Nick Fury

Chương 580: Nick Fury

Chương 580: Nick Fury

Helicarrier toàn dài 473.72 mét, rộng 305.185 mét, thăng chức nhất hạn 9140 mét.

Nó có 4 cái cự đại tua bin động cơ, vì mẫu hạm cung cấp thẳng đứng phương hướng bên trên động lực, có thể để cho mẫu hạm ở trên mặt nước hoàn thành thẳng đứng cất cánh và hạ cánh, mà mẫu hạm phần đuôi hai bộ liên chứa thức phun ra động cơ, thì làm mẫu hạm cung cấp trình độ phương hướng bên trên động lực.

Helicarrier vận chuyển lấy quân Mỹ tân tiến nhất đời thứ năm chiến cơ F-35, nhiều loại Quinjet, máy bay vận tải, có được hai tầng boong tàu, có thể đồng thời hoàn thành chiến cơ cất cánh cùng hạ cánh, có thể phóng bom nguyên tử, là một tòa chân chính "Lâu đài di động" .

Phía trên Tàu sân bay trên không còn có nhiều loại thiết bị, tháp điều khiển khí động học, phòng phản trọng lực, trung tâm chỉ huy tác chiến, bệ điều khiển, Giam Ngục, phòng máy tính, buồng lái máy bay, đài quan sát, phòng y tế, phòng điều khiển năng lượng hạt nhân, sở nghiên cứu quan sát thế giới.

Có thể mở ra tấm phản quang từ đó đạt tới ẩn hình hiệu quả.

Nó ở thành thị trên đỉnh đầu, mọi người ngẩng đầu vĩnh viễn sẽ không nhìn thấy nó tồn tại.

Cho tới nay, nó đều làm Strategic Homeland Intervention, Enforcement and Logistics Division (Đơn Vị Can Thiệp, Thực Thi và Hậu Cần Chiến Lược Nội Địa) bộ chỉ huy, lâu dài ở trên bầu trời ẩn giấu đi thân hạm.

Strategic Homeland Intervention, Enforcement and Logistics Division (Đơn Vị Can Thiệp, Thực Thi và Hậu Cần Chiến Lược Nội Địa), tiền thân là chiến lược khoa học quân đoàn, tên gọi tắt S.S.R. , chiến tranh thế giới thứ hai tổ chức.

Năm 1991 cải thành Strategic Hazard Intervention Espionage Logistics Directorate (Tổng Cục Can Thiệp Nguy Hiểm và Gián Điệp Hậu Cần Chiến Lược), thẳng đến hiện nay Strategic Homeland Intervention, Enforcement and Logistics Division (Đơn Vị Can Thiệp, Thực Thi và Hậu Cần Chiến Lược Nội Địa), bởi vì cái này quá dài tên bất luận là người ngoài vẫn là Strategic Homeland Intervention, Enforcement and Logistics Division (Đơn Vị Can Thiệp, Thực Thi và Hậu Cần Chiến Lược Nội Địa) bên trong đặc vụ đều cảm thấy khó đọc, tương lai không lâu, sẽ cải thành đại danh đỉnh đỉnh S.H.I.E.L.D.

Mà bây giờ, là Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc chuyên môn dùng cho xử lý trên thế giới đủ loại kỳ dị sự kiện bộ đội đặc thù.

Mặc dù nói là tổ chức thế giới, xử lý trên thế giới đủ loại kỳ dị sự kiện bộ đội đặc thù, nhưng lại là cùng quốc gia khác có rõ ràng ngăn cách, mang theo nhất quán nước Mỹ bá đạo lão đại tác phong, trong đó bộ đặc vụ cũng đa số là nước Mỹ phương diện người, bị ủy viên Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc cho rằng cũng không thật sự là thế giới tính, vụng trộm đánh lên là làm nước Mỹ nhãn hiệu tổ chức tồn tại.

Ủy viên Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc cũng mơ hồ đối tài chính cùng Strategic Homeland Intervention, Enforcement and Logistics Division (Đơn Vị Can Thiệp, Thực Thi và Hậu Cần Chiến Lược Nội Địa) làm việc, có không đến thanh sắc hạn chế, để phòng cái ngành này rót vào riêng phần mình quốc gia những khác lĩnh vực hành vi.

