Kim cầu ngự thủy, chiến tinh tinh lông vàng

Chương 184: Kim cầu ngự thủy, chiến tinh tinh lông vàng

Chương 184: Kim cầu ngự thủy, chiến tinh tinh lông vàng

Sau đó thời gian bên trong, Lâm Thiên Hành dựa vào [ ký sinh chưởng khống ] thiên phú, dần dần khống chế một bộ phận cường đại dị thú, hướng ngoại phóng xạ, thành công tại hơn một tháng về sau, có được vượt qua 100 ngàn tín đồ.

Đương nhiên, trong này cơ hồ chín thành chín đều là [ không tín ] cấp bậc tín đồ, số ít mới là [ cạn tin ], số ít bên trong số ít mới là [ tin tưởng ].

Về phần [ chấp nhất ] cấp bậc tín đồ?

Lâm Thiên Hành trước mắt vẫn là chỉ có lão ngu xuẩn một.

Lúc này, Lâm Thiên Hành rốt cuộc lại lần nữa thăng cấp, liền đạt tới cấp 22.

Này tốc độ lên cấp quả thực có chút chậm.

Mà lại Lâm Thiên Hành hiện tại phát triển cũng hướng tới đình trệ.

Bởi vì hắn này trong phạm vi nhỏ có thể phát triển tài nguyên cơ bản đã hấp thu không sai biệt lắm.

Tiếp tục hướng bên ngoài, cũng không dễ dàng.

Phía bắc chính là con kia ngủ cóc.

Gia hỏa này là bậc bảy chữ đỏ BOSS.

Đông biên cùng phía tây dị thú phổ biến bậc ba bậc bốn trở lên, Lâm Thiên Hành qua bên kia cũng chỉ là phổ thông tinh anh quái mà thôi.

Duy nhất tương đối dễ dàng phát triển, chính là nam biên.

Nam biên một vùng núi lớn bên trong đều là bậc một bậc hai dị thú.

Nhưng cái này khu vực có một cái cao đến hơn hai mươi trượng bậc ba tinh tinh lông vàng, gia hỏa này vẫn là một chữ đỏ BOSS.

Lãnh địa ý thức còn rất mạnh, một khi có xa lạ dị thú tiến vào cái này khu vực, nó liền sẽ ngang nhiên xuất thủ, đối hắn phát động công kích.

Nói thật, liền hình thể đến nói, Lâm Thiên Hành là không giả nó.

Lâm Thiên Hành hiện tại sử dụng [ biến lớn biến nhỏ ] thiên phú biến lớn về sau, thân dài có thể đạt tới hơn một ngàn trượng, cái này tinh tinh lông vàng ở trước mặt hắn cùng tiểu bằng hữu không khác nhau.

Nhưng là đi, thực lực loại vật này, có đôi khi thật không phải là nhìn hình thể để phán đoán.

Cái này tinh tinh lông vàng gần nhất mấy lần xuất thủ Lâm Thiên Hành đều xem ở đáy mắt, cái kia thân hình mạnh mẽ, lực lượng khủng bố, Lâm Thiên Hành cảm giác cơ hồ có thể cùng hắn đánh đồng, cũng chính là liền đạt tới tinh quái đỉnh phong.

Mà lại nó vẫn là chữ đỏ BOSS, trên thân khẳng định còn ẩn giấu một màu đỏ đẳng cấp thiên phú.

Lâm Thiên Hành suy bụng ta ra bụng người, hắn màu xanh lam đẳng cấp thiên phú liền đã rất không hợp thói thường, màu đỏ đẳng cấp thiên phú có thể có bao nhiêu khoa trương chỉ là ngẫm lại liền sẽ minh bạch.

Như không tất yếu, Lâm Thiên Hành không muốn đi trêu chọc nó.

Nhưng bây giờ hắn chỉ có hai lựa chọn, hoặc là đào sâu hiện tại chiếm cứ địa bàn, liền những cái kia lớn chừng bàn tay cỡ nhỏ động vật đều không buông tha, một cái toàn bộ phát triển thành tín đồ.

Hoặc là đi cùng cái kia tinh tinh lông vàng va vào, nhìn xem ai mạnh hơn.

