Kiếm ứng

Hồ Minh Dực cảm thấy có lẽ căn bản cũng không cần mình đi chính diện hấp dẫn.

Hồ Minh Dực cảm thấy có lẽ căn bản cũng không cần mình đi chính diện hấp dẫn.

Tới đây khiêu chiến những người này đều là rả rích không dứt.

Hắn lại nhìn thấy một người cưỡi một đầu lộc từ xa trống không xuất hiện, xuất hiện thời điểm chỉ là một đạo đạm kim sắc quang mang, thấy rõ thời điểm đã đến Hội Kiếm Lâu trên không.

"Lộc Linh Công thế mà đến, hắn nhưng là nhập hư gần trăm năm tu sĩ, nghe nói hắn nhập Hư Cảnh về sau, hắn cùng Linh Lộc kết duyên, từ đây đi đến người lộc song tu chi đạo, từ nguyên bản thọ nguyên đem suy trước miễn cưỡng nhập hư tu sĩ, đúng là vững bước tăng lên."

"Nghe nói, hắn tại cùng người đấu pháp cho tới bây giờ đều là người không rời lộc, niên kỷ mặc dù nhìn qua già nua, nhưng là đấu pháp rất ương ngạnh."

Hồ Minh Dực nghe đến hai người kia nói chuyện, sau đó liền nhìn thấy kia Lộc Linh Công cưỡi lộc xông vào Hội Kiếm Lâu bên trong.

Rõ ràng kia một người một lộc tốc độ cực nhanh, nhanh giống như là một vệt ánh sáng, thế nhưng lại hết lần này tới lần khác lại để cho mọi người thấy rõ ràng hắn bộ dáng.

Kia lộc mạnh mẽ hùng tráng, một thân toàn thân màu da cam, có hoa mai ấn văn, một đôi to lớn sừng lộc, trên lưng ngồi một cái lão nhân, râu tóc bạc trắng, khuôn mặt nhìn đi lên già nua, nhưng lại có một loại lão thụ tranh tranh cảm giác.

Hắn xông vào Hội Kiếm Lâu bên trong, nhìn thấy ngồi tại lầu hai Lâu Cận Thần, đưa tay tại bên hông sờ một cái, một cái treo ở bên hông trang sức nhập lòng bàn tay.

Kia trang sức là một đoạn ngón tay dài 'thanh đồng', bị hắn lấy xuống một nháy mắt, cũng đã hóa thành một cây cánh tay dài 'đồng roi' .

Roi có nhuyễn roi cùng cứng rắn roi, hắn cái này 'đồng roi' có một cái tên —— Đả Thần Tiên.

Nghe nói, hắn có một cái nguyện vọng, chính là hi vọng có thể bên trên đánh hư ảo 'Chư thần", hạ đánh trong lòng người chi 'Thần' .

Hắn roi cương mãnh vô song, xuất hiện tại Hội Kiếm Lâu cổng thời điểm, Đả Thần Tiên nơi tay cũng giơ lên một nháy mắt, đã đến Lâu Cận Thần ngồi xuống trên không.

Cả người hắn giống như là một đạo lưu quang, nhanh không thể tưởng tượng nổi.

Vung đi lưu sướng, không ngờ hình thành một đạo huyền diệu quỹ tích.

"Lộc Vô Kỵ, chuyên tới để gặp đạo hữu!"

Thanh âm này thế mà là từ không trung truyền đến, hiển nhiên là hắn ở bên ngoài nhà cũng đã mở miệng nói chuyện, nhưng là thanh âm mới đến trong lâu, người hắn đã tiến đến, người cùng âm thanh cùng đến, lại có một cỗ lớn tiếng doạ người chi thế.

Nhưng là Lâu Cận Thần lại giống là căn bản cũng không có nghe tới, không bị quấy nhiễu, bất vi sở động.

Trên bàn kiếm giấy cũng đã hóa vì một đạo kiếm quang nhảy lên, ở trước mặt vạch một cái, hư không chia cắt.

Hắn đúng là không tránh không né, căn bản cũng không có quản kia mang theo một mảnh rộng lớn khí thế đánh xuống Đả Thần Tiên.

Giống như là muốn đồng quy vu tận.

Lộc Vô Kỵ từ khi nhập hư, được Linh Lộc về sau liền đổi tên Vô Kỵ, mà hắn pháp thuật liền càng ngày càng ngắn gọn, cuối cùng đều dung nhập cái này một 'roi' bên trong, hắn đối với pháp thuật khác cho tới bây giờ đều là không quan tâm, không chiêu không đỡ chỉ một roi đánh xuống.

