299. Đạt được mới siêu phàm thực vật

Chương 382: 299. Đạt được mới siêu phàm thực vật

Chương 382: 299. Đạt được mới siêu phàm thực vật

2023-03-17 tác giả: Thường thế

Sớm tại Phương Trạch lấy được kia tám tên đỉnh cao nhất thần nghiệt, kế hoạch muốn ám toán Tôn giả về sau, những ngày gần đây, Phương Trạch vẫn tại suy tư mình rốt cuộc nên ám toán vị kia Tôn giả?

Bởi vì lần này ám toán hành động mục đích chủ yếu là muốn bắt được Tôn giả, cho nên Phương Trạch đầu tiên muốn cân nhắc chính là xác suất thành công cùng sau khi thất bại bên mình khả năng chạy trốn tính.

Hắn ban đầu suy tính là ở Thiên Ngoại Thiên thật lòng hỏi thăm một chút, nhìn xem có hay không vị kia Tôn giả bình thường độc lai độc vãng, chiêu mộ Bán Thần tương đối ít, mà lại ở tại vết chân so sánh ít đến địa phương, về sau sẽ tìm tìm cơ hội tùy thời hạ thủ.

Lại hoặc là chờ Lam Huyết Tôn giả một phương thế lực bị đánh tan về sau, trực tiếp tập kích Lam Huyết Tôn giả.

Nhưng là, rất nhanh hắn liền bỏ đi hai loại ý nghĩ.

Bởi vì hắn phát hiện vực ngoại Tôn giả, Bán Thần mật độ thực tế quá cao. Thật là đến Tôn giả đi đầy đất, Bán Thần không bằng chó trình độ. Dưới tình huống như vậy, Phương Trạch coi như tìm được cơ hội đối với Lam Huyết Tôn giả hoặc là một vị nào đó Tôn giả hạ thủ. Không chừng vừa đánh tới một nửa, liền vừa lúc đụng phải cái khác Tôn giả, Bán Thần. Đến lúc đó một khi sự tình bại lộ, đưa tới một nhóm lớn Bán Thần cùng Tôn giả, Phương Trạch chạy đều không biện pháp chạy.

Cho nên, trong lúc nhất thời Phương Trạch kế hoạch cũng liền lâm vào thế bí.

Điều này cũng làm cho Phương Trạch mấy ngày nay một mực tại suy nghĩ có hay không lạc đàn đến không có bất kỳ người nào có thể cứu viện Tôn giả.

Nghĩ đi nghĩ lại, Phương Trạch đột nhiên kịp phản ứng. Bên cạnh hắn không học hỏi tốt có một cái như vậy phù hợp bản thân yêu cầu Tôn giả: Nguyên Cốt sao?

Thân ở thế giới hiện thực Nguyên Cốt, cách vực ngoại thế nhưng là cách xa vạn dặm, liền xem như kêu người, những cái kia Bán Thần, Tôn giả đều trong thời gian ngắn vô pháp giáng lâm.

Mà trừ bên người tứ cố vô thân bên ngoài, Nguyên Cốt còn có một số những thứ khác "Ưu điểm" .

Tỉ như, Nguyên Cốt Tôn giả mặc dù thân là Tôn giả, nhưng là tại Thiên Ngoại Thiên cũng không phải là hết sức cường đại: Cái này từ Lam Huyết Tôn giả rõ ràng nhận biết Nguyên Cốt Tôn giả, nhưng ở có lợi ích xung đột thời điểm, lại không thèm để ý chút nào hắn thái độ, muốn giết chết Nguyên Cốt nhi tử Đại Hắc Già La liền có thể nhìn ra.

Tỉ như, Nguyên Cốt Tôn giả nhất hệ Bán Thần cũng không phải là rất nhiều, chỉ có mấy tên cũng bởi vì Phương Trạch mưu kế chết thì chết, trở về vực ngoại trở về vực ngoại.

Tỉ như, Nguyên Cốt tại thế giới hiện thực dù sao chỉ chiếm theo hai châu chi địa. Nếu như Phương Trạch đánh không lại, quá mức trực tiếp chạy trốn. Nguyên Cốt coi như lại có thể đánh, cũng rất khó vượt qua châu, xâm nhập đến Nhân tộc khu khống chế truy sát Phương Trạch.

Bởi vì này các loại ưu điểm, cho nên suy đi nghĩ lại, Phương Trạch cũng liền xác định muốn cái thứ nhất đối Nguyên Cốt Tôn giả hạ thủ.

