2212

Chương 2212:

Chương 2212:

Cuối tháng liền muốn công bố danh sách lớn, sau đó phải phá lệ biết, nếu như lúc này có quan hệ với Thượng nghị sĩ Langdon thao túng tư pháp công chính bê bối truyền ra.

Không chỉ có đối với hắn cá nhân là một đả kích trầm trọng, đối toàn bộ Lloque bang đều là một đả kích trầm trọng!

Đây cũng là Rinky lập tức gọi điện thoại cho hắn nguyên nhân, đừng mẹ hắn làm chuyện ngu xuẩn!

Lúc đó đã thoáng tỉnh táo lại Thượng nghị sĩ Langdon cũng ý thức được điểm này, sau đó liền kinh ra một thân mồ hôi lạnh.

Một bên là con của hắn, một bên là chính trị sinh mệnh, này kỳ thật rất khó lấy hay bỏ.

Rinky không có thúc giục hắn làm quyết định, mà là đang chờ đợi.

Hắn đối với mình người luôn có thể bảo trì tương đương tha thứ cùng kiên nhẫn, không đến chính hắn nói ra quyết định của hắn sau đó, Rinky sẽ không tùy tiện làm ra một chút cải biến.

Thượng nghị sĩ Langdon nghĩ đến rất nhiều, hắn nhớ tới trợ lý Giám đốc tùy ý một câu, có thể là tình sát.

Hắn cũng nhớ tới nhi tử của mình đã từng nhiều lần tìm chính mình đòi tiền, nói muốn dẫn lấy cô bé đi trượt tuyết, vì cái gì hai người trượt tuyết hành trình, lại xuất hiện người thứ ba?

Cái này khiến Thượng nghị sĩ Langdon lập tức giật mình tỉnh lại, tựa như là ngăn chặn thật lâu cái mũi chất đầy bạc hà dầu đột nhiên thông khí đồng dạng, óc đều hạ nhiệt độ!

Người một khi tỉnh táo, một khi bắt đầu suy nghĩ nhiều, liền không có cái gì không thể tiêu tan sự tình.

Hắn cũng cho rằng Rinky nói đến tuyệt không sai, con của hắn đã phế đi.

Liên bang trên chính đàn sinh động lấy đủ loại người, có minh tinh, có giáo sư, có đầu bếp, có thợ đóng giày, nhưng duy chỉ có không có tội phạm giết người!

Coi hắn làm ra những chuyện này sau đó, kỳ thật hắn liền đã cùng tương lai Liên bang chính đàn cách biệt!

Bởi vì điểm này quá mẹ hắn dễ dàng bị công kích, mỗi khi hắn đứng trước trọng yếu thời khắc, hắn đối thủ cạnh tranh liền sẽ đem hắn chuyện giết người dời ra ngoài.

Dân chúng là không có bản thân năng lực suy tính, truyền thông nói cái gì bọn hắn liền tin cái gì, cho nên hắn chú định không thể trở thành có thể lên mặt bàn chính trị gia!

Đã như vậy. . . Vì cái gì không còn sinh hai cái?

Thượng nghị sĩ Langdon nghĩ đến huyết thống luận vấn đề, nghĩ đến huyết thống đại thanh tẩy quan điểm, mặc dù hắn ủng hộ những quan điểm này, nhưng không trở ngại hắn tiếp nhận trong đó một bộ phận cái nhìn.

Còn có ưu tú huyết thống cùng gene, mới có thể bồi dưỡng ra ưu tú hơn hậu đại.

Hắn nghĩ tới hắn con trai vừa rồi tại giam giữ trong phòng đối với hắn nổi giận kêu to hình ảnh, cực kỳ giống mẫu thân hắn lúc còn trẻ, cực kỳ giống cái kia vẫn còn ở nông thôn cùng phân trâu làm bạn thê tử cha.

Bọn hắn đều là một cái bộ dáng!

Thượng nghị sĩ Langdon ngoài miệng không nói, kỳ thật trong lòng đã có một chút ý nghĩ.

