2210

Chương 2210:

Chương 2210:

". . . Đây chính là ý nghĩ của ta."

Thượng nghị sĩ Langdon viết xong tài liệu sau đó chuyện thứ nhất chính là cho Rinky xem, suy cho cùng Rinky mới thật sự là trên ý nghĩa Lloque bang hạch tâm.

Mọi người có thể tụ tập cùng một chỗ bão đoàn, cũng là bởi vì có Rinky nguyên nhân.

Nếu như không phải có Rinky như vậy đại nhân vật ủng hộ bọn hắn, toàn bộ Lloque bang bên trong có vượt qua sáu thành người đều sẽ ở năm nay lăn ra danh sách lớn.

Không có cách, lực lượng của tư bản chính là mạnh như vậy!

Rinky an tĩnh nhìn xem trong tay những tài liệu này, hắn xem rất chân thành, bởi vì phần tài liệu này đem từ một loại nào đó trình độ đi lên quyết định tương lai công nghiệp xả tiêu chuẩn!

Không sai, Rinky đáp ứng Gladstone đối với chuyện này buông tay, nhưng không có nghĩa là hắn sẽ không tiếp tục tìm bọn hắn gây chuyện.

Mặc kệ là công nghiệp nặng vẫn là công nghiệp nhẹ, ô nhiễm vấn đề từ đầu đến cuối tồn tại.

Trước kia Thượng nghị sĩ Langdon vẫn là Hạ nghị sĩ thời điểm, liền chạy không ít hiện trường, nhìn thấy không ít nghiêm trọng ô nhiễm tình huống.

Chẳng qua đại đa số thời điểm những tin tức này đều sẽ bị đè xuống, ở thời điểm này có thể nghiêm trọng ô nhiễm môi trường tự nhiên, đều là mẹ nhà hắn kẻ có tiền!

Người nghèo coi như nghĩ ô nhiễm hoàn cảnh, đều không có tư cách đó cùng tư cách đi ô nhiễm đất đai!

Các nhà tư bản vừa ra tay, kim nguyên thế công triển khai, rất nhiều bản án liền không giải quyết được gì.

Hoặc là người tố giác ngậm miệng lại, hoặc là tất cả mọi người dời xa chỗ cũ.

Thời kỳ này Liên bang chỉ cần không có "Người tố giác", ai mẹ hắn quan tâm ngươi tại dã ngoại làm gì?

Mặc dù bây giờ bản án không nhiều, cũng không đại biểu thật không có ô nhiễm, chỉ có thể nói các nhà tư bản công việc làm được rất tốt, ngăn chặn một số người miệng.

Rinky nhìn hơn bốn mươi phút sau khi xem xong nhắm mắt lại, phần tài liệu này viết rất tốt, nhưng còn chưa đủ hoàn thiện.

Ước chừng hai ba phút về sau, hắn nói ra một chút cái nhìn của mình, "Còn chưa đủ nghe rợn cả người."

"Kỳ thật làm chính trị và làm tin tức không có quá lớn khác nhau, ngươi muốn đưa tới coi trọng, nhất định phải trước hết để cho người lực chú ý thả ở trên thân thể ngươi."

"Những văn kiện này nội dung và số liệu rất tỉ mỉ xác thực, cũng không đủ kinh dị."

"Không đủ kinh dị, xã hội chú ý độ liền không đủ, đây đối với thôi động lập pháp không thể đưa đến một cái hữu hiệu giúp ích!"

Thượng nghị sĩ Langdon liên tục gật đầu, "Ta cũng là cảm thấy tổng kém một chút cái gì, nhưng từ đầu đến cuối không có tìm tới. . ."

Rinky ngắt lời hắn, "Tìm một chút điển hình ô nhiễm án lệ, tỉ như nói nguồn nước ô nhiễm, uống bị ô nhiễm nước đưa tới dị dạng, sinh bệnh, tử vong, tốt nhất còn có người bệnh ung thư."

