Giải quyết

Răng rắc ~

Răng rắc ~

Bằng gỗ mặt đất bởi vì hỏa diễm thiêu đốt trở nên yếu ớt không chịu nổi, bước chân rơi tại phía trên trở nên rõ ràng có thể nghe.

Trương Thanh từng bước một tới gần phía trước toà kia ngăn trở liệt hỏa môn hộ, sau đó tại mở ra trong nháy mắt nhìn đến mấy chục căn sắc bén gai gỗ hướng phía chính mình xông tới.

Hỏa diễm gào thét mà qua, tất cả gai gỗ bao quát cái kia dùng tới sung làm cạm bẫy trận pháp đều bị hóa thành tro bụi.

"Nơi này là. . . Phòng kho?" Trương Thanh thuận miệng nói ra, hắn cảm nhận được trong không khí ẩm ướt cùng sinh cơ bừng bừng.

Đi về phía trước đến một cái ao nước trước mặt, hỏa diễm bắt đầu theo dưới chân lan tràn, không bao lâu chu vi đã trở nên khô ráo, mà khi ao nước biến mất về sau, hơn mười cái mặt ngoài khắc họa tinh xảo phù văn cái rương xuất hiện ở trong mắt.

Thuận miệng mở rộng một cái, bên trong cái gì cũng không có, nhưng Trương Thanh nhưng là nở nụ cười.

"Triệu gia thủ đoạn quả nhiên không tầm thường, luyện khí sư cũng không thể cam đoan năm thành xác suất thành công trở lên không gian trang bị, thế mà. . . Bị các ngươi dùng linh thực trồng đi ra."

Lời nói vừa ra trong nháy mắt, Trương Thanh bỗng nhiên xoay người, hỏa diễm hóa thành một chi bàn tay ở trong hư không ngưng tụ, đem một tên khuôn mặt thanh tú nữ tu giam cầm ở giữa không trung.

"Tiên pháp truyền thừa quả nhiên không thể đơn phương đi đánh giá, ngươi nếu là một mực núp ở đầu gỗ bên trong, ta còn thực sự không nhất định có thể phát hiện."

Cảm thụ trên cổ truyền tới thiêu đốt cùng thống khổ, Triệu Tuyết Thiến không nhịn được vẻ mặt nhăn nhó, nhưng cái kia một đôi ánh mắt nhưng là nhìn chằm chằm Trương Thanh.

"Nếu như ta không có đoán sai, những này trong rương che giấu không chỉ có các ngươi Triệu gia linh vật, còn có núp ở biệt viện không có ngay lập tức tử vong tu sĩ a?"

"Thế mà còn có thể phóng vật sống, Triệu gia tiên pháp truyền thừa quả nhiên nhượng người chấn động."

Nghe đến Trương Thanh lời nói, Triệu Tuyết Thiến ánh mắt cuối cùng thay đổi, hoảng sợ nhìn lấy Trương Thanh.

Hai người ánh mắt tại thời khắc này đối mặt, Trương Thanh âm thanh ôn nhu như nước làm dịu ánh mắt của đối phương, cũng phảng phất trên cửu thiên thấp giọng thì thầm.

"Ta có thể thả ngươi, còn có thể để ngươi đem những này đồ vật đều mang đi, ngươi cảm thấy đề nghị này ngươi nên động tâm sao?"

Trong tay một trương trắng bạc, lộ ra có chút bình thường không có gì lạ mặt nạ xuất hiện ở Trương Thanh trên tay, sau đó chậm rãi đem hắn đeo ở trên mặt mình, chỉ có một đôi bình tĩnh như nước hai mắt lộ ra.

. . .

Bầu trời, Trương Thanh toàn thân thiêu đốt hỏa diễm xông ra.

"Phía dưới có phát hiện gì sao?"

"Không có, Triệu gia nên sớm dời đi, chỉ có một ít nhất giai linh tài lưu cho chúng ta."

"Không ngoài ý muốn, nếu là chúng ta muộn mấy ngày lại tới, chỉ sợ mấy người này cũng sẽ không thấy."

Trương Thanh gật đầu, sau đó lên tiếng hỏi: "Làm sao bây giờ? Còn muốn giết sao?"

"Cũng không phải chúng ta nghĩ muốn dừng tay liền có thể, những này người Triệu gia tính toán cùng chúng ta liều mạng."

Trương Cửu Ảnh nói, liền hướng phía đối diện Triệu gia trúc cơ quát to một tiếng, "Các ngươi còn đang chờ cái gì? Như thế không muốn đi, vậy cũng chớ đi!"

Hỏa diễm phủ tới, đem tu sĩ kia bức bách đến liên tục lùi về phía sau.

"Trúc cơ tầng ba cùng trúc cơ tầng bốn chênh lệch có chút lớn." Trương Thanh nhìn lấy một màn này, không nhịn được mở miệng nói ra.

"Không, là Trúc Cơ sơ kỳ cùng phía sau tầng sáu chênh lệch rất lớn." Trương Cửu Ảnh sau đó nói ra, sau đó tiếp tục bức bách cái kia Triệu gia tu sĩ.

Hắn có năng lực giết chết đối phương, nhưng thủy chung không có bạo phát, cuối cùng, đối diện cái kia trúc cơ không chờ được.

"Tộc lão!"

Phương xa, cùng Trương Vô Công chém giết Triệu gia Trúc Cơ hậu kỳ nhìn thoáng qua bên này, hai tay nắm quyền nắm xương cốt rung động.

