói đạo lý bên ngoài, tập đoàn Công nghiệp Quân đội cũng vậy Nghị sĩ Quốc hội trọng yếu lợi ích nguồn gốc.

Bọn hắn vừa ăn tập đoàn Công nghiệp Quân đội tiền lãi, một bên cho quân đội khó xử, này không khỏi quá bỉ ổi.

Ở đôi bên không có xung đột lợi ích trước đó, Quốc hội tự nhiên cũng sẽ không chủ động xuất kích gì gì đó.

Rinky, giống như là một loại "Dự đoán", nhưng càng nhiều vẫn là một loại cảnh cáo thành phần.

Nếu như cắt giảm ngân sách quân sự cùng chi tiêu, đứng mũi chịu sào chính là Hải quân cùng Lục quân.

Không quân làm lần này chiến tranh rực rỡ hào quang quân chủng, mặc kệ là quân đội vẫn là phủ Tổng thống, đều không có giải trừ quân bị dự định, ngược lại có tin tức truyền ra Không quân có thể sẽ lần nữa mở rộng.

Nhưng mà Hải quân cùng Lục quân, tình huống liền hơi có chút không tốt như vậy.

Lần này trong chiến tranh Hải quân đồng thời không có đưa đến quá lớn thực tế tác dụng, Bộ Quốc phòng cùng một chút chuyên nghiệp quân sự giám định cơ cấu cho rằng, tương lai trong chiến tranh hạm đội tác dụng sẽ tiến một bước cắt giảm.

Vốn có đoàn máy tình huống dưới, hạm đội càng nhiều tác dụng vẫn là bị động phòng ngự, mà không phải chủ động tiến công.

Kết luận này trực tiếp để Hải quân phát triển nhận lấy hạn chế.

Lục quân kỳ thật cũng kém không nhiều, mọi người cho rằng Lục quân không cần thiết duy trì lớn như vậy quần thể, mà lại tiếp xuống trong một đoạn thời gian, Liên bang đối ngoại phát động chiến tranh, đồng thời đánh tới những quốc gia kia bản thổ đi xác suất rất nhỏ.

Mặc dù có, chỉ cần không phải Pengio dạng này quân sự nước lớn, dù là Lục quân xoá một nửa cũng có thể ứng phó tới.

Mà lại Không quân làm trước mắt chủ yếu quân chủ lực loại, hoàn toàn có thể cùng bộ đội trên đất liền hiệp đồng tác chiến.

Hỏa lực rút điểm, mặt đất thúc đẩy, Lục quân loại trừ kỹ sư cơ giới ngoài, thuần túy bộ binh quân đoàn chẳng mấy chốc sẽ đứng trước cắt giảm.

Cơ động hóa cùng khoa học kỹ thuật hóa, là tương lai quân sự cạnh tranh hạch tâm, mà không phải sức người.

Dưới tình huống như vậy, nếu như tiếp tục cắt giảm quân đội dự toán, như vậy rất hiển nhiên cuối cùng chịu tổn thất nhiều nhất khả năng chính là bộ binh, thứ yếu là Hải quân.

Nếu như lại có người lộ ra ánh sáng kế sách như thế là bởi vì Peleus cùng Rinky mâu thuẫn dẫn phát, cuối cùng tổn thất nặng nề chỉ có Peleus.

Tâm tình của hắn, thái độ, biểu lộ, lập tức liền phát sinh biến hóa.

Peleus nhìn xem Rinky, trong lòng đủ kiểu tâm tư xoay chuyển, "Nghe nói đồ vật chưa chắc sẽ trở thành sự thật, ta cũng đã được nghe nói rất nhiều truyền ngôn."

Rinky giống như là hứng thú, vừa ăn đồ vật, vừa nói, "Ồ?"

"Tỉ như nói?"

Peleus trên mặt cũng nhiều nở nụ cười, "Tỉ như nói có người phát hiện hư hư thực thực bí mật quân sự để lộ bí mật sự kiện, ngươi biết, loại chuyện này rất mẫn cảm."

Rinky cười ha hả truy vấn, "Để lộ bí mật, sẽ không có người nói là ta để lộ bí mật đi, ta có cái gì bí mật tốt rò rỉ đâu?"

Peleus nhún vai, động tác này để hắn nhìn cổ trực tiếp biến mất không thấy gì nữa, lại nổi bật ra tới, "Ai biết được?"

Hai người đều không có tiếp tục ở cái đề tài này bên trên tiếp tục nhiều lời, Peleus rất nhẹ nhàng đem thoại đề chuyển hướng Rinky chỉ đạo đạn đạo.

Bộ Quốc phòng cùng quân đội đã đi thực địa nhìn qua, đối với chỉ đạo hiệu quả rất hài lòng, đồng thời cũng đưa ra một chút yêu cầu mới.

Chỉ cần có thể đạt tới Bộ Quốc phòng cùng quân đội nói lên yêu cầu độ cao, Bộ Quốc phòng liền định đại quy mô mua sắm loại này vũ khí kiểu mới vì máy bay chiến đấu liệt trang.

Cùng máy bay chiến đấu bất đồng, đạn đạo loại vật này chính là tiêu hao phẩm.

Máy bay bay ra ngoài còn có thể bay trở về, bay trở về còn có thể tiếp lấy bay.

Đạn đạo đánh đi ra liền không có, muốn liền phải tiếp tục dùng tiền, đây mới là đầu to!

Mà Rinky lúc đó cũng ý thức được Peleus trước một câu "Để lộ bí mật" hàm nghĩa, nếu như Bộ Quốc phòng cùng quân đội cho rằng Sở nghiên cứu Bay ở cao tinh nhọn vũ khí bên trên để lộ bí mật, có khả năng sẽ tiếp nhận đến tiếp sau khai phát.

Loại này đại sát khí, một khi thành thục, tuyệt đối là quân mua đầu to, Peleus thái độ rất cường ngạnh cũng rất rõ ràng.

Ngươi phải động quân phí, hắn liền động tới ngươi tương lai chủ yếu doanh thu.

Rinky khóe miệng có chút thượng thiêu, cười rất vui vẻ, tựa như là không có đọc hiểu đồng dạng.

Hai người bữa tối rất nhanh liền ở bình hòa bầu không khí bên trong vượt qua, Rinky đi trước một bước.

Theo Rinky rời đi, không sai biệt lắm một nửa đang dùng bữa ăn khách hàng cũng đều nhao nhao rời đi, Peleus sắc mặt có chút biến thành màu đen.

Hắn hướng phía Rinky chỗ ngồi liếc qua, lại ngoài ý muốn phát hiện Rinky trên mặt bàn có một tấm tấm thẻ nhỏ.

Hắn đi qua, nhìn xem vẽ lên một cái khuôn mặt tươi cười đĩa cái bệ, sắc mặt khó coi hơn!