Đây là phía sau Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc quốc cùng quốc ở giữa cân đối cùng ủng hộ, viện trợ đại lượng tài chính thành lập Strategic Homeland Intervention, Enforcement and Logistics Division (Đơn Vị Can Thiệp, Thực Thi và Hậu Cần Chiến Lược Nội Địa), phía sau quốc cùng quốc ở giữa giao lưu phức tạp cùng không bình tĩnh, khó mà cho người ngoài biết.

Strategic Homeland Intervention, Enforcement and Logistics Division (Đơn Vị Can Thiệp, Thực Thi và Hậu Cần Chiến Lược Nội Địa) đương nhiệm Giám đốc, là Nick Fury, người da đen, đầu trọc, mắt trái đã từng bị Flerken cào bị thương dẫn đến thị lực suy yếu, hắn liền đem mắt trái bỏ đi, cải tạo thành mắt mô phỏng sinh vật, có thể giả bom các cỡ nhỏ công cụ, lại ở bên trái trên mắt mang theo trùm mắt màu đen.

Nick Fury là Địa Cầu bên trên tốt nhất võ thuật đại sư một trong, nắm giữ đai đen Taekwondo cùng đai nâu Nhu thuật, cũng vậy Lục quân trọng lượng cấp tay quyền anh. Hắn có được phong phú tay không kinh nghiệm cận chiến cùng kỹ xảo, có thể thuần thục sử dụng đủ loại binh khí cùng súng ống tác chiến.

Cũng là một siêu đặc vụ, có được kinh nghiệm chiến đấu phong phú cùng kiến thức quân sự, hắn cũng vậy một cái nghiêm chỉnh huấn luyện lính dù, du kích binh, chuyên gia bạo phá, chuyên gia ô tô, máy bay, tàu thuỷ vân vân.

Hắn càng là một siêu phàm người lãnh đạo, có được không có gì sánh kịp chiến lược đầu não, có thể căn cứ vào chiến trường tình thế chuyển biến nhanh chóng chế định tương ứng chiến thuật biện pháp, cũng có xa trác ánh mắt, thường thường trước người khác một bước đoán trước tương lai nguy cơ, làm ra đối mặt tương lai nguy hiểm ứng đối.

Làm người cẩn thận, thông minh, đa nghi, tính cách âm hiểm xảo trá, lệnh địch nhân vô cùng kiêng kỵ đồng thời, lại vô cùng đáng giá chiến hữu cùng thuộc hạ tin cậy.

Trời xanh mây trắng, ẩn giấu đi thân hạm Helicarrier bên trong.

Nick Fury kia gọn gàng, chỉnh tề trong văn phòng, thân hình hắn rộng lớn, mặc từ sợi Aramid cùng vải beta thành, có thể chống cự đại đường kính đạn bắn súng cùng nhịn nhiệt độ cao áo khoác màu đen, đại mã kim đao đang ngồi ở ghế làm việc vị trí bên trên, đơn mắt hồ nghi trầm tư, trong đầu hiện lên Tony Stark gặp phải mãnh nam.

Một cái cầm trong tay súng bắn tỉa tự động, xem như súng máy sử dụng, đứng ở cửa chính căn cứ Chiến sĩ tự do liền đem bọn hắn hủy diệt 'Người' .

Người ngoài hành tinh lại lần nữa lặng lẽ chui vào địa cầu sao?

Chí ít loài người là làm không được loại trình độ này.

Liền xem như để Đội trưởng Mỹ loại này siêu việt nhân thể cực hạn thân thể tới làm, cũng làm không được loại trình độ này.

Cơ hồ là hiểu rõ đến cứu ra Tony Stark mãnh nam tư liệu một nháy mắt, hắn là người ngoài hành tinh lại hoặc là dị năng nhân sĩ ý nghĩ, liền từ Nick Fury trong đầu xuất hiện.

Strategic Homeland Intervention, Enforcement and Logistics Division (Đơn Vị Can Thiệp, Thực Thi và Hậu Cần Chiến Lược Nội Địa) đúng là xử lý loại chuyện như vậy người trong nghề.