Ở ước chừng hai phút đồng hồ suy nghĩ sau đó, hắn thở dài một hơi, "Ta nghĩ ta hiểu rồi ngươi ý tứ, ta cũng tin tưởng pháp luật của Liên bang là tuyệt đối công chính, ta cũng sẽ không nhúng tay vụ án này."

Rinky trong thanh âm nhiều một chút vui sướng đồ vật, nghe không hiểu, nhưng có thể cảm thụ được, "Đây là lựa chọn tốt nhất, Langdon, rời xa nguy hiểm cùng vòng xoáy, ta nghĩ các phóng viên đã đến, ngươi cân nhắc một chút làm như thế nào ứng phó bọn hắn."

"Có chuyện khác, ngày mai đến phòng làm việc của ta nói."

Trong ống nghe âm thanh bận truyền đến lúc Thượng nghị sĩ Langdon nhìn nó liếc mắt, sau đó mới cúp xong điện thoại.

Mới vừa mở cửa, trợ lý Giám đốc liền nhanh chân đón, còn có vẻ hơi lo lắng, hắn nhẹ giọng nói, "Ngài Nghị sĩ, tới rất nhiều phóng viên, đã ngăn chặn cửa chính."

"Chúng ta có một cái cửa hông. . ."

Thượng nghị sĩ Langdon đưa tay ngăn trở hắn, "Không cần, đi trước xem một lần cuối cùng tên khốn kia, ta sẽ cùng các phóng viên nói rõ ràng."

Trợ lý Giám đốc mặc dù không biết xảy ra chuyện gì, nhưng ít nhiều vẫn là thở dài một hơi.

Lần này, hắn không có vào nhà, cũng không có yêu cầu người khác rời đi, hắn liền đứng ở giam giữ thất cửa ra vào nhìn xem cái kia có sáu phần chính mình tuổi trẻ bộ dáng người trẻ tuổi.

"Ta chờ một chút liền sẽ rời đi, ngươi tốt nhất chi tiết bàn giao ngươi làm sự tình."

"Nguyên nhân gây ra, trải qua, xảy ra chuyện gì, không rõ chi tiết."

"Bây giờ có thể cứu ngươi chỉ có chính ngươi, ngươi không luôn luôn nói ngươi có thể ứng phó được không?"

"Vậy liền biểu hiện cho ta xem!"

Hắn nói xong cũng không quay đầu lại rời đi, này ngược lại để trong phòng người trẻ tuổi bắt đầu hoảng loạn lên, hắn ý đồ đuổi theo nói chút gì.

Nhưng hắn bị khảo khóa trên ghế, không thể đuổi theo.

Hắn ở trường học, ở trong xã hội một chút tính tình kỳ thật đều đến từ "Con trai của Thượng nghị sĩ Quốc hội" tầng này thân phận.

Coi hắn nói cho người khác biết cha của mình là Nghị sĩ Quốc hội lão gia thời điểm, bao quát lão sư ở bên trong đều sẽ đối với hắn lễ nhượng ba phần.

Hắn kỳ thật ra vào qua Sở cảnh sát, bởi vì đánh lộn, nhưng lúc hắn nói ra tên của cha mình lúc, những người kia liền để hắn rời đi.

Tầng này thân phận dùng quá tốt, đến mức hắn ở cầm lấy dao một khắc này, đều theo bản năng cho rằng, lần này hắn còn có thể giải quyết đây hết thảy!

Thậm chí. . . Hắn còn ngoài định mức có một loại trả thù khoái cảm!

Hắn đem chính mình gặp rắc rối, đối Thượng nghị sĩ Langdon liên lụy, xem là một loại trả thù thủ đoạn.

Trả thù hắn vứt bỏ thê tử, đối với mình mặc kệ không hỏi một loại thủ đoạn.

Cho đến giờ phút này!

Thượng nghị sĩ Langdon tiếp một chiếc điện thoại sau không chút do dự rời đi để hắn hoảng hốt, ai có thể không sợ chết?