Những cái kia cỡ nhỏ động vật phổ biến trí thông minh hơi thấp, không bằng cỡ lớn dị thú dễ dùng gọi, cho dù phát triển, tối đa cũng liền trở thành [ không tín ] tín đồ.

Duy nhất ưu điểm chính là số lượng nhiều.

Nhưng sinh thái tuần hoàn bên dưới, hôm nay phát triển tín đồ, ngày mai khả năng liền bị cái nào dị thú một ngụm nuốt ăn.

Mà lại tuổi thọ cũng ngắn ngủi, tuổi thọ thêm chút có lẽ có thể duy trì một hai năm, mười mấy năm, ngắn mấy tháng liền không, ngươi tân tân khổ khổ phát triển một tín đồ, kết quả còn không có kiếm tiền, đã chết, ngươi tìm chỗ nào nói rõ lí lẽ đi?

Đương nhiên, Lâm Thiên Hành cũng không hề từ bỏ ý nghĩ, chỉ là hắn cũng không muốn tự mình đi làm chuyện này, mà là giao cho lòng bàn tay hạ những cái kia tín đồ.

Hắn nhiều nhất chính là khi đi ngang qua sông nhỏ hoặc là hồ nước thời điểm dùng [ long uy ] thiên phú đi hấp thu một đợt sùng bái giá trị thôi.

Nghĩ nghĩ, Lâm Thiên Hành vẫn là quyết định đi tìm tinh tinh lông vàng va vào, nó chiếm cứ khu vực kia nói ít phải có hai ba trăm ngàn dị thú, mà lại tinh tinh lông vàng bản thân cũng là Lâm Thiên Hành muốn phát triển xuống tới tín đồ một trong, Lâm Thiên Hành ngấp nghé thật lâu.

Bất quá trước đó, Lâm Thiên Hành dự định trước thăng cấp đến cấp 23 lại nói.

Hắn muốn giữ lại mười điểm nền móng thuộc tính, sau đó lại ngược dòng tìm hiểu một lần huyết mạch, tăng lên một hồi mình thực lực.

Khoảng thời gian này, trước hết đem lòng bàn tay xuống địa bàn vận doanh tốt, nội bộ tiêu hóa một hồi trước.

Lâm Thiên Hành này một tiêu hóa, liền tiêu hóa tới hơn hai tháng sau.

Lúc này hắn rốt cuộc thăng cấp đến cấp 23.

Chủ yếu là này 200 ngàn sùng bái giá trị quả thực khó được.

Tín đồ tế bái cũng không ổn định, Lâm Thiên Hành đối tại đây tạm thời cũng không có biện pháp giải quyết.

Dù sao nói trợn nhìn, một kiện hoàn toàn không có liền hướng phản hồi sự tình, rất ít có sinh linh gì có thể kiên trì nổi.

Hắn hiện tại tế bái xem như tay không bắt sói, chậm trễ những dị thú kia kiếm ăn sinh tồn thời gian, còn không thể để cho bọn chúng đạt được chỗ tốt, ai nguyện ý đến tế bái đây?

Những cái này đều chỉ có thể đợi về sau lại từ từ giải quyết.

Trở lại chuyện chính, lúc này Lâm Thiên Hành cũng là có được hai mươi điểm căn nguyên thuộc tính.

Giữ lại mười điểm nền móng thuộc tính với tư cách át chủ bài, tiến hành một lần huyết mạch ngược dòng tìm hiểu vừa mới đủ.

Tâm niệm vừa động, Lâm Thiên Hành bảng trên mười điểm nền móng thuộc tính biến mất, thân hình xuất hiện tại huyết mạch không gian bên trong.

Vẫn là hải lượng huyết mạch bọt khí có thể cung cấp lựa chọn.

Lâm Thiên Hành ngược dòng tìm hiểu nhiều lần như vậy, vẫn không có nhìn thấy cuối cùng.

Cũng đúng, cái nào sinh linh huyết mạch đều là không ngừng thích ứng hoàn cảnh, ngàn vạn lần diễn hóa thay đổi về sau lột xác ra đến.

Truy nguyên, mọi người tổ tiên khả năng đều là cùng một cái tồn tại.

Lâm Thiên Hành này ngược dòng tìm hiểu huyết mạch mới hai ba mươi lần, muốn nhìn thấy huyết mạch cuối cùng, còn thiếu rất nhiều.