Ở người Liên Bang nhóm đã đến đàm ung thư biến sắc trình độ, bởi vì ung thư đau đớn cùng không cách nào trị liệu để mỗi người đều vô cùng sợ hãi loại bệnh tật này, thậm chí liền đàm luận cũng không nguyện ý đàm luận!

Đây cũng là vì cái gì xã hội bây giờ bên trên có rất nhiều nữ tính vì khỏe mạnh phải cắt bỏ tử cung cùng nhũ tuyến nguyên nhân, một chút tập đoàn chữa bệnh cũng thừa cơ đẩy ra đủ loại khí quan cắt bỏ giải phẫu.

Thậm chí có người xưng giữ lại một nửa lá phổi có thể hữu hiệu đem ung thư phổi xác suất giảm xuống 50%, nói đến thật đúng là mẹ hắn có đạo lý.

Tập đoàn chữa bệnh thừa cơ kiếm lời không ít tiền, tự nhiên cũng sẽ càng thêm lớn tứ khoa trương tuyên truyền ung thư chỗ đáng sợ, cùng ung thư xuất hiện nguyên nhân.

Thượng nghị sĩ Langdon không phải người ngu, hắn lập tức hiểu Rinky ý tứ.

Dùng dân chúng sợ nhất đồ vật đi kích thích dân chúng, dạng này chỉ cần đề án nhận lấy xã hội các giới chú ý, lập pháp khả năng càng lớn hơn.

"Ta lập tức liền sắp xếp người đi làm điều tra. . ."

Rinky hơi chút gật đầu, "Phải số liệu chân thực, không cần vì đạt tới mục đích giở trò dối trá, dù là chậm một chút cũng không quan hệ."

"Ngươi đề án đối với Liên bang, thậm chí là đối thế giới đều là có giá trị, có ý nghĩa."

"Ngươi có thể thích hợp sớm để lộ ra đi, nhưng phải chú ý phương thức, không cần đi thẳng đến để người ta biết ngươi muốn làm gì."

"Tìm một chút phóng viên, đi phỏng vấn những bệnh nhân kia, ngươi nên hiểu rồi ý của ta."

Thượng nghị sĩ Langdon lần nữa gật đầu nói phải, "Ta biết làm sao làm."

Rinky hài lòng hướng về sau ngồi dựa vào trên ghế sa lon, "Chuyện này khẳng định sẽ có trở lực rất lớn, đứng ở chúng ta phía đối diện cơ hồ đều là xí nghiệp công nghiệp nặng."

"Bọn hắn có sức ảnh hưởng, có tiền, cho nên ngươi cũng không cần cảm thấy chuyện này có bao nhiêu nhẹ nhõm."

"Nếu có cần tùy thời gọi điện thoại cho ta, ta sẽ an bài người giúp ngươi."

Hắn nói dừng một chút, "Marillo bên kia đến nghị sĩ đã đến Bupen, ta không tiện lắm mời bọn hắn gặp mặt, ngươi an bài một chút."

"Còn có Catherine bên kia đến, ở sẽ trước đem bọn hắn hẹn lên, thuận tiện cũng làm cho mọi người biết nhau một thoáng."

Thân phận của Rinky rất đặc thù, nếu như hắn đi gặp những khác nhà tư bản, dạng này tin tức sẽ chỉ xuất hiện ở tài chính và kinh tế bản khối hoặc là tin tức giải trí bên trong —— « phú hào tụ chúng mở nằm sấp xx(nữ tinh) kinh hiện hiện trường »

Nhưng nếu như hắn đi gặp chính trị gia, khẳng định như vậy là nhật báo loại trang đầu đầu đề —— « tiền quyền giao dịch »

Tựa như trước đó Connor vì Rinky đón tiếp, rất nhiều nghiêm túc báo chí trang đầu đầu đề đều cho bọn hắn, cũng đem Connor liệt vào Tổng thống đời tiếp theo mạnh nhất có lực người cạnh tranh.

Nếu như truyền thông lại phát hiện Rinky lần này quy mô lớn mở tiệc chiêu đãi Nghị sĩ Quốc hội, khả năng ngày hôm sau trang đầu đầu đề chính là « Quốc hội —— Rinky vườn hoa » loại hình kinh dị tiêu đề!

