2215

Chương 2215:

Chương 2215:

"Muốn cười thì cứ việc cười đi. . ."

Thượng nghị sĩ Langdon ngồi ở hắn trên bàn tiệc, đối bên người những cái kia. . . Nín cười đám gia hỏa có chút bất đắc dĩ nói.

Tiếng cười lập tức liền truyền ra, chung quanh địa phương cũng có người hướng phía bên này nhìn sang, phần lớn đều nở nụ cười.

Thượng nghị sĩ Langdon bị vợ của hắn đánh, này ở trong Quốc hội đều là một cái tin tức!

Hiện tại toàn bộ xã hội Liên bang đều là một cái lấy nam tính chủ đạo xã hội, đặc biệt là xã hội cao tầng càng là như vậy.

Đừng nhìn xã hội thượng lưu nữ tính đang ánh mắt tập trung địa phương đều lộ ra rất độc lập, nhưng trên thực tế bọn họ vẫn là phụ thuộc vào nam tính mới có thể thu được cuộc sống tốt hơn.

Mà chính trị, là một cái so với thế giới tư bản thêm khắc bản địa phương.

Tại dạng này một chỗ, Liên bang tối cao chính trị điện đường, một Thượng nghị sĩ bị vợ của hắn phá vỡ tướng.

Đây tuyệt đối là một cái chuyện cười lớn.

Thậm chí Chủ tịch quốc hội trông thấy Thượng nghị sĩ Langdon thời điểm, cũng nhịn không được lộ ra hiểu ý nụ cười ——

Giữa chúng ta ẩn giấu đi kẻ yếu!

Cũng may loại này hiểu ý cười một tiếng sẽ không kéo dài quá lâu, cũng không phải cái gì có thể kéo dài quá lâu việc vui, theo Quốc hội trong đại sảnh tụ tập người càng ngày càng nhiều, hàng năm lần thứ nhất hội nghị thường kỳ muốn bắt đầu.

Lần này mới tăng hai mươi cái ghế làm cho cả đại sảnh nhìn so với trước kia chen chúc một chút, kỳ thật đây đều là tâm lý tác dụng.

Thượng viện cầu thang hội nghị đại sảnh trước kia căn bản ngồi bất mãn, đằng sau mấy hàng vẫn luôn là bỏ trống, ngẫu nhiên có người muốn dự thính lúc bọn hắn liền sẽ ngồi ở kia.

Cho dù là hiện tại tăng lên hai mươi người, cũng vẫn như cũ có ba hàng làm còn duy trì bỏ trống trạng thái.

Tất cả mọi người đang quan sát những cái kia mới tới Thượng nghị sĩ, có ít người vừa đến đã tìm tới chính mình tổ chức, cũng có người ngồi ở chỗ ngồi của bọn hắn bên trên không nhúc nhích.

Lệnh Thượng nghị sĩ Langdon có chút ngạc nhiên là, đảng Xã Hội duy nhất Thượng nghị sĩ bên người, thế mà ngồi hai người.

"Bọn hắn là chuyện gì xảy ra?", Thượng nghị sĩ Langdon hỏi.

Ngồi ở bên cạnh hắn trước Thống đốc bang lắc đầu, "Ta không rõ lắm, bất quá ta nghe nói gần nhất bọn hắn hành tình không sai."

"Có không ít các nhà tư bản trên người bọn hắn đầu nhập vào rất nhiều tiền, khả năng cùng những này tư bản có quan hệ."

Thượng nghị sĩ Langdon hơi nhíu một thoáng lông mày, "Ngoại lai tư bản?"

Trước Thống đốc bang gật đầu không nói chuyện, nhưng cũng coi là trả lời vấn đề này.

Thuế rời khỏi biên giới vật này thật là một cái đại sát khí, ở Liên bang trong nước kiếm được càng nhiều, giao nộp thuế thì càng nhiều, lúc rời đi còn muốn mẹ hắn lại giao nộp một bút.

Nếu như dựa theo trên cùng để tính, một nhà ngoại lai xí nghiệp ở Liên bang buôn bán ngạch đến một triệu, giao thuế doanh nghiệp loại hình liền muốn giao nạp 47% thuế.

