363 truy sát đến vực ngoại, chấn nhiếp chư thần!

Chương 446: 363 truy sát đến vực ngoại, chấn nhiếp chư thần!

Chương 446: 363 truy sát đến vực ngoại, chấn nhiếp chư thần!

2023-05-25 tác giả: Thường thế

Chương 446: 363. Truy sát đến vực ngoại, chấn nhiếp chư thần!

Phong Ngư Tôn giả bởi vì là người trong cuộc, căn bản không thấy rõ Phương Trạch thủ đoạn, nhưng là đông đảo Tôn giả thế nhưng là người đứng xem, cho nên đem sở hữu động tác là nhìn rõ rõ ràng ràng.

Ngay tại vừa rồi, Phong Ngư Tôn giả hướng phía Phương Trạch "Khiêu khích" về sau, chỉ thấy Phương Trạch khẽ vươn tay, năm ngón tay mở ra đối diện Phong Ngư Tôn giả, lập tức, từng đạo lôi đình chợt hiện, xuyên thấu không gian, đem Phong Ngư Tôn giả cho găm trên mặt đất.

Ngay sau đó, Phương Trạch tay hung hăng nắm chặt, một câu "Thần hồn câu diệt", Phong Ngư Tôn giả lấp lóe hai lần về sau, cũng không còn thấy có bất kỳ thần lực hoặc là lực lượng pháp tắc ba động, Phong Ngư Tôn giả liền cả người nổ tung, trực tiếp bị xoá bỏ!

Toàn bộ ra chiêu quá trình cực nhanh, từ Phương Trạch giương tay đến Phong Ngư Tôn giả bị xoá bỏ, chỉ có không sai biệt lắm một giây đồng hồ thời gian.

Một màn này, thật là đem Lam Huyết Tôn giả nhất phương Tôn giả đều dọa cho bối rối.

Nếu như không phải tận mắt thấy hết thảy trước mắt, mà lại dùng thần thức quét qua, xác nhận xung quanh có Phong Ngư Tôn giả thần hồn mảnh vỡ, bọn hắn đoán chừng hơn phân nửa muốn hoài nghi đây hết thảy đều là đang diễn trò.

Một cái không biết sống bao nhiêu vạn năm, bất tử bất diệt Tôn giả, chỉ đơn giản như vậy bị giết?

Thế giới này lúc nào điên cuồng như vậy!

Mà lúc này, nhìn thấy một chiêu chấn động rồi sở hữu Tôn giả về sau, Phương Trạch cũng nói rồi. Ánh mắt của hắn thâm thúy nhìn xem chúng Tôn giả, thanh âm trầm thấp, hữu lực nói, "Bản tôn sắp thành liền Chân thần, ngỗ nghịch bản tôn đem nhận hết thần phạt, quy thuận bản tôn đem hưởng thụ vô tận vinh quang."

Nghe tới Phương Trạch lời nói, Lam Huyết nhất phương các Tôn giả cũng đều chậm rãi hồi thần lại. Bọn hắn nuốt ngụm nước miếng, cùng liếc mắt nhìn nhau một cái, sau đó co cẳng liền chạy!

Cái gì thần phạt, vinh quang, Chân thần, chờ sau này chậm rãi lại cân nhắc đi! Bây giờ còn là chạy trước lại nói! Phương Trạch thực tế quá nguy hiểm!

Mà nhìn thấy những cái kia Tôn giả chạy trốn, Phương Trạch cũng không còn ngoài ý muốn: Hắn mặc dù có [ vương giả ] thiên phú, nhưng lại cùng Tôn giả cấp độ, thực lực sai biệt quá lớn, giả thần giả quỷ lừa gạt một lần cũng liền thôi, nếu thật là trang cái bức, đối phương liền tiếp nhận đầu liền bái, hắn còn lo lắng có trá đâu.

Bất quá, hiện tại địch nhân sĩ khí đã sụp đổ, ngay cả đội hình phòng ngự đều không bảo trì, đối với Phương Trạch tới nói, mục đích cũng đã đạt tới. Cho nên tay hắn vung lên, lập tức Huyết Ngạc Tôn giả liền mang theo phe mình còn có dư lực Tôn giả đuổi theo.

Đến như Phương Trạch cùng cái khác mấy tên Tôn giả, thì là bắt đầu giam giữ lên vừa rồi bởi vì đột nhiên tập kích bị đánh tan, trọng thương Tôn giả.

Mới vừa kia một đợt đột nhiên tập kích, hết thảy dẫn đến bốn vị Tôn giả mất đi sức chiến đấu, về sau lại có ba vị Tôn giả bởi vì rút lui trễ, bị tập kích cầm xuống.

