2220

Chương 2220:

Chương 2220:

Thời tiết càng ngày càng ấm áp, cũng càng ngày càng tốt.

Lúc đó Bupen trên bầu trời có rất nhiều sáng tỏ ngôi sao, tiếp qua một chút năm, những vật này coi như rất khó coi thấy.

Mặc dù Thượng nghị sĩ Langdon đã bắt đầu bắt đầu vì bảo vệ môi trường vấn đề lập pháp, nhưng vẫn như cũ không có cách nào chân chính trên ý nghĩa giải quyết công nghiệp ô nhiễm vấn đề.

Đen tối đường đi đối với chưa quen thuộc nơi này tình huống người mà nói sẽ có vẻ rất đáng sợ, nhưng đối với những cái kia rất quen thuộc nơi này tình huống người mà nói, tuyệt không sẽ cảm thấy khủng bố đến mức nào

Người trẻ tuổi ở chạy, hắn thể lực rất tốt, cái này cần cảm ơn làm lính kia hai năm.

Hắn có một cái tốt sĩ quan huấn luyện, ở trại huấn luyện thời điểm mỗi người đều cảm thấy hắn là ma quỷ, hắn luôn luôn để mỗi người liền nâng lên một ngón tay khí lực đều không có.

Nhưng chân chính đến trên chiến trường, mọi người mới ý thức tới kia là hơn một cái người tốt.

Dư thừa thể lực dự trữ cùng thân thể khỏe mạnh, so với người khác càng nhiều cơ hội sống sót, hắn rất cảm ơn cái kia sĩ quan huấn luyện.

Cho dù là lúc đó, hắn chạy cũng không để cho hắn cảm giác có quá mỏi mệt.

Hắn muốn trở về, tiền cùng một chút đồ vật, bao quát vũ khí của hắn đều đặt ở trong nhà.

Nếu như trực tiếp rời khỏi hắn rất khó giấu đi, ở Liên bang không có tiền, tựa như cá con không có nước, còn nữa nói vũ khí cũng có thể để hắn gia tăng một chút cảm giác an toàn.

Hắn ở vị trí rất lệch, cùng trong nhà người ở cùng nhau, Bupen vùng ngoại thành có quá nhiều người nghèo.

Hơn nữa còn có càng nhiều người nghèo từ chung quanh, thậm chí là chỗ xa hơn hướng bên này tập trung.

Hai năm này kinh tế đại phát triển, Bupen thần thoại lần nữa bị thổi bạo, càng nhiều người bắt đầu hướng tới tòa thành thị này.

Cho dù là bọn họ chỉ có thể ở tại vùng ngoại thành, mỗi ngày thông chuyên cần đều muốn thời gian rất lâu, cũng ngăn cản không được bọn hắn chuyển vào đại thành thị mộng tưởng.

Khi người trẻ tuổi chạy về nhà lúc, nhà đèn còn mở, cha của hắn còn chưa ngủ, xem ra những người kia còn không có đuổi tới.

Thời gian cấp bách, hắn cầm lấy chìa khoá mở cửa, nhanh chóng xông về trong phòng của mình thu thập hành lý.

Đầu tiên là đáy giường giày hộp, hắn đem phía trên nhất cơ bản chát chát tình tạp chí lấy ra về sau, bên trong là một quyển cuốn tiền mặt.

Mỗi một mở mệnh giá đều là hai mươi khối "Mệnh giá lớn", một quyển chính là hai trăm khối, nơi này có mười quyển, hai ngàn khối, đầy đủ hắn ứng phó một đoạn thời gian rất dài.

Sau đó là chính mình dùng để chở bóng chày bổng trong hộp, bên trong có một thanh súng ngắn, còn có một hộp tử đạn.

Ngay sau đó hắn đem y phục cất vào túi du lịch bên trong, do dự một chút, đẩy ra cha cửa phòng, "Ta gần nhất. . ."

Ở hắn trông thấy trong phòng hết thảy, đồng thời đại não bắt đầu phân tích những hình ảnh này trong nháy mắt đó, thủ hạ của hắn ý thức đi rút súng.