Còn lại năm trăm ba mươi ngàn sự khởi hành lúc còn muốn giao nạp 45% thuế, cũng chính là 238,500 khối.

Cuối cùng còn lại chỉ có hai trăm chín mươi ngàn.

Trong này có bao nhiêu thuần lợi nhuận, vẫn là một cái thiên đại vấn đề.

Cứ việc Chính phủ Liên bang hứa hẹn bọn hắn gia tăng công việc vị trí công tác các phương pháp có thể hữu hiệu giảm miễn thuế rời khỏi biên giới mức thuế, nhưng ai lại nguyện ý bị hung hăng tể một đao?

Gần nhất thị trường tư bản Liên bang hướng gió trở nên rất nhanh, một chút đã ở Liên bang trong nước thực hiện lợi nhuận nhà tư bản đang ở hướng Chính phủ Liên bang xin di dân.

Đúng vậy, di dân, bọn hắn tìm được phương pháp phá giải, chỉ cần biến thành người Liên Bang, cũng không cần thanh toán thuế rời khỏi biên giới đi?

Về phần trở thành người Liên Bang đối các nhà tư bản tới nói căn bản không phải vấn đề!

Những kẻ nghèo hèn được cân nhắc lao công di dân khả thi còn phải gặp may mắn có thể trúng ký, nhưng đối với đầu tư di dân nhà tư bản tới nói, bọn hắn chỉ cần ở luật sư cho bọn hắn trên văn kiện ký tên liền có thể giải quyết.

Liên bang kinh tế cao tốc phát triển ít nhất còn có thể kéo dài thời gian mười năm, đây cũng là mọi người nhất trí cách nhìn.

Thế là những này ngoại lai nhà tư bản lắc mình biến hoá, biến thành nhà tư bản Liên bang.

Bọn hắn sẽ ở Liên bang trong nước kéo dài đầu tư, thẳng đến kinh tế cao tốc phát triển tốc độ giáng, sau đó đem tiền dời đi, lại thoát ly công dân Liên bang thân phận.

Thậm chí là không thoát ly.

Công dân Liên bang thân phận ở toàn thế giới đều là rất tốt bảo hộ áo ngoài, Liên bang ở xã hội quốc tế địa vị càng cao, nó mang cho công dân đủ loại nhìn thấy, nhìn không thấy phúc lợi cũng càng nhiều.

Đây hết thảy đều để đại lượng ngoại cảnh tư bản bắt đầu hướng xã hội Liên bang nội bộ thẩm thấu, ở Liên bang có tiền xác thực rất trọng yếu, nhưng có chính mình người phát ngôn chính trị cũng rất trọng yếu.

Trừ phi một người có thể cường đại đến không cần cân nhắc chính trị đối với mình ảnh hưởng lực trình độ, bằng không bọn hắn nhất định phải có người phát ngôn.

Đảng Tiến Bộ, đảng Bảo Thủ, hai đảng truyền thừa có thứ tự, đối ngoại lai nhà tư bản cũng không quá cảm thấy hứng thú ——

Trên thực tế trong nước nhà tư bản cùng tư bản quốc tế nhà ở giữa là mơ hồ đối lập, trong nước tư bản đối mới tư bản bài xích, cũng thể hiện tại trong chính trị.

Hiện tại đảng Tiến Bộ cùng đảng Bảo Thủ đối mới tư bản chính trị tiền quyên góp tiếp thu rất có hạn, không phải là cái gì người tiền gì, bọn hắn đều muốn!

Điều này cũng làm cho mới các nhà tư bản cảm nhận được một loại áp lực, ở Liên bang nếu như làm không được áp đảo chính trị phía trên, như vậy thì nhất định phải có được vì chính mình phát ra tiếng người.

Dưới loại tình huống này, không có nhân khí gì đảng Xã Hội liền trở thành mới các nhà tư bản chú ý tiêu điểm.

Đảng Xã Hội phía sau thiếu khuyết tư bản ủng hộ, đồng thời bọn hắn lại là xã hội Liên bang thừa nhận chính đảng một trong.

