Quyết đấu thỉnh cầu

Sau khi tấn cấp Đại Địa Chi Hùng cũng không hề rời đi sân đấu võ, mà là lại hướng khán đài bên này đi tới.

Sau khi tấn cấp Đại Địa Chi Hùng cũng không hề rời đi sân đấu võ, mà là lại hướng khán đài bên này đi tới.

Phụ trách bảo hộ Hoàng đế bệ hạ hai đội kia ngự lâm thị vệ thấy thế nhao nhao đè lại chuôi kiếm, cầm đầu đội trưởng hướng Đại Địa Chi Hùng nói.

"Ngừng lại, bình dân, ngươi còn dám hướng phía trước đạp một bước, ta bảo đảm đầu của ngươi sẽ rời đi cổ của ngươi!"

"Không sao, Torbert, để hắn đến đây đi, hắn là người của Cornelia tư tế, lại xuất thân Bolesław gia tộc, cũng không phải là cái gì khả nghi phần tử." Hoàng đế bệ hạ lại nói.

Dẫn đầu ngự lâm thị vệ nghe vậy lui qua một bên đi, nhưng vẫn không có đem bàn tay từ trên chuôi kiếm dời đi.

Edward II lại đối Đại Địa Chi Hùng nói, "Đi qua, lại đến gần một chút, để ta nhìn kỹ một chút, ta đã thật lâu chưa thấy qua dạng này dũng mãnh chiến sĩ."

Đại Địa Chi Hùng hướng về phía trước lại phóng ra hai bước lớn, khom người hướng Hoàng đế cùng Hoàng hậu hai người cung kính hành lễ.

"Rất tốt rất tốt, người tới, cho hắn cầm một trăm viên, không, hai trăm viên Kim Sư, chúng ta đều hẳn là cảm tạ hắn vừa mới dâng lên trận kia đặc sắc đấu võ." Hoàng đế hài lòng nói.

Đại Địa Chi Hùng lần nữa hành lễ nói cảm ơn, "Cái này là vinh hạnh của ta, bệ hạ, cùng ngài so sánh võ kỹ của ta không đáng giá nhắc tới."

"Ha ha ha ha, thế nào hiện tại các ngươi mỗi một người đều như thế khiêm tốn." Lời tuy nói như vậy nhưng từ Edward II sắc mặt đến xem hắn hiển nhiên cũng rất hưởng thụ, dừng một chút lại nói.

"Ta ghi nhớ ngươi, hi vọng tiếp sau đó ngươi còn có thể không ngừng cố gắng, tiếp tục vì vinh dự cùng sau cùng quán quân mà chiến."

Nhưng mà Đại Địa Chi Hùng nhưng lại không có từ thị vệ trong tay tiếp nhận hai túi kia trĩu nặng kim tệ.

"Thế nào, ngươi là chê ít sao?" Hoàng đế bệ hạ nhíu mày.

"Không, dĩ nhiên không phải, chỉ là so sánh với những này kim tệ, ta càng muốn hơn một dạng khác đồ vật."

"Thứ gì?" Edward II hiếu kỳ nói.

"Ta muốn ngài cho phép ta cùng một người quyết đấu."

Nghe được câu này nhị hoàng tử Claudio sắc mặt biến hóa, mà trước mặt hắn con thỏ tiểu thư đối với hắn cũng ôm lấy đồng tình ánh mắt.

Nhưng mà Edward II cũng không ngốc, cũng không có lập tức đáp ứng, mà là hỏi, "Ngươi muốn cùng ai quyết đấu?"

"Ta quyết đấu đối tượng là Đồng Xanh lãnh chúa, ngài thân phong Đồ Long kỵ sĩ, đến từ Arias gia tộc Ileia tước sĩ." Đại Địa Chi Hùng gằn từng chữ một.

Tất cả mọi người nghe vậy tất cả đều là ngẩn ngơ.

Xem như người trong cuộc con thỏ tiểu thư càng là hoàn toàn mắt choáng váng.

"Ngươi tại sao phải khiêu chiến Ileia tước sĩ?" Hoàng đế tiếp tục truy vấn nói.

"Bởi vì nàng giết cháu trai của ta."

"Cháu trai của ngươi? Ta đều chưa thấy qua cháu trai của ngươi, làm sao có thể giết hắn?" Nữ lãnh chúa nhịn không được mở miệng nói.

"Cháu trai của ta tên là Marcin, biệt hiệu Mật Gấu, không biết Ileia tước sĩ ngài hiện tại có chút ấn tượng sao?" Đại Địa Chi Hùng trong mắt hiện ra một vòng không che giấu chút nào sát cơ.

"Marcin từ nhỏ đã rất sùng bái ta, ta rời khỏi gia tộc không lâu sau, hắn liền bị người hãm hại rất nhanh cũng bị trục xuất ra khỏi gia tộc, nguyên bản cùng Hammond Tử tước con gái kia việc hôn sự cũng đi tong.

"Sau đó Marcin mang theo bọn hắn tín vật đính ước, một thân một mình tiến về Tây Cảnh xông xáo, trở thành một tên lính đánh thuê, lại sau đó hắn tiếp cái ủy thác, giúp một vị quý tộc phu nhân tìm tới con gái của nàng."

"Hắn ngay từ đầu không có quá đem cái này ủy thác để ở trong lòng, bởi vì Bolesław gia tộc nam nhân đều rất am hiểu tìm người, hắn rất nhẹ nhàng tìm đến mục tiêu.

"Không nghĩ tới lại bị cuốn vào trong một trận quý tộc gia tộc hung hiểm nội đấu, cuối cùng bị ngài cùng thủ hạ của ngài chém đứt đầu, Ileia tước sĩ."

