2216

Chương 2216:

Chương 2216:

Đến lúc đó. . . Ngươi liền hiểu.

Thượng nghị sĩ Langdon mơ hồ hiểu rồi cái gì, nhưng lại không có hoàn toàn hiểu rồi.

Nguyên bản trong kế hoạch Lloque bang ban đêm có một cái tụ hội, nhưng bởi vì Thượng nghị sĩ Langdon trước mắt thuộc về "Tin tức nhân vật" .

Hắn có mặt khẳng định sẽ dẫn tới không ít phóng viên theo dõi, cứ việc Lloque bang tồn tại cũng không phạm pháp, cũng không ảnh hưởng Chính phủ Liên bang hoạt động, nhưng đối với "Kéo bè kết phái" loại hành vi này bản thân tới nói, là hơi có chút không quá thích hợp báo cáo ra.

Mà hắn lại là nhân vật trọng yếu, cho nên lần tụ hội này chỉ có thể tạm thời coi như thôi.

Dù sao tiếp xuống tất cả mọi người sẽ ở bên này nghỉ ngơi một đoạn thời gian rất dài, hôm nay Quốc hội nâng lên giao rất nhiều phần đề án, mỗi một phần đề án đều cần tiến hành xem xét cùng biểu quyết.

Cho nên Nghị sĩ Quốc hội trong khoảng thời gian này đều sẽ tương đối bận rộn, một bên là bọn hắn ở từng cái ủy ban nội bộ công việc, một phương diện lại là Quốc hội lập pháp đến khi công việc, Nghị sĩ Hạ nghị viện nhóm sẽ khá vất vả, mọi người cũng đều sẽ không rời đi.

Các bản án thẩm xong sau, hắn lại đem mọi người tụ tập cùng một chỗ, liền không có cái gì dư luận phong hiểm.

Vụ án này lực ảnh hưởng, kỳ thật so với chính Thượng nghị sĩ Langdon tưởng tượng lớn hơn.

Ban đêm hắn ở trong máy truyền hình, nhìn thấy mấy cái kia phải miễn phí vì hai tên người bị hại thay quyền bản án luật sư.

Nét mặt của hắn cùng cảm xúc đều rất bình tĩnh, trong TV người trẻ tuổi đang hô hào mọi người chú ý cùng coi trọng.

Các tiết mục kết thúc về sau, hắn vẫn còn có chút bất an, cho Rinky đánh một trận điện thoại.

Điện thoại rất nhanh liền tiếp thông.

"Ta, Langdon, ngươi xem vừa rồi tin tức sao?"

Rinky cầm lấy điều khiển từ xa mở ti vi, trên TV cái trước tin tức đã kết thúc, nhưng đang ở phát ra, vẫn là cùng Thượng nghị sĩ Langdon chuyện của con có quan hệ.

Có thể là gần nhất Liên bang không có phát sinh chuyện đại sự gì, cho nên dạng này tin tức mới có thể liên tiếp lên ti vi.

Cũng có thể là bởi vì Thượng nghị sĩ Langdon thân phận đặc thù, cho nên mới sẽ nhận mọi người chú ý.

Lúc đó người chủ trì đang ở đàm luận có quan hệ với tư pháp vấn đề bồi thường, suy đoán Thượng nghị sĩ Langdon nếu như phải thu hoạch được người bị hại, đặc biệt là người chết gia thuộc thông cảm, xài hết bao nhiêu tiền.

Tích cực bồi thường tại bất cứ lúc nào , bất kỳ cái gì địa phương, đều là hối cải biểu hiện một trong, cũng vậy trọng yếu biểu hiện một trong.

Hai ngày này người chết gia thuộc xưng dù là một triệu cũng tuyệt không hoà giải, bọn hắn không có những khác mong muốn, chính là hi vọng con trai của Thượng nghị sĩ Langdon có thể bị chấp hành tử hình.

Phải dùng cái chết của hắn, đến an ủi con của mình qua đời!

