Nhân lúc còn nóng hô, làm chén này liệng

Một đạo quang hoa từ giới chỉ bên trong hiện lên, quét về phía cái kia bát ngọc bên trong màu tím hạt tròn, từng mai từng mai nhỏ bé phù văn hiện lên ở bát ngọc bên trên, màu xanh nhạt quang mang đem phù văn bao phủ.

Một đạo quang hoa từ giới chỉ bên trong hiện lên, quét về phía cái kia bát ngọc bên trong màu tím hạt tròn, từng mai từng mai nhỏ bé phù văn hiện lên ở bát ngọc bên trên, màu xanh nhạt quang mang đem phù văn bao phủ.

Thu hồi giới chỉ, Tần Dũng trong giọng nói mang theo vài phần tự tin mở miệng nói: "Đây đúng là hư không sắt tủy, chỉ là không biết dùng thủ đoạn gì, đem bên trong Kim thuộc tính linh khí toàn bộ rút sạch, một lần nữa rót vào một cỗ tinh thuần vô cùng linh khí, tác dụng của nó kỳ thật đồng thời không như trong tưởng tượng cường đại như vậy, bất quá cỗ này linh khí lại cực kì tinh thuần, xác thực dùng để hấp thu thậm chí là trực tiếp nuốt, đối với tu sĩ đều có này chỗ tốt cực lớn."

"Để hắn nuốt, nhanh để hắn nuốt! Sau đó để hắn sử dụng xoay chuyển trời đất bảo giám." Diệp Thiên trong cơ thể, Thiên Đạo ý thức tràn ngập thanh âm hưng phấn vang lên, giống như một cái đùa ác sắp hoàn thành hùng hài tử.

Thiên Đạo ý thức dù sao chỉ là một tia tàn niệm, ở trong cơ thể hắn đại đa số thời điểm đều ở vào trạng thái ngủ say, bây giờ tỉnh lại chuyện thứ nhất liền khiến người ta phục dụng thứ này, hiển nhiên sẽ không là chuyện tốt gì, bất quá đối phương ba phen mấy bận khiêu khích, Diệp Thiên đạo cũng không để ý thỏa mãn Thiên Đạo ý thức ác thú vị, phối hợp với chỉnh đối phương một chút, bởi vậy mở miệng nói:

"Ngươi nói có chỗ tốt cực lớn liền có chỗ tốt cực lớn, có bản lĩnh ngươi dùng một điểm thử một chút!"

Hết biện pháp thẹn quá hoá giận!

Tất cả mọi người trong đầu đều hiện lên ra ý nghĩ như vậy, Diệp Thiên lần này biểu hiện, cùng vừa mới Tần Dũng không tin Diệp Thiên vạch ra búa rèn tác dụng lúc sao mà tương tự, tất cả mọi người đều đưa Diệp Thiên biểu hiện xem như là giám định không ra bảo vật sau thẹn quá hoá giận, Tần Dũng càng là như vậy, cầm lấy một cái màu tím hạt tròn ăn vào, đắc ý nói ra: "Ta ăn rồi, mùi vị không tệ!"

Nói lời này, Tần Dũng vận khởi linh lực, ở đây không ít đều là Hóa Thần kỳ thậm chí Dung Hợp kỳ tu sĩ, cảm giác bén nhạy đạo Tần Dũng linh lực trong cơ thể vậy mà một mắt trần có thể thấy tốc độ trở nên tinh khiết, liền tổng lượng đều đề thăng không ít.

"Bảo bối tốt a!" Có thể làm cho trong cơ thể linh lực tinh thuần, tức khắc để không ít người tròng mắt đều hồng, Lan lão gia tử càng là không có mở mắt cười, thứ này đối với hắn có lẽ tác dụng không lớn, nhưng đối với ổn định gia tộc tử đệ căn cơ nhưng quá trọng yếu.

"Thứ này lai lịch không rõ, ai biết sẽ có hay không có cái gì tác dụng phụ!" Diệp Thiên vẫn như cũ một bộ dáng vẻ không phục.

"Thôi được, liền để ngươi biết chúng ta giám bảo sư thủ đoạn, ngươi không phải nói nó lai lịch không rõ sao? Ta liền để ngươi nhìn xem lai lịch của nó!"

Tần Dũng trực tiếp vạn phần hả giận, một mặt đắc ý vui mừng, thôi động trong cơ thể linh lực tràn vào trong tay bảo giám.

Xoay chuyển trời đất bảo giám bắn ra một đạo quang mang chiếu xạ tại những cái kia màu tím hạt tròn bên trên, ngay sau đó, mặt kính quang mang chuyển động, hiện ra một vệt hình ảnh, hiển nhiên là ở vào trong lòng đất, từng đoàn từng đoàn hư không quặng sắt bên trong.

"Đây là hư không sắt tủy từng sinh ra trình, không hổ là trong truyền thuyết xoay chuyển trời đất bảo giám, có thể đem sắt tủy từng sinh ra trình quay lại đi ra." Có tân trang nhịn không được kinh hô lên, tất cả mọi người ánh mắt đều nháy mắt cũng không nháy mắt nhìn chằm chằm xoay chuyển trời đất bảo giám.

Trong mặt gương, thời gian nhanh chóng trôi qua, khoáng mạch linh khí chồng chất, hư không sắt dần dần biến hóa thành hư không tinh thiết, cuối cùng diễn hóa thành hư không sắt tủy. Bỗng nhiên trong đất chấn động, tựa hồ là có đồ vật gì chui đi vào.

Bắt đầu!