Có truyền thừa, có lịch sử, đồng thời có cơ sở vững chắc, khuyết điểm duy nhất chính là bọn hắn thiếu khuyết phát triển tài chính cùng lực lượng.

Mà những cái kia mới các nhà tư bản, vừa vặn có đảng Xã Hội cần.

Hai phe ăn nhịp với nhau, ở mới các nhà tư bản lực mạnh duy trì dưới, bọn hắn làm xong hai cái ghế Thượng viện.

Đối với Chính quyền Tiểu bang dạng này độc lập với Chính phủ Liên bang bên ngoài Chính phủ địa phương cơ cấu tới nói, bọn hắn không sao cả Quốc hội đến cùng tình huống như thế nào.

Bọn hắn quan tâm chỉ có chính mình chiến tích, tỉ như nói tỉ lệ việc làm, phúc lợi tình huống các loại.

Ai có thể để bọn hắn ở Thống đốc bang vị trí bên trên ngồi càng lâu, bọn hắn liền sẽ vô điều kiện ủng hộ ai.

Trước Thống đốc bang hiển nhiên cũng không phải là không có tin tức lai lịch người, hắn thoáng giảm thấp xuống một chút thanh âm, "Nghe nói hai cái này ghế hoa bọn hắn không sai biệt lắm hai trăm triệu!"

"Nhiều như vậy? !", Thượng nghị sĩ Langdon cũng cảm thấy cái số này ít nhiều có chút kinh dị!

Hai trăm triệu, đừng nói đưa hai cái nghị sĩ vào Thượng viện Quốc hội, coi như lại thêm hai cái cũng đủ, còn dư xài!

Trước Thống đốc bang lắc đầu, "Phía sau bọn họ đám người này cùng mặt khác một nhóm người gây rất không thoải mái, bất quá đối với những người kia tới nói, chỉ cần có thể đem người đưa vào, tốn nhiều tiền hơn nữa đều là thứ yếu."

Thượng nghị sĩ Langdon cũng đối cái nhìn này biểu đạt tán đồng, hiện tại chỉ là ba cái Thượng nghị sĩ , chờ bọn hắn đứng vững gót chân, chưa hẳn không thể mở rộng.

Liên bang hơn hai trăm năm ba cái đảng phái hai nhà độc đại cục diện tựa hồ phải cải biến, mới tư bản khí thế hung hung, mà lại mục đích của bọn hắn cũng không phải là chân chính đơn thuần.

Phương diện kinh tế, tài chính phương diện, khoa học kỹ thuật phương diện thậm chí là quốc tế chính trị mong muốn!

Hiện tại quốc tế chủ lưu trong xã hội có một cái nhận biết rất rộng khắp được công nhận, đó chính là nếu như muốn Liên bang không tiếp tục mở rộng bọn hắn lực ảnh hưởng, biện pháp đơn giản nhất chính là cho bọn hắn tìm một chút sự tình, không khước từ bọn hắn có cơ hội ở trên quốc tế gây sự tình.

Ủng hộ Liên bang trong nước đấu tranh chính trị, hiển nhiên chính là một cái rất không tệ phương pháp.

Chủ tịch uỷ ban đảng Xã Hội cũng đồng thời là Thượng nghị sĩ gia hỏa lúc đó lộ ra phá lệ hăng hái, đảng Xã Hội ở trong tay của hắn thực hiện to lớn tăng lên!

Ba cái ghế chỉ là bắt đầu, mục tiêu của hắn là chí ít chiếm cứ Thượng viện 25% ghế trở lên.

Trước kia không có tiền làm những việc này, nhưng bây giờ không thành vấn đề.

Ở Thượng nghị sĩ Langdon nhìn chăm chú hắn lúc, hắn cũng cảm thấy Thượng nghị sĩ Langdon ánh mắt, hai người cách nửa cái phòng họp, lẫn nhau mỉm cười gật đầu thăm hỏi.

Về phần bọn hắn trong lòng đang suy nghĩ gì, chỉ có chính bọn hắn biết rồi.

Thượng viện hội nghị thường kỳ , ấn lúc tổ chức.