Cái này bảy tên Tôn giả bên trong, chỉ có một vị tính tình quyết đoán, tàn nhẫn, phát hiện mình bị bắt về sau, vì không bị khống chế, trực tiếp tự bạo, bỏ qua Tôn giả cấp thần thể cùng thần hồn, ý thức đào thoát.

Cho nên, một trận chiến này, Phương Trạch tổng cộng thu hoạch sáu tên Tôn giả cấp chiến lực. Chỉ cần trị liệu trị liệu, hoặc là rút ra ra bọn hắn thực lực, liền có thể trực tiếp hấp thu thành bên mình thực lực.

Đến như Lam Huyết Tôn giả một phương, nguyên bản 37 tên Tôn giả, đầu tiên là tổn thất vui thích Tôn giả chờ 7 tên Tôn giả, tiếp lấy lại bởi vì bị đột nhiên tập kích tổn thất 6 tên Tôn giả, cuối cùng còn bị Phương Trạch đưa tay mạt sát một tên Tôn giả. Lại thêm, đào tẩu kia tên Tôn giả thần thể cùng thần hồn bị hủy, thọ nguyên không chỉ có giảm bớt đi nhiều, một thân thực lực đoán chừng vạn năm cũng khó khăn khôi phục (đây cũng là cái khác Tôn giả "Không bỏ được" tự bạo nguyên nhân), có thể nói là tổn thất nặng nề.

Một tăng một giảm ở giữa, toàn bộ giới vực chiến tranh thế cục bắt đầu nghịch chuyển, cán cân thắng lợi bắt đầu hướng phía Phương Trạch cái này bên cạnh nghiêng.

Mà liền tại Phương Trạch nghĩ như vậy thời điểm, nơi xa Linh Giới sơn đột nhiên truyền đến kinh khủng thần lực ba động cùng "Ầm ầm " nổ vang! Từ thần lực ba động đến xem, hẳn là chí ít hơn mười người Tôn giả tại lẫn nhau giao thủ!

Lần này giao thủ trọn vẹn kéo dài hơn một phút đồng hồ, ngay sau đó bắt đầu dần dần kéo xa. Nhìn bộ dáng giống như là vực ngoại các Tôn giả vừa mới bị Phương Trạch nhất phương Tôn giả đuổi kịp, tại vừa đánh vừa lui.

Mà lúc này, Phương Trạch tại thu nạp này một nhóm trọng thương Tôn giả về sau, vậy mang theo lưu lại mấy vị Tôn giả một đợt đi theo.

Dọc theo đường tất cả đều là vỡ vụn đại địa, không gian. Từng khối khu vực giống như là mảnh vỡ một dạng xen kẽ cùng một chỗ, rừng rậm cùng nước biển xen lẫn, bầu trời cùng đại địa tương liên, nhìn qua giống như là một đống rối loạn chương trình số hiệu.

Không dùng Phương Trạch phân phó, tại chỗ Tôn giả liền chủ động xuất thủ bình phục không gian loạn lưu.

Phương Trạch mắt nhìn thẳng từ kia rối bời không gian mảnh vỡ bên trong xuyên qua, sau đó một đường tiến lên.

Cứ như vậy, một đoàn người rất nhanh liền đạt tới Linh Giới sơn lỗ hổng.

Lúc này Linh Giới sơn lỗ hổng bởi vì không có người duy trì, đã giống như là có sinh mệnh đang nhanh chóng khép lại: Chỉ là song phương chiến đấu, giằng co nửa canh giờ này thời gian bên trong, khe nứt giống như lỗ hổng liền đã khôi phục non nửa. Xem ra lại đến cái ba, bốn tiếng, liền sẽ triệt để phục hồi như cũ, đến lúc đó toàn bộ thế giới hiện thực đem lần nữa trở thành một chỉnh thể, sở hữu cao giai thức tỉnh giả giáng lâm đều sẽ lần nữa cần tế phẩm.

Thấy cảnh này, Phương Trạch trong lòng hơi động một chút, sau đó ánh mắt dừng lại ở một khối cao đến mấy chục mét, hình chữ nhật trên đá lớn —— đây là Lam Huyết Tôn giả bọn hắn bổ ra Linh Giới sơn lúc hình thành đá vụn.

Phương Trạch vẫy tay, đem khối cự thạch này chiêu đến trước mặt mình, sau đó hai tay của hắn hướng phía cự thạch khẽ vồ, lập tức, từng đạo màu trắng dây xích ánh sáng tại trên đá lớn trên dưới tung bay.