Nhanh, mãnh, hung!

Cho tới bây giờ đều là người khác tại hắn Đả Thần Tiên phía dưới tránh né, không người nào dám cùng cứng rắn.

Hắn bằng cái này một phần chơi liều, thắng được càng ngày càng nhiều, chậm rãi nuôi ra cỗ này hung mãnh chi thế, đồng thời có điều tâm đắc, đem độn pháp cùng pháp lực hình thành một cỗ đại thế, đường hoàng khí quyển, đánh vỡ hết thảy chi thế.

Mà một sát na này, hắn nhìn thấy kiếm quang.

Kia kiếm quang xuất hiện một sát na, hắn cảm giác mình thế ở trong nháy mắt này bị phá ra.

Dưới tay Đả Thần Tiên trong chớp nhoáng này giống không có lực đạo, mà lại hắn cảm thấy kia kiếm quang càng nhanh, nhanh đến mức không thể tưởng tượng nổi, nhanh đến hắn cho là mình Đả Thần Tiên không có đụng tới trên người của đối phương, mình đầu thân liền sẽ tách rời.

Hắn tâm tư thay đổi thật nhanh, trong tay Đả Thần Tiên cải biến phương hướng, đón kia một đạo kiếm quang mà đi, song khi hắn đón lấy kiếm quang thời điểm, lại phát hiện kia kiếm quang tựa hồ càng nhanh.

Đồng thời kia kiếm quang giống như là phiêu miểu vô định, lại là không tồn tại, tại hắn Đả Thần Tiên sắp đánh vào kiếm quang bên trên lúc, kiếm quang cũng đã sát Đả Thần Tiên vùng ven xẹt qua.

Một sát na này hắn biết, xong.

Bởi vì chính hắn cực đoan đấu pháp phương thức, tại mình đoạt chiếm tiên cơ xuất thủ thời điểm, lại bị người đoạt đi tiên cơ không thể không phòng thủ, lại không có bảo vệ tốt thời điểm, cũng đã triệt để bại.

Bất quá, dĩ vãng hắn cũng không phải là không có gặp gỡ qua tuyệt cảnh nguy hiểm, nhưng là lúc này, bị đối thủ xem nhẹ dưới háng mai lộc luôn có thể mang theo hắn vọt ra nguy hiểm phạm vi.

Nhưng mà hắn suy nghĩ còn không có chuyển tới, kiếm quang liền rơi vào trong lòng của hắn, như muốn đem hắn tâm đều xé ra lúc lại tán đi.

Đồng thời một cỗ lực lượng hóa thành cuồng phong đem hắn cả người mang lộc quyển ra Hội Kiếm Lâu.

Hắn mộng, từ dưới đất đứng lên, nhìn xem bên cạnh là mình mai lộc, nó cũng đồng dạng uể oải suy sụp.

Một kiếm này không chỉ có là phá hắn pháp thương hại hắn, còn ngay cả hắn dưới háng lộc cũng tổn thương.

"Ngay cả lộc cũng không bỏ qua sao?" Lộc Vô Kỵ đau lòng thì thầm một tiếng, mình nâng lên cự lộc rời đi.

Người vây xem phát ra ong ong tiếng nghị luận, tựa hồ cũng không ngoài ý muốn, dù sao trong lầu vị kia Yên Lam người đã bại quá nhiều người.

"Khó nói chúng ta Thanh Hà Giới lần này liền không ai có thể thắng được hắn sao?" Có người nói.

"Ngân Hà Kiếm Phái người đâu?"

"Huyền Thiên Tông người đâu?"

"Toàn Chân Giáo người đâu?"

Ngân Hà Kiếm Phái cùng Toàn Chân Giáo, Huyền Thiên Tông xem như Thanh Hà Giới bên trong mạnh nhất ba đại tông môn.

Vậy mà lúc này, bọn hắn lại đều không có người xuất hiện.

Mọi người không tin cái này ba phái bên trong không có ai biết Lâu Cận Thần đến.

Mà lại trải qua mấy ngày nay, Lâu Cận Thần danh tự đã truyền ra, liên quan tới Lâu Cận Thần Yên Lam đệ nhất tên tuổi cũng truyền tới, đồng thời có Lâu Cận Thần đã từng ngăn cản qua Thanh Hà Giới kéo Thái Dương Cung hành động.

Đồng thời cùng Ngân Hà Kiếm Phái chưởng môn nhân Kỷ Thanh Phong đối diện một kiếm, cũng toàn thân trở ra sự tích.