Mà bây giờ Hà Vi Đạo vậy mà đồng dạng theo dõi Nguyên Cốt, muốn dựa vào Nguyên Cốt Tôn giả thành tựu anh hùng của hắn chi danh, Phương Trạch về tình về lý cũng không thể để hắn toại nguyện!

Cho nên nghĩ như thế, Phương Trạch cũng không khỏi nhìn một chút thẩm vấn ghi chép bên trên liên quan tới Hà Vi Đạo khai triển kế hoạch thời gian.

Thời gian này Thanh Bình cũng không có nai sừng tấm, nhưng là nàng tại thẩm vấn bên trong lại là hi vọng "Liên bang trung ương điều tra viên" có thể cho Hà Vi Đạo hai tháng thời gian.

Nàng cho rằng nhiều nhất hai tháng, Hà Vi Đạo liền có thể đem toàn bộ đông bộ quản hạt đại khu thế lực cho chải vuốt tinh tường, đem quyền lợi đều thu hồi đến bình dân phái trong tay. Sau đó, liền sẽ tự mình xuất thủ đánh lui Nguyên Cốt.

"Nhiều nhất hai tháng, cũng chính là một tháng đến nửa tháng thời gian" Phương Trạch yên lặng tính toán một cái thời gian, "Hẳn là tới kịp."

Kỳ thật hơn một tháng thời gian đối với tại Phương Trạch tới nói, vậy vô cùng khẩn trương.

Hắn ở nơi này nửa tháng bên trong, trừ muốn đem những cái kia tín đồ thu được bản thân Bán Thần bí cảnh, để bọn hắn bắt đầu kiến tạo Bán Thần bí cảnh bên ngoài, còn muốn đi Thiên Ngoại Thiên nghĩ trăm phương ngàn kế làm đến thần hỏa hộp, đến băng tan kia bảy tên đỉnh cao nhất thần nghiệt, cũng để bọn hắn khôi phục lại toàn thịnh lúc trạng thái.

Làm xong đây hết thảy về sau, Phương Trạch muốn cùng Bạch Chỉ, Miểu Miểu, tiểu Bách Linh một đợt trở về Linh Giới sơn. Từ Linh Giới sơn trở lại thế giới hiện thực thế giới, đám người bọn họ còn cần năm sáu ngày thời gian trở về Vân Lam châu.

Tính như vậy xuống tới, Phương Trạch chỉ cảm thấy một cỗ cảm giác cấp bách quanh quẩn ở trong tim mình. Hắn cảm thấy mình tiếp xuống nửa tháng nhất định phải giành giật từng giây rồi.

Cho nên, nghĩ tới đây, Phương Trạch cũng sẽ không lại tiếp tục chậm trễ thời gian, hắn đọc nhanh như gió đem thẩm vấn ghi chép còn dư lại nội dung xem hết, xác định không có cái khác tin tức có giá trị về sau, đối toàn bộ hành trình cũng chờ tại chính mình bên cạnh an nghiên nhẹ gật đầu, "Thẩm vấn ghi chép ta xem xong rồi. Ngươi làm cũng không tệ lắm, có đêm khuya phòng điều tra trợ giúp, ta tin tưởng ngươi sẽ rất tốt đảm nhiệm công việc này."

Nói, Phương Trạch hướng phía an nghiên vươn mình tay, "Cho nên, chúc mừng ngươi. Ta cân nhắc trường kỳ thuê ngươi."

Nghe tới Phương Trạch lời nói, an nghiên cũng liền vội vươn tay ra cùng Phương Trạch nắm chặt lại.

Mà đợi nắm xong tay, Phương Trạch cũng không còn chơi hư, hắn trực tiếp từ bản thân không gian gấp xếp trong túi lấy ra một khối nhỏ kim loại hiếm, sau đó đưa cho an nghiên, "Đây là nửa tháng thù lao. Ngươi trước cầm. Xem như ta dự chi đưa cho ngươi thù lao."

"Về sau ngươi mỗi lúc trời tối 20 điểm -2 4 điểm nhất định phải đi ngủ, tới đây đi làm. Nếu như có chuyện muốn sớm xin phép nghỉ, nếu như không muốn làm, cũng muốn sớm cáo tri ta."

"Mà chỉ cần ngươi làm tốt, tin tưởng ta, cái này chính là ngươi cả một đời lớn nhất cơ hội."

Nghe tới Phương Trạch lời nói, an nghiên đưa tay nhận lấy Phương Trạch cho kim loại hiếm, sau đó cung kính hướng phía Phương Trạch kính cái tiêu chuẩn lễ, "Đúng, trưởng quan."

Nhìn thấy an nghiên nghe lọt được, Phương Trạch khẽ gật đầu, sau đó phất tay giải khai an nghiên liên tiếp.