Đặc biệt là vừa mới hắn mới giết một người tình huống dưới, hắn đối tử vong hưng phấn hiển nhiên không bằng đối tử vong sợ hãi mãnh liệt!

Nhưng Thượng nghị sĩ Langdon, đã không nguyện ý dừng lại thêm nữa.

Hắn rất nhanh liền mang theo luật sư đi tới Sở cảnh sát ngoài, không biết là ai tiết lộ tin tức, khả năng rất lớn là cục cảnh sát bên trong người.

Rất nhiều phóng viên toà báo đều sẽ có mấy cái như vậy trong cục cảnh sát bằng hữu, bọn hắn bình thường sẽ có một chút kinh tế vãng lai, mà đổi lấy cũng không phải là chức vụ phạm tội, chỉ là tin tức bên trên bù đắp nhau.

Làm các phóng viên nghe nói "Thượng nghị sĩ con trai dính líu giết người" lúc, lập tức hưng phấn, này mẹ hắn mới là dân chúng thích xem tốt tin tức!

Vừa đi ra Sở cảnh sát cửa chính, vô số đèn flash lốp bốp phát sáng lên, các phóng viên cũng lập tức xông tới.

Thượng nghị sĩ Langdon không có tránh né, cứ như vậy đứng ở cửa ra vào trên bậc thang, hắn không ngừng nói để cho người ta không nên ồn ào, cũng không hề rời đi dáng vẻ, các phóng viên cũng từ từ bình tĩnh lại.

"Các ngươi cùng nhau người nói chuyện nhiều lắm, ta không biết nên trả lời ai vấn đề, ai có thể đại biểu những người khác nói chút gì, ta không có trả lời quá nhiều vấn đề."

Ứng đối phóng viên, Thượng nghị sĩ Langdon vẫn rất có một bộ, tỉnh táo lại sau đó lý trí một lần nữa chiếm cứ điểm cao, hắn ứng phó được đến.

Tại trải qua ngắn ngủi thảo luận về sau, có một tuổi trẻ nam tính phóng viên đứng dậy, "Ngài Nghị sĩ, có người xưng ngươi tới thăm ngươi con trai là bởi vì hắn vừa mới giết một cái người vô tội, thật sao?"

Tràn ngập cạm bẫy, chẳng qua không làm khó được hắn, "Ta phải nhắc nhở ngươi một câu, đầu tiên chúng ta phản bác kiến nghị kiện đồng thời không có một cái nào rõ ràng giải."

"Không thể xác định là hắn giết người, hay là người khác muốn tổn thương hắn lúc hắn lựa chọn phòng vệ chính đáng."

"Thứ yếu, ta đối với ngươi làm thế nào biết người đã chết rồi, cùng người đã chết là vô tội chuyện này cảm thấy rất hứng thú, ngươi có trong hồ sơ phát hiện tràng sao?"

Hắn nói lắc đầu, "Nếu như vẫn là như vậy vấn đề ta liền muốn rời khỏi, các ngươi được biến thành người khác."

Tên kia tuổi trẻ phóng viên có chút mặt đỏ tới mang tai bị những người khác lay đến đằng sau đi, sau đó một nữ phóng viên hỏi, "Vụ án phát sinh sau đó ngươi lập tức liền đi vào bên này, là vì cho Sở cảnh sát tạo áp lực sao?"

"Vẫn là nói ngươi dự định thông qua năng lực của ngươi, quấy nhiễu một chút chuyện chúng ta không biết?"

Đồng dạng là một cái tràn ngập cạm bẫy, đồng thời so trước đó vấn đề thêm thao đản vấn đề, có thể đồng thời lại là một cái không sai vấn đề.

Bởi vì nó phù hợp lúc đó Thượng nghị sĩ Langdon muốn nhất biểu đạt đồ vật.

Hắn nhìn chằm chằm nữ phóng viên chăm chú nhìn thêm, "Lúc đó ta ở nơi này chỉ là bởi vì Sở cảnh sát cho ta biết, con của ta phát sinh một chút không tốt lắm sự tình."

