Không thể địch nổi

Thiếu nữ sau lưng truyền tới một cái có chút quen thuộc thanh âm, "Đó chính là Đại Địa Chi Hùng."

Thiếu nữ sau lưng truyền tới một cái có chút quen thuộc thanh âm, "Đó chính là Đại Địa Chi Hùng."

Nữ lãnh chúa quay đầu, nhìn thấy trước đó mời nàng gặp mặt nhị hoàng tử Claudio.

"Tên kia thật xuất thân Bolesław gia tộc, mà không phải từ địa phương khác bỗng dưng xuất hiện hình người quái vật sao?"

Ileia sắc mặt rất là khó coi, mắt thấy kia máu tanh lại tàn khốc một màn sau trong dạ dày của nàng bây giờ còn đang cuồn cuộn.

"Đây chính là huyết mạch dược tề chỗ cường đại," Claudio nói, "Đại Địa Chi Hùng nguyên bản thân thủ liền rất mạnh, nhưng xa xa không có mạnh tới mức này, mãi đến gia nhập Sinh Mệnh giáo hội sau lực lượng của hắn tăng nhiều, thậm chí đã có thể so sánh chân chính gấu."

"Nhưng chuyện này cũng quá bất hợp lý đi? !" Nữ lãnh chúa chật vật nuốt xuống từng ngụm từng ngụm nước bọt, lại nhớ lại tối hôm qua cơn ác mộng kia, chỉ cảm thấy phía sau lưng một trận phát lạnh.

Khủng bố như vậy đối thủ, căn bản cũng không khả năng có người có thể chiến thắng a?

Nàng trước đó nhìn Kiếm Thánh Essos cùng Edward II trận kia chiến đấu, đã cảm thấy thực lực của hai người đều rất lợi hại.

Nhưng mà cùng Đại Địa Chi Hùng so sánh, vừa mới hai người trận kia tranh đấu tựa như chơi nhà chòi đồng dạng.

Mà nàng lại còn có khả năng đối đầu với loại này quái vật, nữ lãnh chúa hiện tại cảm giác so đối mặt rồng đen lúc còn muốn tuyệt vọng.

Rồng đen mặc dù so Đại Địa Chi Hùng thực lực mạnh hơn, nhưng cũng không phải là hướng về phía nàng đến, thật sự đánh không lại còn có thể hướng dưới lòng đất tránh.

Mà sân đấu võ liền như vậy lớn, Ileia cũng không có khả năng hiện trường đào hố, mà lại coi như đào hố, đoán chừng cũng sẽ bị níu lấy lỗ tai từ trong hố xách ra, cái kia cũng quá mất mặt.

Thiếu nữ đang tâm loạn như ma thời khắc, trên sân lại bất ngờ xảy ra chuyện.

Đại Địa Chi Hùng hung tàn biểu hiện chấn nhiếp những người dự thi khác, những người dự thi kia đều cố ý cùng hắn kéo ra một chút khoảng cách, sợ bị hắn cho để mắt tới.

Đúng lúc này có người bỗng nhiên mở miệng nói, "Chúng ta cùng tiến lên, trước hết giết hắn, không phải hắn khẳng định phải chiếm mất một cái danh ngạch!"

Kết quả đề nghị của hắn nhưng là người hưởng ứng rải rác, Đại Địa Chi Hùng sẽ chiếm mất một cái danh ngạch không sai, có thể dựa theo quy định mỗi tổ có ba cái tấn cấp danh ngạch.

Đại bộ phận người dự thi tình nguyện đi đoạt còn lại hai cái danh ngạch, cũng không muốn đối đầu cái kia có thể đem đầu người cứng rắn xoắn xuống đáng sợ đối thủ.

Mà cái này còn không phải bết bát nhất, bết bát nhất chính là Đại Địa Chi Hùng hiển nhiên cũng nghe đến câu nói này, rất nhanh trong đám người khóa chặt người đề nghị, hướng người kia lộ ra một cái nụ cười dữ tợn.

Sau đó bước chân, hướng mục tiêu đi đến.

Người kia bị Đại Địa Chi Hùng để mắt tới lập tức trở nên có chút bối rối, liên tục không ngừng hướng đám người đằng sau rút đi, thế là Đại Địa Chi Hùng cũng bước nhanh hơn, như là một đầu trâu điên xông vào trong đám người, những nơi đi qua một đám người dự thi đều tránh không kịp.

Nhưng mà một cái nông phu ăn mặc nam nhân đang lẩn trốn hai bước về sau, bỗng nhiên dừng bước, cũng không biết chỗ nào đến dũng khí, uốn người một cái, vậy mà cầm trong tay mâu gỗ đâm về Đại Địa Chi Hùng bên eo.

Hắn một phát đâm này đến phi thường đột nhiên, lực lượng mười phần, đồng thời góc độ cũng phi thường xảo trá, tại điện quang thạch hỏa ở giữa liền ra tay xong.

Mà giờ khắc này tuyển chọn đối Đại Địa Chi Hùng nổi lên xa không chỉ hắn một người, một bên khác một người mặc giáp da lính đánh thuê, tại chạy trốn thời điểm bị người bên cạnh chen có chút lảo đảo, xem ra tựa như muốn té lăn trên đất đồng dạng.

Nhưng liền tại hắn sắp ngã xuống đất nháy mắt, xoát rút ra bên hông bội kiếm, chém về phía Đại Địa Chi Hùng chân trái!

