Chương 992: Viserys mục đích

"Phụ thân đến tột cùng muốn cái gì?"

"Phụ thân đến tột cùng muốn cái gì?"

Trên thực tế vấn đề này Helos không chỉ một lần cân nhắc qua, Diana cùng Aemon cũng đều nghĩ tới.

Nhưng năm đó chính vào tuổi nhỏ, lại tăng thêm thân phận nguyên nhân, tư duy nhận nhất định giới hạn, một mực không có cách nào kiên nhẫn suy nghĩ, bởi vậy không có đạt được một cái đáp án chính xác.

Nhưng là bây giờ Helos đã được đến toàn bộ Kings Landing, trở thành nhiếp chính Hoàng thái tử, đế quốc đã hơn phân nửa nắm vào đến hắn trong lòng bàn tay, cơ hồ dễ như trở bàn tay, mà bây giờ hắn cũng cuối cùng có rồi kiên nhẫn ngồi tại nơi này, nghiêm túc tự hỏi vấn đề này.

Phụ thân đến cùng muốn cái gì?

Mà đáp án này có lẽ chính là phá giải đạo này câu đố mấu chốt.

Bởi vì bất luận cái gì người đang làm ra sao sự tình, đều có hắn mục đích, dù là vẻn vẹn chỉ là bưng lên một chén nước, đầu trái phải chuyển động, nhìn bốn phía các loại, đều là xuất từ đại não mệnh lệnh.

Cho nên Helos dứt bỏ phụ thân cao cao tại thượng cùng thần bí khó lường thân phận, mà là chính là căn cứ vào hắn người này cùng ngay lúc đó tình trạng, hợp lý phân tích phụ thân đăm chiêu suy nghĩ.

Hắn biết thiết hạ ra sao nan đề? Mong muốn đạt thành mục đích?

Đầu tiên một chút cần bị bài trừ chính là man lực.

Đã từng Helos còn không tin tà, cho rằng một thanh Long Thương cắm ở trên mặt đất cũng không phải một tòa thành lâu đài, dựa vào cái gì không thể dựa vào man lực rút ra?

Nhưng mà bây giờ Helos không tin tà cũng phải tin, phụ thân nắm giữ lực lượng thần bí là hắn không có.

Như vậy phụ thân muốn chính là cái gì?

Vì sao lại đặt ở bọn hắn tam tỷ đệ cạnh tranh người thừa kế sự tình bên trên?

Chẳng lẽ là

Helos bất tri bất giác sa vào đến trong trầm tư.

Kỳ thật có sự tình cũng không phức tạp, đâm một cái liền phá, chỉ là thiếu khuyết một cái nhảy ra nguyên bản giới hạn, từ một cái góc độ khác nhìn vấn đề thị giác.

— QUẢNG CÁO —

Đây cũng chính là Ngoài cuộc tỉnh táo, trong cuộc u mê đạo lý.

Chuyện này vô luận thông minh hay không, phải chăng có trí khôn không quan hệ, rất nhiều người đều lại bởi vậy mà bị nhốt tại nguyên chỗ, đau khổ vô pháp lấy được một đáp án.

Nhưng mà thật hợp lý một ngày nào đó một cái nào đó thời cơ đột nhiên lĩnh ngộ, cố hữu tư duy chướng ngại bị gỡ ra, xoay đầu lại lại đi về nhìn, liền biết phát hiện lúc trước bản thân chỉ là chui một cái sừng trâu nhọn, trên thực tế đáp án cũng sớm đã gần trong gang tấc.

"Chẳng lẽ là phụ thân muốn để chúng ta đồng tâm hiệp lực?"

Helos ngồi tại lâu đài Red Keep trong hầm ngầm, chung quanh ngọn đuốc trên đài hỏa diễm có chút chập chờn, ánh lửa chiếu sáng hắn gò má.

Quanh mình truyền đến chuột chi chi tiếng kêu, lập tức nhìn thấy có người ở chỗ này, sau đó quay đầu liền chạy, mà Helos ngồi tại nguyên chỗ nhưng không có để ý đây hết thảy, đôi mắt của hắn ngược lại càng ngày càng thanh tịnh sáng tỏ.

Bởi vì làm gỡ ra kết thúc hạn, tư duy liền sẽ biến thông suốt, đáp án cũng liền đã đến bên miệng.

"Nguyên lai là như thế."

Helos nháy mắt liền muốn rõ ràng đây hết thảy.

Trách không được phụ thân năm đó đã từng nói đáp án này vô cùng đơn giản, nếu như có thể nghĩ đến thông, lập tức liền có thể lấy lấy được đáp án.

Nhưng nếu như muốn không rõ, mấy năm, mười mấy năm, thậm chí mấy chục năm đều không thể lấy được đáp án chính xác.

Nguyên lai đạo nan đề này chân chính đáp án thế mà đơn giản.

Muốn rút ra cắm trên mặt đất Long Thương, cần Targaryen gia tộc tam tỷ đệ thật tình dắt tay, tề tâm hợp lực mới có thể nhổ được đi ra.

"Phụ thân cố tình. . ."

"Nguyên lai đây mới là mục đích của ngươi."

Helos nghĩ rõ ràng phụ thân đối với bọn hắn khảo nghiệm, một đôi tròng mắt có chút lấp lóe ra ánh sáng sáng.

Nhưng mà Helos mặc dù nghĩ rõ ràng Viserys dụng tâm cùng mục đích, nhưng trên gương mặt của hắn cũng không có nhiều bao nhiêu cuồng hỉ, ngược lại là có chút thất vọng mất mát.

Bởi vì rất hiển nhiên lý giải Viserys lưu lại nan đề trên thực tế cũng không khó, hoàn toàn chính là bài trừ tư duy chướng ngại, nhảy ra bản thân đã từng cố hữu góc độ, đổi một cái thị giác nhìn vấn đề nguyên nhân.