Nhìn thấy an nghiên thân thân thể mềm oặt ngã trên mặt đất, cuối cùng biến thành điểm điểm tinh quang biến mất ở nguyên địa, Phương Trạch vậy cất bước đi về phía đêm khuya phòng điều tra, chuẩn bị xem xét một lần an nghiên tối nay điều tra thu hoạch.

Đêm khuya phòng điều tra cũng không phải một cái đơn giản tình báo thu hoạch máy móc, nó là trọng yếu hơn còn có cùng điều tra đối tượng tương quan điều tra thu hoạch.

Chính là dựa vào kia từng cái thần kỳ thu hoạch, Phương Trạch tài năng từng bước một đi đến hôm nay.

Cho nên, Phương Trạch rất muốn biết rõ, mình bây giờ cắt cử trợ thủ thẩm vấn, có thể hay không cũng nhận được không sai ban thưởng , vẫn là nói sẽ bị "Cắt xén" ?

Nếu như điều tra thu hoạch cùng mình không kém bao nhiêu lời nói, như vậy Phương Trạch liền thật sự quyết định về sau chiêu mấy cái trợ thủ thay thế hắn đến xử lý những này việc vặt rồi.

Mà cùng lúc đó.

Tây Nam quản hạt đại khu, mâu lam châu, ngữ phong thành phố.

Dò xét thự lầu hai một gian bốn người văn phòng.

An nghiên từ trên mặt bàn bỗng nhiên ngồi dậy. Khả năng bởi vì đứng dậy quá nhanh, nàng đầy co dãn hung miệng đều giương lên một cái khoa trương đường vòng cung.

Từ trên bàn lên, an nghiên một đôi mắt đẹp cảnh giác nhìn chung quanh một lần xung quanh, xác định cả gian bày đầy văn kiện văn phòng chỉ có chính mình một người về sau, nàng thở dài một hơi.

Sau đó nàng ngồi ở trên ghế, trong đầu nhớ lại vừa rồi tại cái kia thần kỳ không gian trải qua hết thảy.

Nói thật, nếu như không phải là bởi vì dò xét thự thuộc về phía chính thức bạo lực cơ cấu, biết rõ rất nhiều thế giới này bí ẩn, biết rõ thế giới này tồn tại các loại kỳ quái năng lực, nàng thật sự coi chính mình là ở nằm mơ.

Nhất là, không biết là cái không gian kia có cái gì ma lực thần kỳ , vẫn là vị kia thuê mướn mình trưởng quan sử dụng cái gì ma pháp, an nghiên cảm giác mình liên quan tới cái kia thần bí không gian ký ức đang nhanh chóng mơ hồ hóa.

Chỉ là ngắn ngủi một giây, nguyên bản ở trước mặt nàng vô cùng rõ ràng vị kia trưởng quan gương mặt đẹp trai, nàng liền đã đã quên là cái dạng gì. Nàng nỗ lực hồi tưởng, cũng chỉ có thể nhớ tới tuổi không lớn lắm, dung mạo rất soái khí, trên người có một cỗ phảng phất trời sinh vương giả khí chất.

Mà ở hồi ức kia tên trưởng quan thời điểm, trong óc của nàng liên quan tới cái kia thần bí không gian bố cục, năng lực tin tức, cũng ở đây phi tốc tan biến, rất nhanh liền không có bất luận cái gì ấn tượng.

Mà thần kỳ nhất chính là, nàng rõ ràng tiến hành rồi một trận thẩm vấn, nhưng là hiện tại nhường nàng lại nhớ lại, nàng cũng đã quên đi sở hữu thẩm vấn nội dung cùng chi tiết.

Nàng chỉ nhớ rõ thẩm vấn tựa như là nữ nhân? Đến từ tây. Tây Đạt châu?

"Tây Đạt châu, Tây Đạt châu" lẩm bẩm cái này châu tên, an nghiên vội vàng mở ra trước mặt mình bộ kia cũ kỹ đầu to màn hình máy tính, sau đó đập keyboard từ dò xét thự nội bộ trong kho tài liệu tra tìm nơi này tương ứng tư liệu.

Rất nhanh, nàng liền thấy rất nhiều Tây Đạt châu có quan hệ tin tức.

"Tây Đạt châu, ở vào đông bộ quản hạt đại khu. Thuộc về cực kỳ nguy hiểm địa khu."

"Nhiều vị vực ngoại Bán Thần giáng lâm, trấn thủ Bán Thần bỏ mình, xung quanh hai châu luân hãm."

