Loan Điểu Kiếm Tượng

Lần này Thanh Diện Hộ Pháp không có trực tiếp công kích chuôi kiếm này, mà là cải biến kiếm chỗ tại hư không hoàn cảnh, đồng dạng có thể đạt tới vây nhốt phi kiếm mục đích.

Lần này Thanh Diện Hộ Pháp không có trực tiếp công kích chuôi kiếm này, mà là cải biến kiếm chỗ tại hư không hoàn cảnh, đồng dạng có thể đạt tới vây nhốt phi kiếm mục đích.

Hắn biết rõ, kiếm đạo tu sĩ đáng sợ nhất chính là kiếm, nhưng mà nó mạnh nhất chỗ cũng là nó nhược điểm lớn nhất, chỉ cần vây khốn kiếm đạo tu sĩ kiếm, như vậy đối phương chính là không răng chi hổ, không đủ gây sợ.

Hư không ở trong nháy mắt này đều sinh màu sắc.

Cũng liền ở trong nháy mắt này, kia nguyên bản như một đầu lưu tuyến kiếm quang, đột nhiên mông lung Thanh Diện Hộ Pháp rõ ràng cảm nhận được, kiếm sáng lóng lánh mà lên mỗi một bôi kiếm quang đều tại cắt nứt lấy cái này một mảnh hư không.

Tầng tầng kiếm quang chất chồng, hắn trong lòng dâng lên một tia không hiểu nguy hiểm.

Trong lòng của hắn suy nghĩ mới lên, kia phiến mông lung kiếm quang đột nhiên lại ngưng vì một đạo kiếm quang.

Kiếm mang nổi lên, hướng phía trước một đâm, một đâm này đúng là ngắn ngủi biến mất.

Lại xuất hiện thời điểm, đã tại Thanh Diện Hộ Pháp trước người nơi không xa.

Trong lòng của hắn kia một phần như có như không cảm giác nguy hiểm, trong một chớp mắt biến thành kinh hãi.

Cũng đúng lúc này, hắn trong tai nghe tới một thanh âm: "Ngươi cũng tiếp ta một kiếm!"

Thanh âm này giống như là từ kiếm bên trên truyền đến, thanh âm cũng không lớn, nhưng tựa như là kiếm quang như vậy rõ ràng truyền vào trong tai của mọi người.

Theo thanh âm này lên, cái kia kiếm kinh khởi quang hoa.

Thanh Diện Hộ Pháp trong lòng dâng lên hồi hộp, hắn gấp buộc suy nghĩ, đem đến từ 'Hắc Dực' thần lực hội tụ ở quyền trên, hướng phía kiếm quang thịnh nhất địa phương đánh ra.

Một quyền này tên là 'Phá Tinh Quyền' hắn từng cho là mình một quyền này nhưng đánh vỡ tinh thần, đây là hắn đối với tự thân lực lượng cường đại trải nghiệm, dù chưa từng chứng thực qua, nhưng là lúc này cảm thụ trong lòng kinh hãi thời điểm, tự nhiên cũng liền dùng ra trong lòng mình cho rằng duy nhất có thể lấy năng lực chống đỡ.

Nắm đấm của hắn bên trên hội tụ phong lôi, lấp lóe thần quang, đem trước mặt hắn một mảnh hư không đều đánh cho phá thành mảnh nhỏ, nhấc lên to lớn hư không phong bạo, trong đó điện quang lóng lánh, gió gào thét, vô hình hư không thành sóng lớn.

Hình thành một mảnh gió lớn lôi bạo.

Kia kiếm quang ở trong cơn bão đúng là nhanh chóng tiêu tán, nhưng mà hắn lại cảm thấy mình lực lượng khổng lồ đâm vào cực độ sắc bén đồ vật bên trên, nhanh chóng bị chia cắt ra đến, hắn kinh hãi trong lòng tại thời khắc này hóa thành hiện thực, hắn phát hiện mình lực lượng càng lớn, bị chia cắt cũng liền càng nhanh, đồng thời hắn phát phát hiện mình căn bản là không cách nào ngăn cản hiện tượng này.

Hắn muốn rút người ra lui lại, nhưng là trên lưng 'Hắc Dực' nặng nề, để hắn không cách nào động đậy, hắn câu thông 'Hắc Dực Đại Tôn' giáng lâm trên người mình, nhưng là loại thần lực này lại làm cho hắn mất đi một chút linh động, hắn không cách nào vận dụng tự nhiên.

