Có thể dám giết người?

Chương 50: Có thể dám giết người?

Chương 50: Có thể dám giết người?

“Tướng quân bộ dạng này, là coi là nô gia nói dối không thành?”

Mỗ nữ tử che miệng cười một tiếng, động tác đơn giản lại là phong tình vạn chủng, cho dù là Ngụy Cung Trình dạng này đối nữ sắc không phải rất người bị cảm, cũng nhịn không được trong lòng rung động, thầm nghĩ: Trần Khanh tiểu tử này cái nào lấy được như thế câu người yêu tinh?

Mà tại hai người một bên, còn có một cái khác nữ tử áo trắng ngồi ở trong xe ngựa, chính là Mộc Hồng Thanh kia đắc ý nữ đệ tử, lúc này nàng nhìn xem ngày bình thường chững chạc đàng hoàng Ngụy Cung Trình lộ ra bộ kia nam nhân đều có ánh mắt, chau mày.

Cũng không phải khinh bỉ, chỉ là có chút nghi hoặc, bàn luận diện mạo, nàng tự hỏi là tuyệt đối so cái này nữ tử áo đỏ càng tốt hơn một chút hơn, có thể không biết tại sao, nữ tử này cử chỉ nhấc chân ở giữa cho lại có loại phi phàm mị thái, đừng nói nam nhân, chính là mình ngẫu nhiên bỗng nhiên đều có thể bị đối phương hấp dẫn, quả thực quái dị.

Nhưng từ khí tức đến xem, nữ tử này là thỏa thỏa phàm nhân.

“Tướng quân?” Ngụy Cung Trình lấy lại tinh thần, lập tức cười nói: “Phu nhân từ nơi nào biết được Ngụy mỗ là tướng quân? Chẳng lẽ là Học Chính đại nhân nói cho ngươi?”

Nữ tử mỉm cười, gia hỏa này vẫn là như vậy mẫn cảm tinh tế tỉ mỉ đâu, nhớ lại lúc trước gả cho Thôi Ngạn thời điểm, cùng Họa Bì tiên sinh thiết kế đổi Uất Trì Bằng ký ức, mấy lần đều kém chút bị gia hỏa này phát giác được, quả nhiên là phiền toái.

Nghe nói Trần Khanh lôi kéo được hắn?

Tiểu gia hỏa kia tới rất có ánh mắt!

“Học Chính đại nhân có thể so sánh tướng quân ngài muốn đứng đắn, đảm nhiệm nô gia như thế nào dây dưa, chính là không lọt ý tứ đâu.”

“Làm càn!” Nữ tử áo trắng nghe đối phương lại trêu chọc tới nhà mình sư phó trên đầu, lập tức trong mắt lóe lên một tia lãnh diễm!

“Ha ha ha, tiểu muội muội hỏa khí cũng là rất lớn.”

Nữ tử áo trắng vẻ mặt âm trầm, gọi là Trần Khanh đồ hỗn trướng, tìm lộn xộn cái gì nữ nhân? Còn nhường sư phó hỗ trợ theo Kinh thành mang tới, mấu chốt sư phó như vậy chính trực nghiêm túc người, thế mà ứng điều thỉnh cầu này, tình huống như thế nào đây là?

Ngụy Cung Trình nhìn xem kia tức giận đến trắng bệch cả mặt nữ tử, lại vẫn không có đối phàm nhân ý tứ động thủ, lập tức âm thầm gật đầu.

Mộc đại nhân dạy nên đệ tử, phẩm tính cũng không tệ lắm, nhìn như vậy đến, sau này nếu là nữ tử này thường trú Liễu Châu, treo lên quan hệ đến, hẳn là muốn tiết kiệm rất nhiều phiền toái.

Nghĩ đến chỗ này hắn xóa khai chủ đề, nói tới Trần Khanh: “Theo Học Chính đại nhân nói tới, Liễu Châu bây giờ người cơ hồ đều chạy hết vậy sao?”