Nhưng rất đáng tiếc, một cái lạnh buốt đồ vật chống đỡ hắn cái ót, cứ như vậy nhẹ nhàng vừa chạm vào đụng, túi du lịch rơi trên mặt đất, hắn giơ lên hai tay, bên hông vũ khí cũng bị lấy đi.

"Chúng ta vừa rồi đang ở nói ngươi khi còn bé phát sinh sự tình, hi vọng này sẽ không để cho ngươi cảm thấy quá xấu hổ."

Một nhìn qua cũng là hơn hai mươi tuổi gia hỏa vừa cười vừa nói.

Hắn mặc một bộ màu đậm trang phục chính thức, trước ngực trong túi có màu trắng tơ lụa khăn tay làm trang sức.

Áo vest nhỏ màu nâu đậm, cùng trần trụi ở bên ngoài đồng hồ bỏ túi đồng hồ vàng liên, nhìn hắn kỳ thật càng giống là một cái nhà tư bản, hoặc là nhân sĩ thành công!

Trong phòng lão tiên sinh có chút khẩn trương nhìn xem hắn, "Chớ làm tổn thương hắn, van ngươi!"

Hắn nhìn một chút lão nhân, lại nhìn một chút người trẻ tuổi, hơi chút gật đầu, "Nếu như con của ngươi nguyện ý phối hợp chúng ta, ta không chỉ có sẽ không tổn thương hắn, còn có thể cho hắn một khoản tiền."

"Nhưng nếu như hắn cự tuyệt phối hợp chúng ta, ngươi biết, ta cũng chỉ là phụ trách chấp hành người kia, mà không phải phụ trách quyết sách người."

Lão nhân ánh mắt cầu khẩn lại chuyển dời đến con của mình trên thân, "Ta không biết ngươi làm cái gì, nhưng nếu như ngươi làm chuyện sai lầm, liền nhất định phải thừa nhận nó, sau đó tích cực hối cải!"

"Ta đã mất đi mẹ của ngươi, cũng đã mất đi anh của ngươi, ta đã không có gì cả, không thể lại mất đi ngươi!"

Người trẻ tuổi không nói chuyện, trầm mặc.

Ngồi ở bên người lão nhân gia hỏa lập tức đứng lên, "Cùng ngươi nói chuyện phiếm rất vui sướng, tiên sinh, hi vọng chúng ta còn có thể tiếp tục như thế bình hòa nói chuyện phiếm."

"Ngươi có thể báo cảnh sát, hoặc là nghĩ biện pháp thông qua quan phương tìm kiếm trợ giúp. . ."

"Không, ta sẽ không báo cảnh sát!", lão nhân ngắt lời hắn, "Ta cái gì cũng sẽ không làm, liền ở này , chờ hắn trở về!"

Người nói chuyện nhìn lão nhân một hồi, nhẹ gật đầu, "Ta cũng hi vọng như thế."

"Người tìm được, như vậy ta liền không ở thêm, có cơ hội chúng ta còn có thể gặp lại!"

Rất nhanh một phòng toàn người đều rời đi, chỉ còn lại lão nhân một người.

Hắn thông qua cửa sổ nhìn xem xa mấy chục mét ngoài một hàng đèn xe sáng lên, loại trừ lo lắng, không có làm bất luận cái gì sự tình.

Làm một lão nhân, hắn biết rõ, làm đối phương nói ra không ngại hắn báo cảnh sát hoặc là tìm kiếm trợ giúp thời điểm, liền mang ý nghĩa những người này cũng không sợ đến từ quan phương áp lực.

Hắn sống thật lâu, được chứng kiến năm đại gia tộc Bupen điên cuồng nhất đoạn thời gian kia.

Bọn hắn liền ở trên đường cái dùng súng tiểu liên bắn phá đối thủ của mình, sống mái với nhau thời điểm thậm chí còn xuất hiện qua súng máy!

Bọn hắn không chút kiêng kỵ ở trên đường cái sử dụng vũ khí sống mái với nhau, nhưng không có ai bởi vậy bị giam vào ngục giam bên trong.

Liên bang, đã sớm nát thấu!

Hắn so với bất luận kẻ nào đều hiểu!