"Hắn cùng Dalia tín vật đính ước, một chuỗi dây chuyền trân châu, hiện tại hẳn là cũng còn ở trên tay của ngài."

Đại Địa Chi Hùng lạnh lùng nói, "Ta không có cưới vợ, cũng không có dòng dõi, một mực đem Marcin coi là chính ta con trai, mối thù của hắn ta nhất định phải báo."

"Ngươi đang nói láo, Mật Gấu rõ ràng liền là phụng mẹ kế của ta mệnh lệnh đến bắt ta, mới không phải cái gì vô cùng đơn giản tìm người ủy thác, mà lại người động thủ trước cũng là bọn hắn."

Nữ lãnh chúa phản bác, "Ta cùng Merlin lúc ấy chỉ là vì bảo vệ mình mới không thể không động thủ, lại nói người rõ ràng là Jude giết."

"Như vậy vị này Jude bây giờ ở nơi nào đâu?" Đại Địa Chi Hùng hỏi ngược lại.

"Hắn lúc trước đi giúp ta tìm kiếm con rồng kia vị trí, đã chết tại trong đầm lầy."

"Cho nên ngài thừa nhận hắn là người của ngài."

"Hắn là một tên lính đánh thuê, ta chỉ là ngắn ngủi thuê qua hắn. . . Nghiêm chỉnh mà nói hắn giết người thời điểm chúng ta thuê mướn quan hệ còn chưa bắt đầu đâu."

"Sau đó hắn liền giúp ngài giết chết cháu trai của ta, còn có mấy tên khác cùng một chỗ tìm ngài lính đánh thuê, chính ngài tin tưởng loại chuyện hoang đường này sao?" Đại Địa Chi Hùng phát ra một tiếng khinh miệt cười nhạo.

"Tốt tốt," Edward II cắt ngang hai người tranh cãi, "Đều là chút chuyện cũ năm xưa, nhắc tới những này mất hứng đồ vật làm cái gì.

"Zbigniew ngươi mong muốn hướng Ileia tước sĩ khởi xướng quyết đấu, vì cháu trai của ngươi báo thù, ta có thể hiểu được tâm tình của ngươi, nhưng là không thể nào đồng ý.

"Bởi vì ngươi bây giờ chỉ là một cái bình dân, mà Ileia tước sĩ thế nhưng là đế quốc quý tộc, dựa theo đế quốc luật pháp, bình dân không được hướng quý tộc khởi xướng quyết đấu."

Nữ lãnh chúa nghe được câu này hơi hơi nhẹ nhàng thở ra, nhưng nàng còn chưa kịp cao hứng, liền nghe Hoàng đế bệ hạ tiếp tục nói.

"Nhưng là nếu như ngươi có thể một mực thắng xuống, mà Ileia tước sĩ cũng có thể một mực thắng xuống, các ngươi kiểu gì cũng sẽ tại trên đấu võ đại hội chạm trán, các ngươi có lẽ có thể ở nơi đó chấm dứt ân oán của các ngươi."

Con thỏ tiểu thư nghe được câu này lần nữa sửng sốt, sau đó một cỗ to lớn cảm giác sợ hãi hướng nàng đánh tới.

Mà khán đài phía dưới Đại Địa Chi Hùng trong mắt lại toát ra một vòng vẻ vui mừng.

Bởi vì Edward II đây là đồng ý bọn hắn hai bên tại trong đấu võ có thể hạ tử thủ.

Tuy nói trên đấu võ đại hội náo ra nhân mạng đến vẫn luôn là lơ lỏng chuyện bình thường, coi như không có Hoàng đế câu nói này, Đại Địa Chi Hùng đem Ileia giết cũng sẽ không có người truy cứu hắn cái gì trách nhiệm.

Nhưng bất kể nói thế nào nữ lãnh chúa hiện tại cũng xem như Edward II trước mặt hồng nhân, nàng nếu là chết rồi, không chừng sẽ chọc cho Hoàng đế bệ hạ không cao hứng.

Đại Địa Chi Hùng càng không muốn bởi vì chuyện này ảnh hưởng đến Cornelia tư tế cùng Edward II ở giữa quan hệ.

Bởi vậy hắn mới mượn nhờ hôm nay cái này cơ hội khó được sớm đem đoạn ân oán này cho làm rõ.

Đại Địa Chi Hùng cũng có thể triệt để buông tay buông chân, trên mặt của hắn lần nữa hiện ra nụ cười dữ tợn.

Cùng so sánh chính là nữ lãnh chúa sắc mặt nháy mắt trở nên một mảnh trắng bệch, không có một tia huyết sắc.

Edward II ngược lại là cao hứng bừng bừng, bởi vì hắn thấy Đồ Long kỵ sĩ cùng Đại Địa Chi Hùng đều là số một cao thủ, giữa bọn hắn quyết đấu khẳng định sẽ rất đặc sắc rất đẹp mắt.

Về phần Hoàng hậu Heloise, thì là đang tiếp tục thưởng thức trong tay rượu nho, ánh mắt phiêu miểu, tựa hồ đối với trước mắt chuyện đang xảy ra một chút hứng thú cũng không có.

Ileia chỉ cảm thấy giờ khắc này bị từ trong thế giới tách ra ngoài, vô luận là trước mắt hình tượng, vẫn là bên tai thanh âm đều trở nên cực kỳ xa xôi.

Nàng lờ mờ cảm giác được có người tiến đến trước người đang nói gì đó, nhưng mà nàng lại một chữ cũng nghe không được.