Rất kinh người thuyết pháp, cho nên cái này cũng thành vì mọi người thảo luận điểm nóng, thậm chí có ít người cảm thấy. . . Vì cái gì người chết không phải là của mình người nào?

Người có thể có rất nhiều, chỉ cần vốn liền được rồi.

Nhưng một triệu, không phải là cái gì người đều có thể kiếm được.

Rinky lực chú ý từ trên TV về tới trên điện thoại, "Đúng vậy, ta vừa rồi nhìn qua, thế nào?"

Thượng nghị sĩ Langdon hít sâu một hơi, "Ta có chút không quá yên tâm, trên TV cơ hồ đều là báo danh những chuyện này nội dung, nó lực ảnh hưởng, so với chúng ta tưởng tượng phải lớn hơn nhiều. . ."

Rinky ngắt lời hắn, "Ngươi lo lắng kết quả sẽ nằm ngoài dự đoán của chúng ta?"

"Vâng, ta rất lo lắng như thế."

Rinky để đồ trong tay xuống, an ủi một câu, "Đừng lo lắng, luật sư nói hắn sẽ không xảy ra chuyện, có lẽ trong ngục giam ngày không tốt lắm, nhưng cái này có thể để hắn đã thành thục."

"Ta lo lắng không phải cái này. . .", Thượng nghị sĩ Langdon thanh âm rất trầm ổn, "Ta lo lắng dư luận bị một ít người mang lệch."

"Chúng ta đều biết xã hội tầng dưới chót có rất nhiều người cừu thị chúng ta loại người này, hiện tại lại là một cái rất đặc biệt thời kì, nếu như loại này cừu hận cảm xúc bị kéo theo lên."

"Bản án bản thân liền sẽ trở nên chẳng phải trọng yếu, mâu thuẫn cùng cừu hận tụ tập bên trong trên người ta."

Rinky nghĩ nghĩ, Thượng nghị sĩ Langdon lo lắng rất bình thường.

Xã hội Liên bang thượng, đặc biệt là xã hội Liên bang tầng dưới chót, mãi mãi cũng không thiếu khuyết âm mưu luận giả.

Ở trong mắt của những người này bọn hắn nghèo khó cũng không phải là bởi vì bọn hắn không đủ cố gắng, cũng không phải bởi vì bọn hắn không đủ may mắn, thuần túy cũng là bởi vì xã hội này bị một đám âm mưu gia cầm giữ.

Cho nên bọn hắn không có cơ hội biến thành một cái người thành công, bọn hắn cho rằng sở hữu không phù hợp chính mình lợi ích sự tình, đều là âm mưu thao túng kết quả!

Loại người này rất nhiều, có rất nhiều nguy hiểm ý nghĩ, bình thường những ý nghĩ này sẽ không ở bọn hắn sinh hoạt khô khan bên trong đưa đến cái gì tác dụng quá lớn.

Loại trừ uống nhiều quá thời điểm phàn nàn một thoáng công việc cùng chính trị, cũng chỉ có thể dùng tại chứng minh "Chỉ có chính mình là tỉnh lại" .

Chỉ khi nào có người kéo theo những người này cảm xúc, để bọn hắn tìm được phát tiết điểm, đem vấn đề tập trung ở Thượng nghị sĩ Langdon trên thân.

Vô luận vụ án cuối cùng thẩm phán kết quả như thế nào, đối Thượng nghị sĩ Langdon tới nói đều là một đả kích trầm trọng.

Rinky cũng nhíu mày, "Ngươi định làm gì?"

"Ý nghĩ của ta là. . . Để hắn trở thành người bị hại một phương. . ."

Hơn mười giờ đêm, phụ trách vụ án luật sư đã chuẩn bị nghỉ ngơi, một trận điện thoại đánh tới hắn trên tay.

Mấy phút đồng hồ sau, hắn lại ngồi trở lại đến trước bàn làm việc, bắt đầu một lần nữa viết một phần bản kế hoạch.