"Mà ta cũng chỉ là lấy một cái cha thân phận đi vào này, ta sẽ không can thiệp tư pháp công chính, sẽ không làm nhiễu điều tra lấy chứng."

"Ta là nghị sĩ Quốc hội của Liên bang, ta so với những người khác càng thêm cần tôn trọng, cùng bảo trì tư pháp công chính tính."

"Ta có thể ở chỗ này tỏ thái độ, ta toàn bộ hành trình sẽ không can thiệp vụ án bất luận cái gì nội dung, sẽ không đánh điện thoại, sẽ không lại tới, ta tin tưởng chúng ta quốc gia cùng Chính phủ, ta tin tưởng chúng ta pháp luật cùng nhân dân."

"Ta sẽ đem hắn giao cho Sở cảnh sát, toà án, thậm chí là các ngươi!"

"Ta cũng hi vọng các ngươi có thể mở to hai mắt giống như chọn ta sai như thế, đi chú ý vụ án phát triển!"

"Vô luận kết quả sau cùng như thế nào, ta đều sẽ tiếp nhận, phải nguyện ý tin tưởng kia là hắn nên được kết quả!"

Những lời này vừa nói ra, cũng có chút phóng viên tâm thái phát sinh một chút biến hóa.

Nữ phóng viên cũng là như thế.

Nàng bổ sung một vấn đề, "Dù là hắn sẽ bị phán tử hình?"

Nàng nói xong chính mình cũng cảm thấy không quá phù hợp, sửa đổi một thoáng lí do thoái thác, "Ý tứ của ta đó là nếu như hắn thật sự có tội, thẩm phán cho hắn cực hình, ngươi còn có thể tiếp nhận sao?"

Thượng nghị sĩ Langdon nhìn xem nữ phóng viên, hỏi ngược lại, "Ta vì cái gì không tiếp thụ?"

"Bởi vì ta là nghị sĩ?"

"Hay là bởi vì ta là cái gì?"

"Vô luận ta là ai, thân phận gì, ta đều tin tưởng luật pháp công bằng công chính."

"Nếu như hắn là vô tội, ta sẽ cao hứng."

"Nếu như hắn nhất định phải tiếp nhận một cái đáng sợ giá phải trả, ta cũng tiếp nhận!"

"Sẽ không có người bởi vì hắn thân phận và địa vị, liền nhảy ra luật pháp chấp hành dàn khung, vô luận là ta, vẫn là các ngươi!"

Hắn nói xong dừng lại như vậy mấy giây, "Tốt rồi, ta cần phải trở về, còn lại liền giao cho chúng ta cảnh sát cùng cơ quan tư pháp đi!"

Ở bảo tiêu hộ tống hạ Thượng nghị sĩ Langdon rất nhanh liền rời đi hiện trường, vô số đèn flash quay về hắn ô tô đuôi ánh sáng đèn quay không ngừng.

Về phần ngày mai tin tức viết như thế nào, mỗi người ý nghĩ đều đều có bất đồng.

Có người sẽ viết hắn "Hốt hoảng mà chạy", cũng có người sẽ viết "Bình tĩnh rời đi", đây chính là phóng viên cùng đám chính khách bọn họ nhất giống nhau một chút —— đều biết nói nói dối!

Nhưng cái này vụ án, vẫn còn đang kéo dài lên men bên trong, đồng thời ở không đến thời gian một tiếng bên trong, trong Quốc hội cùng hai đảng trung cao tầng đám người cơ hồ đều biết!

Đây cũng không phải Thượng nghị sĩ Langdon cá nhân lực ảnh hưởng lớn bao nhiêu, mà thuần túy là bởi vì hắn là Lloque bang nhân vật trọng yếu.

Nếu như hắn lật thuyền, Rinky ở Quốc hội lợi ích liền sẽ nhận xung kích, có người đang chờ chế giễu, có người đang chờ kiếm tiện nghi.

Duy chỉ có không có người hi vọng chuyện này có thể tốt, không có người!