Sau đó hắn hướng phía những người khác gầm thét một tiếng, "Kết trận! Sau cùng liều một thanh."

Sáu tên Triệu gia tu sĩ nhanh chóng bức lui cùng chính mình đối địch Trương gia người, sau đó rơi xuống cái kia Trúc Cơ hậu kỳ chu vi, không ngừng theo trong nhẫn chứa đồ tung ra hàng ngàn hàng vạn linh vật hạt giống.

Những cái kia hạt giống rơi hướng đại địa, dung nhập biệt viện cháy sém mặt đất biến mất không thấy.

Phảng phất cái gì cũng không có phát sinh, nhưng là trên trời sáu tên Triệu gia trúc cơ thể nội pháp lực nhưng là đang điên cuồng trôi qua, cùng lúc đó chu vi trên bầu trời gió nhẹ lướt qua, sau đó lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được đem phiến chiến trường này phía dưới tất cả tro bụi thổi tan.

"Khô mộc gặp xuân."

Trương gia mấy người cũng tụ tập tại một chỗ, nhìn lấy chung quanh biến hóa, Trương Vô Công theo bản năng nói ra.

Đại địa toả ra sức sống, tro bụi tản đi biệt viện bên trong điểm điểm xanh biếc phá đất mà ra, sau đó hướng bốn phương tám hướng lan tràn, thời gian mấy hơi thở bên trong, mọi người dưới chân đã nhìn không thấy bất luận người nào là kiến trúc tồn tại, cỏ dại cùng dây leo đem Triệu gia vết tích tất cả đều xóa đi.

Hoặc là nói, hết thảy trước mặt, mới thuộc về Triệu gia tồn lưu bằng chứng.

Tại vô số màu xanh lục thực vật bên trong, có một gốc cây đang nhanh chóng sinh trưởng, trở nên càng ngày càng cao, càng ngày càng tráng.

"Cây liễu, Triệu gia tại cái này mặt chôn một khỏa cây liễu cành, xem chừng thuộc về kỳ trân."

"Tứ giai sao? Bất quá vẻn vẹn chính là một đầu chi nha mà thôi, bọn hắn có thể bộc phát ra bao nhiêu lực lượng."

Trương Vô Công hừ lạnh một tiếng, "Trước hết giết những người kia!"

Nói xong hướng phía những cái kia Triệu gia trúc cơ vọt tới, nhưng nửa đường một đầu cành liễu rơi xuống, trực tiếp đem hắn đánh bay ra ngoài.

"Trương Vô Công, hôm nay so một lần, đến tột cùng là ngươi chết, còn là ta vong."

Cái kia Triệu gia Trúc Cơ hậu kỳ cười lớn lấy hóa thành một đạo xanh biếc quang huy phóng tới cái kia chọc trời cây liễu, cả người cùng tương dung.

Cùng lúc đó, năm cái khác Triệu gia trúc cơ chính là sắc mặt tái nhợt hướng lấy phương xa bay khỏi, chuẩn bị ly khai Tùng Hồ đầm lầy.

"Không cần đuổi theo." Trương Vô Công ngăn lại nghĩ muốn truy đuổi mọi người, ánh mắt rơi tại khỏa kia quần ma loạn vũ trên cây liễu.

"Giết hắn, so những người khác giá trị càng lớn."

Trương Thanh trên thân cũng phun trào lấy hỏa diễm nóng bỏng, nhưng mà mới vừa xông ra chính là một đạo cành liễu rút xuống, trong nháy mắt phảng phất thiên băng địa liệt lực lượng rơi ở trên người hắn.

Chờ hắn lấy lại tinh thần thời điểm, lại phát hiện chính mình hãm sâu tiến vào bùn lắng trong đầm lầy, bầu trời phương xa đỏ thẫm cùng màu xanh biếc lực lượng đan xen.

Lần nữa trở lại bầu trời, Trương Thanh cũng không có khoe khoang ý nghĩ, vẻn vẹn chính là nhất kích liền đem hắn đánh thần hồn mơ hồ, thế này còn làm sao đánh.

Động tĩnh nơi xa theo ban ngày đến đêm đen, lại đến cái thứ hai bình minh, trên bầu trời tàn phá bừa bãi linh khí cuối cùng tiêu tán đi xuống.

Trên chiến trường, Trương Thanh nhìn lấy cái này Triệu gia biệt viện đại địa đã một mảnh bừa bộn, khắp nơi đều có cành liễu lát thành tàn xác.

"Người Triệu gia thật mẹ nó khó giết!" Trương Vô Công nắm chặt song quyền, dần dần lắng lại lấy thể nội xao động lực lượng.

Quay đầu nhìn hướng Trương Thanh, "Ngươi hồi một chuyến quặng mỏ, trêu người qua tới, về sau nơi này chính là Trương gia trụ sở."

"Được." Đáp lại một câu, Trương Thanh tiếp tục hỏi: "Tộc lão, chu vi giống như tới không ít người, muốn đuổi đi sao?"

Trương Vô Công lạnh lùng liếc nhìn chung quanh hư không, "A, để bọn hắn nhìn lấy tốt, chứng kiến Tùng Hồ đầm lầy đổi chủ, để bọn hắn rõ ràng, về sau Tùng Hồ, lại cũng không dám có đối với Trương gia người treo thưởng."

Dứt lời, vị này Trúc Cơ hậu kỳ cũng không quản mặt khác, liền tại cái này phế tích đồng dạng mặt đất khoanh chân ngồi xuống, bắt đầu khôi phục thể nội pháp lực.