Một lát, cả khối cự thạch bị Phương Trạch tu chỉnh thành rất bằng phẳng một khối khổng lồ bia đá.

Phương Trạch đưa tay vừa nhấc, cứ như vậy vai khiêng cái này nặng đến vạn cân bia đá, từng bước một đi ra khỏi Linh Giới sơn lỗ hổng, đi tới vực ngoại.

Mà nhìn thấy một màn này, bảo hộ lấy hắn Tôn giả cũng liền bận bịu nhắm mắt theo đuôi đi theo phía sau hắn, bảo hộ lấy hắn sẽ không nhận công kích.

Cứ như vậy, một đoàn người đi ra khỏi Linh Giới sơn lỗ hổng, đi tới Linh Giới sơn vực ngoại phương hướng.

Lúc này, Linh Giới sơn dưới chân, Huyết Ngạc, Nguyệt Thỏ chờ Tôn giả chính mang theo hơn mười người Tôn giả cùng Lam Huyết Tôn giả bọn hắn điên cuồng giao thủ.

Bởi vì Lam Huyết Tôn giả bọn hắn sĩ khí đã triệt để tản đi, lại thêm người chạy rồi hơn phân nửa, cho nên hoàn toàn là bị đè lên đánh. Nếu như không phải Lam Huyết Tôn giả thực lực xác thực mạnh đến dọa người, lấy sức một mình đỡ lấy ba bốn vị Tôn giả công kích, đoán chừng chiến đấu đã sớm kết thúc.

Khả năng trận này hơn mười vị Tôn giả đại hỗn chiến thực tế quá mức dễ thấy: Vực ngoại đã bao nhiêu năm, đã thật lâu không có tràng diện lớn như vậy, cho nên vực ngoại các nơi ánh mắt tất cả đều hấp dẫn tới.

Vô số tai nạn sinh vật, Bán Thần, Tôn giả tất cả đều hoặc ở phía xa, hoặc tại phụ cận, hoặc ẩn thân ở không trung, hoặc ẩn giấu tại phụ cận không gian, len lén quan sát đến chiến cuộc.

Nhìn thấy nguyên bản quen thuộc mấy chục tên Tôn giả đột nhiên công kích, hơn nữa còn đánh thảm liệt như vậy, bọn hắn cũng đều vô cùng kinh ngạc, hoàn toàn không biết xảy ra chuyện gì.

Chỉ có một ít biết rõ Phương Trạch năng lực cùng Lam Huyết Tôn giả gần nhất hành động các Tôn giả đoán được một chút chân tướng, điều này cũng làm cho nét mặt của bọn hắn trở nên vô cùng ngưng trọng.

Mà lúc này, ngay tại trước mắt bao người, Phương Trạch mang theo sau lưng Tôn giả, khiêng dài mấy chục mét rộng lớn bia đá, từng bước một đi về phía chốn chiến trường kia.

Mà lại lúc này, nhìn thấy Phương Trạch đến rồi, vừa mới còn tại đằng kia ra sức chống cự Lam Huyết Tôn giả một phương, lập tức sĩ khí lần nữa rơi xuống, bọn hắn cái gì cũng không quản trực tiếp quay đầu liền chạy!

Ở trong đó Lam Huyết Tôn giả đã coi như là nhất thể diện Tôn giả rồi. Nhưng hắn vậy y nguyên kiêng kỵ nhìn Phương Trạch liếc mắt, sau đó cứng rắn đã trúng một kích, quay người đào tẩu!

Hơn mười người Tôn giả bị một người dọa chạy một màn này thực tế quá mức Vu Chấn lay —— Phương Trạch trước khi đến, song phương cũng coi là có qua có lại, kết quả Phương Trạch một xuất hiện, Lam Huyết Tôn giả bọn hắn vậy mà giống như là chó nhà có tang một dạng chạy tứ phía —— chỉ là trong nháy mắt, sở hữu ở bên xem vực ngoại sinh linh liền đối Phương Trạch sinh ra kiêng kị cùng tò mò:

Trước mắt cái này xem ra ngay cả Bán Thần đều không phải nhân loại, rốt cuộc là như thế nào chưởng khống mấy chục tên Tôn giả? Lại là như thế nào để mấy chục tên Tôn giả vừa thấy được hắn liền sợ hãi đến chạy trốn!

Mà lúc này, nhìn thấy Huyết Ngạc Tôn giả bọn hắn còn muốn tiếp tục đuổi, biết không sẽ có càng đại chiến hơn quả Phương Trạch khẽ nhất tay một cái, nhàn nhạt nói câu, "Được rồi, đừng đuổi theo."