Nguyên bản hắn cho là mình câu thông mà đến Thần đủ sức để phá hủy hết thảy, mà lúc này hắn mới nhớ tới câu nói, chồng chất lực lượng đến trình độ nhất định, cũng chỉ giống như là hạt cát đồng dạng, khi hắn gặp phải chân chính hợp tượng thuật thời điểm, sẽ bị nháy mắt phá vỡ.

Trong lòng của hắn nghĩ tới đây thời điểm, đã cảm thấy thân thể bị chia cắt ra, hắn nhìn thấy một màn kia như có như không kim quang, tách ra thân thể của mình, tách ra hai cánh của mình, lại nhìn thấy kia một đạo như có như không kim quang vờn quanh trở về, cùng phía trước kiếm quang quỹ tích hình thành một cái giao nhau thập tự.

Ý thức của hắn bị chia cắt, khi tia kiếm quang thứ hai xẹt qua hắn thân thể thời điểm, ý thức của hắn mới giống như là đốt ánh nến bị đột nhiên diệt đi.

Người phía dưới đều nhìn thấy, Thanh Diện Hộ Pháp đánh ra phong bạo đột nhiên bị thần bí kiếm quang từ giữa đó đứng thẳng lấy mở ra, đem thân thể của hắn, tính cả sau lưng to lớn hai cánh từ giữa đó phá vỡ.

Phong bạo lập tức mất đi trói buộc, hướng phía bốn phương tám hướng tán đi, cuốn lên một mảnh phong lôi thương vân, phía dưới Mãng Ngọc Đái bên trên rất nhiều người đều ngự bảo mà ngăn trở phong lôi.

Không ai lên tiếng, đều nín hơi ngưng thần nhìn xem một màn kia, liền lại nhìn thấy kia một đạo kiếm quang một cái vận chuyển, lại một lần nữa cắt ngang kia to lớn 'Hắc Dực' .

Sau đó mọi người thấy Hắc Dực tán loạn, phong lôi bên trong, một vòng màu vàng kim nhàn nhạt lưu quang từ không trung bên trong rơi xuống, chui vào Hội Kiếm Lâu bên trong.

Toàn bộ Mãng Ngọc Đái một mảnh im ắng, kia bị cắt làm bốn đoạn Thanh Diện Hộ Pháp không có rơi trên Mãng Ngọc Đái, mà là trôi hướng hư không mênh mông.

Nơi xa thấy cảnh này Hắc Dực Thần Giáo người từ trong lúc khiếp sợ tỉnh lại, quay người liền tứ tán trốn chạy.

Mà phía dưới Mãng Ngọc Đái bên trong người, cuối cùng vang lên đủ loại tiếng thán phục.

"Kiếm thuật này, đã là một phen khác cảnh giới." Có người nói.

"Đây rõ ràng đã là hợp tượng kiếm thuật."

"Đúng vậy a, trước đó ta liền cảm giác kiếm thuật của hắn huyền diệu khó lường, vô luận ngươi dùng bao lớn pháp lực, vô luận cỡ nào thuần túy, người ta kiếm thuật liền có thể phá pháp, nguyên lai cái này đã là một cái khác cảnh giới bên trong kiếm thuật."

"Đủ để khai tông lập phái."

Ngân Hà Kiếm Phái đệ tử vị trí, Mạnh Phi Trần cũng không có bao nhiêu kinh ngạc, hắn từng nghe Tiêu Phi Quang nói qua, Yên Lam có một vị Lâu Cận Thần, kiếm thuật đã nhập tượng, lúc ấy dù nghe nói là cạn nhập, lại đã là càng siêu việt nhiều người.

Hiện tại đã không phải là cạn ngộ, mà là có thể nói là dòm nhập môn đường.

Ngân Hà Kiếm Phái đệ tử, nhập hư về sau, liền sẽ mỗi người đều đi luyện một trương kiếm đồ.

Kiếm đồ xem như Ngân Hà Kiếm Phái kiếm bảo một bộ phận.

Truyền thừa cửu viễn môn phái, đều sẽ tìm được một chút để các đệ tử lại càng dễ hợp tượng phương thức.

'Tượng' huyền diệu khó lường, mà luyện bảo thì là đem 'Tượng' một bộ phận ý cảnh luyện hợp trong đó.

Mà loại này luyện bảo phương thức, là tiền nhân tổng kết ra.