Nick Fury mắt đơn hiện lên thật sâu suy tư, nhìn xem sớm hai ngày Coulson gửi đi trở về tin tức, H'El tài khoản cá nhân đã nhiều đến trăm tỷ tiền bạc.

Hắn là một cái tinh thông mạng lưới siêu cấp cao thủ, bàn sống trên thế giới tất cả 'Chết' tài khoản, đem bọn nó nạp làm chính mình dùng, nhưng này trăm tỷ đô la mỹ, cũng chỉ là một góc của băng sơn.

Strategic Homeland Intervention, Enforcement and Logistics Division (Đơn Vị Can Thiệp, Thực Thi và Hậu Cần Chiến Lược Nội Địa) đồng thời, cũng vậy xử lý loại này to lớn tiền bạc người trong nghề.

Nhìn chăm chú H'El những cái kia nhiều đến trăm tỷ tài khoản tài chính, Nick Fury mắt phải vi diệu nheo lại, nhếch miệng, lắc đầu.

"Người ngoài hành tinh ···· Địa Cầu không thể tùy ý ngươi làm ẩu."

Strategic Homeland Intervention, Enforcement and Logistics Division (Đơn Vị Can Thiệp, Thực Thi và Hậu Cần Chiến Lược Nội Địa) lại có thể đổi mới một nhóm lớn vũ khí tinh lương trang bị, chiến cơ, Helicarrier cũng hẳn là phải sửa chữa lại một thoáng.

Nick Fury tâm cảm giác hài lòng.

"Trưởng quan, Giám đốc Cục Tình báo Trung ương thông tin." Trợ thủ của Nick Fury, Maria Hill báo cáo.

"Ừm?"

Nick Fury nghi ngờ một thoáng.

Đã từng Nick Fury cũng có ở CIA nhậm chức qua trải qua, bởi vì kia đoạn trải qua, mới biết được đạo vũ trụ rộng lớn cùng nhận biết Captain Marvel.

Nhưng hắn đã thật lâu đều không có cùng CIA có liên hệ gì.

Hiện tại Strategic Homeland Intervention, Enforcement and Logistics Division (Đơn Vị Can Thiệp, Thực Thi và Hậu Cần Chiến Lược Nội Địa) sự vụ cùng CIA không có bao nhiêu hỗn hợp.

Đồng thời Strategic Homeland Intervention, Enforcement and Logistics Division (Đơn Vị Can Thiệp, Thực Thi và Hậu Cần Chiến Lược Nội Địa) quyền hạn vô cùng lớn, cơ hồ là CIA bí mật sự tình, Nick Fury đều có thể bí mật xem xét.

Chẳng lẽ là bí mật xem xét thời điểm bị phát hiện rồi?

Nick Fury suy nghĩ một chút, cảm thấy không có gì có thể có thể, tay chân của mình vẫn luôn là rất sạch sẽ.

Dựa theo đạo lý tới nói, hắn bên này Strategic Homeland Intervention, Enforcement and Logistics Division (Đơn Vị Can Thiệp, Thực Thi và Hậu Cần Chiến Lược Nội Địa) cùng CIA là không có cái gì liên hệ cùng công tác hỗn hợp.

Nhiều nhất liên hệ cũng chính là Strategic Homeland Intervention, Enforcement and Logistics Division (Đơn Vị Can Thiệp, Thực Thi và Hậu Cần Chiến Lược Nội Địa) bọn đặc vụ, rất thích bình thường giả mạo Thám tử CIA làm việc, nhưng đây đều là râu ria việc nhỏ, hắn tin tưởng Cục Tình báo Trung ương Giám đốc sẽ lý giải.

Cho nên, Giám đốc Cục Tình báo Trung ương là thế nào tìm tới chính mình?

Nick Fury hơi có mấy phần kỳ quái, nói:

"Kết nối hắn."

Chỉ là vừa tiếp thông, Nick Fury liền nghe đến mưa to gió lớn thô bỉ lời nói.

"Nick Fury, Fuck! ! I * you *** f*ck *** damned *** bitch** ass ** ** ** "