Sa mạc

Chương 570: Sa mạc

Chương 570: Sa mạc

Sa mạc.

Bão cát vừa qua khỏi sa mạc, thế giới một mảnh vàng mênh mông.

Vàng mênh mông bụi bặm thế giới bên trong, một bộ hình dáng kiên cường, cơ bắp đường cong rõ ràng thân thể chợt hiện.

"Rất yếu!"

H'El mất trọng lượng hai chân đứng vững, bàn chân hãm sâu nhập nóng hổi cát vàng bên trong, cát vàng tựa như là nhỏ vụn thủy tinh, có một loại cắt làn da xúc cảm.

Cặp mắt của hắn một trận mơ hồ, dường như người bình thường để ống nhòm xuống, ở này đầy trời khắp nơi vàng mênh mông thế giới cát vàng bên trong, nhìn không thấu cỗ này cát vàng.

Nóng hổi cát bụi, từ từ bao trùm lên hắn tráng kiện trắng nõn thân thể, không khí chung quanh nóng rực đến làm cho hắn trắng nõn cường tráng, cơ bắp hình dáng rõ ràng, cao lớn duyên dáng thân thể chảy ra mồ hôi, kéo dài lấy đường cong cứng rắn cơ bắp hình dáng lưu đưa xuống dưới.

"Khát quá ····· "

H'El màu đen lộn xộn dưới sợi tóc thâm thúy hai mắt nhắm lại, có một loại muốn nằm bất lực rên rỉ 'Cảm giác suy yếu' .

Cổ họng của hắn bởi vì đại lượng chảy ra mồ hôi mà cảm giác được khát khô, thân thể bỗng nhiên từ có thể đả diệt sao, hoành hành vũ trụ độ mạnh, hạ thấp bây giờ như cái phàm nhân, chảy ra mồ hôi.

Sa mạc hoàn cảnh khốc nhiệt làm hắn nhanh chóng thăng lên rã rời cùng buồn ngủ, cát bụi bao trùm lên làn da mang tới nóng rực cùng ấm lên, đều đang tiêu hao lấy thân thể của hắn năng lượng, loại này thân thể chênh lệch mang tới phản ứng, trong lúc nhất thời để H'El lông mày cau chặt.

Loại này 40 độ C nhiệt độ, lại có thể bỏng đến thân thể của mình đỏ lên, chảy ra mồ hôi, mang đến cảm giác mệt mỏi, là hắn thật lâu không có thể nghiệm qua.

Từ khi Krypton thể chất chiếu qua Mặt Trời về sau, hắn liền không có cảm thụ qua nhỏ yếu như vậy thời điểm.

Cảm giác này, để trong đầu hắn hiện chiếu ra vẫn là phàm nhân thời điểm cảm thụ.

"Nguyền rủa của hiệu ứng Omega sao ····· "

H'El sợi tóc cùng lông mày rậm màu đen thượng, điểm điểm bụi bặm dính đầy, ở lông mi thật dài xuống, thâm thúy trong con mắt loé ra ngưng trọng.

Darkseid tại bị chính mình lợi dụng cơ hồ vũ trụ năng lượng vô hạn, ở Hắc Vực kịch chiến gần như thời gian mười vạn năm, đem hắn mài chết thời điểm, hắn không có cách nào, chỉ có thể lấy duy trì tính mệnh sâu nhất tầng dưới chót hiệu ứng Omega hóa thành nguyền rủa, nguyền rủa H'El biến thành phàm nhân.

"Ta nguyền rủa ngươi, nguyền rủa ngươi H'El hết thảy! ! Ngươi tất như phàm nhân bi thảm, trở thành phàm nhân lấn ép ti tiện giả, ngươi chỉ xứng bị sâu kiến ức hiếp!"

Darkseid thanh âm, như hoàng lữ đại chung vang vọng ở H'El trong lòng, để H'El dính đầy màu vàng nhỏ bé cát bụi mày rậm nhíu chặt.

H'El thật sâu cảm giác được thân thể của mình, có chính mình khó có thể lý giải được cách ngăn, tựa như là chính mình kinh lạc hóa thành dây thừng, thật chặt cuốn lấy thân thể của mình, có một loại khó mà hô hấp và chết chìm cảm giác suy yếu, vô cùng khó chịu.

Từ thân thể Krypton mang tới thân thể sắt thép biến mất, tia nhiệt từ mắt biến mất, xuyên thấu ánh mắt biến mất, hiển hơi ánh mắt biến mất, nhiều loại có thể nhìn thấy quang phổ sóng điện từ hạt ánh mắt biến mất, lực lượng tâm linh biến mất, không gian lực lượng biến mất, thời gian lực lượng biến mất, Speed Force loại kia đen tối tia chớp biến mất.

Trong cơ thể vũ trụ tồn tại lại khó mà cảm giác được, mà ở trong vũ trụ, từ « Flash » mang ra to lớn kết tinh Speed Force, cũng vô pháp để hắn cảm giác được.

Một mực cất giữ trong trong cơ thể Allspark, cũng không để cho H'El cảm giác được liên hệ.

Thậm chí hắn một mực dựa vào xuyên qua, trọng yếu nhất không gian ý thức, cũng bị nguyền rủa của hiệu ứng Omega lấy một loại không hiểu vĩ độ cách ly phương thức như ẩn như hiện tiêu trừ, làm hao mòn.

Nguyền rủa của hiệu ứng Omega cùng mình hòa làm một thể, không chỉ là thân thể, còn liền ý chí cũng hòa làm một thể, lại sâu sắc mang theo Darkseid trước khi chết ý chí, đem H'El nguyền rủa hóa thành phàm nhân.

