Long kỵ sĩ Hùng Dạng Tử!

Chương 1367: Long kỵ sĩ Hùng Dạng Tử!

Chương 1367: Long kỵ sĩ Hùng Dạng Tử!

Hai người sở dĩ đối Bách Lý Tàn Phong sủng vật như thế ghét bỏ, thật không trách bọn hắn.

Ai có thể nghĩ tới, Bách Lý Tàn Phong con hàng này nuôi sủng vật đúng là một đầu giòi . .

Không sai, một đầu cự hình giòi bọ!

Nhúc nhích thân thể phảng phất một đống cực lớn cự hình nước mũi, mà lại tản ra một cỗ hôi thối, liền phảng phất một tòa phân núi ở trước mặt ngươi xê dịch.

Loại kia buồn nôn cảm giác thật không người có thể so sánh, đừng nói đánh nó, chỉ là nhìn xem đều cảm thấy tâm linh nhận lấy làm bẩn . .

"Ngươi cái này biến thái, không có việc gì nuôi con giòi, ngươi có phải hay không có cái gì thị phân dở hơi?"

Lâm Tễ Trần tức giận hướng Bách Lý Tàn Phong mở miệng mắng, lời nói này xong Vạn Nhân Thải nguyên bản hơi bình phục dạ dày lần nữa cuồn cuộn.

Bị mắng Bách Lý Tàn Phong đỏ mặt, lúng túng giải thích: "Kỳ thật đây không phải giòi, là ta lúc đầu tại Nguyên Cực Pháp Tông bên ngoài trên núi tránh né Pháp Tông trường lão đuổi bắt thời điểm đụng phải một con linh pháp tê trùng con non, mang về nuôi lớn sau liền thành dạng này."

"Ngươi đang đùa ta? Cái này mẹ nó gọi linh pháp tê trùng?" Lâm Tễ Trần một mặt không thể tin.

Vạn Nhân Thải cũng là liếc mắt, nói: "Linh pháp tê trùng có thể cho pháp tu mang đến nhanh chóng pháp lực khôi phục cùng uy lực pháp thuật tăng cầm, là pháp tu thích hợp nhất sủng vật một trong, cũng là phi thường hi hữu trân quý sủng vật chủng loại, đồng thời nó dáng dấp cũng phi thường đáng yêu, giống con ngài Bảo Bảo, tuyệt không phải giống ngươi con quái vật này đồng dạng lại xấu vừa thối! !"

Bách Lý Tàn Phong nhỏ giọng trả lời: "Đây thật là linh pháp tê trùng."

Lâm Tễ Trần đương nhiên sẽ không tin tưởng, lúc này xem xét cái này cự hình giòi bọ thuộc tính, xem xét không biết, đặc meo thật đúng là một con linh pháp tê trùng . .

"Ngươi là thế nào đem một con linh pháp tê trùng dưỡng thành cái này đức hạnh?" Lâm Tễ Trần một bộ gặp quỷ ánh mắt nhìn hắn chằm chằm.

Bách Lý Tàn Phong bất đắc dĩ trả lời: "Lúc trước ta vừa tìm tới cái này linh pháp tê trùng con non, liền gặp được pháp tu trưởng lão đuổi bắt, không có cách, ta không thể làm gì khác hơn là mang theo nó nhảy vào thối chồn sóc ao phân, né hai ngày hai đêm, cái này linh pháp tê trùng ngay tại khi đó hút ăn quá nhiều nước bẩn, dẫn đến nó nhiễm lên thị thúi mao bệnh, ta cho nó bình thường đồ ăn nó đều không ăn, lại không thể nhìn xem nó chết đói, không có cách, chỉ có thể mỗi lần đến giờ cơm liền dẫn nó đi tìm nó thích ăn đồ vật, dần dà . . Liền dưỡng thành dạng này . ."

Nghe hắn nói xong, Lâm Tễ Trần cùng Vạn Nhân Thải trực tiếp im lặng, tiểu tử này đúng là mẹ nó là một nhân tài a . .

Ai dám tin tưởng ngốc manh đáng yêu linh pháp tê trùng có thể bị dưỡng thành cái này quỷ bộ dáng?