Bất quá Lâm Thiên Hành có thể cảm giác được, nương theo lấy hắn ngược dòng tìm hiểu, những huyết mạch này bọt khí đều tại chỉ số cấp hạ xuống, cho nên hắn ngược dòng tìm hiểu đến đằng sau, nhìn thấy trong huyết mạch một cái nào đó lão tổ tông cũng không phải chuyện không thể nào.

"Hướng về chân long tới gần, cũng tiếp tục cường hóa ta [ ngự thủy ] thiên phú." Lâm Thiên Hành lên tiếng nói.

Âm thanh xuống, một nhóm lớn huyết mạch bọt khí xuất hiện ở trước mắt.

Lâm Thiên Hành chọn chọn lựa lựa, cuối cùng ánh mắt rơi vào trong đó một bọt khí trên.

[ kim cầu ngự thủy: Một loại có thể ngự thủy long chúc dị thú, có bộ phận chân long huyết mạch. ]

Hình tượng trên, là một cái đỉnh đầu mọc ra một đôi phân nhánh màu nâu sừng rồng, quanh thân kim lân lấp lánh quang mang, thân xuống hồ đỗ sóng lớn cuồn cuộn dị thú.

Này nhan trị Lâm Thiên Hành coi như hài lòng, thế là liền xác định lựa chọn.

Tiếp theo một cái chớp mắt, trong hiện thực Lâm Thiên Hành phát sinh đối ứng biến hóa, đỉnh đầu hắn góc vuông phân nhánh ra, trên thân vảy giáp màu vàng nhạt trở nên thâm thúy một chút, thân thể cũng càng thêm cân xứng, móng sắc cũng tiến hành hơi tu, càng dài nhỏ càng sắc bén.

[ nhắc nhở: Huyết mạch ngược dòng tìm hiểu hoàn thành, ngài trước mắt huyết mạch vì kim cầu ngự thủy, thiên phú của ngài [ ngự thủy (xanh) ] thu hoạch được trung lượng tăng lên, ngài thần thuộc tính thu hoạch được chút ít tăng lên, thể thuộc tính thu hoạch được lượng nhỏ tăng lên. ]

[ nhắc nhở: Thiên phú của ngài [ ngự thủy (xanh) ] tiến giai thành [ ngự thủy (đỏ) ]. ]

[ nhắc nhở: Ngài thần thuộc tính đã đạt tới huyền dị hạ vị. ]

Một lần ngược dòng tìm hiểu, Lâm Thiên Hành [ ngự thủy ] thiên phú tăng lên tới màu đỏ, thần thuộc tính cũng đột phá tinh quái đẳng cấp, liền đạt tới huyền khác cấp bậc.

Này khiến cho Lâm Thiên Hành tựa hồ minh bạch [ cân cước bất phàm ] này tool hack phương pháp sử dụng.

Hắn ban đầu loại này phía đông một búa phía tây một gậy chùy làm pháp hiển nhiên là sai lầm.

Liền cần phải nhắm ngay một cái nào đó phương hướng, một mực không ngừng ngược dòng tìm hiểu, cường hóa đơn nhất thiên phú, khiến cho trở nên càng mạnh.

Dạng này liền có thể thuế biến đến cực hạn, đạt được đẳng cấp cao hơn thiên phú.

Nếu như hắn ngay từ đầu liền nhắm chuẩn [ ngự thủy ] thiên phú, nói không chừng đã sớm tại cấp 20 trái phải thời điểm liền thành công thu hoạch được màu đỏ đẳng cấp [ ngự thủy ] thiên phú.

Lâm Thiên Hành thích ứng một hồi hiện tại thân thể, tiếp đó ánh mắt nhìn về phía tinh tinh lông vàng chỗ phương hướng.

Hắn [ xa mắt ] thiên phú xuyên thấu khoảng cách trăm dặm, nhìn thấy cái này ghé vào một chỗ dốc núi trên ngủ say tinh tinh lông vàng, ánh mắt lộ ra mỉm cười.

Hiện tại hắn cũng là cấp ba chữ đỏ BOSS, mà lại thần thuộc tính còn liền đạt tới huyền khác đẳng cấp, Lâm Thiên Hành liền không tin chơi không lại cái này tinh tinh lông vàng.