H'El không có cách nào sử dụng chính mình bản thân lực lượng tiêu trừ loại này hiệu ứng Omega nguyền rủa.

Đây là một loại vượt qua Darkseid cùng H'El năng lực phức tạp hiệu ứng Omega nguyền rủa, trong đó ở tính chất là bản thể Darkseid hiệu ứng Omega phân mỏng một phần nhỏ lực lượng, cho đến phân thân trên người.

Từ tính chất đi lên nói, hiệu ứng Omega căn bản cũng không phải là vũ trụ có thể tiếp nhận lực lượng, chỉ là từ Darkseid chủ thể phân mỏng xuất lực lượng, nhỏ yếu đến đủ để tiến vào vũ trụ, cho đến phân thân sử dụng.

Nhưng trên bản chất tới nói, vẫn là vô cùng cao cấp cùng mạnh mẽ một loại lực lượng, một loại cao vĩ, siêu việt vũ trụ, lại tự động hàng duy lực lượng.

Làm loại này lực lượng hóa thành nguyền rủa thời điểm, không ai có thể giải quyết được rồi, đây không phải vũ trụ nên tồn tại chi vật.

H'El cảm giác được thúc thủ vô sách, không biết như thế nào giải quyết loại này hiệu ứng Omega nguyền rủa.

"Hiệu ứng Omega nguyền rủa tạm thời không có cách nào giải quyết, chỉ có thể buông xuống, ngược lại hiện tại trọng yếu nhất chính là ······ làm như thế nào đi ra sa mạc?"

Ở chính mình tất cả năng lực biến mất thời điểm, rất có thể sẽ ở vũ trụ bởi vì trở thành phàm nhân tử vong thời điểm, vòng xoáy xuyên qua bản năng tự cứu khởi động, lại tới đây.

Vậy liền cho thấy cái vũ trụ này có được đủ để cho chính mình thoát khỏi hiệu ứng Omega nguyền rủa phương pháp.

Nhưng đó là về sau.

H'El hiện tại liền đã cảm giác cổ họng khô khát, sợi tóc màu đen cùng lông mày rậm, cùng mặt ngoài thân thể bị bụi bặm bao trùm lên, 40 độ trở lên nhiệt độ nướng da của hắn, mồ hôi tích kéo dài lấy cơ ngực, cơ bụng hình dáng không ngừng chảy xuống.

Ở trong môi trường này mang tới ủ rũ cùng buồn ngủ, là hắn thật lâu không có thể nghiệm qua, cũng vậy vô cùng nguy hiểm.

"Nhất định phải đi ra sa mạc, tìm tới ốc đảo."

H'El trong lòng nghiêm nghị, híp lại thật dài nhiễm phải cát vàng lông mi, bắt đầu điều chỉnh hô hấp của mình, khống chế tự thân lỗ chân lông đóng chặt, giảm xuống hoàn cảnh đối với mình tạo thành tiêu hao cùng trình độ xói mòn.

Hắn dù cho bị Omega nguyền rủa hóa thành phàm nhân, cũng vậy trong phàm nhân có được cực hạn thân thể năng lực tồn tại.

Mặc dù không có loại kia có thể ngay cả mình tế bào, gene đều có thể cảm giác được trình độ, nhưng mà như quốc thuật võ giả như thế đóng chặt lỗ chân lông, điều chỉnh hô hấp, cơ bắp, gân, xương, màng, máu lưu động tốc độ vân vân điều khiển thân thể, vẫn là rất đơn giản.

Nhưng dạng này chỉ có thể giảm bớt tiêu hao.

H'El tính toán một cái, trong sa mạc, không có nước và thức ăn hoàn cảnh bên trong, chính mình khóa chặt thân thể trình độ năng lượng, lúc khi tối hậu trọng yếu có thể thông qua tự tàn chi, đem chân đuôi chỉ, dấu vết chỉ, còn có bản thân hòa tan cơ bắp đến bổ sung năng lượng, có thể không ăn không uống sống qua hẹn bảy mươi hai ngày trái phải, sau đó liền sẽ đánh mất trình độ, không cách nào duy trì được thân thể, trở thành một bộ khô quắt xẹp thây khô.

Đây là trong sa mạc ngày đêm độ chênh lệch nhiệt độ trong ngày cực lớn hoàn cảnh bên trong, chính mình một mực hành động hậu quả.

Nếu là hiện tại trẻ sơ sinh trạng ôm lấy bắp chân tiến hành quy tức, thậm chí có thể sống sót dài đến năm năm lâu.

Nhưng này loại quy tức không thể hành động, chìm vào trong sa mạc, gặp lưu sa áp bách, ngược lại càng thêm nguy hiểm.

H'El có chút ngẩng đầu, dựa theo tùy ý vàng mênh mông cát bụi bao trùm lên thân thể của mình, này có thể hình thành yếu ớt cách nhiệt ngăn cách bên ngoài tầng, đủ để cho hắn ủng hộ thời gian dài hơn.

Trông về phía xa đến vị trí của mặt trời, không nhìn thấy ngôi sao, không cách nào lấy chòm sao để phán đoán vị trí của mình, H'El cúi đầu xuống, khống chế hô hấp nhỏ bé, để trần lòng bàn chân giẫm hãm ở cát vàng bên trong, hướng phía phía đông đi lại.

Bỗng nhiên.

H'El bước chân dừng lại, bên tai liền từ phương xa truyền đến xe việt dã động cơ thanh âm.