Càn rỡ Uy Đảo tông

Nhìn qua Điền Chấn rời đi, Diệp Thiên trong hai mắt lộ ra hừng hực chiến ý.

Nhìn qua Điền Chấn rời đi, Diệp Thiên trong hai mắt lộ ra hừng hực chiến ý.

Nếu sớm tối muốn chiến, cái kia sao không chiến thống khoái!

Bây giờ Diệp Thiên đã phát hiện tốt hơn đường lui, tất cả để ý người, đều tại này Sơn Hải thành cùng Lục Đạo Luân Hồi thế giới bên trong, thế giới này với hắn mà nói không có trọng yếu như vậy.

Từ khi tiến vào thế giới này, cứ việc Diệp Thiên trừ Ứng Long chân nhân lần kia chưa ăn qua cái từng cái bốn bao lớn thua thiệt, cứ việc Diệp Thiên diệt địch vô số, giết tất cả mọi người sợ hãi.

Nhưng mà đối với Diệp Thiên tới nói, ở cái thế giới này kinh lịch thực sự là quá oan uổng.

Hồng Hoang Ma Thánh, mặc dù là ma, nhưng cũng là thật sự Thánh Nhân chi vị a!

Có thể vào thế giới này về sau đâu? Lấy Hồng Mông Tử Khí giao dịch chưa kể tới, dù sao cũng là vì Tịch Tịch cùng tu luyện tự nguyện.

Nhưng sau đó đâu? Vô số sâu kiến giương nanh múa vuốt, thậm chí một đoạn thời gian rất dài đều phải dựa vào Thập Tuyệt Trận bảo hộ an toàn của mình.

Tử Tiêu Bí Cảnh bên trong, càng là liên tiếp bị phàm tiên thiên tiên vây công, cuối cùng thậm chí bị ba cái Kim Tiên ép đường hoàng chạy trốn.

Nếu là Hồng Quân dương liễu như thế cùng cấp bậc tồn tại cũng coi như, nhưng Thanh Vân tông tính là gì, Yêu tộc tính là gì, chỉ là Kim Tiên lại đáng là gì.

Cho dù là tu vi mất hết, loại này long du chỗ nước cạn bị tôm hí kịch biệt khuất cảm giác cũng từ đầu đến cuối ở trong lòng quanh quẩn.

Huống chi,. Uy Đảo tông xuất hiện thời gian quá xảo hợp, sớm không có Hư Không Ấn, muộn không có Hư Không Ấn, hết lần này tới lần khác Diệp Thiên Thành công cô đọng Lục Đạo Luân Hồi thời điểm, Hư Không Ấn xuất hiện, Uy Đảo tông cũng xuất hiện.

Nếu là Diệp Thiên bỏ mình, có Tịch Tịch cùng Sơn Hải thành đám người tại, Diệp Thiên có thể không có khả năng hủy đi Lục Đạo Luân Hồi thế giới.

Có thể ngẫm lại, đến lúc đó Lục Đạo Luân Hồi thế giới triệt để cùng chủ thế giới dung hợp, toàn bộ thế giới Thiên Đạo luân hồi bởi vậy được hoàn thiện.

Trùng hợp như thế nếu là không có một điểm mờ ám, Diệp Thiên là tuyệt không có khả năng tin tưởng.

Hắn bị tính kế, dù là tính toán chính là không có bất kỳ cái gì cảm xúc, giống như một đoạn chương trình vận chuyển Thiên Đạo, cũng tuyệt đối không cho phép!

Long du chỗ nước cạn bị tôm hí kịch, trước đó Diệp Thiên có quá nhiều cố kỵ, bởi vậy cùng vốn không pháp buông tay ra đi.

Mà lần này, nắm giữ luân hồi không gian toàn bộ đường lui, Diệp Thiên sẽ không còn cố kỵ.

Uy Đảo tông? Đại La Kim Tiên? Thậm chí là Yêu Đế Bạch Trạch!