Hắn hiện tại chỉ có thể hi vọng con của mình đừng làm cái gì chuyện ngu xuẩn, vì người khác vứt bỏ tính mạng của mình.

Không xa trên xe, tiểu đầu mục nhìn xem người trẻ tuổi cười nói, "Cha của ngươi rất quan tâm ngươi, hắn liền ngươi mấy tuổi lúc phát sinh sự tình đều nhớ rất rõ ràng."

Người trẻ tuổi không có trở về trước đó, tiểu đầu mục bốn phía đi lòng vòng, phát hiện đặt ở trong tủ đầu giường album ảnh.

Thế là lão nhân bắt đầu giải thích mỗi một tấm ảnh chụp phía sau câu chuyện, hắn là người thông minh, xác thực có một chút đả động tiểu đầu mục.

Người trẻ tuổi không nói gì, chỉ là ngậm chặt miệng, tiểu đầu mục cười cười, "Ta không khuyên giải ngươi từ bỏ sứ mệnh của ngươi hoặc lý tưởng, nhưng ngươi muốn đối vì ngươi người nhà suy nghĩ một chút."

Một đường không nói chuyện, người trẻ tuổi lại một mực ở suy nghĩ.

Đường xe không tính ngắn, hai giờ, đã đến vệ tinh thành khu vực biên giới.

Đội xe tiến vào một cái rất lớn trong trang viên, Bupen trang viên trước đó, nhưng mà vệ tinh thành vùng ngoại thành trang viên, liền không như vậy đáng tiền.

Trong mơ mơ màng màng người trẻ tuổi bị đánh thức, sau đó bị người mang theo tiến vào trong trang viên.

Mới vừa vào cửa lúc, hắn đã nhìn thấy có một tên giống như là chết như thế, bị người kéo ra ngoài.

Đồng thời lầu một trong một cái phòng, hai người trẻ tuổi đang ở thanh lý trên đất vết máu.

Điều này cũng làm cho người trẻ tuổi trở nên khẩn trương lên.

Hắn bị mang vào trong một cái phòng, ngồi xuống ghế.

Chung quanh treo trên vách tường một chút hình cụ, khe gạch khe hở đều màu đỏ sậm, trong phòng lộ ra nồng đậm mùi nước khử trùng.

Sau đó có hai người đi tới, trong đó có tiểu đầu mục.

Tiểu đầu mục bưng một cái khay, bên trong có cà phê nhào bột mì bao, "Nếu như ngươi không nguyện ý phối hợp, buổi tối hôm nay chúng ta đều phải thức đêm."

"Uống điểm cà phê nâng nâng thần, đối ngươi ta đều tốt."

Cà phê rất đắng, không có thêm kẹo, không phải điển hình Liên bang cà phê, dùng lần nữa bồi hạt cà phê mài cà phê.

Dầu mỡ phong phú đồng thời, cay đắng cũng càng cái gì, nâng cao tinh thần tác dụng cũng không tệ.

Các uống một chút cà phê, ăn một chút đồ vật về sau, tiểu đầu mục cười hỏi, "Ai bảo ngươi gọi điện thoại?"

Người trẻ tuổi mí mắt hơi có chút run rẩy, "Ta. . . Không biết ngươi nói cái gì."

Tiểu đầu mục cười lắc đầu, "Ngươi có thể sẽ cảm thấy, ngươi ở buồng điện thoại công cộng gọi điện thoại sự tình không có ai biết, nhưng ngươi lại quên đi, ngươi ở nơi nào gọi điện thoại."

"Khu nghỉ dưỡng trượt tuyết cách Bupen thành khu có một khoảng cách, đi khu nghỉ dưỡng trượt tuyết hoặc là lái xe, hoặc là ngồi xe riêng."

"Ngươi nhìn xem bạn của ngươi cùng cô bé cùng nhau tiến vào quán trọ, sau đó ngươi gọi điện thoại cho. . . , ngươi còn muốn xác định hết thảy đều sẽ phát sinh, cho nên ngươi một mực chờ đợi , chờ hết thảy đều sau khi phát sinh, mới rời khỏi."

"Nhưng lúc đó là ban đêm, xe riêng đã sớm ngừng chở, ngươi hoặc là ở tại trong khách sạn, hoặc là liền lái xe đi."

