H'El vs Darkseid

Chương 568: H'El vs Darkseid

Chương 568: H'El vs Darkseid

2023-03-11 tác giả: Trạch Gia Đích Thông

'Ầm —— —— '

H'El cùng Darkseid ở giữa không trung đụng vào, so với vụ nổ hạt nhân còn kinh khủng hơn âm bạo vòng nổ tung ra tới, sóng xung kích phóng tới mấy cây số ngoài, không ngừng dao động nổ ra âm bạo mây, giữa không trung lân cận một chút Parademons bị xung kích sóng xa xa xông mở, hạ sủi cảo hoảng sợ từ không trung rơi xuống.

"H'El! ! !"

"Darkseid! ! !"

H'El cùng Darkseid hai người hai tay trên không trung mười ngón giao nhau, lòng bàn tay dính vào cùng nhau, xương ngón tay lồi ra tới, ra sức được trắng bệch, từng cái từng cái gân xanh từ mu bàn tay chợt hiện ra tới, tay của hai người chỉ đều gắt gao đè xuống tay của đối phương lưng , ấn được lõm xuống dưới.

Bọn hắn giống như là hai đầu trâu đực ở đấu sức, đều là gương mặt bá đạo, hai mắt cuồng rầm rĩ, đều dùng hết cuồng bạo nhất khí lực, muốn đem tay của đối phương chỉ, ý chí, thân thể, hết thảy đều muốn bẻ gãy.

Hai người trên không trung giằng co thật lâu, đều là hai mắt đỏ ngầu, cuồng bạo không thôi khí thế cuốn thẳng chân trời.

Không hẹn mà cùng, hai người hai mắt đều lấp lóe mãnh liệt hào quang màu đỏ, dường như sau một khắc liền muốn từ trong mắt bắn ra nóng bỏng mãnh liệt Omega xạ tuyến cùng tia nhiệt từ mắt.

Bỗng nhiên.

Hai người đầu lâu có chút ngửa ra sau, cùng nhau dùng cái trán vọt tới đối phương.

'Ầm —— ----' một thoáng, hai người cái trán đụng vào, bộc phát ra khí lãng khổng lồ phun trào, song phương cái trán đều đâm đến lõm vào thật lớn một khối, đầu lâu lẫn nhau đánh về vị trí của mình, bị va chạm được có một ít hai mắt mơ hồ cùng chấn động não, bắt được đối phương mười ngón giao nhau không khỏi buông lỏng.

H'El hai mắt nhanh chóng hiện lên đen tối hồ quang điện, sớm một bước từ trong nháy mắt mơ hồ cùng chấn động não bên trong khôi phục lại, hai tay của hắn xiết chặt, đem buông tay tản ra bên cạnh mình Darkseid kéo lại, một cái vai đụng vào Darkseid ngực, đem Darkseid ngực đụng vào như hồng chung đại lữ tiếng vang vang động.

Tại chỗ nổ tung ra cuồng bạo sóng xung kích.

Darkseid như một viên đạn pháo hướng phía hành tinh Oa đại biểu cạo qua đi, gẩy ra một đầu đường thật dài, sau đó sóng xung kích kéo dài lấy lộ tuyến của hắn bộc phát, tại bị đánh bay trải qua lộ tuyến thi thể Parademons cùng hành tinh Oa xây dựng tê liệt được vù vù, xung kích đánh xơ xác thành bụi bặm tan biến.

Darkseid từ đó khôi phục tỉnh lại, hai quả đấm nắm chặt, hai chân đứng ở mặt đất, tại mặt đất lôi ra thật dài hai dòng dài câu, đợi dừng lại thời điểm, hắn nâng lên bốc lên đốt đỏ hai mắt đầu lâu, rơi xuống thi thể Parademons cùng bụi bặm không che giấu được hắn màu đỏ lửa giận hai con ngươi.

'Ông —— ---- '

H'El giống như một cái tia chớp màu đen, từ trên bầu trời xung kích mà xuống, hướng phía Darkseid công kích qua.

Darkseid không chút do dự đạp trên chân trước, gầm thét đối H'El vung ra nắm đấm, "Chỉ bằng ngươi! ! H'El! ! ! Muốn ngăn cản ta Darkseid! ! !

Ngươi còn chưa đủ tư cách, vĩnh viễn không đủ dùng tư cách!"

Darkseid hiên ngang cuồng ngạo, lóe ra màu đỏ tàn nhẫn hai con ngươi, cùng H'El tại mặt đất kịch chiến.

Hai người nắm đấm đánh thành một đoàn, dường như hạt đối chàng cơ, lẫn nhau đập nện lấy đối phương, đem chung quanh hạt chấn động đạt được hiện kinh khủng tràng cảnh, một hồi ngũ quang thập sắc, một hồi thời không chấn động, ông minh chi thanh xa xa từ hành tinh Oa đại biểu truyền lại đi qua.

Hành tinh Oa mảnh đất này biểu gặp trước nay chưa từng có kịch liệt phản ứng, vô số hạt ở hai cái siêu cấp cường giả cấp Hằng Tinh bên trong, giống như siêu tân tinh nổ tung, đem gần đó tất cả thi thể Parademons nổ liền bụi bặm đều không có, hết thảy biến thành hạt cơ bản.

Hành tinh Oa ầm ầm, dường như lung lay sắp đổ chi thế, dẫn tới đám người đối mặt Parademons thời điểm, vẫn cứ cảm giác sâu sắc hoảng sợ nhìn về phía kia một mảnh đã hóa thành hào quang, không thấy bóng dáng, chỉ nghe được kinh khủng tiếng oanh kích âm xuất hiện khu vực.