Ngân Hà Kiếm Phái đã có người đến, bên trong một cái liền là lúc ấy Lâu Cận Thần sơ đến thời điểm, gặp phải cái kia Lương Ngọc Thành xảy ra chuyện trước đối thoại vị sư huynh kia, tên là Mạnh Phi Trần.

Cùng Ngân Hà Kiếm Phái Tiêu Phi Quang cùng xưng là Song Phi Kiếm.

"Cái này Lâu Cận Thần kiếm thuật như thế, hắn nếu là muốn giết Ngọc Thành sư đệ, cũng không khó, lấy kiếm bên trong chi ý đến xem, hắn sẽ không là giết Ngọc Thành sư đệ người."

"Nhưng là Ngọc Thành sư đệ xảy ra chuyện, chúng ta dù sao cũng phải hỏi một chút hắn đi, hắn có thể là cuối cùng gặp qua Ngọc Thành sư đệ người."

"Thế nhưng là lúc này đi hỏi, thời cơ cũng không tốt, nhiều người nhìn như vậy, ta Ngân Hà Kiếm Phái người đến, lại không xuất thủ, sợ rằng sẽ bị người cho là chúng ta sợ."

"Xác thực như thế, cho nên chúng ta còn cần chờ một chút." Mạnh Phi Trần nói.

"Chờ tới khi nào?" Có đệ tử hỏi.

"Đợi đến chúng ta có cơ hội thắng hắn thời điểm." Mạnh Phi Trần nói.

Bên cạnh có một vị sư đệ đột nhiên tỉnh ngộ lại, nói: "Sư huynh là đợi tinh thần biến động ngày?"

Mạnh Phi Trần không có trả lời, hắn đúng là đang chờ ngày đó, đến ngày đó, kiếm đồ của hắn liền có thể thừa cơ dung nhập kia hai cái tinh thần khí cơ bên trong, từ đó để hắn dẫn động mãnh liệt tinh thần lực lượng.

Hắn tin tưởng, lúc kia mình nhất định sẽ không thua, chỉ cần phá cái này Lâu Cận Thần kiếm pháp, đem đánh bại, đến lúc đó tra hỏi tự nhiên liền thuận lý thành chương, lấy người thắng tư thái, đã thể hiện Ngân Hà Kiếm Phái cường thế, lại đạt thành mục đích.

Lại có mấy người tại Hội Kiếm Lâu trước khiêu chiến.

"Sư huynh, ta thế nào cảm giác, cái này Lâu Cận Thần kiếm pháp tựa hồ có chút biến hóa dáng vẻ?" Có một vị Ngân Hà Kiếm Phái đệ tử nói.

"Xác thực, hắn là đang luyện kiếm, thấy chư pháp mà phá pháp, không ngừng hoàn thiện kiếm thuật của mình." Mạnh Phi Trần nói.

Đúng lúc này, bầu trời đột nhiên tối xuống.

Trong tinh không vốn là ám.

Mặc dù nơi này Mãng Ngọc Đái bên trong là một mảnh quang minh, các lâu trong đều ánh đèn lộ ra, lâu bên ngoài trống trải chỗ, cũng sẽ lập nên cột đá, phía trên đều có pháp quang như diễm.

Nhưng cao hơn trong bầu trời lại là một vùng tăm tối, thế nhưng là lúc này lại vẫn làm cho người cảm thấy trời tối.

Cái này 'trời tối' không phải chân chính tối, mà là một loại đột nhiên đánh lên mọi người tâm linh kiềm chế.

Mọi người ngẩng đầu, nhìn về phía chỗ cao, chẳng biết lúc nào, cái kia thiên không bên trong thế mà xuất hiện một đôi to lớn Hắc Dực.

Hắc Dực che trời, triển khai đúng là đem toàn bộ Mãng Ngọc Đái đều che đậy ở trong đó.

"Hắc Dực Giáo người? Muốn làm cái gì?"

Có người lớn tiếng quát hỏi.

Hồ Minh Dực cảm nhận được mọi người địch ý, hắn nháy mắt minh bạch, mình Hắc Dực Giáo muốn giết Lâu Cận Thần, tuyệt đối không thể để mọi người hiểu lầm.

Thế là hắn lập tức bay vút mà lên, đi tới Hội Kiếm Lâu trên không, lớn tiếng nói: "Cái này Yên Lam người hủy ta Giáo Đàn, giết ta Đàn Chủ, hôm nay chúng ta Hắc Dực Giáo đặc biệt đến báo thù huyết hận, cùng chư vị không quan hệ, chư vị một mực nhìn xem là được."