Bạch y nữ tử kia hiển nhiên cũng lười cùng đối phương nhiều so đo, thấy Ngụy Cung Trình bằng lòng hòa hoãn không khí, cũng theo bậc thang gật đầu nói: “Là có chuyện như vậy.”

“Kia thật phiền toái nha……” Ngụy Cung Trình cười cười: “Những cái kia tạm thời bị dọa đi nông thôn tiểu dân còn dễ nói, dù sao muốn chạy cũng chạy không xa, dùng chút thủ đoạn vẫn là có cơ hội mời chào trở về, có thể những người có tiền kia phú hộ cùng phu tử lại có càng nhiều lựa chọn, xung quanh khu phủ thậm chí khu huyện, nhất định là bằng lòng là đối phương ngụ lại lôi kéo, hơi trì hoãn mấy ngày này, chỉ sợ thương lộ đều sẽ dời đi.”

“Có thể ta nhìn dáng vẻ của ngươi dường như tuyệt không lo lắng nha.” Nữ tử áo trắng nhướng mày: “Ngươi không phải kia họ Trần mời chào người tới sao?”

“Ta chỉ là đáp ứng lời mời tới tu dưỡng thể xác tinh thần.” Ngụy Cung Trình cười cười: “Cũng không có nói bằng lòng hắn cái chiêu gì ôm, nếu là hắn xử lý không dưới việc phải làm, ta về Kinh thành chính là, ta lo lắng cái gì?”

“Nói là nói như vậy, có thể ta nhìn ngươi đối với hắn dường như rất có lòng tin?”

“A…… Cô nương cũng là giỏi về quan sát nha.” Ngụy Cung Trình duỗi lưng một cái: “Lần này Liễu Châu sự tình hoàn toàn chính xác đầy đủ phiền toái, chính là đổi một chút kinh nghiệm phong phú quan lại có tài đến đoán chừng cũng rất khó thay đổi thế cục, nhưng hắn đi……. Đoán chừng là không vấn đề.”

“Nghe ngươi khẩu khí hắn rất lợi hại?” Nữ tử áo trắng lập tức có chút hiếu kỳ.

Nàng hiển nhiên cũng minh bạch, có thể khiến cho sư phó làm đưa tiểu thiếp loại sự tình này, đối phương khẳng định không đơn giản, ít ra không phải lý lịch bên trên nhìn đơn giản như vậy.

“Nói không rõ ràng……” Ngụy Cung Trình trong mắt mang theo phức tạp: “Nói lợi hại a hắn bất quá là phàm nhân, yếu ớt vô cùng, nhưng nếu nói không lợi hại, hắn lại giải quyết qua rất bao nhiêu lợi hại người đều không giải quyết được chuyện phiền toái!”

“Chuyện phiền phức?” Nữ tử áo trắng buồn cười nói: “Một phàm nhân có thể giải quyết sự tình, có thể có nhiều phiền toái?”

“Có nhiều phiền toái nha……” Ngụy Cung Trình nghĩ nghĩ sau, cũng cười nói: “Đổi sư phó ngươi đến, tỉ lệ lớn đều không giải quyết được vậy phiền phức sự tình.”

Nghe xong đối phương thế mà đem một phàm nhân tiểu bối cùng sư phụ mình đánh đồng, nữ tử nụ cười trên mặt lần nữa lạnh xuống.

“Nói hươu nói vượn!”

Ngụy Cung Trình cười khổ, nữ tử này, nhấc lên sư phó của nàng liền xù lông, xem ra đối Mộc đại nhân rất là tin phục đâu.

Bất quá chính mình nói phải là nói thật nha……

-------------------------------------------

“Đều tới, để cho ta lại sờ một chút.”

Trần Khanh đối với trong viện bốn cái hình thù kỳ quái đồ vật nói.

Lúc này tất cả tiến sĩ đều nhận việc phải làm không kịp chờ đợi rời đi Liễu Châu phủ, duy chỉ có Châu Hải Đào cuối cùng lựa chọn lưu lại, bất quá rất nhanh hắn liền hối hận.