"Đông bộ quản hạt đại khu khu vực thông đạo đóng lại, cấm chỉ cái khác quản hạt đại khu dân chúng tiến về."

Thời gian từng giây từng phút trôi qua, an nghiên cứ như vậy thật nhanh xem lấy Tây Đạt châu tin tức gần đây đại sự.

Nhìn không biết bao lâu, an nghiên trong lúc mơ hồ nhìn xem những này giống như đã từng quen biết tư liệu, giống như tìm được một chút xíu cảm giác quen thuộc, cũng rất giống nhớ lại một chút xíu chi tiết.

Kết quả, đúng lúc này, đột nhiên, nàng cảm giác mình mông rồi một lần.

An nghiên cúi đầu nhìn một chút, sau đó lúc này mới phát hiện quần của mình miệng túi căng phồng, giống như chứa cái gì đồ vật.

Nàng đưa tay móc móc, một lát, trước mặt của nàng nhiều hơn một khối lóe ra hào quang màu vàng óng kim loại hiếm.

Nhìn xem khối kia có giá trị không nhỏ kim loại hiếm, an nghiên không khỏi sửng sốt một chút, sau đó nàng lúc này mới bỗng nhiên nhớ tới lần này "Ban đêm kiêm chức" tựa như là có thù lao, mà lại thù lao còn không thấp, một tháng trọn vẹn 4000 Rini đâu. Tương đương với nàng một tháng tiền công.

Mà lần này điều tra kết thúc về sau, vị kia trưởng quan càng là hào sảng trực tiếp dự chi nàng nửa tháng tiền công.

Nghĩ như thế, nàng vội vàng cúi đầu kiểm tra một chút trong tay mình khối này kim loại hiếm. Rất nhanh, nàng liền xác định đây là sự thực, mà lại giá trị tại 2500 trở lên.

Trong lúc nhất thời, an nghiên động tác trên tay đều chậm chạp không ít.

Nàng nắm bắt trong tay kim loại hiếm, nghĩ đến trong nhà còn nhỏ tuổi hài tử, nghĩ đến cao tuổi cha mẹ, tay nắm càng ngày càng gấp

"Có lẽ. Đây quả thật là cải biến ta cả đời cơ hội."

Cùng lúc đó. Đêm khuya phòng điều tra.

Phương Trạch nhìn xem trong tay điều tra thu hoạch, hài lòng khẽ gật đầu.

[ siêu phàm thực vật: Nói dối không có rễ dây leo ]

Nên thực vật vì ký sinh loại siêu phàm thực vật, có thể ký sinh tại siêu phàm sinh vật ốc tai.

Nên thực vật chủ yếu dựa vào hấp thu siêu phàm sinh vật thể nội lực lượng pháp tắc sinh tồn, để đổi lấy túc chủ che chở cùng chất dinh dưỡng, nó cũng sẽ tiếp nhập túc chủ thính giác hệ thống, làm kiểm tra đo lường đến cùng túc chủ nói chuyện sinh vật nói láo lúc, nó liền sẽ đem nói láo nội dung tự động thay thế thành "Aba Aba Aba", dùng cái này tới nhắc nhở túc chủ nên sinh vật nói láo.

Không thể không nói, một gốc có thể giám hoảng siêu phàm thực vật, ngược lại là rất phù hợp Thanh Bình châu cục bảo an phó cục trưởng thân phận.

Mà gốc cây thực vật này vậy so sánh Phương Trạch đã từng tiếp xúc qua [ thập nhị dực thiên sứ ] rõ ràng cao cấp hơn một chút: Chí ít không còn là tiêu hao phẩm, mà là có thể trường kỳ sử dụng.

Loại này trân quý tâm linh loại thực vật, đối rời đi đêm khuya phòng điều tra sẽ không có nghe lén tiếng lòng cùng giám hoảng năng lực Phương Trạch tới nói, là một nguồn bổ sung dồi dào, để hắn rời đi đêm khuya phòng điều tra về sau, cũng có thể đối rất nhiều chuyện có một cơ bản phán đoán.

Đương nhiên, loại này kiểm tra nói dối đạo cụ mặc dù cường đại lại hi hữu, nhưng tương tự, khuyết điểm cũng rất rõ ràng.

Một là tất cả giám hoảng loại đạo cụ, sinh vật, đều là thông qua sinh linh các loại tinh thần ba động cùng trạng thái đến tiến hành kiểm tra đo lường, cho nên một khi nên sinh linh sử dụng càng hiếm hoi hơn phản kiểm tra nói dối loại đạo cụ, cũng sẽ bị vòng qua.