Mạnh Phi Trần luyện kiếm đồ là Ly Hỏa Kiếm Đồ, hắn đang chờ, sau bảy ngày hai viên 'hỏa tính' tinh thần giao hội thời điểm, hình thành một loại Ly Hỏa Loan Phượng tượng cảnh, đến lúc đó hắn đem tự thân kiếm đồ phù hợp cái này tượng cảnh bên trong, có thể câu thông tinh thần lực lượng, lại có thể chân chính thi triển loại này 'hợp tượng' kiếm thuật.

Cho nên hắn mới có thể nói muốn chờ.

Tại một ngày ngắn ngủi bình tĩnh về sau, tiến về Hội Kiếm Lâu trước người chẳng những không có giảm bớt, ngược lại càng thêm tăng nhiều.

Chỉ là lần này đều lễ phép rất nhiều, mà lại, cũng không giống trước đó như vậy tràn ngập mùi thuốc súng, lần này, bọn hắn tựa hồ cũng ôm một loại học tập cùng lĩnh giáo thái độ.

Mà lại, cũng sẽ không tiếp tục giới hạn trong thi pháp, còn sẽ dùng bảo.

Chỉ là dùng bảo thời điểm sẽ có một loại đơn giản giới thiệu, đã là giới thiệu mình cũng là nói cho chính Lâu Cận Thần muốn dùng bảo.

Lâu Cận Thần cũng không có phản đối, vẫn là người đến đều ban cho một kiếm.

Tại vận dụng pháp bảo về sau, liền có người có thể tiếp nhận ở hắn hai kiếm, hoặc là ba kiếm, nhưng là chậm rãi, không biết có phải hay không là Lâu Cận Thần kiếm pháp nâng cao một bước, còn là thế nào, chậm rãi liền không còn có đỡ được hắn ba kiếm hai kiếm người.

Cho dù là dùng pháp bảo, y nguyên cũng chỉ là tại hắn một kiếm dưới bại trận.

Loại này bại càng giống là đến từ cao hơn chiều không gian, để bọn hắn khó có thể lý giải được phương thức đánh bại bọn hắn.

Tại cảm giác của bọn hắn, mình pháp thuật pháp bảo tại Lâu Cận Thần kiếm phía trước, tựa như là một cái bài trí, kiếm của hắn không cần cùng mình pháp thuật pháp bảo tới đụng cứng.

Ngân Hà Kiếm Phái lại có người đến.

Không chỉ có là Ngân Hà Kiếm Phái, còn có Huyền Thiên Tông, Toàn Chân Giáo, đồng thời người tới đều không đơn giản.

Huyền Thiên Tông đến chính là một vị gia tộc nhất mạch trưởng lão, hắn họ Lôi, đến từ Lôi gia.

Vị này gia tộc trưởng lão tới đây tự nhiên là muốn gặp một lần Lâu Cận Thần, Lôi gia cắm một cái đại căn, hắn không thể đem khí phát đến trong tông môn, tại biết Lâu Cận Thần hạ lạc về sau, liền lập tức chạy đến, hắn muốn thông qua đánh bại hoặc là đánh giết Lâu Cận Thần đến hiển lộ rõ ràng, Lôi gia thực lực.

Chỉ là đến về sau, nghe tới Lâu Cận Thần đánh giết Hắc Dực Thần Giáo Thanh Diện Hộ Pháp sự tích, tâm tuy có chút không tin, cũng ở trong gia tử đệ một phen nghe ngóng về sau xác định.

"Cái này Thanh Diện Hộ Pháp mời 'Hắc Dực' nhập thân, tất nhiên khống chế không được, thất chi tại linh động, cùng ngự kiếm tu sĩ đấu pháp thiên nhiên bị khắc chế, huống chi, thần lực của hắn tất nhiên hỗn tạp không đồng đều, mà cái này Lâu Cận Thần kiếm thuật nhập tượng, muốn giết không khó." Lôi gia Lôi Minh trưởng lão phân tích nói.

"Bất quá, ta luyện thành lôi trì nhiều năm, há lại sẽ sợ hắn một cái mới nhập tượng người."

Hắn thông qua luyện lôi trì pháp bảo, tu Lôi Tượng Biến, tự nhiên cũng tự nhận là nhập tượng.

Đương nhiên, tại cái này Thanh Hà Giới cũng xác thực được xưng tụng nhập tượng, bất quá cái này có khác một cái xưng hô tên là hợp bảo.

"Hắn trải qua mấy ngày nay, đấu pháp bao nhiêu trận rồi?" Lôi Minh theo miệng hỏi.

"Ít nhất phải có ngàn hai trăm trận." Một vị Lôi gia con cháu nói.

Lôi Minh trong lòng không khỏi hít một hơi, đấu pháp số lần nhiều để hắn sợ hãi thán phục.