"Hắc Dực Thần Giáo qua nhiều năm như vậy đều cùng chư phái bình an vô sự, tuyệt sẽ không làm cái gì để mọi người cảm thấy chuyện nguy hiểm." Hồ Minh Dực lớn tiếng nói.

"Hừ, ngươi tốt nhất đừng làm." Có người hừ lạnh nói.

Hồ Minh Dực trong lòng âm thầm cắn răng, nhưng là cũng không dám nói gì, Hắc Dực Thần Giáo nếu là còn muốn tại Thanh Hà đặt chân, liền tuyệt đối không thể đắc tội quá nhiều người.

Thế là đem trong lòng tức giận, chuyển dời đến Lâu Cận Thần trên thân, người tại Hội Kiếm Lâu, đứng lơ lửng trên không, cất giọng nói: "Lâu Cận Thần, ngươi đánh lén chúng ta Hắc Dực Thần Giáo Giáo Đàn, giết ta Đàn Chủ cùng mười ba vị giáo chúng, hôm nay, chúng ta Hắc Dực Thần Giáo đến đây tìm ngươi báo thù rửa hận, ngươi nhưng có lời nói?"

Hắn liền muốn nói cho mọi người nghe, muốn để mọi người biết, là Lâu Cận Thần trước trêu chọc chính mình Hắc Dực Thần Giáo, không phải mình Hắc Dực Thần Giáo làm qua cái gì không tốt sự tình.

Hồ Minh Dực cảm nhận được đến từ 'Hắc Dực' cuộn trào thần lực, trong lòng của hắn thần lực như nước suối mãnh liệt, hắn càng ngày càng tự tin.

Lại lấy ra mình đắc ý pháp bảo, Thôn Thiên Hồ Lô.

Đây là một cái màu xám trắng thạch hồ lô, miệng hồ lô trên có một cái Âm Dương đồ án, hắn đem miệng hồ lô đối Hội Kiếm Lâu, lớn tiếng nói: "Lâu Cận Thần, ta gọi ngươi một tiếng, ngươi có dám ứng ta."

Có người biết cái này Thôn Thiên Hồ Lô bí mật, biết không thể trả lời, nhưng là đều cho rằng Lâu Cận Thần không biết, mà lại Lâu Cận Thần là Yên Lam người, đối với pháp bảo khả năng không hiểu nhiều, càng có khả năng mắc mưu, lập tức tất cả mọi người nín hơi ngưng thần nhìn xem.

"Ha ha!" Hội Kiếm Lâu bên trong truyền đến cười lạnh một tiếng, nói; "Ta tặng ngươi một câu pháp quyết, cảm giác mà có xác nhận vì pháp, ta trả lời ngươi, ngươi nhưng nhận được lên?"

Theo Lâu Cận Thần trả lời, Hồ Minh Dực đều là kinh hỉ, hắn cảm nhận được chính mình Thôn Thiên Hồ Lô khóa chặt khí cơ.

"Ha ha, Lâu Cận Thần, nhập ta hồ lô bên trong tới." Hồ Minh Dực cười lớn.

Mà ở tiếng cười lớn của hắn bên trong, lại có một đạo kiếm quang thấu không mà đến, một màn tuyến quang giống như là từ cực xa hư vô chui ra, một tuyến quang, chia cắt Âm Dương.

Chỉ một sát na cũng đã tới người tại phụ cận.

Hồ Minh Dực ở trong nháy mắt này cảm thấy mãnh liệt nguy hiểm, kia một đạo kiếm quang giống như là bị Thôn Thiên Hồ Lô khóa chặt về sau hút vào mà đến, nhưng lại mang cho hắn một loại có thể đem mình Thôn Thiên Hồ Lô cho bổ ra cảm giác.

Hắn tâm tư tại thời khắc này sinh ra sợ hãi, không đợi có cái gì khác hành động, kiếm quang lại là lấy một loại huyền diệu lại lạnh lẽo cứng rắn phương thức, bổ ra trước mặt hắn hư không.

Trong mắt hắn, một kiếm này, giống như là bổ hai kiếm, một kiếm bổ vào hồ lô bên trên, hắn cảm giác trong tim đau xót, trên tay Thôn Thiên Hồ Lô đã vỡ ra, không tới kịp làm cái gì, kiếm thứ hai cũng đã đánh xuống.

Người ở chỗ này đều nhìn thấy màn này, Hồ Minh Dực tựa như là tại dưới một kiếm thân thể bị từ giữa đó bổ ra.