Sở hữu cái này đồng môn trong xe ngựa có thể không chỉ có một con Sơn Quy.

Còn có một cái biết nói chuyện lão Lang, một cái biết nói chuyện chim chóc, còn có một quả biết nói chuyện cây giống.

Mấy người này đồ vật biết nói chuyện….. Hẳn là không bình thường a?

Châu Hải Đào vẻ mặt cầu xin, cái này không phải liền là yêu quái sao?

Triều đình nói lúc trước dạy bọn họ đọc sách Hoàng phu tử là yêu quái, đem trong thành thật nhiều người làm thành người gỗ, cái này Trần Khanh lúc trước cùng Hoàng phu tử quan hệ tốt nhất, cái này sẽ không cũng là yêu quái a?

Hắn sai, nói cái gì huynh đệ nghĩa khí nha, ngoan ngoãn đi khu huyện làm cái Huyện úy không tốt sao?

Mà một bên khác, kia mấy cái tinh quái nghe được Trần Khanh muốn sờ bọn hắn nhao nhao lắc đầu lui lại.

Cái này phàm nhân có chút quỷ dị, nhìn như không có huyết mạch cũng không có linh lực, nhưng sờ bọn hắn thời điểm lại đều có loại toàn thân bị điện giật như thế tê dại, hơn nữa còn có loại bị nhìn hết cảm giác.

Cái loại cảm giác này rất kỳ diệu, liền giống nhân loại bị đào cởi hết quần áo, từ đầu tới đuôi nhìn toàn bộ cái loại cảm giác này, giống như bí mật gì đều tại đối phương sờ một chút sau liền không có.

Nếu như Ngụy Cung Trình tại nơi này nhất định sẽ nhận được, Trần Khanh dùng thủ pháp cùng ban đầu ở Úy Trì phủ mời chào hắn thủ pháp là giống nhau.

“Đều cho ta đứng vững!” Na Tra lập tức vẻ mặt hung tướng: “Cha muốn sờ các ngươi thế nào? Chính là muốn làm các ngươi, các ngươi cũng phải cho ta đem cái mông vểnh lên tốt đi!”

Trần Khanh mặt xạm lại, trực tiếp gõ Quỷ Oa trán một chút: “Lộn xộn cái gì?”

“Na Tra nói đến không đúng sao?” Quỷ Oa ôm đầu ủy khuất, mặc dù cha không có khí lực gì, gõ đến không đau, có thể rõ ràng tức giận.

Trần Khanh không thèm để ý cái này ngốc oa tử, chậm rãi đi đến mấy cái không dám nhúc nhích tinh quái trước mặt, lại cẩn thận lục lọi khẽ đảo.

Năng lực này là người chơi xác định quan chức sau, hướng thiên địa phát thệ trở thành Thần Đạo người sau, lấy được cái thứ nhất năng lực, gọi Phủ Linh.

Có thể thông qua đụng vào vuốt ve xem xét thiên địa tinh quái huyết mạch tư chất, cho nên bị chạm đến lúc lại có loại bị nhìn hết cảm giác, còn sẽ có dòng điện cảm giác tê dại, đó là một loại đặc thù linh lực đang dò xét toàn thân.

Lúc trước Ngụy Cung Trình sở dĩ hội cảm giác được hai chân có tri giác, liền là bởi vì linh lực dò xét, trên thực tế cũng không thể giúp hắn khôi phục thương thế, Trần Khanh xảo diệu dùng cái kia năng lực, cho đối phương lưu lại một tia tưởng niệm, sáo lộ đối phương một đợt.

Nhưng thực tế năng lực này, là dùng đến dò xét tinh quái tư chất, từ đó suy tính sắc phong cái gì Thần vị.

“Nam chỗ cửa rất trọng yếu, thứ một cánh cửa thần thủ tướng, vẫn là từ ngươi tới đi……” Trần Khanh sờ lên cái kia một thân tuyết trắng lão Lang đầu.