Cái này tê trùng tự nhiên là không có cách nào ngồi cưỡi, bản thân linh pháp tê trùng liền không thuộc về tọa kỵ loại, bọn chúng chủ yếu năng lực chính là vì chủ nhân mang đến pháp lực khôi phục cùng pháp thuật tổn thương gia trì, cùng loại với một cái lúc chiến đấu BUFF tăng thêm, nhưng là phi hành cùng tốc độ di chuyển là rất chậm, cũng khó trách Bách Lý Tàn Phong chưa hề không có phóng xuất.

Đương nhiên, tiểu tử này không thả ra tới nguyên nhân, đoán chừng không chỉ là bởi vì cái này . .

Không có cách, Lâm Tễ Trần chỉ có thể để hắn đem linh pháp tê trùng thu hồi đi, gọi ra Vượng Tài Lục Ngô, chở được Bách Lý Tàn Phong, Vạn Nhân Thải cũng lại để một con sủng vật đem Tư Đồ Triệu mang lên.

Bốn người lúc này lần nữa lên đường, hướng long tộc chi địa chỗ sâu tiến đến.

Vốn cho là có thể thuận lợi đến, nhưng không ngờ một đầu mọc ra hai cánh long ảnh từ đỉnh đầu bọn họ chợt lóe lên, ngay sau đó, con rồng này lại đã nhận ra cái gì, quay lại thân thể, bay trở về!

"Mau tránh!" Lâm Tễ Trần một tiếng chào hỏi, lập tức đem thân thể vùi vào Hùng Dạng Tử phía sau lưng.

Cũng may Hùng Dạng Tử lông tóc tràn đầy, đem Lâm Tễ Trần miễn cưỡng che đậy, ba người khác cũng học theo, đem mình trốn vào sủng vật sau lưng, ngừng thở.

Bọn hắn còn tưởng rằng kia rồng chỉ là đi ngang qua, không nghĩ tới, đầu kia Ứng Long lại thẳng đứng hạ xuống, đồng thời ngăn ở trước mặt bọn hắn!

Bốn cái sủng vật lúc này dừng lại, bất an nhìn lên trước mắt đầu này Ứng Long.

Tại long tộc huyết mạch áp chế xuống, bốn cái sủng vật biểu hiện được xao động bất an.

Thời kỳ Thượng Cổ long tộc chính là vạn thú đứng đầu, dù là quá khứ lâu như vậy, long tộc uy áp vẫn như cũ là cái khác Thú Tộc khắc vào thực chất bên trong phản ứng.

Lâm Tễ Trần ghé vào Hùng Dạng Tử phía sau, thận trọng xuyên thấu qua khe hở, đánh giá phía trước đầu này cản đường rồng.

Cái này tựa hồ là một đầu vừa thành niên Ứng Long, lân phiến nhỏ lại sáng rõ, sừng rồng cũng không lớn, từ cái này mấy điểm liền có thể nhìn ra rồng đại khái tuổi thọ.

Lâm Tễ Trần tính ra con rồng này hẳn là chỉ có năm trăm đến một ngàn tuổi.

Đừng tưởng rằng cái tuổi này rất khoa trương, trên thực tế long tộc bản thân tuổi thọ liền cực kỳ dài, bọn chúng phổ biến đều có năm ngàn năm tuổi thọ trở lên.

Một ngàn tuổi trở xuống đối long tộc mà nói đều là thanh niên, vừa mới thoát khỏi ấu niên kỳ.

Đầu này Ứng Long tại mấy người đỉnh đầu tầng trời thấp xoay quanh, không ngừng đánh giá cái này bốn cái sủng vật, tựa hồ là ra ngoài hiếu kì.

Gặp Hùng Dạng Tử bọn chúng đều có chút bực bội, Lâm Tễ Trần tranh thủ thời gian vụng trộm trấn an bọn chúng, để bọn chúng an tâm chớ vội.

Hắn suy đoán đầu này Ứng Long hẳn là chẳng bao lâu gặp qua nhiều như vậy cường đại yêu thú, cho nên hiếu kì điều khiển đến xem , chờ nhìn đủ rồi, tự nhiên là sẽ đi.