Sáng hôm sau, luật sư dẫn theo cặp công văn đi tới vụ án bên trong cô bé trước mắt trụ sở ngoài, nàng hiện tại cùng nàng người nhà cùng nhau ở lại.

Đây là một chỗ tầng lớp trung lưu cộng đồng riêng mình căn phòng ở, nó mặc dù là riêng mình căn, nhưng nó không phải biệt thự.

Biệt thự có càng nhiều nguyên bộ công trình, mà ở trong đó, chỉ có trước sau tiểu viện tử.

Ngoài cửa viện còn có không ít phóng viên, bọn hắn đang trao đổi một chút tin tức ngầm, hiển nhiên công ty Phục vụ Cộng đồng không thể ngăn cản bọn hắn "Tin tức tự do" .

Luật sư nhanh chân hướng đi nữ hài gia người phòng ở, các phóng viên cũng vì đột nhiên xuất hiện phóng viên bắt đầu chụp ảnh.

Có người biết hắn, chỉ ra tên của hắn cùng vị trí văn phòng luật sư.

Cái này khiến không ít phóng viên đều trở nên hưng phấn lên.

Cô bé thay quyền luật sư đã xác định được, mà vị luật sư này đến, rất hiển nhiên không phải vì giúp cô bé mở rộng chính nghĩa.

Loại án này mời đại luật sư mục đích, không phải là vì trình độ lớn nhất giảm xuống hậu quả sao?

Này hoàn toàn cùng Thượng nghị sĩ Langdon công khai biểu thị tướng vi phạm, các phóng viên hướng phía luật sư lách vào đi qua, bọn hắn cầm trong tay microphone chống đến tứ chi đoạn trước nhất, hỏi đại khái giống nhau vấn đề ——

"Thượng nghị sĩ Langdon mời ngươi vì hắn con trai làm vô tội biện hộ sao?"

Đại khái là như vậy vấn đề, luật sư nhóm thay quyền vụ án lúc lại vì người trong cuộc làm hai loại biện hộ.

Có tội biện hộ, cùng vô tội biện hộ.

Có tội biện hộ mục đích là ở không cách nào thoát tội tình huống dưới, mức độ lớn nhất giảm xuống thời hạn thi hành án, giảm xuống gánh chịu hậu quả.

Loại án này kỳ thật tuyệt không so với vô tội biện hộ nhẹ nhõm bao nhiêu, muốn làm được làm người vừa lòng kết quả càng không phải là một chuyện dễ dàng, bởi vì vụ án tính chất cùng quan hệ đã xác định được.

Muốn bằng vào bổ sung chứng cứ cùng tài ăn nói tranh thủ thẩm phán tán đồng, vậy nhưng thật mẹ hắn quá khó khăn!

Mà vô tội biện hộ, thì là lấy người trong cuộc không tồn tại hành vi phạm tội tiến hành biện hộ.

Này nhìn rất khó, nhưng mà có trong hồ sơ kiện không có định tính, quan hệ chưa có xác định, chứng cớ phạm tội cùng sự thật đều không có chứng thực tình huống dưới, ngược lại cũng không phải là rất khó khăn.

Chỉ cần tiền đúng chỗ, có đầy đủ năng lực, so với có tội biện hộ ngược lại lại càng dễ một chút.

Lớn như thế bài luật sư tới cửa, khẳng định đủ không phải là vì có tội biện hộ.

Các phóng viên hưng phấn lên, thời sự buổi tối đề tài lại có.

Luật sư không có trả lời bọn hắn, trực tiếp gõ cửa phòng, cũng đem danh thiếp của mình đưa tới.

Cha mẹ của cô gái có chút chần chờ, bất quá vẫn là đem luật sư đón vào.

Người một nhà ngồi ở trên ghế sa lon, mà luật sư tìm một cái cái ghế, ngồi ở đối diện bọn họ.

Hắn quan sát đến cô bé.