"Đây chính là lực lượng của Darkseid sao?" Trẻ tuổi có cường giả cấp Hằng Tinh, trong lòng đột nhiên bốc lên hàn, cảm giác sâu sắc tạo thành loại này hạt như hào quang nổ tung tràng cảnh, đây là chỉ có siêu tân tinh nổ tung mới có tràng cảnh.

Hiện tại một khu vực như vậy, đơn giản chính là vô số trận cỡ nhỏ siêu tân tinh nổ tung, liên miên không ngừng, quang hà lấp lóe đến người đều muốn mắt mù, nổ bọn hắn lỗ tai đều ầm ầm không thôi.

"Darkseid, thật sự là đáng sợ!"

Có chưa từng đối mặt qua Darkseid cường giả cấp Hằng Tinh hãi nhiên, vốn cho là, tất cả mọi người là cường giả cấp Hằng Tinh, cường lại có thể mạnh đến mức nào?

Còn không phải đều muốn đánh lên mấy trăm ngàn năm, hao hết đối phương, giống như một viên sao bất lực dập tắt, hoặc là tự thân tạo thành lỗ đen, mới có thể triệt để tử vong.

Cường giả cấp Hằng Tinh cùng cường giả cấp Hằng Tinh đối chiến, căn bản cũng không có thể trực tiếp đánh chết một cường giả cấp Hằng Tinh, đây là trong vũ trụ nhận thức chung.

Hiện tại, toàn lực xuất thủ Darkseid tựa hồ là đánh vỡ loại này nhận thức chung.

Đây chính là Darkseid nghe tiếng vũ trụ, lệnh vũ trụ sinh linh đều cảm giác được sợ hãi nguyên nhân.

Các Người thủ hộ vũ trụ vô cùng hãi nhiên tâm lẫm, bây giờ mới biết vừa rồi Darkseid là cùng bọn hắn chơi đùa đâu.

Mặc dù biết Darkseid có thể là trong vũ trụ cường đại nhất chi nhân, nhưng cũng không có nghĩ đến có thể mạnh như vậy cùng khủng bố, cùng H'El kịch chiến phía dưới, đánh ra cỡ nhỏ siêu tân tinh nổ tung khủng bố xung kích.

Liên miên bất tuyệt cuồng hống gào thét cùng không ngừng nghỉ liên tục công kích thanh âm, đơn giản chính là giống như vũ trụ khai thiên tích địa bên trong vô hạn thanh âm, một cỗ không hiểu sóng xung kích không ngừng nổ tung truyền ra ngoài, tạo thành phản ứng liên miên hạo đãng, cấp tốc lấy tốc độ ánh sáng tốc độ, truyền lại đến những tinh vực khác.

Như có nhỏ yếu như Địa Cầu văn minh khoa học kỹ thuật tinh cầu tiếp thu được, cũng chỉ sẽ là làm thành trong vũ trụ một cỗ kỳ quái tần suất gợn sóng, làm sao có thể tưởng tượng ra được, không biết cách bao nhiêu trăm tỷ năm ánh sáng, có hai tên cường giả cấp Hằng Tinh ở kịch chiến, tạo thành tán phát gợn sóng gieo hạt như thế rộng.

'Bành —— ---- '

Ở mảnh này quang hà cùng bay, lóe ra một mảnh trắng xóa khung cảnh chiến đấu bên trong, hai nắm đấm như chậm lại mau lưu lại tàn ảnh va chạm, đem chung quanh nguyên tử đều đánh nứt, nổ tung ra to lớn phản ứng, hành tinh Oa một góc trực tiếp ầm ầm bị nổ rơi.

Hai thân ảnh từ kia mảnh quang hà bên trong kích xạ bay ra, bắn tới hành tinh Oa trên bầu trời, đột phá hành tinh Oa đại khí, nện vào hành tinh Oa riêng phần mình hai viên vệ tinh thượng, đem so với Địa Cầu mặt trăng còn muốn lớn năm gấp bội vệ tinh nện lõm hạ nửa bên, vệ tinh rung động rung động muốn ngã.

Thấy cảnh này, đông đảo cường giả cấp Hằng Tinh rung động được con ngươi co vào.

"Hắn là ai? Vậy mà có thể cùng Darkseid đánh cho tương xứng!" Hành tinh Oa cường giả cấp Hằng Tinh không khỏi hít vào một ngụm khí lạnh.

Bọn hắn cho tới bây giờ cũng không biết, lại còn có người có thể cùng Darkseid đối kháng, cùng Darkseid chống lại đến đánh ra cỡ nhỏ siêu tân tinh nổ tung lực trùng kích, còn vậy mà ẩn ẩn đem Darkseid đánh tới rơi vào hạ phong.

Loại này mạnh mẽ gia hỏa, trong vũ trụ lại có hai cái!

"Ngươi liền điểm ấy cường độ sao? Darkseid!"

H'El từ vệ tinh trong hố sâu đi ra, đạp đến hố sâu vùng ven, khóe miệng phiết lấy máu tươi, cái cằm cuồng ngạo ngóc lên, hai mắt lóe ra cuồng rầm rĩ hồng mang, bá đạo bễ nghễ thân ảnh chấn động trong hư không hạt thượng, truyền lại mảnh này tinh hệ, phía sau áo choàng màu đen ở trong vũ trụ không ngừng gợn sóng lăn lộn, hiển lộ rõ ràng ra hắn bá đạo vô tình Ma Thần tư thái.