Mọi người thấy một tuyến kiếm quang, trong một chớp mắt nở rộ thành làm một đạo hùng vĩ kiếm quang, chỉ có một số nhỏ nhìn ra là hai kiếm, một kiếm phá mở hồ lô, một kiếm phân đối phương nhục thân, mà kiếm tại nhập thân thời điểm, Hồ Minh Dực trên thân có pháp quang tuôn ra, cùng bầu trời bên trên kia một đôi 'Hắc Dực' có hô ứng.

Lại vẫn là bị một kiếm phá mở, giống như là một bộ lụa mỏng căn bản là không phòng được quang đồng dạng, một điểm phòng thủ tác dụng đều không có.

Hồ Minh Dực dù không phải Hồ Thiên Dực như vậy là Đàn Chủ, chẳng phải nổi danh, nhưng là trên tay hắn hồ lô lại còn là rất được, rất nhiều người đối đầu hắn lúc, đều sẽ tránh trả lời hắn, tránh cho bị hắn hồ lô ám toán.

Nhưng là Lâu Cận Thần lại trả lời, loại này trả lời là lấy kiếm thay mặt đã trả lời, thuận Thôn Thiên Hồ Lô hút vào mà đi, lại một kiếm phá hồ lô, đồng thời lại một kiếm giết người.

Cái này vẫn chưa xong, mọi người trong lòng chấn kinh thời điểm, liền nhìn thấy một kiếm kia đã hướng phía trời đi lên.

Mà lại mọi người cũng nhìn thấy, lần này kiếm căn bản cũng không phải là kiếm giấy, mà là một thanh chân chính kiếm khí.

"Chuôi kiếm này!" Có một cái Huyền Thiên Tông đệ tử thán phục một tiếng, hắn nhận ra một thanh kiếm này từng tại Huyền Thiên Tông đấu pháp tràng trong tung hoành vô địch hào quang.

Kiếm hóa làm một đạo lưu quang, hướng phía trên trời kia một đôi che đậy tinh vũ 'Hắc Dực' mà đi.

Hắc Dực phát quang, trên đó như có một đôi mắt, kia một đôi mắt tinh hồng.

Kiếm quang còn chưa tới gần, đúng là đột nhiên tại kia một đôi Hắc Dực phía dưới vạch một cái, giống như là phá vỡ một cái vô hình bụng cá dạng.

Một sát na này, mọi người thấy kia to lớn màu đen thần dực phía dưới, lại có một người.

Một người kia sắc mặt xanh đen, cứng nhắc, hai mắt tinh hồng.

Kia một đôi to lớn Hắc Dực lại giống như là từ trên lưng của hắn mọc ra đồng dạng.

"Kia là? Hắc Dực Thần Giáo Thanh Diện Hộ Pháp?"

Có người hoảng sợ nói, bởi vì Hắc Dực Thần Giáo Thanh Diện Hộ Pháp, đây chính là Hắc Dực Thần Giáo bên trong xếp hạng thứ hai Hộ Pháp.

Mà lại cái này Thanh Diện Hộ Pháp, thế mà sớm đã mời Hắc Dực Thần giáng lâm trên người mình, có thể thấy được hắn muốn giết Lâu Cận Thần tâm có mãnh liệt dường nào.

Chỉ thấy kia Thanh Diện Hộ Pháp hiển lộ thân hình về sau, tay vừa nhấc, hướng phía một kiếm kia điểm ra.

Đầu ngón tay của hắn một vòng như ánh chớp quang mang lấp lóe hướng phía kiếm quang mà đi.

Kia kiếm quang tại điện quang tới người một sát na, liền đã vạch ra một đạo huyền diệu đường vòng cung, tránh đi, nhưng mà kia điện mang lại một cái nổ tung, đem kia đã tránh đi 'kiếm' bao phủ trong đó.

Ngay tại hồ quang điện rơi vào thân kiếm trước một sát na, thân kiếm có chút run lên, trên thân kiếm huyễn lên một đạo kiếm ảnh đem kia điện mang trảm diệt.

Mà kiếm hướng phía cái kia thiên không Thanh Diện Hộ Pháp mà đi tốc độ cũng không có giảm xuống nửa phần.

Thanh Diện Hộ Pháp mặt không biểu tình, hắn lại một lần nữa duỗi ngón điểm ra, miệng bên trong phát ra một thanh âm.

"Trạch!"

Theo một tiếng này pháp chú, cả phiến hư không đột nhiên biến hữu hình, giống như là biến thành một cái đầm lầy.