Nghe tới Phương Trạch lời nói, kia hơn mười người truy kích Tôn giả lập tức kỷ luật nghiêm minh dừng động tác lại, sau đó quay người bay trở về Phương Trạch bên người.

Nhìn xem kia hơn mười người Tôn giả như thế nghe lời, nhìn thấy kia bị hơn hai mươi tên Tôn giả người ủng hộ ở trung ương, đứng tại vị trí trung tâm Phương Trạch, vực ngoại các sinh linh trong lúc nhất thời đều có điểm hoài nghi mình con mắt.

Mà lúc này, nhìn thấy chiến sự kết thúc, Phương Trạch vậy bắt đầu rồi động tác của mình.

Hắn đi tới Linh Giới sơn trước, đem khiêng toà kia tu chỉnh tốt bia đá nặng nề cắm xuống đất!

Phương Trạch mặc dù không biến thân, nhưng bản thể cũng là đỉnh cao nhất cảnh giới, vừa dùng lực phía dưới, lập tức gần phân nửa bia đá liền bị cắm vào trong đất!

Sau đó Phương Trạch lăng không nhảy lên, hóa chỉ vì kiếm, "Xoát xoát xoát " tại trên tấm bia đá viết vài cái chữ to [ Nhân tộc lãnh địa, Bán Thần cấm đi! ]

Bi văn khắc xong, Phương Trạch rơi xuống đất, sau đó phất ống tay áo một cái, cũng không quay đầu lại đi về phía Linh Giới sơn ngay tại khép kín lỗ hổng.

Sau lưng hắn, kia hơn hai mươi tên Tôn giả ánh mắt không vui không buồn quét một vòng vây xem ngàn vạn vực ngoại các sinh linh, sau đó vậy quay người đi theo hắn đi vào Linh Giới sơn lỗ hổng.

Mà khi Phương Trạch một hàng tất cả mọi người sau khi đi, toàn bộ Linh Giới sơn chân, ngàn vạn vực ngoại sinh linh lặng ngắt như tờ.

Hơn mười vị Tôn giả giao thủ, còn có Phương Trạch bá khí lập bia lực trùng kích thực tế quá lớn.

Nhìn xem kia tản ra vô tận khí thế bi văn, nhìn xem kia bi văn sau ngay tại chậm rãi khép lại Linh Giới sơn lỗ hổng, nhìn xem kia lỗ hổng sau lưng đen thui không gian, nghĩ đến Lam Huyết Tôn giả bọn hắn tựa như bại gia chi khuyển một dạng tứ tán chạy băng băng, vực ngoại các sinh linh trong lúc nhất thời cảm giác kia đen thui lỗ hổng giống như là địa ngục lối vào

Cho nên, dù cho Linh Giới sơn lỗ hổng vẫn tồn tại, nhưng lại không có một cái vực ngoại sinh linh dám can đảm lách qua bi văn, tiến về thế giới hiện thực

Mà lúc này, Phương Trạch còn không biết bản thân một cái lập bia trực tiếp chấn nhiếp toàn bộ vực ngoại.

Hắn lúc này tại thành công đánh tan Lam Huyết Tôn giả về sau, cũng trở về đến thế giới hiện thực bắt đầu kiểm tra cái này hai lần đại chiến thu hoạch, cùng chải vuốt mình bây giờ nhất phương thực lực.

Mặc dù hắn tin tưởng trải qua lần này nhẹ nhàng vui vẻ lâm ly đại thắng, vực ngoại Bán Thần nhóm trong thời gian ngắn không còn dám xâm lấn thế giới hiện thực, nhưng là. Tại không có tiêu diệt đối phương một điểm hi vọng cuối cùng, hoặc là không có đồng hóa đối phương trước đó, song phương chú định trong tương lai vẫn sẽ có một trận đại chiến.

Mà lại tại thu nạp càng ngày càng nhiều Tôn giả, biết càng ngày càng nhiều liên quan tới "Thiên mệnh " tình báo về sau, Phương Trạch trong lòng cũng có một cái càng ngày càng mạnh cảm giác nguy cơ: Mình địch nhân có lẽ thật sự khả năng không ngừng vực ngoại Bán Thần a.

Cho nên, hắn biết rõ hắn hiện tại xa không tới có thể buông lỏng thời điểm, cho nên hắn nhất định phải thừa dịp cái này khó được hòa bình cơ hội nỗ lực phát triển!

Bất quá tại Phương Trạch tập trung tinh thần bế quan chải vuốt cùng tăng cường thực lực thời điểm. Hắn không biết là, cuộc chiến đấu này đến tiếp sau ảnh hưởng ngay tại chậm rãi khuếch tán.