Cô bé kỳ thật đồng thời không có chịu thương tổn quá lớn, từ đến được tin tức xem, nàng chỉ có cánh tay bị quẹt làm bị thương, may mười một châm.

Trừ cái đó ra không có bất kỳ cái gì những khác tổn thương, những vết thương này ở trọng đại vụ án hình sự bên trong, thậm chí cũng không thể xem như bị thương!

"Lần này viếng thăm là kế hoạch ngoài, ta muốn cùng các ngươi nói một chút."

Người một nhà có chút câu nệ, nhưng vẫn là nhẹ gật đầu.

"Thả lỏng!", hắn cười lấy ra một gói thuốc lá, "Các ngươi cần sao?"

Cô bé cầm một cây, cha của nàng cũng cầm một cây, thuốc lá đốt lên đến sau đó, bầu không khí hòa hoãn không ít.

Luật sư nói đến rất trực tiếp, "Tiên sinh Langdon mời ta vì hắn con trai tiến hành biện hộ. . .", lời mới vừa nói đến đây lúc, nhà này người đều trở nên khẩn trương lên.

Hắn vội vàng giải thích nói, "Chẳng qua các ngươi không cần lo lắng, tiên sinh Langdon cũng không phải là muốn ta vì hắn con trai thoát tội, mà là hi vọng hắn có thể nhận pháp luật vốn có thẩm phán."

"Hắn không có gì bất ngờ xảy ra, sẽ ở bên trong nghỉ ngơi một đoạn thời gian rất dài."

Những lời này nói ra sau đó, cô bé người một nhà hiển nhiên đều đã thả lỏng một chút, cha của nàng thậm chí nói ra "Khó có thể tin" đến!

"Đúng vậy, khó có thể tin, nhưng đây chính là tiên sinh Langdon ủy thác ta lúc nói với ta."

"Làm luật sư, làm ta cố chủ yêu cầu ta đứng ở chính giữa đi đối đãi vụ án này lúc, ta liền sẽ không thiên vị bất luận kẻ nào."

"Nếu như hắn nên phán tử hình, như vậy ta liền sẽ không vì hắn thoát tội."

"Nhưng đồng dạng, nếu như hắn không nên phán tử hình, như vậy ta cũng sẽ tìm tới chân tướng, để hắn đến được hắn nên được, mà không phải quá nhiều trừng phạt."

Cô bé cha hơi nhíu mày, "Ngươi những lời này, là có ý gì?"

Luật sư nhìn thoáng qua từ đầu đến cuối cúi đầu hút thuốc cô bé, sau đó nhìn về phía cha của hắn, "Con gái của ngươi cùng ta người trong cuộc một mực ở vào quan hệ yêu đương bên trong, có người có thể chứng minh điểm này, mà lại không chỉ một người."

"Càng quan trọng hơn là, phát sinh án mạng gian phòng, là dùng ta người trong cuộc tên mở."

"Làm một người trưởng thành, ngươi nên hiểu rồi ta những lời này ý tứ. . ."

Trước mắt toàn bộ vụ án duy nhất người bị hại, cũng chính là cô bé với bên ngoài lời giải thích nàng và mình bạn trai ở trượt tuyết, sau đó gặp người trong cuộc.

Người trong cuộc dây dưa bọn hắn, đồng thời phát sinh cãi lộn, sau đó bọn hắn cân nhắc đến ảnh hưởng vấn đề, đề nghị về đến phòng bên trong thảo luận những chuyện này.

Ở về đến phòng bên trong không bao lâu sau đó, thêm cãi vã kịch liệt bạo phát, sau đó người trong cuộc cầm đao giết chết người chết, mà nàng tắc trốn vào phòng vệ sinh, trốn khỏi một kiếp.

Không có người hoài nghi cô bé, đây cũng là xã hội cảm xúc thiên về một bên nguyên nhân.

Có tiền có quyền "Thiếu gia", liền có thể tùy ý sát hại bình dân sao?

Không!

Tuyệt không!