Hắn muốn cùng thế giới này Thiên Đạo, hảo hảo tranh đấu một trận!

Không phục, cứ tới làm! Vô luận là ai, dù là thế gian đều là địch!

......

Trong lòng như là đã làm quyết định, Diệp Thiên đầu tiên là dặn dò tất cả mọi người rút về Sơn Hải thành sau, Diệp Thiên nhìn hướng cổ tay của mình, nơi đó, một cái rất có khoa huyễn sắc thái ngân sắc người máy biểu, đang bị một tầng luân hồi chi lực nhiễu nhiễu bao phủ.

"Thiên Đạo...... Ta thế nhưng là rất chờ mong cho ngươi tranh tài một trận đâu!"

Lẩm bẩm một tiếng, Diệp Thiên phóng lên tận trời, hướng thẳng đến Vân Hải tửu điếm bay đi.

Vân Hải tửu điếm, nơi này lúc này đã bị quân đội cùng Đặc cục một mực giới nghiêm, bao khỏa chung quanh mấy nhà phòng ăn cùng chỗ ăn chơi đều bị thanh không, một đầu đường cái hoàn toàn phong tỏa, có thể nói liền một cái diều hâu cũng bay không tiến vào.

Biển mây khách sạn bên trong, lúc này sắc mặt của mọi người đều khó nhìn vô cùng, nhất là Lăng Quốc Hạo, sắc mặt tái xanh hai con ngươi phun lửa.

Mời mấy trăm cái thế lực, tới vậy mà chỉ có chỉ là mười mấy cái, Vi gia, Mộc gia, Bạch gia, đỉnh cấp thế gia chỉ có này ba cái trình diện, hào môn đồng dạng chỉ hai cái, khác toàn thây một chút thế lực nhỏ, thượng cổ tông môn càng là một cái đều không đến.

"Mấy tên khốn kiếp này, chẳng lẽ không biết, là không còn mao đem chỗ này phụ sao? Bọn hắn cho là ta đổ trọng yếu là chiếm lĩnh Đại Hạ, sẽ cho bọn hắn chỗ tốt gì không thành!"

Lăng Quốc Hạo xanh mặt, lợi đều nhanh cắn nát.

"Bọn hắn sao có thể không biết, chỉ là......"

Mộc gia gia chủ khe khẽ thở dài, một mặt cay đắng.

Uy Đảo tông thế lực thực sự quá to lớn, đối mặt tùy tiện phái ra một chút đệ tử ngoại môn liền có thể tuỳ tiện quét ngang chủ thế giới tồn tại, đừng bảo là những cái kia vốn cũng không có cái gì lòng cảm mến thượng cổ tông môn, liền xem như những cái kia sinh trưởng ở địa phương gia tộc thế lực, lại có mấy cái dám đến.

Chỉ sợ những người kia, tuyệt đại bộ phận cũng đã chuẩn bị tùy thời rút lui Đại Hạ đi.

"Baka! Đồ ăn đâu, đồ ăn như thế nào còn chưa lên tới, các ngươi những này Trung Quốc heo, tốc độ liền không thể nhanh một chút sao!"

Giữa khách sạn, ngồi một bàn sáu người, xem thấu ăn mặc hiển nhiên là Uy đảo người.

Một người trong đó vỗ mạnh một cái cái bàn, giận dữ hét.

"Các ngươi đừng quá mức!"

Lăng Quốc Hạo vỗ bàn đứng dậy, tức đến run rẩy cả người.

"Như thế nào? Không nhịn được muốn động thủ rồi?" Cái kia Uy đảo người chẳng những không có sợ hãi, ngược lại tràn đầy chờ mong, một mặt trào phúng khiêu khích nhìn qua Lăng Quốc Hạo nói:

"Ngươi nếu dám động thủ, ta liền để ngươi biết, các ngươi những này Trung Quốc ma bệnh vĩnh viễn không thể nào là chúng ta Đại Hạ đối thủ."