"Chiến tích như thế nào?" Lôi Minh lại hỏi.

"Không có bại một lần, nghe nói ngay từ đầu có người dùng bảo lúc, cũng là có người có thể cản hai ba kiếm, nhưng là rất nhanh liền lại không có thể tiếp được một kiếm." Lôi gia con cháu nói.

"Bình thường, nhập tượng kiếm thuật đối những này Hư Cảnh bên trong người, tự nhiên là không gì không phá." Lôi Minh nói.

"Lão tổ, ta nghe nói, Ngân Hà Kiếm Phái Mạnh Phi Trần cũng muốn khiêu chiến cái này Lâu Cận Thần." Lôi gia con cháu lặng lẽ nói với mình lão tổ.

Lôi Minh trầm ngâm một chút, nói: "Đã có ý tưởng này, liền để hắn trước đi, mặc dù Mạnh Phi Trần được xưng là Ngân Hà Kiếm Phái cái này trăm năm qua Song Phi Kiếm một trong, nhưng cũng chưa chắc sẽ là Lâu Cận Thần đối thủ, bất quá, bọn hắn tới trước, liền để bọn hắn trước đi."

Lôi Minh thầm nghĩ, Mạnh Phi Trần cho dù là không địch lại, cũng nhất định có thể bức ra cái này Lâu Cận Thần kiếm pháp chân ý đến, đến lúc đó mình quan sát một phen, tất sẽ có thu hoạch.

Lúc này, còn có không ít Yên Lam người cũng tới, chỉ là bọn hắn tại một phương hướng khác, xa xôi nhìn xem.

"Phủ Quân quả nhiên là kinh tài tuyệt diễm, tại Yên Lam thời điểm, xem thiên kiêu như không, từ xuất đạo đến nay liền một đường hát vang tiến mạnh, mà đã nhiều năm như vậy, chúng ta vốn cho rằng Phủ Quân có thể yên lặng, không ngờ rằng, thời điểm gặp lại, lại như cũ quang mang vạn trượng, cho dù là cái này Thanh Hà Giới bên trong, cũng không người có thể đoạt kỳ phong."

Đặng Định cũng tại trong những người này, ẩn ẩn cầm đầu.

Hắn ở sâu trong nội tâm kia một cái bóng tại thời khắc này càng thêm dày đặc.

"Đại sư huynh, ta biết, ngươi sớm muộn sẽ đến." Đặng Định thầm nghĩ.

Nói đến, Đặng Định cùng là Thanh Hà Giới năm gần đây nổi danh nhân vật, tại Huyền Thiên Tông Huyền Thiên Cửu Biến phía dưới, sáng chế Thiên Ma Biến, tự có nhất ban Yên Lam tùy tùng.

Cho dù là nửa phản ra Huyền Thiên Tông bên trong, những người này cũng đi theo.

Đúng lúc này trời, viễn không có hai ngôi sao giao hội, giao hội lực lượng ma sát, hình thành một mảnh Loan Điểu hỏa diễm thiên tượng.

Một đạo hồng sắc đồ đột nhiên từ một người trên tay giơ lên, đồ ở trong hư không hóa thành một mảnh to lớn hỏa điểu.

Cùng một mảnh thiên tượng quang cảnh hợp lại cùng nhau, chỉ trong một sát na, kia xa xôi thiên tượng liền rút ngắn, biến sinh động, giống như là từ quang ảnh thành một con còn sống vật.

Từ tinh không xa xôi bên trong hướng cái phương hướng này bay tới, tốc độ nhanh không thể tưởng tượng nổi, giống như là đột phá không gian chướng ngại.

"Ngân Hà Kiếm Phái Mạnh Phi Trần, nghe qua Lâu đạo hữu chi danh, nhưng mà không có duyên gặp một lần, nay Lâu đạo hữu viễn độ tinh không mà đến, vốn nên vì đạo hữu bày tiệc mời khách, nhưng đạo hữu lại đã ở chỗ này lập xuống Hội Kiếm Lâu, Mạnh mỗ thuở nhỏ học kiếm, hơi có sở thành, nguyện ở nơi này cùng đạo hữu lấy kiếm gặp gỡ."

"Đạo hữu kiếm pháp huyền diệu khó lường, Mạnh mỗ chờ đợi nhiều ngày, mới có này tượng cảnh, đạo hữu, mời tiếp kiếm!"