Chủ tịch quốc hội vì mọi người giới thiệu một chút mới gia nhập hai mươi danh Thượng nghị sĩ, tất cả mọi người cho tiếng vỗ tay nhiệt liệt.

Mặc dù bọn hắn ngồi trở lại đến trên ghế sau đó, chính là một chút ủy ban biến động tình huống, cùng nộp trước đề án thẩm tra xử lí. . .

Hội nghị kéo dài cả ngày, thẳng đến buổi chiều tiếp cận lúc năm giờ mới kết thúc.

Lúc đó đã có số lớn phóng viên tụ tập ở tòa nhà quốc hội bên ngoài, bọn hắn đều đang đợi lấy trực tiếp tin tức.

Thượng viện tăng lên nhiều như vậy ghế, đủ loại ủy ban phương diện điều động cùng mới tăng, này đều quan hệ đến Liên bang tương lai rất nhiều biến hóa.

Làm Thượng nghị sĩ nhóm dẫn theo cặp công văn từ tòa nhà quốc hội bên trong lúc đi ra, số lớn tụ tập phóng viên tựa như là khu đèn đỏ làm mai ma cô như thế, lập tức mạnh vọt qua.

Mỗi một danh Thượng nghị sĩ bên người đều vây quanh rất nhiều danh ký giả, mà Thượng nghị sĩ nhóm lúc đó cũng không có nhanh chóng rời đi, ngược lại đứng tại chỗ tiếp nhận các ký giả phỏng vấn.

Bọn hắn nói lời, thái độ của bọn hắn, ngày hôm sau sẽ xuất hiện ở trên báo chí bị mọi người thảo luận.

Chính trị gia lực ảnh hưởng như thế nào phát huy ra?

Chính là thông qua những phóng viên này bút, thông qua truyền thông truyền bá phát huy ra!

Trong bọn họ một chút đề án có khả năng sẽ có được mọi người truy phủng, như vậy biểu quyết lúc cân nhắc đến dân ý hoặc dư luận phương diện áp lực, mọi người bỏ phiếu liền sẽ cẩn thận một chút.

Đồng thời đây cũng là nghị sĩ các lão gia thu hoạch được càng nhiều ủng hộ cơ hội tốt. . .

Chỉ là ở Thượng nghị sĩ Langdon bên này, mọi người đối với hắn đề án không quá cảm thấy hứng thú, ngược lại là đối với hắn con trai bản án rất có ý nghĩ.

"Tiên sinh Langdon, có luật sư phải miễn phí vì hai vị người bị hại thay quyền vụ án này, xưng nhất định phải làm cho hung thủ phán cực hình, đối với chuyện này ngươi thấy thế nào?"

"Tham ngài Nghị sĩ, có người nói cái kia bị tóm lên đến kỳ thật cũng không phải là con của ngươi, cùng ngươi không có quan hệ máu mủ, cho nên ngươi mới lãnh khốc như vậy vô tình, là thật sao?"

". . ."

Mười cái vấn đề bên trong có chín cái là muốn hắn nói chút cùng lần này hội nghị thường kỳ không quan hệ sự tình, nội tâm của hắn cũng vậy vô cùng bực bội, cự tuyệt trả lời những này không quan hệ vấn đề sau đơn giản trả lời hai cái cùng đề án có quan hệ vấn đề về sau, liền vội vàng rời đi.

Hắn không thích những phóng viên này, rõ ràng hắn đề án quan trọng hơn một chút, bọn hắn lại không cân nhắc.

Chẳng qua các ký giả một chút thuyết pháp, hắn lại ghi tạc trong lòng.

Chậm một chút một chút thời điểm, hắn có liên lạc Rinky mời luật sư, đem tự mình biết một chút tình huống nói ra, tỉ như nói đối phương luật sư lời giải thích.

"Tiên sinh Langdon, mời không cần lo lắng, ở phương diện này, chúng ta mới là chuyên nghiệp."

"Bản án cũng không phức tạp, thứ hai tới liền sẽ mở phiên toà, nếu như ngươi có thời gian, có thể tới nhìn xem, đến lúc đó ngươi liền hiểu. . ."