Kỳ thật phóng viên nếu có bối cảnh, quay người đầu nhập chính đàn là rất có ưu thế, chí ít bọn hắn biết rồi mở thế nào mắt nói lời bịa đặt.

Thượng nghị sĩ Langdon từ Rinky bên kia sau khi về đến nhà nhìn một chút văn kiện trong tay, sau đó để cho người ta đưa một chút tam lưu báo chí tới.

Làm Thượng nghị sĩ, lại là chủ trì Thượng viện uỷ viên của uỷ ban, tự nhiên sẽ có công việc của mình đoàn đội.

Nhờ vào Rinky hàng năm đúng giờ đưa tiền cùng một chút thu nhập ngoài định mức, hắn hiện tại loại trừ ở tòa nhà quốc hội có phòng làm việc của mình ngoài.

Tại ở gần tòa nhà quốc hội địa phương, còn có một gian thuộc về mình địa điểm làm việc, bên trong có sáu tên nhân viên.

Nếu có cần, cũng có thể ở rất thời gian ngắn thời gian khuếch trương tăng đến mười mấy người, hai ba mươi người.

Bupen có không ít người ở xử lí loại công việc này, bọn hắn đều thuộc về cộng tác viên, làm thuê cho các loại chính trị gia cộng tác viên làm.

Mặc dù là một phần lâm thời công việc, nhưng trên cơ bản đều có thể đem an bài công việc đầy.

Không bao lâu liền có người vì hắn đưa tới báo chí, đây cũng là Rinky đề nghị.

Có đôi khi những này tam lưu báo nhỏ rất hiểu như thế nào hấp dẫn mọi người ánh mắt, mà lại không có chút nào liêm sỉ cùng điểm mấu chốt.

Đây là rất nhiều đám chính khách bọn họ không cụ bị. . . Ưu thế.

Nhìn xem tiêu đề cùng nội dung hoàn toàn không nhất trí, nhưng đầy đủ hấp dẫn người nhãn cầu báo chí, Thượng nghị sĩ Langdon hiểu Rinky ý tứ.

Phải đột xuất một cái nghe rợn cả người đến, muốn để người vì báo cáo của hắn cảm giác được sợ hãi, bất an, thậm chí là ngạt thở!

Những này báo chí nội dung rất thấp kém, nhưng lại cho Thượng nghị sĩ Langdon rất nhiều mạch suy nghĩ.

Này một viết, liền viết đến ban đêm.

Chờ hắn xoa có chút tính sổ cổ tay dừng lại lúc, sắc trời ngoài cửa sổ đã một mảnh đen kịt.

Hắn nhíu một chút lông mày, giơ cổ tay lên nhìn thoáng qua đồng hồ, hiện tại đã hơn tám giờ, mà con của hắn vẫn chưa về.

Trường học đã khai giảng, con của hắn nên đã sớm trở về, dù là có đôi khi sẽ chậm một chút, cùng các bằng hữu cùng nhau ăn bữa tối, cũng sẽ ở tám giờ trước đó trở về.

Cho dù là Bupen, tám giờ tối trước thành thị cùng tám giờ sau đó thành thị, cũng vậy hai cái bộ dáng.

Nếu như tám giờ trước hắn không về, như vậy hắn tỉ lệ rất lớn liền không trở lại.

Nhưng nếu như hắn không về, hắn nhất định sẽ cùng chính mình chào hỏi.

Mặc dù Thượng nghị sĩ Langdon không có nhiều thời gian như vậy đi quản giáo nhi tử của mình, nhưng hắn quyết định quy củ, con của hắn vẫn là tuân thủ.

Không tuân thủ không được, không tuân thủ liền mang ý nghĩa không có tiền tiêu vặt, cho nên cái kia tiểu hỗn đản dù là rất phiền chán, cũng vẫn như cũ chọn tuân thủ.

Trong lòng lúc có sự, liền không tĩnh tâm được.