Cùng lúc đó, phía trước cái kia liều mạng chạy trốn gia hỏa giống như là hạ cái gì quyết tâm, cũng giơ lên trong tay cây chĩa, ba người trong nháy mắt hoàn thành đối Đại Địa Chi Hùng vây kín.

Edward II phát ra một tiếng kêu nhẹ.

Không chỉ Hoàng đế bệ hạ, có mặt không ít người đều nhìn ra ba người này lai lịch chỉ sợ cũng không đơn giản.

Bởi vì nhìn bọn hắn lựa chọn thời cơ, cùng hai bên phối hợp ở giữa ăn ý, hiển nhiên không phải lần đầu tiên làm loại chuyện này.

Con thỏ tiểu thư trong đầu nhảy ra một cái từ —— sát thủ!

Có người muốn Đại Địa Chi Hùng chết, tìm đến chuyên môn sát thủ lẫn trong đám người, mấu chốt là những sát thủ này còn vừa vặn đều cùng Đại Địa Chi Hùng phân đến trong một tổ đi, người chủ sử sau màn thân phận chắc chắn sẽ không đơn giản.

Nữ lãnh chúa quay đầu, liếc trộm Claudio một chút.

Cái sau sắc mặt rất bình tĩnh, nhìn không ra vui giận, chỉ có trong ánh mắt hiện lên một vòng không dễ dàng phát giác hưng phấn.

Thế nhưng là cái kia hưng phấn rất nhanh liền hóa thành ngạc nhiên.

Chỉ thấy Đại Địa Chi Hùng tựa như phía sau mọc mắt, vừa nghiêng người linh hoạt tránh thoát trí mạng một mâu kia, tiếp lấy nhấc chân, đạp lên người lính đánh thuê kia vung ra trường kiếm.

Cuối cùng thì là trực tiếp duỗi tay bắt lấy chạm mặt tới kia một cây chĩa, cho thấy xuất sắc thân thủ cùng chiến đấu khứu giác.

Bởi vì hắn kia một thân sức mạnh quá mức khủng bố, đến mức có người đều quên đi Đại Địa Chi Hùng võ kỹ đồng dạng xuất sắc.

Sớm tại đầu nhập Sinh Mệnh giáo hội trước đó hắn cũng đã là xa gần nghe tiếng cao thủ.

"Các ngươi không nên nhận lấy phần việc này."

Đại Địa Chi Hùng cười gằn nói, vừa nói hắn một bên đã đem cây chĩa kia cho đoạt lại, trở tay cắm vào trong cái kia còn đang cố gắng muốn đem bội kiếm từ dưới chân của hắn rút ra lính đánh thuê cái cổ.

Sau đó Đại Địa Chi Hùng một cước đá bay lính đánh thuê thi thể, đập về phía một bên khác nông phu, kia nông phu một kích không thể đắc thủ, một trái tim chìm xuống.

Hắn cố gắng bảo trì trấn định, còn nghĩ lại quay đầu tiếp tục tìm cơ hội, nhưng chạm mặt liền thấy bay tới đồng bạn thi thể.

Nông phu mặc dù vẫn là đâm ra mâu thứ hai, nhưng bởi vì muốn tránh né thi thể, góc độ có chút nghiêng nghiêng, hắn mâu gỗ không thể đâm trúng Đại Địa Chi Hùng, ngược lại bị Đại Địa Chi Hùng kẹp tại dưới nách.

Nông phu sử xuất bú sữa mẹ sức lực, nhưng mâu gỗ không nhúc nhích tí nào.

Lại sau đó, bụng của hắn liền bị cây chĩa cho đâm xuyên.

Cuối cùng sát thủ kia nhìn thấy hai người đồng bạn liên tiếp chết thảm, đã hoàn toàn mất đi chiến ý, quay đầu liền chạy.

Đại Địa Chi Hùng cũng không có đuổi theo, chỉ là cười lạnh một tiếng nói, "Ai có thể giết hắn, ta liền dẫn hắn cùng nhau tấn cấp."

Nguyên bản núp ở một bên những người dự thi nghe nói như thế trong lòng lập tức một mảnh lửa nóng, không chút nghi ngờ Đại Địa Chi Hùng hứa hẹn, bởi vì cái sau đã cho thấy thực lực mang tính áp đảo.

Thế là còn sót lại tên thích khách kia, cuối cùng cứ như vậy bị người dùng loạn kiếm cho chém chết.

Đại Địa Chi Hùng tiện tay chỉ cái mười bảy mười tám tuổi thiếu niên, "Ngươi, đứng đi qua đi."

Thiếu niên kia nghe vậy không khỏi mừng rỡ, cũng không lo được đi lau trên lưỡi liềm vết máu, vội vội vàng vàng đi tới Đại Địa Chi Hùng bên người.

Có người dám đến bất mãn, "Người rõ ràng là chúng ta giết, hắn xuất thủ thời điểm người cũng đã chết rồi."

Đại Địa Chi Hùng lười biếng nói, "Ngậm miệng, ta nói là hắn liền là hắn, còn lại một cái danh ngạch, các ngươi tranh thủ thời gian so xong, không phải đợi một chút ta liền tự mình động thủ."

Còn lại người dự thi nghe vậy đều là giận mà không dám nói gì, liền vội vội vàng vàng chiến lại với nhau, cũng không lâu lắm liền phân ra sau cùng bên thắng.

Trọng tài nhìn thi thể trên đất còn có kêu rên người, tuyên bố Đại Địa Chi Hùng ba người thành công tấn cấp vòng tiếp theo.