Hai là loại này đạo cụ có thể bị pháp cấm pháp lệnh cho che đậy. Một khi có người đeo pháp cấm pháp lệnh, như vậy tất cả kiểm tra nói dối loại bảo cụ đều sẽ vô pháp kiểm tra đo lường đến nên sinh vật tình huống.

Ba là kiểm tra nói dối vô pháp xác định sự kiện chân thực tính: Nếu như bị kiểm tra đo lường sinh vật lúc đầu đối nên sự kiện thì có hiểu lầm, hoặc là bị người thay thế ký ức, như vậy kiểm tra nói dối loại đạo cụ sẽ bị lừa dối.

Cho nên loại này đạo cụ nhiều nhất chỉ có thể dùng để phụ trợ phán đoán, không thể làm thành khuôn vàng thước ngọc.

Bất quá, Phương Trạch vốn là không có đem cái này đạo cụ xem như trọng yếu bao nhiêu đồ vật, chỉ là đem cái này đạo cụ trở thành đêm khuya phòng điều tra bên ngoài một cái bổ sung, cho nên dùng cũng coi là vừa vặn.

Nghĩ như thế, Phương Trạch cũng không còn do dự, trực tiếp đem gốc kia thực vật trồng vào bản thân tai trái.

Nói dối không có rễ dây leo trồng vào lỗ tai thường có một điểm ngứa một chút, nhưng khi triệt để trồng xuống về sau, lại không bất kỳ cảm giác gì. Phương Trạch biến ra một chiếc gương tỉ mỉ kiểm tra một hồi, trừ phát hiện ở hắn tai trái vành tai trên có một đầu màu lục dây leo tiêu chí bên ngoài, lại không có cái khác dị thường.

"Xem ra cũng không dễ thấy, không sai không sai."

Nghĩ như thế, Phương Trạch cũng liền hài lòng giải trừ đêm khuya phòng điều tra ngụy trang. Sau đó chuẩn bị trở về Hoa thần Bán Thần bí cảnh, nhìn xem những cái kia tín đồ thế nào rồi. Hà Vi Đạo thời gian cấp cho hắn cũng không nhiều, Phương Trạch nhất định phải giành giật từng giây.

Nghĩ như thế, Phương Trạch cũng liền ghé vào trên bàn sách, trầm trầm thiếp đi.

Mười mấy phút sau, Phương Trạch từ trong lúc ngủ mơ tỉnh lại.

Vừa tỉnh lại một nháy mắt, Phương Trạch cũng cảm giác thân thể của mình rất nặng. Giống như bị cái gì vật nặng đè ép.

Hắn không khỏi ngẩng đầu nhìn lên, liền thấy Hoa thần giống như một con bạch tuộc một dạng ôm bản thân, đầu gối trong ngực mình, miệng khẽ nhếch, ngu ngơ ngủ đây.

Không biết là tại Phương Trạch ngủ lấy về sau đổi , vẫn là thân ở Bán Thần bí cảnh, Hoa thần có" một kiện thay y phục "Công năng, dù sao Hoa thần hiện tại mặc quần áo muốn so nàng chạy tới Phương Trạch gian phòng lúc thanh lương nhiều: Một cái sa y nhẹ nhàng khoác ở trên người nàng, xuyên thấu qua sa y còn có thể thấy nàng màu trắng buộc ngực, quả thực để Phương Trạch cái này chính nhân quân tử đều có điểm cầm giữ không được.

Bất quá nghĩ đến bản thân sau đó phải làm chính sự, Phương Trạch vẫn là đè lại bốc thẳng lên hỏa diễm, sau đó đem Hoa thần đẩy sang một bên, khoác lên bộ y phục, xuống giường, chuẩn bị đi xem hắn một chút những cái kia tín đồ bây giờ là cái gì tình huống.

Kết quả, hắn vừa đi đến cửa miệng, tay vừa bỏ vào phòng ngủ cầm trên tay, lại đột nhiên nghe tới ngoài cửa truyền đến một trận huyên náo thanh âm,

Tiểu Hoa tinh, Tiểu Hoa yêu, "Chủ thần, chủ thần, miện hạ đã ngủ. Ngài không thể tới."

"Đúng a, chủ thần, chờ sáng mai chúng ta để miện hạ tự mình đi hướng ngài vấn an."

Nương theo lấy các nàng, còn có một cái có chút uy nghiêm thanh âm nữ nhân, "Phản các ngươi! Đóa Đóa là của ta thuộc thần, là mẫu thân của nàng giao phó cho con của ta. Nàng từ thế giới hiện thực trở về, ta còn không thể nhìn nhìn nàng rồi? !"