Thượng nghị sĩ Langdon đã không có tiếp tục viết báo cáo ý nghĩ, hắn đã chờ có mười mấy phút, con của hắn vẫn chưa về, cái này khiến hắn trở nên có chút nóng nảy.

Hắn nếm thử cho hắn mấy cái hảo bằng hữu gọi điện thoại, nhưng bọn hắn đều nói không có nhìn thấy hắn con trai.

Liền ở hắn cúp điện thoại chuẩn bị lần nữa lúc gọi điện thoại, chuông điện thoại vang lên.

Trong căn phòng an tĩnh đột nhiên vang lên chuông điện thoại đem hắn giật nảy mình, hắn bình phục một thoáng cảm xúc, nhìn xem một mực ở phát ra thanh âm chói tai điện thoại, có một loại dự cảm xấu.

"Nơi này là nhà của Langdon, ta là Langdon."

"Ngài Thượng nghị sĩ Langdon xin chào, ta là trợ lý Giám đốc phân cục Khu thứ ba mươi bốn Bupen, rất xin lỗi lúc này cho ngươi đánh này thông điện thoại."

"Con của ngươi ở chúng ta nơi này, hắn khả năng gặp một chút phiền toái, ngươi tốt nhất có thể đến một chuyến, mang theo ngươi luật sư. . ."

Thượng nghị sĩ Langdon đưa tay ở trên người sờ lên, sau đó dẫn theo điện thoại đi tới bên cạnh bàn, rút ra một điếu thuốc lá.

Hắn thoáng có chút run nhè nhẹ tay để cái bật lửa không quá nghe lời, hắn nói chuyện lúc tính cả cái bật lửa đánh không cháy thanh âm, cũng cùng nhau truyền đi qua.

"Hắn thế nào?"

Ánh lửa sáng lên, hắn vội vàng hút hai đại miệng thuốc lá, nicotin để tâm tình của hắn thoáng bình phục một chút.

Điện thoại một đầu khác cảnh sát có chút khó khăn, nhưng cân nhắc đến cùng hắn nói chuyện chính là một cái "Đại nhân vật", hắn vẫn là quyết định tình hình thực tế nói.

". . . (con trai của Thượng nghị sĩ Langdon) dính líu sát hại một tuổi trẻ nam tính, đều xem trọng đả thương một vị nữ sĩ."

Nghe được này, nguyên bản còn có chút khẩn trương Thượng nghị sĩ Langdon thở phào nhẹ nhõm, "Đừng để người tiếp xúc hắn, ta lập tức liền đến."

Con trai hắn không có xảy ra việc gì là được, về phần những người khác. . . Hắn không quan tâm, cũng không cần quan tâm.

Rất nhanh hai tên nhân viên công tác cùng hắn tư nhân luật sư liền ở ba mươi bốn khu phân cục cửa ra vào chạm mặt, nơi này là Bupen mặt phía bắc bên ngoài địa khu, so với phồn hoa trung tâm thành phố, nơi này có vẻ hơi rớt lại phía sau.

Bốn người tiến vào Sở cảnh sát, tiếp tân đang cùng tiếp nhân viên cảnh sát nói chuyện trời đất trợ lý Giám đốc phân biệt một thoáng, lập tức tiến lên đón.

"Thượng nghị sĩ Langdon, là ta vừa rồi cho ngươi gọi điện thoại."

Thượng nghị sĩ Langdon cùng hắn nắm tay, "Mang ta đi nhìn xem tên khốn kia."

"Mời tới bên này. . ."

Trên đường trợ lý Giám đốc đơn giản giới thiệu một chút tình tiết vụ án, ban đêm khu nghỉ dưỡng trượt tuyết phía dưới quán trọ kẻ kinh doanh báo cảnh sát, nói là có người hô cứu mạng.

Sau đó ba mươi bốn khu phân cục liền phái ra cảnh sát đã tới hiện trường.

Lúc ấy con trai của Thượng nghị sĩ Langdon đang ngồi ở trên ghế, người chết liền ở bên cạnh hắn, bị thương cô bé tắc trốn ở trong toilet, đâu đâu cũng có máu. . .