Ánh mắt mọi người đều chăm chú nhìn mặt kính, này cũng không biết là phán đoán Tần Dũng giám bảo đúng sai, đám người cũng tương tự vạn phần hiếu kì những cái kia màu tím hạt tròn là như thế nào hình thành, dù sao loại vật này ẩn chứa đại lượng tinh thuần, mặc kệ là trực tiếp nuốt giao vẫn là cưỡng ép rút ra linh khí trong đó, đối với tu luyện đều có này chỗ tốt cực lớn.

Tại tất cả mọi người nhìn chăm chú, cái kia chui vào lòng đất đồ vật rốt cục lộ ra nó bộ mặt thật.

"Gấu trúc! Như thế nào là một con gấu trúc!"

Hai màu trắng đen lông tóc, ngốc manh khờ mập thân thể, thứ này, thình lình chính là Đại Hạ quốc bảo, gấu trúc lớn.

"Không, không đúng! Đây không phải phổ thông gấu trúc, trên người hắn khí thế chí ít cũng là Độ Kiếp kỳ, một cái Độ Kiếp kỳ gấu trúc lớn! Chẳng lẽ, những này màu tím hạt tròn là cái này gấu trúc lớn chế tạo ra hưởng dụng bữa tối? Kết quả lên tiếng biến cố gì, cho nên còn sót lại ở nơi đó bị Lan gia phát hiện?" Có người nhịn không được suy đoán.

"Chuyện này rốt cuộc là như thế nào? Ngươi khẳng định biết đúng hay không? Chẳng lẽ kia thật là gấu trúc lớn chế tạo bữa tối?" Những người khác tại chú ý bảo giám, chỉ có lan phỉ phát hiện Diệp Thiên ánh mắt cổ quái, nhịn không được hỏi. |

"Thực Thiết Thú, không nghĩ tới thế giới này lại còn có Thôn Thiên thú hậu duệ, trách không được ta cảm thấy thứ này có chút quen thuộc, bữa tối?" Diệp Thiên khóe miệng lộ ra một vệt nụ cười cổ quái, mở miệng nói: "Là bữa tối, bất quá là muốn dùng qua bữa tối."

"Có ý tứ gì?" Lan phỉ không hiểu, vừa mới mở miệng, liền nghe chúng nhân truyền đến kinh hô:

"Ăn rồi, gấu trúc đem hư không sắt tủy ăn!"

Bảo giám bên trong, chất phác ngốc manh gấu trúc mở cái miệng rộng, đem hư không sắt tủy nuốt vào trong bụng, xoay chuyển trời đất bảo giám mặc dù ngưu bức, nhưng hiển nhiên còn làm không được đem Độ Kiếp kỳ yêu thú trong bụng đồ vật chiếu xạ đi ra tình trạng, hình ảnh một trận lâm vào hắc ám, mọi người ở đây nghi ngờ thời điểm, từng mai từng mai màu tím hạt tròn xuất hiện ở mặt kính, tùy theo mà đến, là gấu trúc cái kia to béo cái mông.

"Những này màu tím hạt tròn, vậy mà là gấu trúc lớn...... Lôi ra tới, ọe......"

Một người tu sĩ sắc mặt đột nhiên một bên, nhịn không được nôn khan, ngay sau đó, càng ngày càng nhiều tu sĩ nôn khan.

Mặc dù bây giờ đã linh khí khôi phục, thượng cổ hỗn loạn thời đại so này chán ghét sự tình chỗ nào cũng có, nhưng mà tất cả mọi người là thời đại mạt pháp lại đây người văn minh, liền xem như thượng cổ tu sĩ xuất thân vạn bảo chân nhân, trên bản chất cũng là lên tiếng bí cảnh, đồng thời không có trải qua loại kia tàn khốc thời đại.

Tất cả mọi người là người văn minh, ăn phân loại sự tình này phát sinh ở trước mắt, nhất là chính mình vừa mới còn rất ao ước, này mẹ nó liền ác tâm không phải.

"Ta...... Ta sát......" Thân là ăn phân lúc ấy người Tần Dũng thì càng không cần phải nói, sắc mặt một mảnh xanh đậm, nửa ngày mới tuôn ra một câu chửi bậy, ánh mắt đỏ bừng nhìn về phía Diệp Thiên nói: "Ngươi vừa mới là cố ý? Ngươi đã sớm biết đây là gấu trúc...... Cái kia, cho nên cố ý gạt ta ăn hết đúng hay không?"

"Ngươi đây nhưng là oan uổng ta!" Trong đầu vang lên Thiên Đạo ý thức được như ý cuồng tiếu, Diệp Thiên nhún vai, một bộ dáng vẻ vô tội mở miệng nói: "Ta lại không có xoay chuyển trời đất bảo giám, làm sao lại nhận biết loại này Độ Kiếp kỳ yêu thú như thế tư mật vật phẩm, vừa mới ta có thể để ngươi dùng một điểm, ai biết ngươi sẽ trực tiếp ăn hết. Bất quá thứ này xác thực như ngươi nói có chỗ tốt cực lớn, coi như ta thua. Dù sao ăn đều ăn rồi, không bằng nhân lúc còn nóng hồ, làm chén này liệng!"

Nhân lúc còn nóng hồ......

Làm chén này......

Đám người nhìn một chút trên đài linh khí quanh quẩn, quả thật như nhiệt khí bốc hơi một dạng một bát nóng liệng, tức khắc nhịn không được nôn khan.

"Ta muốn giết ngươi!" Tần Dũng tức giận nổi trận lôi đình.

Thứ này mặc dù ẩn chứa tinh thuần linh khí, nhưng mà hoàn toàn không cần thiết trực tiếp ăn a, đại khái có thể trực tiếp rút ra trong đó linh khí luyện hóa, thế nhưng là hắn hết lần này tới lần khác lựa chọn nhất bớt việc phương thức, bây giờ nghe Diệp Thiên nói như thế, đơn giản tức giận thất khiếu bốc khói.