Lão Lang nhu thuận cúi đầu tùy ý Trần Khanh lột lấy chính mình lông sói, nhưng Trần Khanh biết, đối phương kỳ thật cũng không dịu dàng ngoan ngoãn, cái này chủng loại hắn nhận ra, Tuyết Nguyên Ma Lang, là Yến Bắc địa khu một loại quần cư thú yêu, hung mãnh vô cùng, cường đại người còn có thể điều khiển Phong Linh.

Cái này lão Lang đã từng là mỗ đàn sói bên trong sói đầu đàn, cũng coi là đã từng Lang Vương, nhưng đằng sau bởi vì tuổi già bị tuổi trẻ Ma Lang khiêu chiến thành công, kém chút bị cắn chết, còn què một cái chân.

Không biết thế nào một đường lang thang lại tới Liễu Châu Đại Thanh sơn khu vực.

Dựa vào ăn thịt mà sống nó hiện tại chỉ có thể dựa vào tại dòng sông bên trong ngẫu nhiên bắt được một chút cá sông đến no bụng, nếu như xốc lên đối phương tràn đầy lông tóc, kỳ thật có thể nhìn thấy, cái này đã từng Lang Vương đã gầy yếu đến chỉ còn da bọc xương.

Bất quá đối với Trần Khanh mà nói cũng là niềm vui ngoài ý muốn, dùng cho sơ cấp Môn Thần mà nói, Lang Vương tư chất đã tính rất không tệ.

Về phần tuổi già, không trọn vẹn những khuyết điểm này, đối với Thần Đạo lưu mà nói lại là không ngại sự tình.

“Trần đại nhân, Trần đại nhân!”

Ngay tại Trần Khanh hạ quyết định về sau, ngoài cửa liền truyền đến Mã nhị nương thanh âm.

Bốn cái tinh quái nhao nhao ẩn nấp, cây giống chạy tới bụi cỏ, giả thành thật cây giống, chim bay vây quanh phủ nha vườn hoa đánh lên đi dạo, lão Lang đàng hoàng nằm rạp trên mặt đất, giống một cái lớn hơn một vòng Samoyed a, lão quy thì là dứt khoát đem tứ chi cùng quý đầu núp ở trong mai rùa.

“Trần đại nhân, người của ngài muốn ta cho ngài tìm tới!” Mã nhị nương cách thật xa liền hô.

Trần Khanh nhãn tình sáng lên, bước nhanh ra ngoài.

Mã nhị nương đi theo phía sau trùng trùng điệp điệp một đám người, ước chừng có mười lăm cái nhiều, từng cái dáng dấp cường tráng, ánh mắt sáng tỏ, hiển nhiên là trường kỳ ăn thịt lớn lên hán tử, so với bình thường Giang Nam nam tử cao lớn hơn tráng kiện được nhiều.

“Đây đều là bọn ta trong thôn.” Mã nhị nương cười nói: “Đều là trong thôn tốt nhất thợ săn, ngài nhìn xem thân thể này, khí sắc, kéo ra ngoài có mặt bài a?”

“Không sai không sai!” Trần Khanh lập tức nhịn không được xoa xoa tay cười, vốn cho là Mã nhị nương kéo tới nhiều nhất là một chút mao đầu lưu manh, không nghĩ tới thế mà có thể kéo tới này giống như cường tráng thợ săn, quả nhiên là xem thường cái này đồ tể nương tử giao thiệp nha.

“Đại nhân!” Cầm đầu thợ săn ồm ồm nói: “Nghe Nhị nương nói, ngài nơi này chiêu mộ thủ thành quan binh? Thật là triều đình chính quy biên chế?”

Đại Tấn quân chế đặc thù, nhập quân có biên chế, có thể đời đời truyền lại, nhường đời đời con cháu đều có miệng quân cơm ăn.

Nhưng Giang Nam binh không dễ làm, Đại Tấn đối sĩ tốt ưu đãi, cho dù là Giang Nam binh sĩ không có gì chiến sự, cho đãi ngộ đều không phải bình thường nông hộ có thể so sánh, nếu như bằng lòng đi phương Bắc tham gia quân ngũ, thì đãi ngộ càng thêm hậu đãi.