Mà cái này Ứng Long cũng đích thật là ra ngoài lòng hiếu kỳ lý, mới dừng lại.

Nhưng Lâm Tễ Trần vạn vạn không nghĩ tới, nó nhìn một hồi về sau, chẳng những không đi, ngược lại hứng thú càng thêm nồng đậm, lại thu hồi hai cánh, hướng xuống đất bay thẳng xuống dưới.

"Rống!" Lục Ngô trước hết nhất nhịn không được, hướng phía Ứng Long gào thét thị uy.

Ứng Long khinh miệt nhìn nó một chút, lại không thèm quan tâm, trực tiếp đi vào Hùng Dạng Tử trước mặt, trên dưới dò xét, phảng phất tại nhìn cái gì bảo bối.

Ghé vào sau lưng Lâm Tễ Trần ngừng thở, tim đập rộn lên, hắn không rõ con rồng này vì cái gì đối Hùng Dạng Tử tốt đẹp như vậy quan tâm, chẳng lẽ Hùng Dạng Tử trên thân ẩn giấu cái gì kỳ trân dị bảo?

Long tộc đều rất tham lam, bọn hắn thích bảo vật, thu thập bảo vật là bọn chúng đam mê.

Nhưng Lâm Tễ Trần rất xác định, Hùng Dạng Tử một nghèo hai trắng, không có khả năng có cái gì bảo bối a, chẳng lẽ là phát hiện hắn rồi?

Ngay tại hắn nghi hoặc không hiểu thời điểm, kia Ứng Long đột nhiên đem đầu to lớn tới gần Hùng Dạng Tử, trên người nó không ngừng ngửi động, phun khí.

Lâm Tễ Trần có thể cảm nhận được phía sau một cỗ nhiệt khí đánh tới, kia nóng rực nhiệt độ kém chút đem hắn bỏng.

Hùng Dạng Tử ngược lại là cùng Lục Ngô kia xương cứng không giống, nó là một cử động nhỏ cũng không dám, sợ rất chân thành.

Nhưng càng như vậy, đầu kia Ứng Long liền vượt qua phân, thậm chí bắt đầu chỗ sâu đầu lưỡi liếm láp Hùng Dạng Tử đầu cùng gương mặt.

Quá đáng hơn là, cái này Ứng Long bắt đầu ở Hùng Dạng Tử bên tai, hừ hừ trực khiếu, tiếng kêu kia thật giống như đang rên rỉ, bầu không khí đột nhiên liền trở nên quỷ dị.

Núp ở phía sau mặt Lâm Tễ Trần trong lòng trong nháy mắt một vạn thớt thảo nê mã lao nhanh mà qua.

"Ta Thảo! Không thể nào!"

Lâm Tễ Trần đầu ông ông.

Bên cạnh Vạn Nhân Thải cùng Bách Lý Tàn Phong cũng là một mặt mộng bức.

Cái này Ứng Long vậy mà . . Phát tình? ? ? ? Ngọa tào!

Đều nói long tính bản dâm, hôm nay bọn hắn xem như thấy được.

Có thể coi là long tính bản dâm, bọn chúng cũng hẳn là đụng phải đồng loại long tộc phát tình mới đúng a.

Làm sao lại đụng phải Hùng Dạng Tử phát tình?

Hùng Dạng Tử có mị lực lớn như vậy?

Lâm Tễ Trần là không tin!

Thế nhưng là không tin về không tin, trước mắt đây hết thảy lại chân thực đang phát sinh.

Kia Ứng Long nhìn thấy Hùng Dạng Tử trực tiếp không dời nổi bước chân, bắt đầu không ngừng liếm láp Hùng Dạng Tử, thậm chí mân mê đuôi rồng, tựa hồ là đang mời nó cưỡi lên tới.

Hùng Dạng Tử xem xét há có thể chịu được cái này dụ hoặc? Lúc này không để ý Lâm Tễ Trần khuyên can, trực tiếp hóa thân Long kỵ sĩ, nhào tới . .

. .