Lúc này, ngủ say tinh tinh lông vàng tựa hồ cảm nhận được Lâm Thiên Hành ánh mắt, nó đột nhiên bừng tỉnh, đứng dậy, nhìn xem Lâm Thiên Hành chỗ phương hướng hai tay đấm ngực phát ra gầm thét.

"Ngao ngao ngao ngao ngao ~!"

"Ngang ~!"

Lâm Thiên Hành cũng phát ra bản thân tiếng rống, biểu đạt mình muốn một trận chiến ý tứ.

Với tư cách cấp ba chữ đỏ BOSS, tinh tinh lông vàng trí tuệ hiển nhiên không thấp, đạt được Lâm Thiên Hành đáp lại, nó khuôn mặt trên lộ ra vẻ phẫn nộ.

Bành ~!

Tinh tinh lông vàng nhảy lên một cái, thân hình hạ xuống đất, tiếp đó nhanh chóng bôn tẩu lấy hướng Lâm Thiên Hành chỗ phương hướng mà đến.

Phanh phanh phanh phanh phanh ~!

Tinh tinh lông vàng tiến lên trên đường, từng cây từng cây cao đến mấy chục mét thậm chí cao hơn cự mộc đều bị nó trực tiếp đụng ngã, gia hỏa này nhục thân mạnh có thể thấy được chút ít.

"Ngang ~!"

Lâm Thiên Hành thân hình phóng lên tận trời, đón gió tăng trưởng, qua trong giây lát hóa thành một tôn dài đến hơn một ngàn trượng màu vàng rồng có sừng, đằng vân giá vũ, uốn lượn lấy hướng tinh tinh lông vàng chỗ phương hướng bay đi.

Rất nhanh, song phương liền gặp nhau.

Lâm Thiên Hành chiếm cứ không trung, tinh tinh lông vàng cũng không có nửa phần e ngại, nó hai chân phát lực, thả người nhảy lên.

Bành ~!

Mặt đất đổ sụp, hình thành to lớn cái hố nhỏ, tinh tinh lông vàng phóng lên tận trời, thẳng đến Lâm Thiên Hành mà đến.

Mà đối mặt vọt tới tinh tinh lông vàng, Lâm Thiên Hành hoàn toàn không có e ngại ý nghĩ, tâm niệm vừa động, quanh mình giữa tầng mây hải lượng mây mù hóa thành sóng nước, lao nhanh lấy hướng phía dưới tinh tinh lông vàng đánh tới.

Ầm ầm ầm ~!

Băng băng băng ~!

Tinh tinh lông vàng liên tục huy quyền đánh ra, mỗi một quyền tốc độ đều vượt qua tốc độ âm thanh, sóng lớn bị nó đánh tan không ít, nhưng Lâm Thiên Hành dẫn dắt nước liên miên bất tuyệt, mượn nhờ rơi thế, rất nhanh liền đem tinh tinh lông vàng xung kích hồi mặt đất.

Bành ~!

Tinh tinh lông vàng rơi xuống đất, lộ ra rất là chật vật.

"Ngao ngao ngao ~!" Tinh tinh lông vàng đứng dậy, phẫn nộ đấm ngực.

Tiếp đó nó hai cái nhảy vọt đi tới một chỗ cự thạch bên cạnh, hai tay phát lực, nháy mắt đem nó bắt lại, hướng lên bầu trời Lâm Thiên Hành ném mà đến.

Sưu ~!

Cự thạch nhanh chóng hướng về Lâm Thiên Hành bay tới.

Lâm Thiên Hành tâm niệm vừa động, sóng lớn lăn lộn xoay quanh, phía trước hóa thành hình mũi khoan, đơn giản phá vỡ cự thạch.

Tiếp đó Lâm Thiên Hành long trảo nhắm ngay mặt đất tinh tinh lông vàng một chỉ, vô số từ nước ngưng tụ mà thành binh khí bay ra, phóng tới con kia tinh tinh lông vàng.

Lúc này những binh khí này mặc dù là từ nước ngưng tụ mà thành, nhưng ở Lâm Thiên Hành cường đại tinh thần thuộc tính cùng màu đỏ đẳng cấp [ ngự thủy ] thiên phú gia trì xuống, bị áp súc đè thêm co lại, so với huyền thiết cũng còn phải cứng rắn cùng nặng nề.