Bất quá phương Bắc binh lâu dài đánh trận, tỉ lệ tử vong cao, kém xa Giang Nam thuỷ quân an ổn, có thể Giang Nam thuỷ quân mong muốn nhập ngũ, lại phải nắm điểm quan hệ.

Cái này Giang Nam binh sĩ ở trong, lại chỉ như thủ thành binh cực kỳ có nhất chất béo, đám thợ săn nghe xong Mã nhị nương nói có chuyện tốt bực này, tất nhiên là nhao nhao hưởng ứng.

Đi săn chung quy không phải kế lâu dài, rất nhiều người ba mươi tuổi liền không đánh nổi, thợ săn cảnh già cũng không dễ vượt qua, huống chi đi săn bản thân phong hiểm liền không nhỏ, cái nào so ra mà vượt cửa thành làm quân coi giữ có làm đầu?

“Là!” Trần Khanh cười tủm tỉm nói: “Bản quan đến Bố Chính sứ đặc phê, có thể tự hành chiêu mộ phủ binh năm trăm, tất cả biên chế phí tổn, đều do phía trên chứng thực, đại gia cứ việc yên tâm, chỉ cần bảo vệ tốt cửa thành, không thất trách, liền có thể như quân hộ đồng dạng, đời đời truyền thừa, hơn nữa bản quan hứa hẹn, thủ thành quan binh đãi ngộ, hết thảy cùng trước đó Liễu Châu thủ thành quan binh giống nhau như đúc!”

“Đại nhân chuyện này là thật?” Thợ săn đầu lĩnh lập tức kích động: “Chúng ta thật là nghe qua trước đó quan binh nguyệt hướng, có mười lượng bạc đâu!”

“Tự nhiên!”

“Tê!” Một đám người lập tức hưng phấn đến ma quyền sát chưởng, nhóm người mình dã ngoại đi săn, màn trời chiếu đất, vận khí hơi tốt săn được sơn lang hoặc là xinh đẹp da chồn, một tháng cũng liền bảy tám lượng lợi nhuận, nếu là chỉ săn được một chút da thỏ, sợ là bốn lượng đều quá sức, cái này cũng là bọn hắn lấy thân thể cùng mệnh đổi lấy, bình thường nông hộ, một tháng có thể có ba lượng bạc thu nhập sợ là răng đều phải cười lệch ra!

Mà thủ thành quan binh, chỉ cần ở cửa thành đứng đấy, liền có như thế phong phú nguyệt vang, chớ đừng nói chi là còn có một số ẩn giấu chất béo……

“Chúng ta nguyện vì đại nhân hiệu lực!” Một đám người nhao nhao quỳ xuống đất hiệu trung.

Trần Khanh mỉm cười, quả nhiên vẫn là lấy lợi dụ người, mới là vương đạo.

Nhìn qua một đám kích động người, Trần Khanh thu hồi nụ cười, nghiêm túc nói: “Bất quá bản quan thuê các ngươi cũng không phải là ăn cơm khô, các ngươi….. Có thể dám giết người?”

Đám người sững sờ, trầm mặc một lát, mấy cái khí tức hung hãn đều nhao nhao đứng dậy: “Chỉ cần đại nhân hứa hẹn thực hiện, giết người có gì không dám?”

Có người dẫn đầu, những người khác cũng một cỗ nhiệt huyết dâng lên, nhao nhao hưởng ứng: “Nguyện vì đại nhân giết địch!!”

“Tốt!” Trần Khanh vỗ tay cười nói: “Là hảo hán tử, vậy bản quan hỏi lại một cái vấn đề khác.”

“Đại nhân mời nói!”

“Các ngươi…… Có dám giết quỷ?”

Đám người: “………”

“Đại nhân….. Có thể là nói cười?”

“Bản quan có thể không có nói đùa……” Trần Khanh sâu kín nhìn hướng ra phía ngoài: “Tính toán thời gian lời nói, quỷ….. Hẳn là liền ở trên đường!”