"Ở tại quán trọ sẽ để cho ngươi lưu lại thông tin cá nhân, cho nên ngươi lựa chọn lái xe rời đi."

"Ngươi khả năng rất thông minh, biết rồi loại sự tình này bị người phát hiện sau sẽ rất phiền phức, cũng biết bãi đỗ xe sẽ ghi chép bảng số xe của ngươi hào, cho nên ngươi thuê một chiếc xe."

"Ngươi thậm chí là sử dụng giả thân phận tin tức đi thuê xe, ngươi sẽ cảm thấy dạng này liền không có cách nào bị chúng ta phát hiện."

"Thế nhưng là ngươi nghĩ tới một sự kiện không có?"

Người trẻ tuổi nghe được đang khởi kình, đột nhiên bị hỏi một vấn đề có hạn phản ứng kịp, qua mấy giây sau mới phản ứng được, "Cái gì?"

Tiểu đầu mục lấy ra thuê xe hợp đồng đưa cho hắn, "Bọn hắn sẽ sao chép ngươi bằng lái."

Người trẻ tuổi cúi đầu nhìn thoáng qua hợp đồng, ở một trang cuối cùng, đích thực có hắn bằng lái, nhưng hắn cũng có một chút hiếu kì, "Thế nhưng là cái này bằng lái bên trên tin tức là giả."

Tiểu đầu mục ngay sau đó nói, "Nhưng ảnh chụp là thật!"

Nói như vậy thân phận giả, giả tin tức, thường thường đều là chỉ văn tự nội dung là giả, mà không phải chỉ ảnh chụp là giả.

Tương phản những này thân phận giả tin tức ảnh chụp nhất định phải là trì chứng nhân bản nhân ảnh chụp mới có thể lừa dối qua cửa ải, mà lại tất cả mọi người sau đó ý thức tiến hành so sánh.

Người trẻ tuổi không cảm thấy chính mình lưu lại một cái giấy chứng nhận gửi thông điệp để sự tình trở nên như thế phiền phức, nhưng kết quả chính là phiền toái như vậy.

Bọn hắn thuận ảnh chụp, tìm được hắn!

Kỳ thật không chỉ là Norr người đang động, tổng bộ FBI người cũng ở động.

Chuyện này cũng không quá phức tạp, cho Thượng nghị sĩ Langdon con trai gọi điện thoại người khẳng định phải trông thấy hai người tiến vào quán trọ sau đó mới có thể gọi điện thoại.

Thay lời khác tới nói hắn nhất định phải ở hiện trường, tối thiểu nhất ở chuyện xảy ra trước đó nhất định phải ở, nếu không vạn nhất không có đụng vào nhau, liền không có hiệu quả gì.

FBI tra xét lúc ấy quán trọ sở hữu đăng ký tin tức, trên cơ bản đều không có vấn đề, có vấn đề cũng an bài người đi tra.

Sau đó bọn hắn lại tra xét bãi đỗ xe tin tức, bãi đỗ xe người nói thời gian vụ án phát sinh về sau, có người lái xe rời đi.

Bởi vì bãi đỗ xe có đôi khi cần chuyển xe, cho nên bọn hắn ghi chép bảng số xe.

Thông qua bảng số xe Norr người tìm được công ty cho thuê xe, đồng thời lấy được hợp đồng.

Sau đó bọn hắn đem ảnh chụp mở rộng, sắp xếp người ở toàn bộ Bupen cùng xung quanh địa khu điều tra.

Làm sự tình khác, có lẽ quan phương lợi hại hơn một chút, nhưng muốn nói tìm người, khẳng định là bang phái lợi hại hơn!

Mỗi cái bang phái đều có người đặc biệt cả ngày ở chính mình địa bàn đầu đường trông coi, nếu như là ngẫu nhiên xuất hiện một lần, bọn họ đích xác rất khó nhớ kỹ.

Nhưng người trẻ tuổi rất trẻ trung, lại ở tại một cái so sánh nghèo khó địa phương, thường tại trên đường lui tới, lập tức liền có người đem cái này tin tức hồi báo lên.

Cuối cùng, hắn xuất hiện ở nơi này!