Trung ương châu, Cực Tinh thành.

Ở nơi này một lần giới vực chiến tranh bụi bặm lắng xuống về sau, liên bang năm vị trưởng lão vậy chậm rãi từ đủ loại con đường, nhận được các mặt tình báo phản hồi.

Mà Phương Trạch tại thành công đánh tan Lam Huyết Tôn giả, thu phục toàn bộ Tây Nam quản hạt đại khu về sau, cũng cho năm vị trưởng lão phát ra đầu tin tức, cáo tri bọn hắn hết thảy giải quyết, có thể an bài nhân thủ một lần nữa tiếp quản toàn bộ Tây Nam đại khu.

Nói thật, tại tiếp vào Phương Trạch tin tức thời điểm, mấy vị trưởng lão là bán tín bán nghi.

Bọn hắn biết rõ Phương Trạch mạnh, cũng biết Phương Trạch là nhân tộc hi vọng. Nhưng là! Đây chính là hơn mười vị Tôn giả a! Đừng nói Nhân tộc cùng Phương Trạch, liền xem như Thiên Ngoại Thiên cường đại nhất khu vực: Cửu Long khu, đều đối giao không được nguồn thế lực như vậy.

Cho nên, vì để tránh cho hiểu lầm Phương Trạch tin tức, bọn hắn vậy ngay lập tức dùng đặc thù thông tin thủ đoạn liên lạc với vực ngoại thám tử cùng gián điệp, muốn tìm hiểu một chút lần này giới vực chiến tranh tình huống mới nhất.

Thế là bọn hắn liền biết rồi Phương Trạch vậy mà chẳng biết lúc nào, âm thầm đã khống chế mấy chục tên Tôn giả, sau đó liên tục hai vòng dụng kế đánh tan Lam Huyết Tôn giả, càng là ở phất tay mạt sát một vị Tôn giả về sau, đem Lam Huyết Tôn giả một phương truy sát tựa như chó nhà có tang.

Lúc nhận được những tin tình báo này thời điểm, năm vị trưởng lão kém chút coi là những cái kia nhân viên tình báo là ở nói cái gì khoa huyễn cố sự. Nhưng khi tất cả nhân viên tình báo cùng gián điệp, thậm chí bị thẩm thấu vực ngoại Bán Thần, Tôn giả cho tình tình báo tất cả đều một dạng thời điểm, bọn hắn cuối cùng không thể không tin.

Thế là, bọn hắn thăm dò phái ra cao thủ tiến đến Tây Nam quản hạt đại khu xem xét.

Kết quả Tây Nam quản hạt đại khu quả nhiên không có bất luận cái gì vực ngoại Bán Thần, Tôn giả vết tích. Chỉ còn kia hơn trăm vạn tai nạn sinh vật còn tại đằng kia tàn phá bừa bãi.

Về sau, năm vị trưởng lão lại phái người tiến đến Linh Giới sơn lỗ hổng xem xét. Linh Giới sơn lỗ hổng quả nhiên không có Tôn giả duy trì, ngay tại chậm rãi khép lại.

Mà thuận lỗ hổng ra ngoài, kia dò xét nhân viên vậy quả nhiên thấy được toà kia bị Phương Trạch dựng thẳng lên tới bi văn.

"Nhân tộc lãnh địa, Bán Thần cấm đi?" Lẩm bẩm nhân viên tình báo truyền về bi văn, Mạnh phó nghị trưởng tại trưởng lão hội bên trên không khỏi cười ha ha, ngay cả khen ba cái "Tốt", "Tốt tốt tốt! Không hổ là Phương Trạch a!"

Bất quá, so sánh cùng Phương Trạch quan hệ thân mật Mạnh phó nghị trưởng, mấy vị trưởng lão khác liền không có hưng phấn như vậy rồi.

Kinh phó nghị trưởng mặt không cảm giác xuất ra một cái máy đọc thẻ điểm một cái, sau đó đối còn lại bốn vị trưởng lão nói, "Các vị có thể nhìn một chút phần tài liệu này. Phần tài liệu này là liên quan tới gần nhất một cái phát triển cực nhanh dưới mặt đất giáo phái: Ma Quỷ giáo tình báo."

Nghe tới Kinh phó nghị trưởng lời nói, Mạnh phó nghị trưởng kỳ quái nhìn hắn một cái, hiển nhiên không rõ Bạch Kỷ cá nhân đang nói chuyện Phương Trạch, Kinh phó nghị trưởng vì cái gì đột nhiên đổi chủ đề, trò chuyện nổi lên một cái nhỏ giáo phái.

—— ——