Hốt hốt hốt hốt hốt ~!

Tinh tinh lông vàng nhìn thấy này hải lượng binh khí đánh tới, tiện tay từ bên cạnh trên rút lên một cây cao đến trăm mét cự mộc, tiếp đó quơ đánh tới hướng đám lính kia lưỡi đao.

Phốc phốc phốc phốc ~!

Qua trong giây lát, cây kia cự mộc liền bị Lâm Thiên Hành thủy chi binh khí chặt thành bã vụn.

Thừa xuống thủy chi binh khí rơi vào tinh tinh lông vàng trên thân, đánh cho nó gào gào kêu to, phẫn nộ nhưng lại không cách nào phản kích.

Lâm Thiên Hành nhìn thấy không có phá phòng, trong lòng ngưng lại, quyết định xuất toàn lực.

Mà tinh tinh lông vàng cũng không phải đánh không hoàn thủ loại hình.

Nó đỉnh lấy hải lượng thủy chi binh khí đi tới một tòa cao đến trăm trượng đại sơn bên cạnh trên, quanh thân kim quang lấp lánh, hai tay trực tiếp ôm lấy đại sơn bắt đầu hướng trên nhấc động.

Rầm rầm rầm ~!

Nương theo lấy tiếng vang, ngọn núi lớn kia thế mà thực bị nó chuyển lên.

Lâm Thiên Hành thẳng hô không khoa học, nhưng sau đó liền phát hiện đây là tinh tinh lông vàng năng lực thiên phú.

Nó lực lượng khổng lồ bị đều đều phân tán tới cả tòa đại sơn trên, khiến cho không có bị hai cánh tay của nó ôm nát, nó thân xuống đại địa cũng gánh vác nó gánh chịu lực lượng, cho nên nó cũng không có bị trực tiếp đặt ở bên trong lòng đất.

Giơ đại sơn, tinh tinh lông vàng nhìn về phía trên bầu trời Lâm Thiên Hành, quanh thân vài trăm mét địa giới trực tiếp đổ sụp xuống dưới mấy mét.

Sau một khắc, đột nhiên cầm trong tay đại sơn ném ra.

Đối mặt này một tòa ném mà đến đại sơn, Lâm Thiên Hành biểu lộ không thay đổi, cũng không có né tránh, vô tận mây mù tại hắn quanh thân hóa thành bốc lên sóng lớn, hình thành một đầu uốn lượn to lớn dòng sông.

Những cái này nước lúc này đều theo Lâm Thiên Hành tâm ý chuyển động, tùy ý hắn điều khiển.

"Ngang ~!"

Lâm Thiên Hành nổi giận gầm lên một tiếng, những cái này nước nháy mắt ngưng tụ, hóa thành một thanh dài đến năm trăm trượng thương nhận rơi xuống mà xuống.

Đại sơn cùng thủy chi thương nhận va chạm, cơ hồ không trở ngại chút nào, thương nhận liền đem ngọn núi lớn này phá vỡ, thuận thế hướng về mặt đất tinh tinh lông vàng rơi xuống.

"Ngao ngao ngao ngao ~!"

Tinh tinh lông vàng không có tránh né, quanh thân kim quang nở rộ, tựa hồ dự định cưỡng ép đón đỡ.

Hai cánh tay của nó vươn về trước, trực tiếp bắt lấy thủy chi thương nhận.

Sau một khắc, chân hắn xuống phương viên vài trăm mét mặt đất nháy mắt đổ sụp.

Ầm ầm ~!

Lâm Thiên Hành kéo dài phát lực, tinh tinh lông vàng dưới chân đại địa cũng kéo dài nứt ra đổ sụp.

Ầm ầm ~ ầm ầm ~ ầm ầm ầm ~!

Rốt cuộc, tinh tinh lông vàng quanh mình mặt đất đều bị ép xuống mấy chục mét sau, nó bắt đầu gánh không được, quanh thân kim quang trở nên ảm đạm.

Phốc phốc ~!

Thủy chi thương nhận xuyên thấu tinh tinh lông vàng phần bụng, đem nó đính tại mặt đất, trọng thương thêm lên kiệt lực, nó trực tiếp thuận thế đổ vào trên đất, không giãy dụa nữa.