Nhưng muốn đạt thành phụ thân mục đích, phá giải đạo này nan quan đem Long Thương thành công từ trên mặt đất rút ra, đây mới là chỗ khó chân chính vị trí.

Bởi vì cái này cần Targaryen gia tộc ba đứa hài tử, tam tỷ đệ tầm đó tiêu trừ ngăn cách, chân tâm thật ý dắt tay cùng một chỗ mới có thể đem Long Thương rút ra.

Mà Viserys bày nan đề mặc dù xem ra đơn giản, nhưng chỗ khó cùng tâm huyết của hắn nhưng cũng vừa vặn ngay tại nơi này.

Nếu như hắn ba đứa hài tử thật có thể đoàn kết cùng một chỗ, chân tâm thật ý cùng một chỗ rút ra Long Thương, như vậy người thừa kế của hắn tranh, trên thực tế liền đã có rồi đáp án.

Mà đáp án này bất luận là ai, không nghiêng lệch, đều có rất lớn khả năng, chỉ cần có thể lấy được hai người khác thật tình tán đồng là đủ.

Bởi vì khi bọn hắn đoàn kết cùng một chỗ thời điểm, bọn hắn tam tỷ đệ tầm đó bản thân liền đã làm tốt lợi ích phân phối, bao quát ai đến kế thừa phụ thân vị trí.

Nhưng tất cả mọi thứ bí ẩn đều tại Helos trong đầu bị phá giải, hắn rốt cuộc minh bạch phụ thân mục đích cùng dụng tâm lương khổ, nhưng mà trên gương mặt của hắn nhưng cũng không có bao nhiêu vui sướng.

"Đây là một cái dương mưu "

"Không hổ là ngươi, phụ thân."

Helos dựa vào tại băng lãnh Long Thương bên trên, có chút hít sâu một hơi, ngón tay không khỏi nắm thành một cái nắm đấm, sau đó lại một lần buông ra.

Hắn nghĩ rõ ràng hết thảy, nhưng chỗ khó chính là nên như thế nào để tỷ tỷ của hắn Diana cùng đệ đệ Aemon cam tâm tình nguyện, đồng thời chân tâm thật ý viện trợ hắn cùng một chỗ rút ra Long Thương.

Điểm này phi thường trọng yếu.

Helos không cho rằng phụ thân dạng này người biết lưu lại như thế lớn sơ hở.

"Nên làm như thế nào?"

Helos trước đây không lâu hạ lệnh đại học sĩ viết thư đi hướng bắc cảnh cùng Highgarden, yêu cầu tỷ tỷ của hắn cùng đệ đệ hai người tới Kings Landing, bất quá lúc này Helos đối với cái này cũng không có ôm nhiều chờ mong.

— QUẢNG CÁO —

Tỷ tỷ Diana tính tình hắn hiểu rõ, ăn mềm không ăn cứng, tất nhiên không biết nghe theo mệnh lệnh của hắn, dù là hắn lên làm cái gọi là nhiếp chính Hoàng thái tử, thậm chí cái này thái tử xưng hào đều là tự phong.

Mà đệ đệ Aemon nếu như dựa theo Aemon dĩ vãng tính tình tính cách, xem như đại ca Helos cho hắn viết thư yêu cầu hắn đến đây, Aemon tất nhiên biết không nói hai lời đến đây.

Nhưng mà làm sao trước đây không lâu Aemon cùng Helos cái này hai huynh đệ chính thức quyết liệt, Helos muốn để đệ đệ biết khó mà lui, nhưng không có nghĩ đến đưa đến phản hiệu quả.

Aemon ngược lại chống đối Helos, đồng thời tuyên bố gia nhập vào người thừa kế tranh đoạt bên trong, cùng thắng được đế quốc quyền kế thừa dã tâm, cuối cùng huyên náo tan rã trong không vui.

Tỷ tỷ Diana thái độ không rõ, xem như trường thành người bảo vệ chiếm cứ bắc cảnh cát cứ một phương quan sát Trung Nguyên địa khu, mà đệ đệ Aemon chính thức cùng ca ca quyết liệt, phản đối Helos đạp lên hoàng vị, bởi vậy bây giờ bày ở Helos trước mặt chính là như thế một cái phức tạp cục diện.

"Điện hạ."

"Chư vị đại nhân đã đến tràng."

Nhưng mà đúng lúc này, lâu đài Red Keep hầm đất bên ngoài truyền đến thanh âm của một tên lính.

Nguyên lai Helos ngồi tại trong hầm ngầm bất tri bất giác đã qua nửa ngày thời gian.

Mà Helos bị từ phức tạp trong suy nghĩ giật mình tỉnh lại, một đôi tròng mắt bên trong mê mang cũng dần dần tan biến, hắn cũng quyết định một ý kiến.

====================

"Mười vạn năm trước, Kiếp Dân phủ xuống. Cổ Thiên Đình chỉ còn lưu lại di chỉ, Tây Phương Linh Sơn đã sớm đổ nát hoang tàn, Vô Tận Ma Uyên lùi về trong tĩnh mịch. Hoang Cổ Thánh Vực bị đánh vỡ tan tành, trở thành Tứ Hoang Nhất Hải.

Mười vạn năm sau, Đông Hoang Việt quốc, một gã Chân Nhân cao thủ tuổi già thọ cạn, cáo lão hồi hương, bỗng nhiên tuyệt địa phùng sinh, từ đấy quét ngang võ giới, lập nên bất hủ truyền kỳ."

Mời đọc: ĐÔNG LY TRẦN KIẾP DIỆT [https://vtruyen.com/truyen/dong-ly-tran-kiep-diet]