"Hỗn đản!"

Lăng Quốc Hạo hai tay run rẩy, trên cánh tay nhiều sợi gân xanh bạo khởi, cuối cùng vẫn là không có trực tiếp động thủ mà là cả giận nói: "Uy đảo tên lùn, có năng lực các ngươi động thủ trước a! Liễu Sinh minh trúc đúng không? Nghe nói cha ngươi là Uy Đảo tông tông chủ? Tên heo? Thật đúng là đầu nổi danh heo đâu! Ta không đánh liền mẹ ngươi cũng không nhận ra, liền không coi ngươi gia gia!"

Lăng Quốc Hạo thân là Đặc cục cục trưởng, thế nhưng là từ trước đến nay đều mười phần chú trọng hình tượng, hắn đều trực tiếp mắng lên, có thể thấy được có bao nhiêu phẫn nộ.

"Baka!" Mấy cái Uy đảo người đồng thời đứng dậy nhìn hằm hằm Lăng Quốc Hạo, trước hết nhất nói chuyện Liễu Sinh Danh Trúc mở miệng nói: "Trung Quốc heo chỉ biết chống đỡ miệng lưỡi chi lực sao? Quả nhiên là một đám ma bệnh, vô năng gia hỏa, ngay cả động thủ lá gan đều không có."

"Ngươi cái này Kim Tiên cũng không dám động thủ, chúng ta đương nhiên không thể động trước, Kim Tiên cấp bậc heo thật đúng là hiếm thấy đâu, không biết hương vị thế nào."

"Heo bệnh!"

"Đồ bỏ đi!"

......

Hai người lẫn nhau mắng nhau, lại ai cũng không có dẫn đầu động thủ.

Uy Đảo tông mặc dù cùng Đại Hạ mở ra quốc chiến, nhưng mà Đại Hạ ngàn ức người quốc vận không phải nói đùa, nơi này là Đại Hạ đế đô, ở đây động thủ không thể nghi ngờ phải gặp đến toàn bộ Đại Hạ quốc vận phản công.

Lăng Quốc Hạo thì càng không dám, chủ động động thủ, đối phương không dám động thủ, nhưng mà không có nghĩa là không thể phản kích, nếu là hắn dám động thủ, liền phàm tiên cũng chưa tới hắn đối mặt Kim Tiên kết quả không cần nhiều lời.

Tuy nói Đại Hạ không nhìn thấy cái gì hi vọng thắng lợi, nhưng mà hắn dù sao cũng là lần này quốc chiến tổng chỉ huy.

Bởi vậy hai phe người ai cũng không dám động trước, lại vẫn cứ hi vọng đối phương động thủ trước.

Uy Đảo tông lo lắng khí vận phản phệ, cần một chút xíu công lược Đại Hạ, bởi vậy hi vọng Lăng Quốc Hạo động thủ, trực tiếp đem cái này chỉ huy tính cả mấy cái Đại Hạ đỉnh cấp thế lực thủ lĩnh xử lý, tăng tốc xâm lấn tốc độ.

Lăng Quốc Hạo đồng dạng hi vọng đối phương động thủ, cho dù là tất cả mọi người ở đây toàn bộ bỏ mình, ta trong đảo cũng tương tự đem gặp khí vận phản phệ, để Đại Hạ thu hoạch được một điểm cơ hội thở dốc.

Đều cực điểm khiêu khích chi năng, hận không thể mắng cái đối phương nhịn không được ra tay, cái này lại đều không thể không nhịn xuống, trong lúc nhất thời hai người lại có loại bát phụ chửi đổng cảm giác.

"Lăng cục trưởng!" Một tên binh lính chạy tới, đầu tiên là phẫn hận nhìn một cái mấy cái kia Uy đảo người, sau đó mặt mũi tràn đầy vui mừng nhìn qua Lăng Quốc Hạo nói: "Diệp thành chủ tới rồi!"