Đây là Mạnh Phi Trần thanh âm, thanh âm của hắn từ tinh không xa xôi vang lên, thanh âm giống như là theo kia Loan Điểu phát ra, thanh âm đến cuối cùng, Loan Điểu vừa vặn bay đến Hội Kiếm Lâu trên không.

Mọi người thấy rõ cái này Loan Điểu, chỉ thấy Loan Điểu to lớn, chim âm thanh kêu khẽ như kiếm ngân vang.

Một sát na này, mọi người lại cảm thấy đây cũng không phải cái gì chim, mà là một thanh hoa lệ kiếm.

Nó ngọn lửa trên người đều là kiếm quang, nó trảo, mỏ, ánh mắt đều lộ ra nồng đậm kiếm ý.

Một kiếm này đã không còn là đơn thuần kiếm, mà là kia hai ngôi sao giao hội tán phát ra tinh thần Lực lượng, hợp với Mạnh Phi Trần một lời kiếm ý, hóa làm một con thần thánh Loan Điểu.

Kiếm điểu nhập Hội Kiếm Lâu.

Trong lầu quang mang xán lạn.

Giờ khắc này, Mạnh Phi Trần rốt cục chân chính cảm nhận được Lâu Cận Thần kiếm pháp.

Trước đó nhìn nhiều như vậy, nhất là nhìn Lâu Cận Thần kiếm giết Hắc Dực Thần Giáo Thanh Diện Hộ Pháp một màn kia, trong lòng của hắn đối với Lâu Cận Thần kiếm pháp đã có một đường viền mơ hồ.

Nhưng mà thật đối mặt thời điểm, hắn mới hiểu được, những người kia miêu tả cái loại cảm giác này là cái gì.

Có câu nói, đạo không thể thuật, tượng cũng khó tả.

Rất nhiều bại người xuống tới, căn bản cũng không biết nói sao bại, chỉ nói một đạo kiếm quang phảng phất chia cắt thiên địa hư không, mình pháp thuật tại kia một đạo kiếm quang trước mặt không có chút nào ngăn cản chi lực, giống như khinh phong mây bay.

Bất quá, hắn đến cùng không giống với những người kia, hắn là Ngân Hà Kiếm Phái cái này trăm năm kiệt xuất nhất đệ tử một trong.

Kiếm của hắn hóa Loan Điểu, kia Loan Điểu là hắn, mà cặp mắt của hắn lộ ra đến thần quang bắt được kia một đạo huyền diệu kiếm quang.

Hắn tâm niệm vừa động, Loan Điểu chi kiếm cũng đã đón một màn kia kiếm quang mà đi.

Rất nhiều người đều nói, thấy kia kiếm quang, lại là phiêu miểu khó dò, không thể nắm lấy, muốn cản, cũng đã không kịp.

Loan Điểu trên thân nở rộ vô tận kiếm quang, những này kiếm quang đều tầng chồng lên nhau, đột nhiên phân đột nhiên hợp, chỉ vì ngăn trở một màn kia cũng như phân thiên địa hư không kiếm quang.

Một màn kia kiếm quang không thay đổi, nhưng cũng tách ra quang mang, kia là một vòng phảng phất là ánh nắng ngưng kết thành tia sáng.

Hắn không có nghe được thanh âm, không có gió gì động, không có cái gì phun trào to lớn pháp uy, chỉ có thuần túy ngưng luyện kiếm ý.

Tại tiếp xúc một sát na, hắn phát hiện kiếm ý của mình bị phá ra, rõ ràng cảm nhận được kiếm của đối phương xẹt qua của mình kiếm.

Giờ khắc này, hắn cảm giác trên kiếm của mình đắm chìm hơn trăm năm ý chí tại tán loạn, tại bị chia cắt.

Loan Điểu lông vũ bay lên.

Móng vuốt đột nhiên đoạn mất.

Vương miện cũng bị vô hình kiếm quang chém xuống.

"Đinh!"

Trong lòng của hắn đau xót, tùy theo mắt tối sầm lại, hắn biết mình mất đi cái gì.

Một cái kiếm đạo tu sĩ, lấy kiếm vì mệnh, tế luyện không biết bao nhiêu năm kiếm, tại thời khắc này đoạn mất.

Một trận gió nổi lên, đem một thanh hoa lệ kiếm quyển ra, rơi xuống tại Hội Kiếm Lâu trước, đinh đương một thanh âm vang lên, hai đoạn kiếm gãy trên mặt đất nhảy hai vòng không còn động.

Xa giữa không trung kia một mảnh hỏa diễm quang cảnh tại tán đi, một người hiển lộ ra, khóe miệng của hắn có máu.